• Ưu tiên phát triển công nghiệp hỗ trợ
  22:54 | 25/09/2017 (GMT+7)
  Để chủ động nguyên liệu sản xuất, tăng giá trị gia tăng cho ngành công nghiệp, Đồng Nai đã có những chính sách ưu tiên phát triển công nghiệp hỗ trợ. Ông Dương Minh Dũng, Giám đốc Sở Công thương, đã có cuộc trao đổi với phóng viên Báo Đồng Nai về tình hình thu hút và phát triển công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Ngay từ đầu, Hyosung đã chọn Đồng Nai để đầu tư
  Với tổng vốn đầu tư 1,5 tỷ USD, Công ty TNHH Hyosung Việt Nam (Khu công nghiệp Nhơn Trạch 5, huyện Nhơn Trạch) đang dẫn đầu trong các doanh nghiệp (DN) nước ngoài đầu tư vào Đồng Nai.
  .
 • Xe tải ben không được đi trên đường Đinh Quang Ân
  Thời gian qua, đã nhiều lần người dân ấp Tân Cang (xã Phước Tân, TP.Biên Hòa) dựng vật cản không cho xe tải ben từ khu mỏ đá đi trên đường dân sinh Đinh Quang Ân. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do mỗi ngày có hàng đoàn xe chở vật liệu xây dựng phóng ào ào gây nguy hiểm đến tính mạng người dân.
  .
 • Dệt may Việt Nam đã được nâng tầm
  Những tháng đầu năm 2017, ngành dệt may trong nước có những bứt phá mạnh mẽ, tiếp tục giữ được mức tăng trưởng khá. Ông Vũ Đức Giang, Chủ tịch Hiệp hội Dệt may Việt Nam, khẳng định có được kết quả trên là do doanh nghiệp (DN) dệt may đã có nhiều đầu tư vào công nghệ, quản trị để nâng cao năng suất, chất lượng và mở rộng thị trường.
  .
 • Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Thúc đẩy các mối quan hệ quốc tế công bằng, bình đẳng, hữu nghị
  Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Việt Nam gia nhập Liên hợp quốc (20-9-1977 - 20-9-2017), Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có cuộc trả lời phỏng vấn báo chí.
  .
 • Vứt rác nơi công cộng còn khá phổ biến
  Thời gian qua, tình trạng vứt rác thải bừa bãi vẫn còn diễn ra ở nhiều khu dân cư và các tuyến đường gây ô nhiễm môi trường. Những hành vi này đã "góp phần" làm xấu bộ mặt TP.Biên Hòa...
  .
 • Không cần “cưa sừng làm nghé“ trong vai điện ảnh mới
  Jun Phạm sẽ đóng vai nam chính trong bộ phim Về quê ăn Tết do Ngô Thanh Vân thực hiện. Bên cạnh đó, từ nay cho đến cuối năm 2017, cựu thành viên của nhóm 365 cũng sẽ ra mắt khán giả 2 MV âm nhạc mới.
  .
 • Khởi nghiệp nghĩa là chấp nhận đương đầu với rủi ro
  Từng tư vấn cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp thành công, ông Nguyễn Hùng Phong, Giám đốc Trung tâm phát triển khởi nghiệp, Trường đại học kinh tế TP.Hồ Chí Minh nhấn mạnh những yếu tố cần để khởi nghiệp thành công là: kiến thức về kinh doanh, kế hoạch kinh doanh, ngành hàng, khách hàng, mô hình kinh doanh, khả năng nhận dạng cơ hội kinh doanh và tinh thần dám đương đầu vượt qua những khó khăn.
  .
 • Không chủ quan với bệnh sốt xuất huyết
  Bệnh sốt xuất huyết đang bùng phát tại nhiều tỉnh, thành, trong đó có Đồng Nai. Dù ngành y tế đang nỗ lực tuyên truyền, tập trung phòng chống dịch bệnh tại các địa phương, nhưng tình hình vẫn diễn biến phức tạp.
  .
 • Tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo
  Hôm nay 5-9, gần 676 ngàn học sinh các cấp học của tỉnh chính thức bước vào năm học mới 2017-2018, năm học tiếp tục thực hiện chủ trương đổi mới, nâng cao chất lượng ở các bậc học.
  .
.
.
;
.
.