• Không làm du lịch theo kiểu “bê tông hóa“
  08:23 | 14/07/2018 (GMT+7)
  Khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng (huyện Nhơn Trạch) là một trong những khu du lịch sinh thái do tư nhân đầu tư nổi tiếng vào loại nhất của Đồng Nai với lượng khách hằng năm trên dưới 150 ngàn lượt. Từ một khu đất sình lầy ngập mặn, nhờ tâm huyết của một gia đình nhà giáo mê làm du lịch, đến nay Bò Cạp Vàng đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều người dân Đồng Nai, TP.Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương...
  .
 • Người tự nguyện thôi việc sẽ được giải quyết chế độ phù hợp
  Tại kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa IX đã thông qua dự thảo Nghị quyết về việc hỗ trợ đối với cán bộ, công chức, viên chức (CB, CC, VC), người lao động thôi việc theo nguyện vọng.
  .
 • Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Công đoàn
  Đồng Nai có đến 1,2 triệu lao động đang sinh sống và làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau nên hoạt động của tổ chức Công đoàn đòi hỏi phải luôn đổi mới, sáng tạo để phù hợp với yêu cầu thực tế.
  .
 • Nỗ lực kết nối Hàn Quốc với Đồng Nai
  Hơn 15 năm làm việc tại Hàn Quốc, GS-TS.Trần Hải Linh đã có nhiều đóng góp để mở rộng quan hệ giữa 2 nước Việt Nam - Hàn Quốc. Ông được bầu là Chủ tịch Hội Người Việt Nam tại Hàn Quốc và mới đây là Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Hàn Quốc. Mong muốn của ông tiếp tục góp sức thắt chặt thêm quan hệ Việt - Hàn.
  .
 • Bảo vệ trẻ em thời công nghệ số
  Internet và công nghệ số đã và đang tác động đến đời sống của nhiều trẻ em. Không phủ nhận những tích cực của thời công nghệ số, nhưng tác hại từ mạng xã hội mang lại cũng không hề nhỏ.
  .
 • Nông sản không thể chờ giải cứu mãi
  Quyền Cục trưởng Cục Chế biến - phát triển thị trường nông sản Nguyễn Quốc Toản nhận định: "Nông sản Việt Nam không thể mãi loay hoay những câu chuyện về giải cứu hay "được mùa mất giá"...
  .
 • Kỳ họp sẽ dành phần lớn thời gian để thảo luận và chất vấn
  Trong 3 ngày 4, 5 và 6-7, tại hội trường UBND tỉnh sẽ diễn ra kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa IX. Đây là kỳ họp thường lệ giữa năm nhằm xem xét, đánh giá kết quả thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh trong 6 tháng đầu năm và bổ sung các giải pháp thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2018.
  .
 • 100% người nhiễm HIV/AIDS được cấp thẻ bảo hiểm y tế trong năm 2019
  Những năm qua, ngoài việc tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng chống HIV/AIDS, ngành y tế Đồng Nai còn quan tâm hỗ trợ người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) trong điều trị bệnh, giúp người bệnh duy trì tốt việc điều trị.
  .
 • Nghệ sĩ cảnh quan Andy Cao: Mơ về vườn Âu Cơ với trăm quả trứng
  Andy Cao, tên tiếng Việt là Cao Thanh Sơn, là nghệ sĩ thiết kế cảnh quan (landscape artists) hàng đầu thế giới hiện nay.
  .
 • Hiểu biết văn hóa để bán hàng ở UAE
  Thời gian qua, xuất khẩu của Việt Nam vào Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) tăng cao, trong đó có sự góp sức không nhỏ của ông Lê Phương, Bí thư thứ nhất phụ trách Thương vụ Việt Nam tại UAE.
  .
.
.
;
.
.