• Tôi hy vọng sẽ tìm được thêm liệt sĩ đang nằm đâu đó trên quê hương
  23:13 | 21/07/2017 (GMT+7)
  Ở tuổi 70, người thương binh Chế Trung Hiếu, sinh sống tại quận Lê Chân, TP.Hải Phòng có một thú vui là đi khắp nơi với chiếc máy ảnh để sưu tầm những bức ảnh đẹp và ghi chép lại những nơi đã đi qua để đưa lên trang mạng dành cho những người yêu thích nhiếp ảnh...
  .
 • Chế độ lương hưu mới có thiệt cho lao động nữ?
  Từ ngày 1-1-2018, chế độ lương hưu mới sẽ bắt đầu có hiệu lực. Để được hưởng mức lương hưu 75% như hiện nay, người lao động (NLĐ) phải đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) thêm 5 năm. Tuy nhiên lao động nam tăng theo lộ trình từng năm một, còn lao động nữ tăng một lần 5 năm. Vấn đề này đã làm cho nhiều lao động nữ băn khoăn.
  .
 • Chưa áp dụng đơn giản hóa thủ tục hành chính về hộ tịch
  Mới đây, một số tờ báo thông tin từ ngày 4-7-2017 sẽ bãi bỏ gần 20 thủ tục hành chính theo Nghị quyết 58/NQ-CP về đơn giản hóa các thủ tục hành chính, giấy tờ công dân liên quan đến quản lý dân cư...
  .
 • Du lịch thông minh sẽ là hướng đi tất yếu
  Là người gắn bó với ngành du lịch trong nước nhiều năm, ông Vũ Quốc Trí, Chánh văn phòng Tổng cục Du lịch Việt Nam, hiểu rất rõ những thế mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp (DN) du lịch cũng như xu hướng của khách hàng.
  .
 • Nếu được lựa chọn lại, tôi vẫn chọn trở thành nông dân
  Hợp tác xã nông nghiệp, dịch vụ, thương mại Bình Lộc (ấp 1, xã Bình Lộc, TX.Long Khánh) là đơn vị đầu tiên được cấp chứng nhận trái chôm chôm đạt chuẩn VietGAP của Đồng Nai
  .
 • Người mua xe trả góp ngân hàng được giữ giấy đăng ký bản chính
  Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng trên cả nước thực hiện nghiêm việc giao bản chính giấy đăng ký xe cho chủ phương tiện giao thông khi mua trả góp.
  .
 • Tổng điều tra kinh tế năm 2017: Nhanh chóng, chính xác nhưng phải đảm bảo thông lệ quốc tế
  Từ ngày 1-7, cuộc tổng điều tra kinh tế năm 2017 trên phạm vi toàn quốc giai đoạn 2 bắt đầu. Để hiểu rõ hơn về cuộc tổng điều tra này, phóng viên Báo Đồng Nai đã có cuộc phỏng vấn ông Nguyễn Xuân Quang, Cục trưởng Cục Thống kê Đồng Nai.
  .
 • Tôi muốn đóng góp chút gì đó cho nông nghiệp
  Cách đây 10 năm, Nguyễn Hồng Đăng Khoa làm việc ở một tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực tấm lợp và nhà thép tiền chế. Sau một chuyến công tác ở các nước có nền nông nghiệp phát triển, ông thấy Việt Nam cần phát triển lĩnh vực công nghiệp phụ trợ trước một bước thì nền nông nghiệp mới phát triển.
  .
 • Từ ngày 1-1-2018: Bỏ hình thức thu tiền điện tại nhà ở một số khu vực
  UBND tỉnh vừa có văn bản chấp thuận chủ trương chấm dứt thu tiền điện tại nhà của Điện lực Đồng Nai. Để người dân hiểu rõ hơn những hình thức thanh toán tiền điện mới, phóng viên Báo Đồng Nai đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Ngọc Thành, Giám đốc Điện lực Đồng Nai.
  .
 • Làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa
  Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2017), phóng viên Báo Đồng Nai đã có cuộc phỏng vấn ông Hồ Văn Lộc, Phó giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội, về công tác đền ơn đáp nghĩa.
  .
.
.
;
.
.