• Để đảm bảo an toàn giao thông đường sắt
  08:37 | 21/05/2018 (GMT+7)
  Từ năm 2017 đến nay, Đồng Nai là một trong số những địa phương kiềm chế đáng kể số vụ tai nạn giao thông đường sắt. Trao đổi với phóng viên Báo Đồng Nai về vấn đề này, Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam Vũ Quang Khôi nhận xét:
  .
 • Sẽ không phải nộp bản sao giấy tờ công dân khi giao dịch hành chính
  Đồng Nai đang triển khai công tác xây dựng dữ liệu quốc gia về dân cư thông qua phiếu thu thập thông tin dân cư. Liên quan đến vấn đề này, Thượng tá NGUYỄN VĂN PHỤC, Phó trưởng phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh, cho biết:
  .
 • Sự hài lòng của người dân về cán bộ, đảng viên là thước đo quan trọng nhất
  GS-TS.Hoàng Chí Bảo, thành viên Hội đồng Lý luận trung ương, là người có thâm niên gần 40 năm báo cáo chuyên đề về Bác Hồ ở các bộ, ngành, đơn vị, địa phương. Ông không nhớ nổi trong suốt 40 năm ấy mình đã kể bao nhiêu câu chuyện ở bao nhiêu nơi về Bác.
  .
 • Không “dám làm và dám thất bại“ thì không khởi nghiệp từ nông nghiệp được
  Tiền thân là cơ sở kinh doanh nông sản, gần 8 năm sau, ông Nguyễn Văn Thứ, Tổng giám đốc Công ty cổ phần thực phẩm GC (huyện Trảng Bom), đã đưa công ty của mình trở thành một trong những doanh nghiệp (DN) tiếng tăm của Việt Nam trong xuất khẩu nha đam, thạch dừa sang Nhật Bản, Hàn Quốc... Theo ông, thành công có được là nhờ chọn đúng sản phẩm chủ lực để tập trung đầu tư.
  .
 • Thương mại Việt Nam - Hàn Quốc sẽ còn tăng cao
  Hàn Quốc hiện là đối tác thương mại lớn của Đồng Nai cũng như Việt Nam. Kết quả trên có một phần nỗ lực không nhỏ của ông Phạm Khắc Tuyên, Bí thư thứ nhất phụ trách Thương vụ Việt Nam tại Hàn Quốc...
  .
 • Mua đất không hợp pháp chẳng khác nào mua… “vịt trời“
  Nhiều địa phương trong tỉnh đang diễn ra tình trạng đất nông nghiệp, đất lúa bị các đầu nậu "xẻ thịt" phân lô, bán nền tràn lan, thu hút khá nhiều người mua.
  .
 • Hội thánh của Đức Chúa Trời làm xáo trộn đời sống tín ngưỡng
  Gần đây, báo chí phản ánh nhiều biểu hiện tiêu cực, lệch chuẩn đạo đức xã hội liên quan đến tổ chức mang tên Hội thánh Đức Chúa Trời tại một số địa phương.
  .
 • Tôi tin lớp trẻ đủ bản lĩnh để tiếp nối truyền thống dân tộc
  Vừa bước vào tuổi 21, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Đại tá Lê Duy Chín (ngụ thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu) đã theo tiếng gọi của non sông từ biệt quê hương Hà Tĩnh lên đường nhập ngũ.
  .
 • Biên Hòa đã có những bước tiến vượt bậc
  Biên Hòa là một thành phố có bề dày lịch sử 320 năm. Đặc biệt, từ sau ngày đất nước thống nhất 30-4-1975, TP.Biên Hòa đã có những bước phát triển vượt bậc, là địa phương tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp của cả nước.
  .
 • Đủ cơ sở cấp thuốc, không lo người nghiện bỏ ngang điều trị
  Theo số liệu của Công an tỉnh, Đồng Nai có hơn 2 ngàn người nghiện ma túy nhưng mới có khoảng 55% số người tham gia điều trị cai nghiện bằng methadone.
  .
.
.
;
.
.