• Mong Đồng Nai và Ấn Độ mở rộng thêm quan hệ giao thương
  07:14 | 17/03/2018 (GMT+7)
  Sau khi nhậm chức, chuyến đi làm việc đầu tiên của ông K.Srika Reddy, Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TP.Hồ Chí Minh, là đến Đồng Nai. Mục đích của ông là làm cầu nối giúp doanh nghiệp (DN) Ấn Độ và Đồng Nai mở rộng giao thương. Ngoài ra, ông cũng muốn tìm hiểu thêm các chính sách trong thu hút đầu tư của tỉnh để hỗ trợ các DN Ấn Độ đang muốn đầu tư vào Đồng Nai.
  .
 • Nhạc sĩ của những bản nhạc triệu người nghe
  Đó là nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa. Những ca khúc do nhạc sĩ này sáng tác đều có lượng người nghe khủng, như: Người lạ ơi đạt mức 215 triệu lượt nghe; Thanh xuân của chúng ta có hơn 4 triệu lượt nghe; Đời có bao nhiêu ngày vui cán mốc 1,8 triệu lượt nghe; Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh có 16 triệu lượt xem...
  .
 • Người tiêu dùng nên an tâm về chất lượng xăng E5
  Thời gian gần đây tại một số địa phương: tỉnh Bắc Giang, TP.Cần Thơ, TP.Hồ Chí Minh..., cơ quan chức năng phát hiện tình trạng xăng E5 bị pha dung môi không đạt chuẩn gây lo ngại cho người tiêu dùng.
  .
 • Không nên đánh đổi môi trường vì mục tiêu kinh tế
  GS-TSKH. Đặng Huy Huỳnh nguyên Viện trưởng, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Sinh thái và tài nguyên sinh vật hầu như dành cả đời mình hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, bảo vệ đa dạng sinh học...
  .
 • Giải quyết chế độ bảo hiểm cho người lao động
  Vấn đề được gần 2 ngàn người lao động Công ty TNHH KL Texwell Vina (Khu công nghiệp Bàu Xéo, huyện Trảng Bom) rất quan tâm hiện nay là những quyền lợi liên quan đến các loại bảo hiểm của họ sẽ được giải quyết như thế nào sau khi bị mất việc làm do chủ doanh nghiệp bỏ trốn về nước.
  .
 • Đồng Nai giao quân đạt chất lượng tốt
  Về kiểm tra công tác tuyển quân năm 2018 tại huyện Định Quán, Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam, Phó tư lệnh Quân khu 7 bày tỏ sự hài lòng và đánh giá cao công tác tổ chức và tuyển chọn công dân nhập ngũ ở đây.
  .
 • Tất cả sẵn sàng cho ngày giao quân
  Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho ngày hội tòng quân của các địa phương của tỉnh đã cơ bản hoàn tất, sẵn sàng cho ngày giao - nhận quân năm 2018 (ngày 7-3).
  .
 • Bỏ cộng điểm nghề đối với học sinh là phù hợp
  Bộ GD-ĐT vừa dự thảo sửa đổi, bổ sung quy chế tuyển sinh THCS và THPT. Trong đó có phương án bỏ cộng điểm khuyến khích đối với học sinh học nghề khi đăng ký tuyển sinh vào các lớp 10 và tốt nghiệp THPT.
  .
 • Tháng Thanh niên phải để lại dấu ấn
  Sáng nay 3-3, tại Công viên Vườn Dầu (huyện Long Thành), Tỉnh đoàn tổ chức lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2018.
  .
 • Trung Quốc vẫn là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam
  Thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc năm 2017 đạt 93,7 tỷ USD nên đây vẫn là thị trường lớn nhất của Việt Nam. Theo TS. Đào Việt Anh, Tham tán thương mại Việt Nam tại Trung Quốc, các doanh nghiệp (DN) trong nước cần chuyên nghiệp hơn nhằm kịp thời nắm bắt và mở rộng thị trường xuất khẩu này.
  .
.
.
;
.
.