• Doanh nhân ngày càng được xã hội tôn trọng và kỳ vọng
  20:45 | 11/10/2019 (GMT+7)
  Ông Trần Ngọc Liêm, Phó giám đốc Phòng Thương mại - công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh, từng có gần 30 năm sát cánh cùng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân Việt Nam.
  .
 • 'Không robot nào có thể thay thế được trái tim người thầy'
  Cô giáo Tô Thụy Diễm Quyên, cố vấn giáo dục cấp cao của Tập đoàn Microsoft, giảng viên các chương trình đổi mới giáo dục của Bộ GD-ĐT được nhiều người yêu mến gọi là "bà giáo già 4.0" hay "người truyền lửa sáng tạo".
  .
 • Có lộ trình trong đổi giấy tờ nhân thân
  Trao đổi với phóng viên Báo Đồng Nai về việc làm lại giấy tờ nhân thân cho người dân của các địa phương có điều chỉnh địa giới hành chính hoặc nâng cấp từ xã lên phường, thị trấn, Thượng tá Nguyễn Văn Phục, Phó phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh cho biết:
  .
 • ''Nhiều doanh nghiệp Tân Bắc sẽ chọn Đồng Nai để đầu tư''
  Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp ở TP.Tân Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) đang muốn đầu tư vào Đồng Nai trên lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ có công nghệ cao. Đây là khẳng định của Thị trưởng TP.Tân Bắc Hầu Hữu Nghi khi trao đổi với Báo Đồng Nai.
  .
 • Từ ngày 1-10: BHXH TP.Biên Hòa chính thức sáp nhập về BHXH tỉnh
  Từ ngày 1-10, Bảo hiểm xã hội (BHXH) TP.Biên Hòa sẽ chính thức sáp nhập về BHXH tỉnh. Trao đổi với phóng viên Báo Đồng Nai về chủ trương này, Phó giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Thị Quy cho biết...
  .
 • Lãnh đạo xây dựng, nâng tầm huyện nông thôn mới
  Đến thời điểm này, các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ lần thứ III (nhiệm kỳ 2015-2020) đã cơ bản đạt và vượt. Trong đó, đáng ghi nhận là huyện đã hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới từ năm 2017.
  .
 • Kéo giảm tai nạn giao thông phải bền vững
  Từ đầu năm 2019 đến nay, trật tự an toàn giao thông (ATGT) tiếp tục được giữ vững, tai nạn giao thông (TNGT) trong cả nước được kéo giảm trên cả 3 tiêu chí về số vụ, số người tử vong và người bị thương.
  .
 • Xây dựng thành phố Long Khánh có bản sắc riêng
  Đảng bộ TP.Long Khánh đang tập trung toàn lực hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2015-2020, nhất là những chỉ tiêu thực hiện còn thấp hay khó hoàn thành.
  .
 • ''Mong muốn lớn nhất của một người là được thấy mình có ích''
  Năm 2018, lần đầu tiên một người khuyết tật Việt Nam được trao giải thưởng Ramon Magsaysay 2018 (hay còn được gọi là Nobel Hòa Bình của châu Á). Trước đó, bà cũng được trao một số giải thưởng uy tín của Nhật Bản, Hoa Kỳ, Úc… tôn vinh cá nhân có thành tích xuất sắc đối với vấn đề phúc lợi cho người khuyết tật tại châu Á - Thái Bình Dương.
  .
 • Hãy trao cho bạn trẻ cơ hội
  Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Cao Cường chia sẻ, tổ chức Đoàn rất mong muốn ngày càng có nhiều bạn trẻ được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Do đó, Đoàn đã tích cực làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên.
  .
.
.
;
.
.