• Nếu chỉ nghĩ tới lợi nhuận thì không làm được giáo dục
  21:59 | 16/06/2017 (GMT+7)
  TS.Phan Ngọc Sơn là một trong những người đầu tiên phát triển hệ thống trường tư thục tại TP.Biên Hòa cách đây 20 năm với thương hiệu Trường TH - THCS - THPT Nguyễn Khuyến tại phường Thống Nhất (TP.Biên Hòa).
  .
 • Mong nhà đầu tư Hàn Quốc chia sẻ kinh nghiệm nhiều hơn
  Ngày mai 16-6, Cục Hải quan tổ chức hội nghị đối thoại doanh nghiệp Hàn Quốc năm 2016, phóng viên Báo Đồng Nai có cuộc trao đổi với ông Lê Văn Danh, Cục trưởng Cục Hải quan Đồng Nai, về sự phối hợp hỗ trợ doanh nghiệp giữa Hải quan Đồng Nai và Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc trong thời gian qua.
  .
 • Chế độ thai sản đối với người lao động như thế nào?
  Chế độ bảo hiểm xã hội (BHXH) đối với thai sản lao động nữ là một trong những chính sách nhân văn, nhằm bảo đảm cho lao động nữ nghỉ trước, trong và sau khi sinh đủ 6 tháng để bảo đảm sức khỏe để chăm sóc con nhỏ.
  .
 • Đừng “ngủ quên“ với những thị trường lớn
  Gần 3 năm làm Tham tán thương mại tại Thổ Nhĩ Kỳ, ông Lê Phú Cường đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp (DN) Việt Nam trong việc mở rộng thị trường xuất khẩu. Ông cũng đã có dịp dẫn DN Thổ Nhĩ Kỳ về Đồng Nai tìm cơ hội liên kết để đầu tư, xuất khẩu.
  .
 • Sẽ siết chặt hoạt động quảng cáo
  Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 17/CT-TTg về việc tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trong công tác chấn chỉnh hoạt động quảng cáo.
  .
 • Diễn viên Tường Vi: Gia đình là chỗ dựa tinh thần giúp tôi tránh xa scandal
  Sau 10 năm kể từ vai phụ ấn tượng cô nàng đanh đá trong Bỗng dưng muốn khóc, Tường Vi đã trở thành nữ diễn viên quen thuộc trên truyền hình, đảm nhận nhiều dạng vai khác nhau.
  .
 • Trẻ em được đảm bảo quyền lợi
  Luật Trẻ em (thay thế Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em) có hiệu lực từ ngày 1-6-2017 với nhiều điểm mới bảo đảm quyền lợi cho trẻ em.
  .
 • Ảo thuật gia Trần Định: Tôi mơ ước một môi trường hoạt động chuyên nghiệp hơn
  Từ khi còn được bế trên tay, cách đây hơn 55 năm Trần Định đã theo cha mẹ (cặp đôi nghệ sĩ xiếc Trần Lực - Lê Hoa) đi biểu diễn khắp nơi cùng với 7 anh chị em khác trong gia đình. Gánh xiếc - ảo thuật gia đình lúc đó rất nổi tiếng và chuyên biểu diễn lưu động khắp cả nước.
  .
 • Khởi nghiệp - lối đi không trải hoa hồng (bài cuối)
  Mặc dù khởi nghiệp là một con đường hiện diện cả hoa hồng lẫn gai, và không phải tất cả những người dấn thân vào khởi sự làm ăn đều đạt được thành công, song nếu không có những ý tưởng đầu tiên, sẽ không có những thương hiệu lớn mạnh vào một ngày nào đó.
  .
 • Kinh doanh thời kỹ thuật số không nên bỏ qua mạng xã hội
  Hơn 20 năm ở vị trí giảng viên, chuyên viên tư vấn truyền thông cho Đại học Hawaii và Tạp chí văn học Hawaii Review, ông Jay Hartwell có bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp giúp doanh nghiệp (DN) thành công khi quảng bá, mở rộng thị trường cho sản phẩm.
  .
.
.
;
.
.