• Hãy cứ làm bằng cái tâm, rồi thành quả sẽ đến bất ngờ
  22:04 | 09/11/2018 (GMT+7)
  Bằng những kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, quản lý, thầy Lê Đức Dũng, nguyên Hiệu trưởng Trường tiểu học Xuân Đường (xã Xuân Đường, huyện Cẩm Mỹ) luôn tâm niệm về cách dạy học mới, sáng tạo, làm sao để biến buổi học trở nên thú vị, giúp các em học sinh cảm thấy hứng thú trong việc học.
  .
 • Mơ ước chuỗi nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao
  Bước chân vào ngành nông nghiệp với khởi điểm chỉ là một xưởng cơ khí nhỏ chuyên sản xuất các thiết bị chăn nuôi, 10 năm sau ông Trần Quang Tính đã xây dựng được một quy trình sản xuất khép kín...
  .
 • Yên tâm về vaccine ComBE Five tiêm chủng cho trẻ em
  Dự kiến trong tháng 11-2018, Đồng Nai sử dụng vaccine ComBE Five 5 trong 1 để thay thế vaccine Quinvaxem trong chương trình tiêm chủng mở rộng cho trẻ em.
  .
 • Những điểm có phép mới được kinh doanh ngoại tệ, vàng miếng
  Những ngày qua, dư luận xôn xao về vụ một người dân ở TP.Cần Thơ đem 100 USD đến đổi tại tiệm vàng thì bị xử phạt 90 triệu đồng, còn cơ sở kinh doanh vàng cũng bị phạt nặng.
  .
 • Những câu chuyện thành công chính là lời quảng bá tốt nhất
  Nhiều năm sống và làm việc tại Đồng Nai nên ông Peter Wu, Chi hội trưởng Chi hội Doanh nghiệp (DN) Đài thương tại Đồng Nai coi đây như là quê hương thứ 2 để gắn bó. Với vai trò là Chi hội trưởng, ông đã giới thiệu nhiều DN Đài Loan (Trung Quốc) đến tỉnh đầu tư và được nhiều DN Đài Loan xem như cầu nối giữa chính quyền tỉnh Đồng Nai và DN nhằm kịp thời tháo gỡ những khó khăn trong làm ăn.
  .
 • Nỗ lực vì vị trí đầu tàu…
  Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh là Đảng bộ cấp trên cơ sở trực thuộc Tỉnh ủy, hiện có hơn 5 ngàn đảng viên đang thực hiện nhiệm vụ ở 75 tổ chức cơ sở Đảng trong các cơ quan cấp tỉnh.
  .
 • Doanh nghiệp không tham gia bảo hiểm xã hội: Người lao động thiệt thòi
  Theo thống kê chưa đầy đủ của Bảo hiểm xã hội (BHXH) TP.Biên Hòa, hiện nay trên địa bàn thành phố có khoảng 5 ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa tham gia BHXH, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động.
  .
 • Xây dựng thương hiệu nông sản bằng trái tim
  Ông Bùi Đình Anh (ấp Bình Hòa, xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc) thuộc lớp nông dân đi tiên phong trồng thanh long ruột đỏ tại Đồng Nai và là một trong số ít nông dân có thể xuất khẩu sản phẩm với số lượng tương đối lớn.
  .
 • Cách tính giá điện mới có lợi cho người ở nhà thuê
  Bộ Công thương vừa ban hành Thông tư 25/2018/TT-BCT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 16/2014/TT-BCT về thực hiện giá bán điện, trong đó quy định cụ thể đối với sinh viên, người lao động đang ở nhà thuê được hưởng ưu đãi...
  .
 • Sắp xếp tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn
  Một trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành Tổ chức xây dựng Đảng hiện nay là làm tốt công tác tham mưu cho Tỉnh ủy tiến hành sắp xếp lại tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả...
  .
.
.
;
.
.