• Cần tiếp cận nông nghiệp 4.0 để không ở thế yếu trong cạnh tranh
  22:12 | 18/01/2019 (GMT+7)
  TS.Lê Quý Kha, Phó viện trưởng Viện Khoa học kỹ thuật nông nghiệp miền Nam là người có nhiều bài viết giới thiệu về nông nghiệp 4.0 trên thế giới, hiệu quả của ứng dụng nông nghiệp 4.0 vào sản xuất... với mong muốn góp phần để Việt Nam không bị tụt hậu quá xa so với nhiều nước trên thế giới trong lĩnh vực này.
  .
 • Với công việc, tôi chưa có khái niệm nghỉ ngơi
  Tính từ năm 2004 đến nay, đã có hàng chục ngàn cán bộ quản lý của các cơ quan và doanh nghiệp đã được TS.Phạm Văn Chắt, giảng viên cao cấp, báo cáo viên Bộ Công thương truyền thụ kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế.
  .
 • Trẻ sốt sau tiêm vaccine ComBE Five là phản ứng thông thường
  Đó là nhận định của bác sĩ BẠCH THÁI BÌNH, Giám đốc Trung tâm y tế dự phòng Đồng Nai khi trao đổi với phóng viên Báo Đồng Nai về tình hình tiêm phòng vaccine ComBE Five định kỳ cho trẻ em vừa được triển khai trên địa bàn Đồng Nai từ ngày 5 đến 10-1-2019.
  .
 • Nhiều giải pháp hạn chế “tín dụng đen“
  Trong thời gian tới, người dân sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nguồn vốn vay từ các tổ chức tín dụng. Đây được xem là một trong những giải pháp của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nhằm hạn chế tình trạng "tín dụng đen".
  .
 • Phải sớm phát hiện, xử lý xây dựng không phép
  Xây dựng trái phép là vấn đề đáng quan tâm ở những địa phương đông dân trên địa bàn tỉnh. Để rõ hơn về việc xử lý những vi phạm, Báo Đồng Nai đã có cuộc trao đổi với Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh.
  .
 • Nhiều hoạt động vui chơi, giải trí trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019
  Trao đổi với phóng viên Báo Đồng Nai về kế hoạch tổ chức các hoạt động trong dịp tết cổ truyền sắp tới, Giám đốc Sở Văn hóa - thể thao và du lịch Lê Kim Bằng cho biết năm nay người dân sẽ có nhiều lựa chọn...
  .
 • Chất lượng nước sông Đồng Nai được cải thiện
  Kết quả quan trắc trong 2 năm qua trên hệ thống lưu vực sông Đồng Nai cho thấy chất lượng nước sông đã được cải thiện, nhưng ô nhiễm cục bộ vẫn diễn ra khá dày. Để rõ hơn về giải pháp ngăn chặn ô nhiễm trong thời gian tới, Báo Đồng Nai đã có cuộc trao đổi với Thứ trưởng Bộ Tài nguyên - môi trường Võ Tuấn Nhân.
  .
 • Nắm bắt thời cơ đưa Thống Nhất phát triển
  Cách đây 15 năm huyện Thống Nhất được thành lập với xuất phát điểm thấp, đời sống người dân còn rất nhiều khó khăn. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thống Nhất đã cùng nhau đoàn kết, tạo ra sức mạnh đưa kinh tế - xã hội phát triển nhanh và bền vững.
  .
 • Sẵn sàng thích ứng trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0
  Đoàn công tác của Học viện Phụ nữ Việt Nam vừa tiến hành khảo sát, đánh giá khả năng thích ứng nghề nghiệp trước tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với lao động nữ đang làm việc tại các doanh nghiệp trong tỉnh.
  .
 • Tập trung nhân lực tối đa cho dự án Sân bay Long Thành
  Năm 2018 qua đi, Đồng Nai có rất nhiều nỗ lực để vượt lên khó khăn, tạo ra thành tích phát triển mới. Năm 2019 tới đây, Đồng Nai vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức không hề nhỏ,...
  .
.
.
;
.
.