• Khởi nghiệp phải sáng tạo mới có cơ hội thành công
  22:27 | 21/04/2017 (GMT+7)
  TS.Lê Thẩm Dương được đông đảo doanh nghiệp (DN), sinh viên trong nước biết đến vì những bài giảng về khởi nghiệp, điều hành, quản trị DN luôn chứa đựng những kiến thức chắt lọc tinh hoa. Ông còn tư vấn cho không ít DN vượt qua sóng gió phát triển vững vàng.
  .
 • Hỗ trợ trực tuyến trong thi hành án: Nhiều tiện lợi
  Đồng Nai là một trong 12 tỉnh, thành trên cả nước đang thực hiện thí điểm hỗ trợ trực tuyến yêu cầu thi hành án (thủ tục thi hành án qua mạng internet). Trao đổi với phóng viên Báo Đồng Nai về công việc này, ông Nguyễn Ngọc Cưỡng, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự Biên Hòa, cho biết:
  .
 • Cần thiết cho cả doanh nghiệp lẫn người hành nghề
  Ngày mai 21-4, Hội Kế toán Đồng Nai tổ chức đại hội lần thứ nhất. Phóng viên Báo Đồng Nai đã có cuộc trao đổi với ông Trần Ngọc Hoàng (ảnh), Trưởng ban vận động thành lập Hội Kế toán Đồng Nai.
  .
 • Doanh nghiệp cần học cách vượt qua sóng gió
  Nhiều năm làm công tác nghiên cứu, tư vấn doanh nghiệp, PGS. TS Trần Đình Thiên được coi là người rất am hiểu nền kinh tế Việt Nam. Theo ông, tái cơ cấu nền kinh tế ở Việt Nam đang thực hiện rất chậm và nhiều doanh nghiệp (DN) nhỏ trong nước đang yếu thế.
  .
 • Tôi chỉ là người thợ nặng nợ với nghề
  Là một người đi lên từ đôi bàn tay người thợ, ông Nguyễn Thành Nhân hiện điều hành 2 xưởng chế tác tại Đồng Nai và Đắk Lắk, chưa bao giờ vắng đơn hàng, kể cả trong những giai đoạn ngặt nghèo nhất của ngành gỗ...
  .
 • Nhiều hình thức thanh toán tiền nước
  Theo thông báo của Công ty cổ phần cấp nước Đồng Nai, từ ngày 1-4-2017 công ty đã triển khai thanh toán tiền nước bằng hóa đơn điện tử trên phạm vi toàn tỉnh thay cho hóa đơn in giấy.
  .
 • Tiếp tục kết nối, hỗ trợ tiêu thụ 5 ngàn tấn chuối
  Thời gian vừa qua, vấn đề hỗ trợ nông dân tiêu thụ chuối già hương trong tỉnh được dư luận quan tâm, nhất là khi vụ thu hoạch chuối đang ở giai đoạn cao trào.
  .
 • Phát tờ rơi, quảng cáo sai quy định sẽ bị phạt nặng
  Những vấn đề trên được quy định rõ tại Nghị định 28/2017/NĐ-CP (gọi tắt là Nghị định 28/CP) của Chính phủ ngày 20-3-2017 về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 158/2013/NĐ-CP trong việc xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi phát, dán, treo quảng cáo không đúng quy định.
  .
 • Cả đời tôi chung thủy cùng cây lúa
  Ông Đặng Đức Thuận là một trong những người đi tiên phong của Đồng Nai thực hiện mô hình cánh đồng lớn cho cây lúa từ năm 2015. Đây cũng là năm ông hợp tác thành lập Công ty TNHH Kim Đồng Thuận (xã Phú Điền, huyện Tân Phú) chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu trong lĩnh vực nông sản.
  .
 • Cần những tấm lòng vì người nghèo
  Sáng nay 30-3, tại nhà hát Đài PT-TH Đồng Nai, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức lễ tuyên dương điển hình tiêu biểu vì người nghèo năm 2016.
  .
.
.
;
.
.