Biết theo đuổi đam mê tất yếu sẽ tìm ra cách phát triển sự nghiệp của mình
Biết theo đuổi đam mê tất yếu sẽ tìm ra cách phát triển sự nghiệp của mình
Khởi nghiệp từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học, 10 năm qua, anh NGUYỄN THÚC KHOA luôn đi theo định hướng phát triển sự nghiệp bản thân trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo. Sáng lập Công ty CP Học viện Nghiên cứu và đào tạo Soroban, chuyên đào tạo về toán tư duy cho trẻ em, một định hướng phát triển khác biệt và đầy thách thức.
.
.
.
 • Nhiều đổi mới trong chính sách quản lý khu công nghiệp
  Từ ngày 15-7, nhiều quy định liên quan đến quản lý khu công nghiệp (KCN) và khu kinh tế (KKT) sẽ được sửa đổi, bổ sung theo Nghị định 35/2022/NĐ-CP quy định về quản lý KCN và KKT (gọi tắt là Nghị định 35)...
  .
 • Bài cuối: Đưa Đồng Nai vào tốp 10 chuyển đổi số
  Đồng Nai đặt mục tiêu sẽ vào tốp 10 trong chuyển đổi số (CĐS) của cả nước. Để đạt được mục tiêu này đòi hỏi hệ thống chính trị, doanh nghiệp, người dân phải cùng quyết tâm hành động.
  .
 • Cha mẹ nên tuân thủ nguyên tắc “4 không“
  Lắng nghe giúp cha mẹ nắm bắt được tâm tư, tình cảm, suy nghĩ, nhu cầu và cả những mối bận tâm của trẻ. Đồng thời, trẻ cũng cảm nhận được sự tôn trọng, thấu hiểu, chia sẻ từ phía cha mẹ. Điều này sẽ tạo nên sợi dây liên kết giữa cha mẹ và con cái, tạo thuận lợi trong rèn luyện nhân cách của trẻ. Tuy nhiên, hiện nay không phải bậc phụ huynh nào cũng làm tốt điều này.
  .
 • Giáo sư Chung Hoàng Chương: Cần hành động để bảo vệ và phát triển bền vững sông Mê Kông
  Sông Mê Kông là con sông chính ở Đông Nam Á chảy qua 6 quốc gia. Đối với Việt Nam, dòng sông này đặc biệt quan trọng khi kiến tạo nên vùng đồng bằng sông Cửu Long màu mỡ, sinh kế cho hàng chục triệu dân cư.
  .
 • Đảm bảo không thiếu mặt bằng cho các nhà thầu thi công sân bay Long Thành
  Trả lời phỏng vấn của phóng viên Báo Đồng Nai, Chủ tịch UBND H.Long Thành LÊ VĂN TIẾP khẳng định địa phương đảm bảo không để xảy ra tình trạng thiếu mặt bằng đối với các nhà thầu thi công dự án Đầu tư xây dựng cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành giai đoạn 1.
  .
 • “Tôi mong muốn gìn giữ và phát triển đô thị bền vững qua những dự án văn hóa“
  Bảo tồn di sản đô thị, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững là trách nhiệm của người dân đang sinh sống tại các đô thị Việt Nam và thế giới. Mang tâm thế của người con Đà Lạt có trách nhiệm với thành phố mình sinh ra, anh Nguyễn Trung Hiền, người sáng lập dự án Phố bên đồi đã tổ chức nhiều hoạt động vừa quảng bá hình ảnh, vừa giữ được nét đẹp văn hóa vốn có, góp phần đưa thành phố này trở thành điểm đến về nghệ thuật.
  .
 • Tiêm vaccine ngừa Covid-19 mũi 4: Thêm cơ hội được bảo vệ liên tục
  Hiện dịch Covid-19 đã "hạ nhiệt", số người nhiễm bệnh giảm sâu, dẫn đến tình trạng nhiều người chủ quan, xem thường việc tiêm vaccine mũi 3 và không mặn mà với việc tiêm vaccine mũi 4.
  .
 • Tham gia tích cực, chủ động, hiệu quả tại Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV
  Sáng nay 23-5, Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV chính thức khai mạc tại Nhà Quốc hội (thủ đô Hà Nội). Đây là kỳ họp trực tiếp tập trung đầu tiên kể từ đầu nhiệm kỳ đến nay sau khi dịch Covid-19 đã cơ bản được kiểm soát. Kỳ họp có khối lượng công việc lớn với nội dung hết sức quan trọng, thu hút sự quan tâm và kỳ vọng lớn của cử tri, nhân dân cả nước.
  .
 • Có cần cấp đổi hộ chiếu khi thay đổi căn cước công dân?
  Trả lời thắc mắc của bạn đọc Báo Đồng Nai liên quan đến việc cấp đổi hộ chiếu khi thay đổi căn cước công dân (CCCD), thượng tá NGUYỄN THỊ KIM LOAN, Phó trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, cho biết:
  .
 • Học tập và làm theo Bác đã trở thành nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên
  Tại Đồng Nai, việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được lan tỏa sâu rộng, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng,...
  .
.
.
.
.