• Để rừng xanh mãi
  22:32 | 18/01/2019 (GMT+7)
  Khu Bảo tồn thiên nhiên - văn hóa Đồng Nai (gọi tắt là Khu bảo tồn) có diện tích khoảng 120 ngàn hécta trải rộng trên địa bàn nhiều xã thuộc các huyện: Vĩnh Cửu, Định Quán, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom. Trong đó, 3 xã: Phú Lý, Mã Đà, Hiếu Liêm (huyện Vĩnh Cửu) nằm trọn trong vùng đệm của Khu bảo tồn.
  .
 • Ở xứ sở kiwi...
  Khi nhắc đến New Zealand, xứ sở của trái kiwi, mọi người nghĩ ngay đến một đất nước xinh đẹp có nền văn hóa đa dạng, nền giáo dục hiện đại cũng như những con người rất thân thiện và gần gũi. Tôi đã có dịp trải nghiệm những điều này sau hơn nửa năm học tập tại Trường đại học Lincoln ở TP.Christchurch.
  .
 • Chiến sĩ cơ động vui sau niềm vui của dân
  Càng đến gần những ngày Tết Nguyên đán, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động (PK02) Công an tỉnh lại càng tăng cường tập luyện và luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối các mục tiêu, giải quyết nhanh những sự việc liên quan đến an ninh trật tự trong tỉnh để người dân vui xuân, đón tết.
  .
 • “Thót tim“ với xe tải nặng
  Quốc lộ 51, đường Võ Nguyên Giáp, tỉnh lộ 768… được coi là những tuyến đường mà lưu lượng xe tải nặng các loại lưu thông tấp nập, khiến người đi đường không khỏi lo lắng trước nguy cơ tai nạn giao thông...
  .
 • Lênh đênh duy tu đường thủy
  Duy tu, sửa chữa đường thủy nội địa là công việc khá vất vả, nhất là sửa chữa các phao, biển báo định kỳ còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nếu không am hiểu sông nước và có khả năng bơi lội tốt.
  .
 • Trà Phú Hội tỏa hương xa
  Trà Phú Hội vốn kết tinh từ đất, nước và tay nghề rang, ướp thủ công của người trồng trà xã Phú Hội (huyện Nhơn Trạch) nên hương vị khác biệt với các loại trà nổi tiếng ở những vùng, miền khác.
  .
 • Tái diễn nạn ăn xin
  Đến hẹn lại lên, tình trạng ăn xin ở TP.Biên Hòa và một số địa phương lân cận lại xuất hiện tràn lan vào những ngày cuối năm. Trên các tuyến đường, khu vực dừng chờ đèn giao thông, tình trạng người lớn, trẻ nhỏ dắt díu, bồng bế nhau xin tiền người đi đường lại xuất hiện nhan nhản.
  .
 • Những người trẻ tình nguyện nhập ngũ
  Họ là những thanh niên trẻ trong độ tuổi 18, đôi mươi đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng hoặc đang công tác tại các địa phương. Trong đợt tuyển quân năm 2019, những thanh niên ấy đã tạm gác lại việc riêng, viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ.
  .
 • Xuân về trên vùng đất Thanh Sơn
  Xã Thanh Sơn (huyện Định Quán) có diện tích tự nhiên trên 10 ngàn hécta, được bao bọc bởi rừng và con sông Đồng Nai hiền hòa. Qua phong trào xây dựng nông thôn mới, xã Thanh Sơn ngày càng khoe dáng của một vùng đất trù phú nơi thượng nguồn sông Đồng Nai.
  .
 • Nghĩa tình với nước bạn Campuchia
  40 năm trước, để hỗ trợ nước bạn Campuchia đánh bại chế độ Pol Pot và thoát khỏi thảm họa diệt chủng, xây dựng lại đời sống mới, nhiều cán bộ, chiến sĩ của Quân đội nhân dân Việt Nam đã giúp đỡ quân đội, chính quyền nước bạn bằng cả tấm lòng và niềm tin vào chính nghĩa.
  .
.
.
;
.
.