• Trỗi dậy sức trẻ
  22:20 | 27/03/2017 (GMT+7)
  Nắng tháng 3 làm hoa mắt người đi đường, tuổi trẻ TX.Long Khánh vẫn hăng say với các phần việc, công trình thanh niên chào mừng ngày sinh nhật Đoàn (26-3), Tháng Thanh niên, đại hội Đoàn thanh niên thị xã và tỉnh.
  .
 • Lặng thầm lính… hồ sơ
  Trong lực lượng công an nhân dân, bên cạnh những đơn vị trực tiếp đấu tranh với tội phạm được nhiều người biết đến, như: cảnh sát hình sự, cảnh sát kinh tế, cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy…, thì bộ phận hồ sơ nghiệp vụ là lực lượng âm thầm hỗ trợ các đơn vị điều tra trong quá trình phá án, nhất là trong các chuyên án lớn.
  .
 • Dưới bóng hoa anh đào
  Những ngày này, người dân Nhật Bản bắt đầu náo nức chờ đón lễ hội hoa anh đào sẽ diễn ra từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4. Lễ hội có tên gọi là "Hanami", được ghép từ "Hana" có nghĩa là hoa và "mi" là ngắm nhìn.
  .
 • Những cánh rừng bình yên
  Hoàng hôn dần buông, những cánh rừng thuộc Trạm Kiểm lâm Bù Đăng (Khu Bảo tồn thiên nhiên - văn hóa Đồng Nai) quản lý nhộn nhịp tiếng chim và muông thú. Bình minh lên, muông thú lại rủ nhau "hợp ca".
  .
 • Sức hút ở một trung tâm học tập cộng đồng
  Hơn 4 năm qua, rất nhiều người dân khu vực các phường: Hố Nai, Tân Hòa, Tân Hiệp (TP.Biên Hòa) và các xã lân cận của huyện Trảng Bom tìm đến Trung tâm học tập cộng đồng phường Tân Biên (TP.Biên Hòa) học nghề.
  .
 • “Du mục“ ở đồng hoang
  Vào mùa nắng, khi vạt cây, bụi cỏ chết khô thì những người chăn nuôi gia súc lại phải vất vả tìm những "cánh đồng hoang" để thả bầy trâu, bò, dê để chúng tìm thức ăn. Cuộc sống của họ phải di chuyển thường xuyên, quanh năm suốt tháng nên ai cũng gọi là "du mục".
  .
 • Cuộc sống bình dị của “người hùng“
  Người đàn ông gầy guộc, dáng vẻ khắc khổ và làn da đen nhẻm không khác gì so với 1 năm trước. Đó là giữa trưa 20-3-2016, một chiếc sà lan đang lưu thông trên sông Đồng Nai, khi chuẩn bị qua cầu Ghềnh thì đột nhiên va vào trụ cầu giữa sông. Chỉ trong tích tắc, 2 nhịp cầu Ghềnh rơi xuống sông.
  .
 • Tự hào đặc công nước
  Trong bất cứ nhiệm vụ nào, dù lặn sâu dưới đại dương nghiên cứu quy luật dòng chảy hoặc tìm kiếm cứu nạn, huấn luyện chiến đấu hay bí mật làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền; dù đối mặt với hiểm nguy hay lúc thảnh thơi sau những giờ phút nhọc nhằn căng thẳng, các cán bộ, chiến sĩ Đoàn Đặc công 5,...
  .
 • Ngày lễ lao động ở Melbourne
  Nếu như ở Việt Nam, Ngày quốc tế lao động được tổ chức cố định vào 1-5 hàng năm, thì ở nước Úc các bang, vùng lãnh thổ được quyền chọn lựa ngày lễ cho riêng mình. Trong đó, ngày lễ lao động của bang Victoria được quy định là ngày thứ hai của tuần thứ 2 trong tháng 3.
  .
 • Làm bạn với “thủy thần“
  Khúc sông từ đập thủy điện đến bến phà Trị An đi qua xã Hiếu Liêm (ấp 1, xã Trị An, huyện Vĩnh Cửu) chỉ dài khoảng 2km, nhưng bao năm nay đã nuôi sống trên 20 hộ gia đình ngư dân...
  .
.
.
;
.
.