• Thanh niên xã Thanh Bình nỗ lực lập thân, lập nghiệp
  22:15 | 24/03/2019 (GMT+7)
  Đoàn Thanh niên xã Thanh Bình (huyện Trảng Bom) có 479 đoàn viên/9 chi đoàn trực thuộc, thường xuyên duy trì các hoạt động, phong trào đoàn sôi nổi tại địa phương. Để có điều kiện và thời gian tham gia, hỗ trợ các hoạt động Đoàn, nhiều đoàn viên thanh niên đã không ngừng nỗ lực trong lập thân, lập nghiệp, có đời sống kinh tế vững vàng.
  .
 • Tạo cơ hội cho người hoàn lương
  Nhờ nguồn vốn vay từ Quỹ Doanh nhân với an ninh trật tự nên nhiều người chấp hành xong án phạt tù có điều kiện làm ăn sinh sống, làm lại cuộc đời, đặc biệt có một số người đã khởi nghiệp thành công.
  .
 • Nữ cán bộ mặt trận xã trẻ, năng động
  Cái nắng chói chang của tháng 3 càng làm cho những bụi hoa vàng trên các tuyến đường nông thôn mới ở xã Bảo Quang (TX.Long Khánh) thêm rực rỡ. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bảo Quang Lương Thị Bảo Thùy tỏ bày, đó là công sức của dân qua thực hiện mô hình Tổ tự quản bảo vệ môi trường gắn với tuyến đường kiểu mẫu do MTTQ xã phát động.
  .
 • Thầm lặng cứu chữa cho bệnh nhân phong
  Tại Khoa điều trị phong Bệnh viện da liễu Đồng Nai có một khu nội trú dành cho bệnh nhân phong. Điều đặc biệt của khoa này là phần lớn bệnh nhân đều chọn ở hẳn trong bệnh viện để tiện bề chữa trị và không muốn gia đình, người thân bị ảnh hưởng vì căn bệnh của mình.
  .
 • Căng sức giữ rừng mùa nắng nóng
  Trước cái nắng khô khốc của tháng 3, rừng già thuộc Khu Bảo tồn thiên nhiên - văn hóa Đồng Nai (gọi tắt là Khu bảo tồn) đang ở mức cảnh báo cấp 5 - mức cực kỳ nguy hiểm...
  .
 • Doanh nhân nặng lòng với nông dân
  Sở hữu nhiều trang trại nuôi bò Úc ở các tỉnh Long An, Bình Thuận, Đồng Nai, Nghệ An, ông Lưu Sơn Thủy (47 tuổi, Tổng giám đốc Công ty TNHH một thành viên Sơn Thủy Hà, trụ sở tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) đã có nhiều đóng góp tích cực hỗ trợ bà con nông dân ở nhiều địa phương, trong đó có xã Xuân Đông (huyện Cẩm Mỹ) phát triển kinh tế gia đình, thoát nghèo.
  .
 • Chăm sóc động vật hoang dã - nghề nguy hiểm
  Những người làm nghề chăm sóc động vật hoang dã luôn phải đối diện với nguy cơ bị các con thú tấn công, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng. Đây là nghề nguy hiểm, vất vả nhưng vẫn có nhiều người say mê với công việc này để mưu sinh và vì tình yêu với động vật hoang dã.
  .
 • Sát cánh cùng người lao động
  Nhiều năm qua, Trung tâm tư vấn pháp luật Công đoàn (thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh) vẫn là một địa chỉ đáng tin cậy trong bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động (NLĐ).
  .
 • Làm tốt công tác Mặt trận vùng có đạo
  Xã Đông Hòa (huyện Trảng Bom) có trên 95% dân số là đồng bào có đạo, đa số là đạo Công giáo. Để đồng bào có đạo thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước cùng các phong trào thi đua yêu nước, cán bộ Mặt trận xã, ấp là "cầu nối" quan trọng giữa cấp ủy Đảng, chính quyền và các chức sắc tôn giáo, đồng bào có đạo.
  .
 • Những ngày đầu trong quân ngũ
  Hơn 2 tuần nhập ngũ, vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, các tân binh đến từ nhiều tỉnh, thành được gửi đến huấn luyện tại Trung đoàn Đồng Nai đang dần quen với môi trường quân đội.
  .
.
.
;
.
.