• Kỳ nghỉ hè ý nghĩa
  21:36 | 21/07/2019 (GMT+7)
  Tạm gác việc học thêm, tạm "chia tay" điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng, tivi..., gần 100 học sinh (từ lớp 6 đến lớp 12) của Đồng Nai đã có một kỳ nghỉ hè ý nghĩa khi tham gia chương trình Học kỳ quân đội do Tỉnh đoàn, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phối hợp với Lữ đoàn Pháo binh 75 (Quân khu 7) tổ chức.
  .
 • Giữ sạch đường quê
  Lâm San là xã duy nhất của huyện Cẩm Mỹ được chọn làm điểm phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2020. Chính quyền xã Lâm San đã và đang triển khai nhiều biện pháp để hoàn thành 4 tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu, trong đó có tiêu chí về môi trường.
  .
 • Chỗ dựa tin cậy của người lao động
  Hơn 10 năm qua, Trung tâm tư vấn pháp luật Công đoàn tỉnh (Liên đoàn Lao động tỉnh) vẫn duy trì hiệu quả hoạt động của đội ngũ công nhân nòng cốt trong tuyên truyền, tư vấn pháp luật cho người lao động (NLĐ) tại các khu nhà trọ, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Chuyện về những người làm công tác quản giáo
  Trại tạm giam (Trại B5) Công an tỉnh là nơi tạm giam, tạm giữ hơn 600 phạm nhân, nghi can, nghi phạm chủ yếu của các vụ án nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng như: cướp tài sản, giết người... Trại cũng là nơi giam giữ 15 tử tù đang chờ thi hành án. Do đó, công tác quản giáo khá áp lực, phải đối diện với nhiều khó khăn, thử thách.
  .
 • Lên núi Chứa Chan chơi dù lượn
  Khoảng 3 tháng nay, nhiều người đi ngang khu vực núi Chứa Chan (huyện Xuân Lộc) tỏ ra thích thú khi bắt gặp một cánh dù lượn lớn có nhiều màu sắc chao lượn từ trên núi xuống. Người điều khiển cánh dù ấy chính là anh Cao Hà Tân (33 tuổi, Giám đốc Công ty cổ phần thể thao Chân Mây, văn phòng đặt tại huyện Xuân Lộc).
  .
 • Ấn tượng với Paris
  Sau 13 giờ bay, máy bay của một hãng hàng không Singapore chở đoàn du khách chúng tôi đã hạ cánh xuống Sân bay Charles de Gaulle an toàn và đúng giờ. Sân bay Charles-de-Gaulle là sân bay quốc tế lớn nhất nước Pháp, đồng thời là một trong những trung tâm hàng không chính của thế giới.
  .
 • Mùa cá cơm trên hồ Trị An
  Hồ Trị An đang bước vào giai đoạn tích nước, mực nước trên lòng hồ bắt đầu dâng cao, cũng là lúc các loài thủy sản từ thượng nguồn đổ về nhiều hơn, trong đó có loài cá cơm, đặc sản của hồ Trị An.
  .
 • Cả gia đình cùng hiến máu nhân đạo
  Hơn 9 năm qua, bà Hoàng Thị Đặng (Cựu chiến binh phường Xuân Tân, TP.Long Khánh) đã có hơn 30 lần hiến máu nhân đạo. Không những thế, bà còn vận động 3 người con cùng tham gia hoạt động ý nghĩa này.
  .
 • Báo động tình trạng người trẻ nghiện ma túy
  Hiện nay với gần 4,5 ngàn người nghiện ma túy trên địa bàn Đồng Nai thì có tới gần 70% người có độ tuổi từ 16-30. Đây là con số đáng lo ngại cho thấy độ tuổi người nghiện ma túy có xu hướng ngày càng trẻ hóa.
  .
 • Giữ vững vùng biển của Tổ quốc
  Sự hy sinh anh dũng của 10 cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1 suốt 30 năm qua đã trở thành sức mạnh để thế hệ bộ đội nhà giàn hôm nay tiếp tục thực hiện sứ mệnh bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
  .
.
.
;
.
.