• Tận tâm với người lao động
  21:53 | 13/09/2019 (GMT+7)
  Trong 21 năm làm công tác Công đoàn và ngay cả khi về hưu, bà Phan Thị Hiếu, nguyên Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Nhơn Trạch vẫn tiếp tục đảm nhiệm vai trò tư vấn pháp luật và hòa giải lao động để có điều kiện giúp đỡ, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động (NLĐ).
  .
 • Nặng lòng với công việc cai nghiện ma túy
  Hơn 20 năm gắn bó với công việc cai nghiện ma túy, bà Hà Mỹ Hòa, Giám đốc Trung tâm cai nghiện ma túy Lê Hà Nguyễn (thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom) đã dành nhiều tình yêu thương chăm lo cho các học viên. Nhiều trường hợp được bà giúp đỡ đã thoát khỏi ma túy và có cuộc sống ổn định. Bà được nhiều học viên quý mến gọi là "má Hòa".
  .
 • Những tuyến đường sạch, đẹp ở Xuân Bắc
  Qua 5 năm thực hiện phong trào thi đua xây dựng tuyến đường tự quản do Ban Tuyên giáo Huyện ủy Xuân Lộc phát động, xã Xuân Bắc luôn là đơn vị dẫn đầu các địa phương trong huyện về số lượng tuyến đường đăng ký, cũng như chất lượng đánh giá các tiêu chí: sáng, xanh, sạch, đẹp và an toàn.
  .
 • Giấc mơ vào đại học của cô gái nghèo
  Ngày biết tin cô học trò nhỏ Nguyễn Dương Kỳ Duyên (ngụ xã Ngọc Định, huyện Định Quán) đậu đại học, nhiều thầy cô, bạn bè của Duyên ở Trường THPT Tân Phú (huyện Định Quán) rất mừng cho em. Sau nhiều năm nỗ lực vượt khó, học giỏi cuối cùng Duyên đã đạt được ước mơ đậu đại học của mình.
  .
 • Cà phê phong cách hoài niệm
  Bên cạnh những quán cà phê hiện đại với không gian đầy màu sắc rực rỡ, những năm gần đây nhiều nơi ở TP.Biên Hòa xuất hiện các quán cà phê phong cách hoài cổ, trầm lắng đến từng góc cạnh. Những vật dụng được sưu tầm đầy công phu, nhuốm màu thời gian, cách bày trí cũng vương vấn sắc màu của những năm tháng xưa cũ.
  .
 • Thầy tổng phụ trách Đội có nhiều sáng kiến
  Với nhiều sáng kiến trong hoạt động phong trào Đội, thầy Trần Hữu Thạch, Tổng phụ trách Đội Trường THCS Bảo Quang (xã Bảo Quang, TP.Long Khánh) đã trở thành một trong 10 gương mặt trẻ Đồng Nai vừa được Tỉnh đoàn tôn vinh.
  .
 • “Săn“ ốc núi, kiếm tiền triệu mỗi đêm
  Cứ vào mùa mưa là thời điểm một số người dân vùng đồi đá ở các xã Gia Kiệm, Quang Trung (huyện Thống Nhất), xã Thanh Bình (huyện Trảng Bom) rủ nhau đi "săn" ốc núi, kiếm thêm thu nhập.
  .
 • Bảo vệ môi trường từ sản phẩm tre Việt
  Trong xu thế sử dụng sản phẩm thân thiện bảo vệ môi trường, anh Nguyễn Quốc Thành (31 tuổi, ngụ phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa), chủ Cơ sở ống hút tre Việt Bắc đã mạnh dạn đầu tư sản xuất các sản phẩm thân thiện môi trường như: sáo, ống hút bằng tre, nứa, đang được nhiều người ưa chuộng tại Đồng Nai.
  .
 • Ở trọ ngay trên quê nhà
  Những năm gần đây, không chỉ ở thành thị mà cả những vùng nông thôn như huyện Xuân Lộc, giá đất cũng tăng lên vùn vụt. Hệ lụy là không ít người lao động ở huyện Xuân Lộc khó mua được đất xây nhà...
  .
 • Gặp gỡ chàng thủ khoa đạt 2 điểm 10
  Phạm Tiến Trung, học sinh lớp 12 chuyên Hóa 2 Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh (TP.Biên Hòa) vừa chính thức trở thành thủ khoa của Trường đại học y dược TP.Hồ Chí Minh. Trong kỳ thi THPT quốc gia 2019, Trung đạt 28,75 điểm (Toán 10, Sinh 10, Hóa 8,75) là thủ khoa khối B của tỉnh.
  .
.
.
;
.
.