• Cảnh giác với tội phạm công nghệ cao
  03:09 | 27/12/2019 (GMT+7)
  Theo nhận định của cơ quan công an, tội phạm công nghệ cao diễn biến ngày càng phức tạp với thủ đoạn tinh vi và khó kiểm soát. Kẻ gian đã sử dụng nhiều phương thức, thủ đoạn… để lừa đảo.
  .
 • Chiêu thức đánh cắp tài khoản ngày càng tinh vi
  Bộ Công an vừa đưa ra cảnh báo người dân về thủ đoạn giả mạo tin nhắn thương hiệu (SMS brand name) của các ngân hàng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Đây là thủ đoạn hoàn toàn mới và rất tinh vi của tội phạm công nghệ cao.
  .
 • Giải cứu nữ bệnh nhân nghi bị giữ trong Phòng khám đa khoa Hồng Phúc
  (ĐN) - Công an tỉnh vừa giải cứu một nữ bệnh nhân nghi bị giữ trong Phòng khám đa khoa Hồng Phúc (đóng tại khu phố 1, phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa), đồng thời qua đó đã phát hiện một số vi phạm về khám và chữa bệnh tại phòng khám này.
  .
 • Khen thưởng đột xuất tập thể và cá nhân vì khám phá nhanh vụ cướp tài sản
  (ĐN)- Sáng 11-11, UBND huyện Thống Nhất đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho 1 tập thể và 6 cá nhân thuộc Công an huyện Thống Nhất vì có thành tích trong đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn.
  .
 • Cảnh giác trước 'chiêu' lừa mua tài liệu phòng cháy, chữa cháy
  Gần đây, trên địa bàn tỉnh xuất hiện một số đối tượng mạo danh cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) Công an tỉnh gọi điện đến cơ sở, doanh nghiệp để yêu cầu mua sách, tài liệu và văn bản pháp luật liên quan đến công tác PCCC và CNCH.
  .
 • Cảnh giác với nạn trộm cắp tài sản cuối năm
  Vào những tháng cuối năm, tình trạng trộm cắp tài sản trở nên phức tạp. Thủ đoạn chủ yếu của các đối tượng là bẻ khóa "đua nóng" xe máy hoặc phá khóa, cạy cửa đột nhập vào nhà dân, công ty, cửa hàng kinh doanh không có người trông giữ để lấy trộm tài sản có giá trị.
  .
 • Cẩn trọng với giao dịch tài sản giả tạo
  Do cần tiền nên nhiều người chấp nhận ký vào giao dịch mua bán tài sản giả tạo. Đến khi không có tiền trả, người vay tiền phải gánh chịu hậu quả pháp lý nặng nề.
  .
 • Đổi số nhưng không đổi đời
  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành đang thụ lý điều tra một vụ lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản. Lợi dụng sự sơ hở, thiếu cảnh giác của nạn nhân, kẻ gian đã dùng tờ vé số được làm giả để lừa đảo lấy tiền trúng thưởng.
  .
 • Cả tin trúng thưởng qua điện thoại, một người bị lừa gần 250 triệu đồng
  (ĐN)- Ngày 22-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa đã tiến hành lấy lời khai của bị hại và một số người giao hàng, hóa đơn chứng từ để điều tra về vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân bằng hình thức thông báo trúng giải thưởng qua điện thoại.
  .
 • Xe tải đối đầu xe khách, 3 người chết, 1 bị thương nặng
  (ĐN) - Vào khoảng 1 giờ 40, ngày 7-4, tại km 26 +300, trên tuyến QL20 (đoạn qua ấp 94, xã Túc Trưng, huyện Định Quán) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải và xe khách làm 4 người thương vong.
  .
.
.
;
.
.