Giữ vững an ninh trật tự trong những ngày nghỉ lễ

Cập nhật lúc 21:21, Chủ Nhật, 03/05/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Trong những ngày nghỉ lễ 30-4 và 1-5, công an các đơn vị, địa phương đã xây dựng kế hoạch, bố trí lực lượng trực chiến; tăng cường tuần tra, kiểm soát, ngăn ngừa hoạt động của các loại tội phạm; kịp thời phát hiện, xử lý một số vụ phạm pháp.

Chiều 1-5, Công an tỉnh triệt phá sòng bạc có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở khu vực giáp ranh giữa 3 tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận và Lâm Đồng tại khu vực thuộc xã Đa Kai, H.Đức Linh (tỉnh Bình Thuận). Lực lượng công an bao vây, chốt chặn, khống chế được hơn 130 đối tượng; thu giữ 380 triệu đồng, 100 xe máy và 17 xe ô tô cùng nhiều tang vật dùng để phục vụ đánh bạc.

Đối với phạm pháp hình sự, đã xảy ra một vụ giết người tại P.An Hòa (TP.Biên Hòa) vào tối 30-4. Theo điều tra của công an, do mâu thuẫn trong gia đình nên Huỳnh Long Khanh (24 tuổi, ngụ KP.2, P.An Hòa) đã dùng dao chém anh trai là Huỳnh Long Hậu (32 tuổi, ngụ cùng địa phương) tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, đối tượng đã đến cơ quan công an đầu thú.

Ngoài ra, trong 2 ngày 29-4 và 1-5, đã xảy ra 2 vụ đuối nước thương tâm tại khu vực hồ Trị An (H.Vĩnh Cửu) làm 3 người tử vong, trong đó có 2 học sinh tại TP.Biên Hòa.

Trần Danh - Anh Thư

.
.
;
.
.