An ninh - Trật tự... đó đây

Cập nhật lúc 23:30, Thứ Sáu, 01/09/2017 (GMT+7)

* Công nhân người nước ngoài bị cướp

Công an huyện Nhơn Trạch đang điều tra vụ cướp tài sản xảy ra trên địa bàn huyện khiến một nữ công nhân người nước ngoài bị thương.

Chiều tối 27-8, trên đường từ công ty về nhà, khi đến đường số 10, Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 (huyện Nhơn Trạch), bà Chen Chang Mei (51 tuổi, quốc tịch Trung Quốc, công nhân của một công ty ở huyện Nhơn Trạch) đã bị 2 thanh niên đi xe máy ép xe vào lề đường, dùng dao khống chế để cướp sợi dây chuyền vàng trị giá khoảng 10 triệu đồng. Trong lúc giằng co, sợi dây chuyền vướng vào quai túi xách của bà Mei đang mang trên người nên bọn cướp chỉ lấy được mặt dây chuyền.

Quá trình giằng co, bà Mei bị thương ở tay; một đối tượng cướp dây chuyền bị bà cắn bị thương ngón tay phải.

Danh Trường

* Đầu thú để được khoan hồng

Sau khi được Công an TP.Biên Hòa và Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh vận động đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật, đối tượng có lệnh truy nã Hoàng Đức Thanh (31 tuổi, ngụ phường Bửu Long, TP.Biên Hòa) đã đến Công an TP.Biên Hòa đầu thú.

Vào ngày 3-6-2013, Hoàng Đức Thanh đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa truy nã toàn quốc về hành vi cố ý gây thương tích.

Hạnh Luân

.
.
;
.
.