Chuyện cảnh giác

Bắt được... “bò lạc”!

Cập nhật lúc 22:40, Thứ Sáu, 04/10/2013 (GMT+7)

Cho rằng mình có số đào hoa nên dù đã ở tuổi “tứ thập nhi lập” và có vợ con đề huề, ông N. (ngụ TP.Biên Hòa) vẫn quen thói trăng hoa, khi gặp phụ nữ có chút nhan sắc là sáp tới làm quen. Nghe đâu, nhờ “đẹp trai không bằng chai mặt”, ông N. tuy cứ rảo bộ tà tà vẫn không ít lần... bắt được “bò lạc” để vui vẻ cả đêm.

Cũng nhờ cái số đào hoa, mới đây ông N. lại làm quen với một cô gái khá dễ thương. Đáng nói, con “bò lạc” này lại là… “bò tơ ngơ ngác”, tuổi chỉ đôi mươi, ông N. mới ngỏ ý làm quen đã tỏ ra… “chịu đèn”. Và sau đó, chỉ qua vài lời tán tỉnh, ông N. đã không khó khăn để dắt “con bò tơ lạc” đến một nhà nghỉ bình dân kín đáo để cùng… vui vẻ. Trước khi bước vào nhà nghỉ, ông cũng không quên mua 2 lon “bò húc” đưa cho... “con bò lạc dễ thương” cầm theo.

Không ngờ, cái thói quen “được quyền trợ giúp” trước khi “lâm trận” đã hại ông. Đó là khi vừa vào phòng, cô gái liền nũng nịu đề nghị: “Anh tắm đi cho mát…”. Nghe có lý, nhưng cẩn thận vẫn hơn, ông N. để nguyên quần áo cùng toàn bộ tư trang trên người đi vào phòng tắm. Khi vừa bước ra khỏi nhà tắm, ông cảm thấy hết sức sảng khoái vì người tình trẻ mơn mởn vừa “nhặt được” đã kề lon bò húc ướp lạnh khui sẵn đưa đến tận miệng.

Sáng hôm sau, giật mình thức giấc, ông N. cảm thấy váng vất trong đầu. Định thần nhớ lại, ông biết mình bị “bò lạc” bỏ thuốc mê và lấy của ông 2 chiếc nhẫn, 1 sợi dây chuyền vàng cùng chiếc điện thoại di động “xịn”. Tức mình, ông N. đến công an trình báo.

Dựa theo lời khai báo cùng đặc điểm nhân dạng của kẻ lừa đảo do ông N. mô tả, Công an TP.Biên Hòa đã nhanh chóng xác định được thủ phạm. Đó là Chiềng Cóng Bình (25 tuổi, ngụ xã Tam Phước, TP.Biên Hòa) và Phạm Hải Lâm (26 tuổi, chồng Bình). Cả hai vợ chồng đều không có công ăn việc làm ổn định, mà lại ham mê cờ bạc, nên túi luôn sạch tiền. Túng quá, Lâm xúi vợ tìm cách quyến rũ những người đàn ông hảo ngọt và lợi dụng lúc họ sơ hở để chôm chỉa kiếm sống.

Rõ khổ, chỉ vì cái số đào hoa mà ông N. đã bị rơi vào bẫy… “bò lạc”.

L.B.H.

.
.
;
.
.