• Triệt phá nhóm chuyên cắt trộm cáp viễn thông
  21:39 | 20/11/2019 (GMT+7)
  Đều là những người nghiện ma túy, để có tiền tiêu xài, các đối tượng rủ nhau đi cắt trộm dây cáp viễn thông ở 2 phường Tam Phước và Phước Tân (TP.Biên Hòa) đem bán cho các chủ vựa phế liệu.
  .
 • Hóa giải mâu thuẫn, gắn kết tình thân
  Sự ra đời của Luật Hòa giải ở cơ sở năm 2013 và các văn bản hướng dẫn thi hành đã đánh dấu một bước phát triển mới quan trọng trong công tác hòa giải ở cơ sở, đáp ứng được yêu cầu của thực tiễn khi mà các mâu thuẫn, tranh chấp, vi phạm pháp luật trong đời sống của cộng đồng dân cư ngày càng tăng về số lượng và đa dạng, phức tạp về nội dung mâu thuẫn, tranh chấp.
  .
 • Bắt đối tượng làm giả sổ đỏ để lừa đảo
  Kinh doanh thất bại, vỡ mộng làm giàu, Phạm Xuân Chiến (36 tuổi, ngụ xã Xuân Thành, huyện Xuân Lộc) liên tiếp vi phạm pháp luật; thậm chí còn làm giả giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) để lừa đảo nhiều tổ chức, cá nhân.
  .
 • Vụ án lao động về tranh chấp tiền lương ngừng việc: Người lao động liên tiếp thắng kiện
  (ĐN)- Ngày 19-11, thông tin từ Trung tâm tư vấn pháp luật Công đoàn (thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh) cho biết, Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh đã tiếp tục tuyên thắng kiện cho thêm nhiều công nhân trong vụ án lao động về tranh chấp tiền lương ngừng việc, buộc Công ty cổ phần Hòa Việt (phường Long Bình, TP.Biên Hòa) phải khắc phục hậu quả bằng cách chi trả tiền lương ngừng việc còn thiếu cho người lao động.
  .
 • Chủ động ngăn chặn, đẩy lùi hiểm họa từ mặt trái của mạng xã hội
  Ngày nay, với khả năng giúp con người tạo dựng những mối quan hệ vượt ra ngoài giới hạn không gian và thời gian để giao lưu, chia sẻ, mạng xã hội đã trở thành một thứ "quyền lực" trong đời sống xã hội. Tuy nhiên, từ vai trò, mục đích của người sử dụng, mạng xã hội phát huy được một số tính năng ưu việt và cũng sớm bộc lộ một số hạn chế, có thể đẩy tới hiểm họa, tác động tiêu cực tới sự phát triển của con người, xã hội.
  .
 • Truy tìm tài xế húc gãy cột điện trong đêm
  (ĐN)- Sáng 19-11, Công an phường Hóa An phối hợp với Công an TP.Biên Hòa truy tìm tài xế và chiếc xe tải gây tai nạn trong đêm để xử lý.
  .
 • Tai nạn liên hoàn, khiến xe taxi nát bét, biến dạng
  (ĐN)- Vào khoảng 6 giờ, ngày 19-11, tại công trình nút giao cầu vượt Dầu Giây, thuộc khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây (huyện Thống Nhất) có xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 3 xe ô tô, khiến một số phương tiện giao thông bị hư hỏng nặng.
  .
 • Tuyên truyền PCCC cho 120 công nhân Công ty Vedan
  (ĐN) - Ngày 19-11, khoảng 120 công nhân thuộc Công ty Cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam đã tham dự lớp tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) do Công an huyện Long Thành tổ chức.
  .
 • Lãnh 18 năm tù vì giết hàng xóm
  (ĐN) - Ngày 19-11, Tòa án nhân dân tỉnh mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự và tuyên phạt bị cáo Võ Văn Tới Em (29 tuổi, ngụ xã Phước Thái, huyện Long Thành) 18 năm tù về tội giết người.
  .
 • Xe máy va chạm với xe ben 1 người tử vong
  (ĐN)- Vào khoảng 6 giờ 40 ngày 19-11, trên quốc lộ 51 đoạn qua phường Phước Tân, TP.Biên Hòa đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 1 người tử vong.
  .
.
.
;
.
.