Bất chấp giãn cách xã hội, nhiều người vẫn tụ tập
Bất chấp giãn cách xã hội, nhiều người vẫn tụ tập
Thời gian qua, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, toàn tỉnh đã áp dụng Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để giãn cách xã hội, các hoạt động tụ tập đông người đều bị cấm. Tuy nhiên, tại một số địa phương vẫn xảy ra tình trạng một số người tụ tập gây rối, đánh bạc, đua xe và cả ăn nhậu…
.
.
.
 • Triển khai mô hình Điểm cắt tóc đồng đội
  (ĐN)- Đoàn thanh niên Công an tỉnh vừa triển khai mô hình Điểm cắt tóc đồng đội cho cán bộ, chiến sĩ (CB-CS) đang thực hiện cắm trại tại các đơn vị của Công an tỉnh. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần duy trì việc chấp hành tư thế, tác phong của CB-CS; đồng thời tạo sự chia sẻ, gắn bó, đoàn kết của CB-CS ngay trong mùa dịch Covid-19.
  .
 • TP.Biên Hòa: Lập hồ sơ xử phạt hơn 3 ngàn trường hợp vi phạm Chỉ thị 16
  (ĐN)- Ngày 1-8, thông tin từ Công an TP.Biên Hòa cho biết, sau hơn 20 ngày ra quân thực hiện kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, các tổ tuần tra, kiểm soát đã phát hiện xử lý hơn 3 ngàn trường hợp vi phạm.
  .
 • Bị xử phạt vì chống người thi hành công vụ
  (ĐN)- Công an xã Phú Lập (H.Tân Phú) vừa lập hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Văn Mồ (53 tuổi, ngụ xã Phú Lập) về hành vi không chấp hành yêu cầu thanh tra, kiểm tra, kiểm soát của người thi hành công vụ.
  .
 • Nỗ lực ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn
  Trong khi làn sóng đại dịch Covid-19 lần thứ 4 đang tấn công vào nhiều địa phương trong tỉnh thì tại H.Tân Phú vẫn chưa xuất hiện ca bệnh. Để ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn, các ngành chức năng của H.Tân Phú, trong đó Công an H.Tân Phú và công an các xã, thị trấn đã triển khai nhiều giải pháp hữu hiệu.
  .
 • Bị phạt 4,5 triệu do hành vi chống người thi hành công vụ
  (ĐN)- Ngày 2-8, Công an phường Xuân An (TP. Long Khánh) đã lập biên bản xử phạt hành chính bà Trần Thị Thu, 36 tuổi, ngụ phường Phú Bình (TP.Long Khánh) vì có hành vi chống người thi hành công vụ trong phòng, chống dịch Covid-19.
  .
 • Phạt 15 triệu đồng đối với phòng khám Hưng Hòa Phát
  (ĐN) – Ngày 2-8, thông tin từ Thanh tra Sở Y tế cho hay, phòng khám đa khoa (PKĐK) Hưng Hòa Phát đã bị xử phạt 15 triệu đồng vì không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch.
  .
 • Không đi cách ly y tế tập trung, bị phạt 7,5 triệu đồng
  (ĐN)- Ngày 2-8, thông tin từ UBND huyện Thống Nhất cho biết, huyện đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 7,5 triệu đồng và buộc phải áp dụng biện pháp cách ly tập trung đối với ông Nguyễn Cao Cường, sinh năm 1985, ngụ tại số nhà 408/3 ấp Dốc Mơ 2 (xã Gia Tân 1) về hành vi trốn tránh việc áp dụng các biện pháp cách ly y tế...
  .
 • Xử phạt nhóm người tụ tập ăn nhậu bất chấp giãn cách xã hội
  Sáng 31-7, UBND P. Xuân An (TP. Long Khánh) đã ra quyết định xử phạt 8 trường hợp vi phạm không thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch bệnh Covid-19 gây bức xúc dư luận.
  .
 • Các địa phương không tự ý đặt ra “giấy phép con“
  (ĐN)- Tại Điều 4, Nghị quyết 78/NQ-CP về phiên họp Chính phủ chuyên đề về phòng, chống dịch Covid-19 ngày 20-7-2021, Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, đặc biệt là các địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ tập trung thực hiện thống nhất 5 quan điểm chỉ đạo trong công tác phòng, chống dịch bệnh.
  .
 • Nhiều phương tiện vẫn đang chờ được cấp thẻ nhận diện 'luồng xanh'
  Nhu cầu lớn nhưng việc trả kết quả chậm hoặc không được cấp thẻ nhận diện có mã QR đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh, vận chuyển hàng hóa của nhiều doanh nghiệp. Đến nay, sau nhiều ngày triển khai, việc đăng ký thẻ nhận diện "luồng xanh" vẫn còn khó khăn.
  .
.
.
.
.