.
 • Phân loại đối tượng cấp căn cước công dân để tránh quá tải
  (ĐN)- Sau khi Bộ Công an khai trương dự án sản xuất, cấp và quản lý thẻ căn cước công dân (CCCD) trên toàn quốc, Công an tỉnh cũng đã triển khai công tác thu nhận thông tin để cấp thẻ CCCD gắn chíp điện tử cho người dân trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Phát hiện 2 cơ sở massage để nhân viên khỏa thân kích dục cho khách
  (ĐN)- Tối 25-2, Đội Chống tệ nạn xã hội và mua bán người thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đồng Nai phối hợp lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an Tp.Biên Hoà đồng loạt kiểm tra và phát hiện 2 cơ sở massage trên địa bàn thành phố tổ chức hoạt động lén lút, trá hình để nhân viên khỏa thân kích dục cho khách...
  .
 • Không nên đùa giỡn quá trớn trên mạng xã hội
  "Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò", câu thành ngữ này ngụ ý nói về những trò nghịch ngợm đáng yêu tuổi học trò. Tuy nhiên, với thời đại công nghệ hiện nay, những trò nghịch này đã có nhiều biến tướng dẫn đến những hành vi vi phạm pháp luật như: tung lên mạng cảnh bạn bè đánh nhau, học trò đánh thầy cô giáo, làm giả văn bản của cơ quan chức năng... chỉ nhằm mục đích "câu like".
  .
 • Tiếp tục bắt giữ hai tàu thủy chở xăng giả trong chuyên án 920G
  (ĐN)- Liên quan đến chuyên án buôn lậu và sản xuất xăng giả (Chuyên án 920G) do Phan Thanh Hữu (64 tuổi, ngụ TP.HCM) cầm đầu mà Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an vừa triệt phá, ngày 26-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh cho biết, đã tiếp tục bắt giữ 2 tàu thủy chở xăng giả bỏ trốn trước đó.
  .
 • Xử lý nghiêm đối với xe tải chạy vào giờ cấm
  Thời gian qua, nhiều tuyến đường trên địa bàn TP.Biên Hòa đã được cắm biển cấm xe tải trọng lớn lưu thông. Giải pháp này được các ngành chức năng đưa ra nhằm đảm bảo an toàn và hạn chế ùn tắc tại các tuyến đường, nhất là vào giờ cao điểm.
  .
 • Ứng dụng DNAI.LIS tạm ngưng hoạt động do bị giả mạo
  (ĐN) – Hơn 1 tháng nay, ứng dụng phần mềm tra cứu nhanh thông tin đất tại tỉnh Đồng Nai (DNAI.LIS) đã tạm dừng hoạt động do phát hiện có ứng dụng giả mạo.
  .
 • Phát hiện 2 tàu vỏ sắt rửa khối lượng cát khá lớn trên sông Đồng Nai
  (ĐN) - Sáng 24-2, Đội Cảnh sát kinh tế Công an TP. Biên Hoà phối hợp với Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh kiểm tra, phát hiện 2 tàu vỏ sắt ký hiệu DN 1015 và tàu DN 0969, cùng một số đối tượng trên tàu đang có hành vi bơm nước dưới sông Đồng Nai (đoạn thuộc khu phố 2, P. Bửu Long) lên sà lan để rửa cát.
  .
 • Khai trương dự án cấp căn cước công dân
  (ĐN)- Chiều 25-2, tại hội trường Bộ công an (TP.Hà Nội), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì buổi lễ khai trương dự án xây dựng hệ thống dữ liệu quốc gia về dân cư và dự án sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân. Buổi lễ được thực hiện trực tuyến đến tất cả điểm cầu công an các tỉnh, thành trên cả nước.
  .
 • Triển khai thu nhận hồ sơ cấp thẻ căn cước công dân
  Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Công an tỉnh Đồng Nai và công an các địa phương đã và đang gấp rút triển khai việc thu nhận thông tin để cấp thẻ căn cước công dân (CCCD) có gắn chíp điện tử cho người dân trong tỉnh...
  .
 • Thiếu 20 thẩm phán TAND hai cấp
  (ĐN)- Theo TAND tỉnh, tính đến cuối năm 2020, tổng biên chế của TAND hai cấp hiện có gần 327 người (tỉnh 81, huyện 246). Trong đó có gần 200 thẩm phán và hơn 100 thư ký, còn lại là thẩm tra viên, chuyên viên và nhân viên.
  .
.
.
.
.