• Hộ nghèo hiến 600m2 đất làm đường
  07:16 | 15/03/2018 (GMT+7)
  Đây là nghĩa cử đẹp của bà Trần Thị Xuân (67 tuổi, ngụ ấp Thọ Lâm 2, xã Phú Thanh, huyện Tân Phú).
  .
 • Nữ bác sĩ tận tụy với nghề
  53 tuổi đời và đã có hơn 35 năm tuổi nghề trong lĩnh vực y tế, bà Huỳnh Thị Thủy, Trạm phó Trạm Y tế xã Bàu Hàm 2, luôn nêu cao tinh thần cầu tiến, trách nghiệm, hoàn thành tốt mọi công việc được giao, đặc biệt bà luôn xem bệnh nhân như người nhà, được đồng nghiệp và nhân dân tin yêu.
  .
 • Chăm sóc mẹ già
  Sáng 8-3, ông Phạm Ngọc Nam, 64 tuổi, Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Trị An (huyện Vĩnh Cửu) dậy thật sớm chăm sóc cho mẹ ruột là bà Hà Thị Phận, 98 tuổi, mẹ liệt sĩ.
  .
 • Vợ liệt sĩ làm điều hay
  Bà Hoàng Thị Thanh (68 tuổi, ngụ ấp 5, xã Phú Lợi, huyện Định Quán) là vợ liệt sĩ Hoàng Bá Khánh. Khi chồng mất, một mình bà chăm sóc, dạy dỗ 4 người con. "Vất vả lắm, nhà người ta có vợ có chồng chăm con còn khó huống gì là một thân một mình.
  .
 • 2 anh em ruột tình nguyện nhập ngũ
  Nhận thức rõ trách nhiệm với Tổ quốc, mùa tuyển quân năm nay, 2 anh em ruột Nguyễn Cảnh Trọng và Nguyễn Cảnh Nhân (ảnh) ở ấp Ruộng Tre, xã Bảo Quang, TX.Long Khánh đã viết đơn tình nguyện tham gia nhập ngũ, với mong muốn rèn luyện bản lĩnh cống hiến sức trẻ cho tình yêu quê hương Tổ quốc.
  .
 • Đảng viên trẻ tình nguyện nhập ngũ
  Sinh ra trong gia đình có truyền thống cách mạng, nên dù là con trai duy nhất trong gia đình có 2 chị em, lại đang công tác trong lực lượng Công an xã, thuộc diện miễn, hoãn nghĩa vụ quân sự, anh Nguyễn Xuân Ngà (ảnh) vẫn viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ.
  .
 • Cống hiến thầm lặng của lương y tâm huyết
  Dù đã bước sang tuổi 50 với gần 30 năm kinh nghiệm nhưng lương y Nguyễn Thị Kiêu (ảnh, bên trái) vẫn luôn hết lòng với công việc khám bệnh từ thiện tại Phòng Chẩn trị đông y Tịnh xá Ngọc Uyển.
  .
 • Mở lối đi cho mọi người
  Trước đây, bà con trong ấp Tân Bảo (xã Bảo Bình) muốn đi qua ấp Tân Hạnh (xã Xuân Tây) để từ đó đi về hướng quốc lộ 1 hay về ngã tư Sông Ray phải đi đường vòng khá xa. Được sự vận động của chính quyền địa phương, ông Lù Vĩnh Phún (người dân tộc Hoa, 64 tuổi, ngụ ấp Tân Bảo, xã Bảo Bình, huyện Cẩm Mỹ) đã hiến đất để chính quyền địa phương mở lối đi mới cho bà con.
  .
 • Hậu phương và người chiến sĩ
  Những ngày Tết Nguyên đán cận kề, tôi đến thăm gia đình chị Nguyễn Thị Duyên (KP.3, phường Xuân Thanh, TX.Long Khánh) là vợ của Thượng úy Nguyễn Công Hoàng, pháo thủ, hiện đang công tác tại Nhà giàn DK 1/7 (Huyền Trân), Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).
  .
 • Muốn được phục vụ lâu dài trong quân đội
  Trong số 13 thanh niên nhập ngũ năm 2018 của xã Nhân Nghĩa (huyện Cẩm Mỹ), Lạc Minh Quân là đảng viên duy nhất tình nguyện tham gia phục vụ quân đội.
  .
.
.
;
.
.