• Góp sức cho đời
  21:08 | 05/05/2019 (GMT+7)
  Cách đây 10 năm, Đại đức Thích Trung Điền về ấp Tây Minh, xã Lang Minh (huyện Xuân Lộc) lập chùa Phóng Sanh.
  .
 • Khen thưởng đột xuất hai học sinh không tham của rơi
  (ĐN) - Trong giờ sinh hoạt sáng thứ Hai, ngày 22-4, Ban giám hiệu Trường tiểu học Lam Sơn, xã Thanh Sơn (huyện Định Quán) đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng dưới cờ đối với hai em: Đinh Thị Anh Thư và Trần Hoàng Nam, học sinh lớp 4/1 của trường vì đã có hành động đẹp khi nhặt được của rơi trả lại cho người bị mất.
  .
 • Hai học sinh không tham của rơi
  (ĐN) - Vào khoảng 16 giờ 30, ngày 16-4, trên đường đi học về, hai em: Đinh Thị Anh Thư và Trần Hoàng Nam, học sinh lớp 4-1, Trường tiểu học Lam Sơn (xã Thanh Sơn, huyện Định Quán) đã nhặt được chiếc ví bên trong có gần 7 triệu đồng và nhiều loại giấy tờ, thẻ ATM, giấy phép lái xe, Giấy Chứng minh nhân dân mang tên Hỷ Minh.
  .
 • Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen đột xuất cho 2 cá nhân có hành động đẹp
  (ĐN) - Sáng 11-4, Trưởng ban Thi đua khen thưởng tỉnh Vy Vũ Hồng Thảo đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho bà Lê Thị Hậu (quê Nghệ An) làm nghề bán vé số dạo - người đã có hành động đẹp khi trả lại chiếc ví chứa tiền, vàng cho người đánh rơi.
  .
 • Người bán vé số trả lại tiền, ngoại tệ, vàng cho người bị rơi
  (ĐN) - Sáng 6-4, Công an phường Thanh Bình (TP.Biên Hòa) lập biên bản bàn giao chiếc ví có hơn 5 triệu đồng tiền mặt, một miếng vàng SJC, một số ngoại tệ, một thẻ ATM, cùng nhiều giấy tờ tuy thân quan trọng cho ông Nguyễn Văn Lực (63 tuổi, ngụ phường Tân Bình, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương).
  .
 • Cô giáo Hường tốt bụng
  Cô Nguyễn Thị Hường, Phó hiệu trưởng Trường mầm non Núi Tượng (xã Núi Tượng, huyện Tân Phú) là một trong những cá nhân vừa được tuyên dương gương người tốt - việc tốt của huyện Tân Phú.
  .
 • Nêu gương sáng Bộ đội Cụ Hồ
  Vào khoảng 10 giờ 30 ngày 10-3, khi đang đi mua đồ ở khu vực đường 13, KP.114, thị trấn Định Quán (huyện Định Quán), ông Nguyễn Lực (57 tuổi, ngụ ấp 9, xã Gia Canh) phát hiện một chiếc ví bị rơi bên trong có giấy chứng minh nhân dân mang tên Lưu Quang Ngọc, ngụ ấp 4, xã La Ngà cùng một số giấy tờ quan trọng khác và 7,9 triệu đồng tiền mặt.
  .
 • Người phụ nữ bán vé số trả lại ví tiền cho người đánh rơi
  (ĐN) - Gần trưa ngày 16-2, trong lúc đang đạp xe đi bán vé số trên đường Võ Nguyên Giáp (gần khu vực Cổng 11, xã Phước Tân, TP.Biên Hòa), bà Nguyễn Kim Hồng, 43 tuổi, ngụ tổ 7, ấp Tân Cang (xã Phước Tân) nhặt được một chiếc ví màu đen rơi bên đường...
  .
 • Hai nhân viên đường sắt cứu người thoát chết trong gang tấc
  (ĐN) - Vào lúc 8 giờ 15, trong khi đang làm nhiệm vụ gác tàu tại trạm gác chắn đường sắt trên đường Nguyễn Thành Phương, phường Thống Nhất (TP. Biên Hòa), hai nhân viên đường sắt là Đỗ Thị Lan (30 tuổi) và Nguyễn Thị Minh (34 tuổi) đã phát hiện một bà cụ lẻn qua barier và bất ngờ vấp té nằm vắt ngang đường sắt.
  .
 • Trả lại tiền nộp dư của khách
  (ĐN) - Chị Nguyễn Thị Hằng (ảnh) là nhân viên của Ngân hàng Đầu tư - phát triển Việt Nam chi nhánh Đông Đồng Nai tại huyện Long Thành, được phân công trực tại bộ phận thu ngân sách nhà nước ở Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả một cửa huyện Long Thành.
  .
.
.
;
.
.