• Cựu chiến binh nỗ lực vì hoạt động Hội
  04:52 | 14/11/2019 (GMT+7)
  Gần 8 năm đảm nhận vai trò Chủ tịch Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Vĩnh Tân (huyện Vĩnh Cửu), ông Nguyễn Như Toàn luôn nỗ lực xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh. Ông là cá nhân tiêu biểu báo cáo điển hình tại Đại hội Thi đua CCB gương mẫu tỉnh Đồng Nai lần thứ VI.
  .
 • Noi gương Bác, tích cực làm việc thiện
  "Không lùi bước trước những khó khăn, làm việc với tinh thần tích cực, đi đầu trong các hoạt động phong trào ..." - đó là nhận xét của nhiều đồng nghiệp về cô Lưu Thị Minh Tiến, giáo viên âm nhạc Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc (huyện Cẩm Mỹ).
  .
 • Sư trụ trì sống “tốt đời, đẹp đạo“
  Với tấm lòng thiện nguyện, trụ trì chùa Thanh Lâm (xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom) Thích Hạnh Hải (ảnh) đã vận động các tổ chức, cá nhân thực hiện công tác từ thiện, nhân đạo.
  .
 • Hơn 30 năm chữa bệnh miễn phí cho người nghèo
  Lương y Nguyễn Tăng Công (74 tuổi, ngụ KP.Tân Phong, phường Xuân Tân, TP.Long Khánh) được biết đến là thầy thuốc giỏi và tích cực làm từ thiện, chữa bệnh miễn phí cho người nghèo.
  .
 • Thầm lặng dọn rác…
  Đối với người dân sống tại KP.12, phường An Bình (TP.Biên Hòa), hình ảnh cụ ông 86 tuổi Trương Văn Tuồng cần mẫn với công việc quét rác từ 4 giờ sáng đã không còn xa lạ. Hơn 10 năm nay, ngoại trừ những hôm trời mưa, cụ Tuồng xem việc làm tự nguyện này như công việc chính của mình.
  .
 • Một tài xế trả lại 50 triệu đồng và 500 USD cho khách
  (ĐN) - Anh Trần Hoàng Sang, ngụ tại phường Phước Tân (TP.Biên Hoà) làm nghề lái xe hơi chở khách tự do vừa có hành động đẹp khi trả lại 50 triệu đồng và 500 USD cho một khách hàng...
  .
 • Trưởng ấp được dân quý
  Kẹt tiền lo thuốc thang cho vợ, ông D. (ngụ tổ 1, ấp Tân Đạt, xã Đồi 61, huyện Trảng Bom) phải vay mượn 10 triệu đồng với lãi suất cao (mỗi tháng trả 10% tiền gốc). Sau 20 tháng trả lãi với số tiền trên 20 triệu đồng, ông D. vẫn còn thiếu số nợ gốc 10 triệu đồng và thêm tiền lãi hằng tháng. Biết chuyện, ông Lê Văn Hồng, Trưởng ấp Tân Đạt giới thiệu ông D. vay vốn tiết kiệm của đoàn thể ở địa phương để giải quyết nợ nần.
  .
 • Chi hội trưởng phụ nữ có uy tín
  "Nhiệt tình, thân thiện, luôn hết lòng giúp đỡ người nghèo khó" là cảm nhận của nhiều người dân tại xã Bình Lợi khi nói về bà Trần Thị Tuyết Nhung, một đảng viên, Chi hội trưởng phụ nữ ấp 1, xã Bình Lợi (huyện Vĩnh Cửu).
  .
 • Vợ chồng cùng làm việc tốt
  Nhiều năm qua, bà Lê Thị Trúc Hương cùng chồng là ông Nguyễn Đặng Bình (ngụ xã Hàng Gòn, TP.Long Khánh) đã thực hiện nhiều việc làm thiện nguyện để hỗ trợ cho học sinh nghèo có điều kiện đến trường, người khó khăn bớt được nỗi lo trong cuộc sống.
  .
 • Giỏi công tác, tích cực làm từ thiện
  19 năm tham gia công tác tại nhiều vị trí khác nhau ở địa phương, đảng viên Đinh Thanh Phong (công chức văn hóa xã Hàng Gòn, TP.Long Khánh) ghi dấu ấn với kết quả làm việc tích cực. Điều này được khẳng định qua việc nhiều năm liền ông Phong được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, cấp cơ sở.
  .
.
.
;
.
.