• Vợ, chồng đều là đảng viên mẫu mực
  22:31 | 14/01/2020 (GMT+7)
  Dù tuổi cao, vợ chồng ông Văn Trung Lực (thương binh hạng 2/4, 73 tuổi đời, 52 tuổi Đảng) và bà Lê Thị Hoa (bị ảnh hưởng chất độc da cam, 69 tuổi đời, 48 tuổi Đảng, khu 4, ấp 1, xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ) vẫn tích cực tham gia đóng góp các phong trào của ấp, nêu cao tinh thần gương mẫu của người đảng viên trong cuộc sống.
  .
 • Nữ bí thư chi bộ nhiệt tình, trách nhiệm
  Luôn đi đầu trong các phong trào, nhiệt tình và trách nhiệm trong công tác, Bí thư Chi bộ Công ty TNHH San Lim Furniture Việt Nam (huyện Trảng Bom) Đỗ Thị Vân đã góp phần đưa chi bộ phát triển, cùng doanh nghiệp (DN) ổn định sản xuất.
  .
 • Đội trưởng Dân phòng làm việc nghĩa giúp dân
  Gần 2 năm nay, ông Trần Thanh, Đội trưởng Đội Dân phòng xã Hàng Gòn (TP.Long Khánh) bắt đầu có thêm "nghề mới" đó là vá xe, thay vỏ và ruột xe miễn phí cho những ai không may bị hư hỏng.
  .
 • Nông dân tích cực đóng góp cho cộng đồng
  (ĐN) - Ông Phạm Xuân Xim, nông dân ấp Xuân Thiện, xã Xuân Thiện (huyện Thống Nhất) là một trong số 102 cá nhân vừa được tuyên dương gương Người tốt việc tốt cấp tỉnh năm 2019.
  .
 • Bác sĩ trưởng khoa thân thiện, yêu nghề
  Với 21 năm kinh nghiệm, bác sĩ Nguyễn Tú, Trưởng khoa Cấp cứu Trung tâm y tế huyện Vĩnh Cửu được tập thể bệnh viện đánh giá là một đảng viên ưu tú, luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp.
  .
 • Bí thư Đoàn tiêu biểu
  "Cho dù bạn là ai, bạn làm công việc gì, ở vị trí nào cũng đều có thể nỗ lực vươn lên khẳng định mình" - đó là chia sẻ của anh Trần Duy Bảo, Điều dưỡng trưởng Khoa Khám bệnh, Bí thư Đoàn cơ sở Trung tâm y tế TP.Biên Hòa.
  .
 • Cô tổng phụ trách Đội gương mẫu
  Đồng hành với cả nước, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai sôi nổi hưởng ứng tổ chức cuộc thi viết với chủ đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đến với cuộc thi, tôi xin viết về một tấm gương thật gần gũi, đời thường nổi bật lên với đức tính khiêm tốn hết lòng tận tụy với công việc, vì học sinh thân yêu.
  .
 • Trưởng ấp với những sáng kiến hay
  Trong 18 năm làm Trưởng ấp Phú Tân (xã Phú Cường, huyện Định Quán), cùng với việc chủ động đóng góp công sức, tiền bạc để hỗ trợ cho cộng đồng, ông Nguyễn Văn Ngoan còn đưa ra nhiều sáng kiến hay góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.
  .
 • Đảng viên 3 lần được tuyên dương Người tốt - việc tốt
  Năm 2019 là năm thứ 3 liên tiếp ông Mai Văn Nhỏ, Bí thư Chi bộ, Phó chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh được Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tuyên dương gương Người tốt - việc tốt của tỉnh.
  .
 • Một bảo vệ dân phố không tham của rơi
  (ĐN) - Tối 5-12 Công an phường Thanh Bình, TP Biên Hòa đã tiến hành làm thủ tục trao trả lại bóp tiền cho người đánh rơi sau khi một bảo vệ dân phố của phường nhặt được và đưa về Công an phường trình báo tìm người trả lại.
  .
.
.
;
.
.