• Lan tỏa những tấm gương Người tốt, việc tốt
  22:20 | 24/12/2018 (GMT+7)
  Nhiều năm qua, phong trào Người tốt, việc tốt trên địa bàn huyện Trảng Bom được phát động trong các tầng lớp nhân dân, trên các lĩnh vực đời sống xã hội, qua đó lan tỏa và xuất hiện nhiều tấm gương sáng.
  .
 • Khen thưởng người nhặt được 100 triệu đồng trả lại người bị mất
  (ĐN)- Như tin đã đưa, sáng 3-12, tại Lễ chào cờ đầu tuần tại UBND phường Bửu Hòa (TP.Biên Hòa), bà Vy Vũ Hồng Thảo, Trưởng ban Thi đua - khen thưởng tỉnh thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Bằng khen đột xuất của Chủ tịch UBND tỉnh cùng số tiền thưởng 6,95 triệu đồng cho bà Thạch Thị Tha (47 tuổi, quê tỉnh Trà Vinh, đang tạm trú tại Chùa Thanh Lương, phường Bửu Hòa, TP.Biên Hòa).
  .
 • Nhặt được 100 triệu đồng trả lại cho người đánh rơi
  (ĐN)- Chiều 28-11, Công an phường Bửu Hòa (TP.Biên Hòa) đã làm thủ tục trao trả lại số tiền 100 triệu đồng cho người bị rơi là bà La Lưu Hỉ, ngụ cùng phường.
  .
 • Ông Ba Khoanh ở Bàu Hàm
  Cựu chiến binh - thương binh 4/4 Nguyễn Văn Khoanh (Ba Khoanh, 73 tuổi, ngụ xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom) có cha tham gia nuôi giấu cách mạng. Riêng anh và em trai của ông hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ. Còn mẹ ông là bà Trình Thị Lê được Nhà nước truy tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng.
  .
 • Bà Hạnh giàu lòng nhân ái
  Chiếc xe máy vừa dừng trước cổng, em Nguyễn Ngọc Đạt (11 tuổi) đã nhanh nhảu vòng tay chào "bà nội" Nguyễn Thị Hạnh (ở KP.1, phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa). Ngạc nhiên hơn, không phải mình Đạt mà tất cả những đứa trẻ có mặt ở nhà bà Hạnh hôm ấy đều gọi bà bằng 2 tiếng thân thương: bà nội.
  .
 • Lặng thầm điểm tô cho đời
  Nông thôn mới giúp làng quê có thêm nhiều tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp. Để các tuyến đường này sạch, đẹp mỗi ngày, có những người âm thầm quét dọn và nhắc nhở người khác không được vứt rác bừa bãi, hay để chó, mèo phóng uế.
  .
 • Nghĩa cử đẹp của ông Thổ Phú
  Gia đình ông Thổ Phú (66 tuổi, ngụ xã Bảo Quang, TX.Long Khánh) có hơn 130 lần hiến máu nhân đạo. Số lần hiến máu của ông Thổ Phú chiếm hơn một nửa trong số đó.
  .
 • Một người cao tuổi hết lòng với công tác xã hội
  Ngày 3 bữa cơm chay đạm bạc nhưng khi được Hội Chữ thập đỏ xã và chính quyền xã Mã Đà (huyện Vĩnh Cửu) vận động giúp đỡ người nghèo, học sinh khó khăn, ông Huỳnh Công Kháng (68 tuổi, ấp 1) luôn nhiệt tình đóng góp tiền, vật chất.
  .
 • Vợ chồng cùng hiến xác
  "Cha ông dám hy sinh thân thể để giành độc lập cho dân tộc nên chuyện vợ chồng tôi tình nguyện hiến xác cho y học sau khi qua đời chỉ là một nghĩa cử nhỏ mà thôi" - ông Bùi Thế Khánh (58 tuổi, KP.4B, Phó chủ tịch MTTQ phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa) tâm sự.
  .
 • Ngọn lửa yêu đời
  Trò chuyện với anh Phạm Phan Tường Huy (27 tuổi, ngụ thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú), mọi người đều cảm nhận được trong anh ngọn lửa tích cực bởi những suy nghĩ lạc quan, yêu đời.
  .
.
.
;
.
.