• Trời nắng, ít mưa
  22:32 | 07/01/2018 (GMT+7)
  (ĐN)- Theo dự báo, trong tuần này hình thế thời tiết ảnh hưởng đến khu vực Đồng Nai chủ yếu là hoạt động của không khí lạnh tăng cường từng đợt. Do đó, thời tiết mây thay đổi đến nhiều mây, hầu hết các nơi không mưa.
  .
 • Chùm tin kinh tế
  Tin từ Công ty Nestlé Việt Nam cho hay trong hoạt động sản xuất, Nhà máy Nestlé Trị An (Khu công nghiệp Amata, TP.Biên Hòa) đã tiết kiệm đến 60% nguồn năng lượng và tái sử dụng 28% lượng nước thải sau khi xử lý.
  .
 • Không cấp phép đầu tư mới cho các dự án chăn nuôi heo
  (ĐN)- UBND huyện Xuân Lộc vừa phối hợp với Sở Khoa học và công nghệ TP.Hồ Chí Minh tổ chức đánh giá đề án về môi trường trên địa bàn huyện.
  .
 • Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ mưa ẩm kéo dài đến hết tuần, Nam Bộ oi nóng
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 5/1 do ảnh hưởng gió Đông Nam ở tầng thấp kêt hợp dòng xiết ở trên độ cao 5000m liên tục đưa ẩm đến sẽ gây mưa ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ nay đến cuối tuần.
  .
 • Áp thấp nhiệt đới gần Biển Đông, Nam Bộ bước vào đợt triều cường mới
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, áp thấp nhiệt đới trên vùng bờ biển phía Đông khu vực miền Nam Philippines đang hoạt động mạnh lên và di chuyển rất nhanh. Sức gió mạnh nhất vùng gần áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6-7 (40-60km/giờ) giật cấp 9.
  .
 • Thời tiết hanh khô, ít có mưa
  (ĐN)- Theo dự báo, trong tuần này khu vực Đồng Nai tiếp tục chịu ảnh hưởng phía Nam của bộ phận không khí lạnh lục địa tăng cường từng đợt với đới gió Đông Bắc hoạt động khá mạnh.
  .
 • Bắc và Trung Bộ mưa rải rác, Nam Bộ nắng đẹp trong ngày cuối năm
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày cuối cùng của năm 2017 (31/12), hai miền Bắc và Trung đềuTheo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày cuối cùng của năm 2017 (31/12), hai miền Bắc và Trung đều có mưa nhỏ rải rác, Nam Bộ trời chủ đạo là nắng đẹp. có mưa nhỏ rải rác, Nam Bộ trời chủ đạo là nắng đẹp.
  .
 • Chùm tin kinh tế
  Tin từ Công ty cổ phần Cảng Đồng Nai cho biết trong năm 2017, sản lượng hàng tổng hợp qua Cảng Gò Dầu của công ty đạt trên 5,5 triệu tấn, tăng 23% so với cùng kỳ năm 2016. Đây là sản lượng cao nhất từ trước tới nay.
  .
 • Khảo sát công tác quản lý, bảo vệ rừng phòng hộ ở Tân Phú
  (ĐN)- Ngày 29-12, đoàn khảo sát của HĐND tỉnh do ông Lại Thế Thông, Trưởng ban Kinh tế - ngân sách của HĐND tỉnh dẫn đầu đã về thực tế, khảo sát công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng phòng hộ do Ban Quản lý rừng phòng hộ 600 quản lý.
  .
 • Voi rừng lại xuất hiện tại Định Quán
  (ĐN)- Theo người dân sinh sống tại xã Thanh Sơn (huyện Định Quán), gần cả tháng nay, cả đàn voi rừng từ 7 đến 11 cá thể thường xuyên xuất hiện tại khu vực rẫy của người dân ấp 5 và ấp 7 để tìm kiếm thức ăn, phá hoại hoa màu, gây ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của người dân.
  .
.
.
;
.
.