• Đảm bảo nguồn cung hàng hóa dịp Tết 2020
  04:55 | 12/10/2019 (GMT+7)
  UBND tỉnh vừa làm việc với các sở, ngành, địa phương liên quan để thống nhất phương án, kế hoạch triển khai chương trình bình ổn giá các mặt hàng thiết yếu vào dịp cuối năm và Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.
  .
 • Nam A Bank khai trương phòng giao dịch Long Khánh
  (ĐN) - Ngày 9-10, Nam A Bank đã tổ chức khai trương và đưa vào hoạt động phòng giao dịch tại số 324 đường Hùng Vương, Khu phố 3, Phường Xuân Bình, TP.Long Khánh.
  .
 • Vườn giải trí, thể thao phức hợp tại Long Khánh
  Nằm gần cầu Bình Lộc thuộc địa phận phường Bảo Vinh (TP.Long Khánh), điểm du lịch vườn giải trí, thể thao phức hợp Thảo Thiện Garden rộng gần 10 hécta, mới đi vào hoạt động được khoảng hơn 3 tháng và thu hút khá nhiều du khách.
  .
 • Giá cả một số mặt hàng thiết yếu tuần qua
  (ĐN) - Theo Sở Công thương, giá cả các mặt hàng thiết yếu trong tuần vừa qua (từ ngày 7 đến 11-10) tại các chợ hạng 1 và hạng 2 trên địa bàn tỉnh như: chợ Biên Hòa, chợ Long Khánh, chợ Long Thành, chợ Phương Lâm (huyện Tân Phú)...
  .
 • Du lịch Đồng Nai: Nhiều sản phẩm độc đáo
  Đồng Nai là nơi có nhiều làng nghề truyền thống với những sản phẩm khá đặc sắc, nổi tiếng trong vùng. Những sản phẩm trên rất thích hợp để khách du lịch thưởng thức tại chỗ, mua làm quà cho người thân, bạn bè hoặc giữ làm kỷ niệm.
  .
 • Về Nhơn Trạch ''chơi sông nước, ăn đặc sản''
  Có sông nước, có rừng ngập mặn, có nhiều địa danh gắn với các chiến công trong lịch sử và đặc biệt có nhiều món ăn ngon, thức uống nổi tiếng..., Nhơn Trạch là nơi hội tụ nhiều tiềm năng phát triển du lịch.
  .
 • Gỡ khó cho chương trình nước sạch nông thôn
  Đảm bảo cho người dân nông thôn được sử dụng nước sạch là một trong những tiêu chí quan trọng trong xây dựng nông thôn mới (NTM) và NTM nâng cao. Tuy nhiên, việc này cần nguồn vốn lớn để đầu tư...
  .
 • Appnews Việt Nam: Ứng dụng liên kết các cơ quan báo chí
  (ĐN)- Chiều 8-10, tại TP.Hồ Chí Minh, Cục Báo chí (Bộ Thông tin - truyền thông) phối hợp với Công ty cổ phần Tập đoàn Yeah1 tổ chức hội thảo giới thiệu ứng dụng Appnews Việt Nam. Hội thảo có sự tham gia của Cục trưởng Cục Báo chí Lưu Đình Phúc và đại diện 33 đơn vị báo chí khu vực miền Trung, Tây Nguyên, TP. Hồ Chí Minh, Đông Nam bộ và Tây Nam bộ.
  .
 • Phong tỏa các thửa đất có dự án “ma“ của Alibaba
  Hiện tại, các thửa đất có liên quan đến các dự án "ma" của Công ty cổ phần địa ốc Alibaba đã bị các cơ quan chức năng thuộc các huyện Long Thành, Nhơn Trạch, Xuân Lộc phong tỏa...
  .
 • Huyện Thống Nhất vào vụ trồng hoa Tết
  (ĐN) - Do năm nay, Tết Nguyên đán 2020 đến sớm hơn gần cả tháng so với năm trước nên từ giữa tháng 9, nhiều nhà vườn tại huyện Thống Nhất đã đồng loạt xuống giống hoa vụ Tết. Thời điểm này, các nhà vườn chủ yếu xuống giống hoa cúc pha lê. Những giống hoa ngắn ngày hơn như: vạn thọ, mào gà, cát tường…nhà vườn sẽ tiếp tục xuống giống trong vài tuần tới.
  .
.
.
;
.
.