• Ô tô nhập khẩu “khan“ hàng
  08:28 | 14/07/2018 (GMT+7)
  Sau hơn nửa năm kể từ khi thuế nhập khẩu ô tô nguyên chiếc từ khu vực ASEAN về 0%, thị trường ô tô nhập khẩu vẫn thường xuyên trong cảnh khan hàng, trong khi giá bán lẻ chưa giảm so với kỳ vọng của người tiêu dùng. Một số dòng xe nhập khẩu thậm chí còn tăng giá trong thời gian qua.
  .
 • Không làm du lịch theo kiểu “bê tông hóa“
  Khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng (huyện Nhơn Trạch) là một trong những khu du lịch sinh thái do tư nhân đầu tư nổi tiếng vào loại nhất của Đồng Nai với lượng khách hằng năm trên dưới 150 ngàn lượt. Từ một khu đất sình lầy ngập mặn, nhờ tâm huyết của một gia đình nhà giáo mê làm du lịch, đến nay Bò Cạp Vàng đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều người dân Đồng Nai, TP.Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương...
  .
 • Không ngại giải thể những hợp tác xã yếu kém
  (ĐN) - Ngày 13-7, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng chủ trì hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm của Ban chỉ đạo xây dựng và phát triển kinh tế tập thể tỉnh.
  .
 • Giảm giá vé tàu dịp hè
  (ĐN) - Công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn áp dụng giá bán bằng 80% giá vé loại chỗ ghế ngồi hiện hành cho tập thể du lịch (từ 10 người trở lên) mua vé đi tàu trên các đoàn tàu khách Thống Nhất, tàu khu đoạn do công ty quản lý vào dịp hè.
  .
 • “Xóm Lồng Đèn“ giữa lòng TP.Biên Hòa
  (ĐN) - Lấy cảm hứng từ xóm làm nghề sản xuất thủ công lồng đèn của đồng bào người Việt gốc Hoa, sinh sống vào thập niên 60 của thế kỷ trước, chủ quán Xóm Lồng Đèn ấp ủ ý tưởng, mang theo nhiều hoài cổ, kỷ niệm đầu tư trang trí tỉ mỉ, độc đáo.
  .
 • Sớm hoàn thiện hồ sơ dự án trung tâm sát hạch lái xe ô tô loại 2
  (ĐN)- Đó là ý kiến chỉ đạo của Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh tại buổi làm việc với các sở, ngành vào ngày 10-7 về dự án đầu tư trung tâm sát hạch lái xe loại 2 của Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn.
  .
 • Xuất siêu của Đồng Nai bằng 46% cả nước
  (ĐN) – Theo Cục Thống kê Đồng Nai, 6 tháng đầu năm 2008, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã xuất siêu gần 1,3 tỷ USD, bằng 46% xuất siêu của cả nước.
  .
 • Giá USD tăng cao, doanh nghiệp “ngồi trên lửa“
  Gần đây, giá USD trên thị trường liên tục tăng, khiến các doanh nghiệp như "ngồi trên lửa". Bởi, giá USD tăng, dẫn đến giá nhập nguyên liệu sản xuất bị đội lên, còn các đơn hàng đã ký không thể điều chỉnh tăng...
  .
 • Tham quan vườn táo hơn 20 năm tuổi ở Sông Nhạn
  (ĐN) - Vườn táo hơn 20 năm tuổi của gia đình ông Lê Văn Lợi, xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ, là một trong những điểm khá thu hút du khách trong và ngoài tỉnh, nhất là giới trẻ trong thời gian gần đây.
  .
 • Cho vay vốn hơn 175 ngàn tỷ đồng
  (ĐN) - Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Đồng Nai, đến hết tháng 6-2018, tổng dư nợ cấp tín dụng trên địa bàn tỉnh hơn 175 ngàn tỷ đồng, tăng hơn 9,6% so với cuối năm trước.
  .
.
.
;
.
.