.
 • Tăng cường kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm cuối năm
  Những tháng cuối năm, công tác quản lý thị trường (QLTT) đối với hoạt động kinh doanh các loại thực phẩm ngày càng được chú trọng, tăng cường.
  .
 • Huy động tiền gửi tiết kiệm tăng 9,5%
  (ĐN)- Thông tin từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Đồng Nai cho biết, tính đến cuối tháng 9-2020, tổng nguồn vốn huy động tiền gửi của các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh đạt hơn 224,4 ngàn tỷ đồng. Trong đó, tiền gửi tiết kiệm đạt khoảng 121,7 ngàn tỷ đồng, tăng gần 9,5% so với đầu năm nay; tiền gửi thanh toán đạt trên 102,7 ngàn tỷ đồng, tăng khoảng 18,7% so với đầu năm 2020.
  .
 • Du lịch chăm sóc sức khỏe
  Ngày nay, khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe được đặt lên hàng đầu, nhiều gia đình đã chọn những khu du lịch (KDL), điểm nghỉ dưỡng có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe để vừa tận hưởng du lịch vừa trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe.
  .
 • Ngành Du lịch thích ứng với trạng thái ''bình thường mới''
  Cũng như các ngành kinh tế khác, ngành Du lịch đang có những hoạt động nhằm thích ứng với trạng thái "bình thường mới" sau 2 đợt bị tổn thất nặng nề do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
  .
 • Hướng dẫn mua, bán điện mặt trời mái nhà
  (ĐN) - Sở Công thương vừa có văn bản hướng dẫn các đơn vị cấp huyện, ban quản lý các khu công nghiệp, khu công nghiệp công nghệ cao, khu nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn tỉnh và Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai về hướng dẫn thực hiện phát điện mặt trời mái nhà, ký hợp đồng mua bán điện mặt trời mái nhà.
  .
 • Dư nợ cho vay đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa tăng hơn 5%
  (ĐN)- Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Đồng Nai, tính đến cuối tháng 9-2020, dư nợ cho vay đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh ước đạt hơn 46 ngàn tỷ đồng, tăng gần 5,2% so với cuối năm 2019 và chiếm tỉ trọng khoảng 20,8% so với tổng dư nợ cho vay của các tổ chức tín dụng trong tỉnh.
  .
 • Thu ngân sách nhà nước 9 tháng của năm 2020: Nhiều tín hiệu khởi sắc
  Theo thống kê từ Cục Thuế Đồng Nai, đến cuối tháng 9-2020, thu ngân sách nhà nước (NSNN) trên địa bàn tỉnh đạt 28.449 tỷ đồng, đạt 80% so với dự toán pháp lệnh năm (35.640 tỷ đồng), bằng 110% so với cùng kỳ năm trước.
  .
 • Cho vay trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ đạt hơn 74 ngàn tỷ đồng
  (ĐN) - Thông tin từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Đồng Nai cho biết, trong 9 tháng của năm 2020, dư nợ cho vay trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ của các các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh đạt khoảng 74,6 ngàn tỷ đồng, chiếm khoảng 33,6% tổng dư nợ cho vay của các tổ chức tín dụng trong tỉnh.
  .
 • Rà soát, đôn đốc các doanh nghiệp nộp thuế
  (ĐN) - Cục Thuế Đồng Nai đang rà soát, đôn đốc các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nộp thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN), thuế thu nhập cá nhân và thuế tài nguyên sau quyết toán thuế theo quy định, nhằm hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước năm 2020.
  .
 • Bắt đầu bán vé tàu Tết Tân Sửu 2021
  (ĐN)- Ngày 1-10, Ga Biên Hòa chính thức mở bán vé tàu Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Theo đó, từ 8 giờ sáng, nhiều người dân đã đến Ga Biên Hòa để mua vé tàu đi các tỉnh miền Trung và miền Bắc...
  .
.
.
.
.