• Nhiều hoạt động tại Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao
  21:05 | 25/08/2019 (GMT+7)
  (ĐN) - Theo Trung tâm xúc tiến thương mại (Sở Công thương), Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao tỉnh Đồng Nai năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 28-8 đến 2-9 tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh. Hội chợ có khoảng 300 gian hàng của 150 doanh nghiệp. Riêng Đồng Nai có khoảng 50 gian hàng thuộc các lĩnh vực: gỗ gia dụng, thực phẩm, may mặc, giày da...
  .
 • Tổng dư nợ cấp tín dụng đạt khoảng 207 ngàn tỷ đồng
  (ĐN) - Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Đồng Nai, tính đến cuối tháng 7 vừa qua, tổng dư nợ cấp tín dụng trên địa bàn tỉnh ước đạt 207 ngàn tỷ đồng, tăng gần 14% so với đầu năm 2019.
  .
 • “Niềm tự hào lớn nhất của tôi là nhiều học trò đã trở thành thợ giỏi“
  Nghệ nhân ưu tú Đoàn Minh Tiên ở ấp 5, xã Xuân Tâm (huyện Xuân Lộc) là một trong những người đầu tiên đưa nghề mộc mỹ nghệ với nguyên liệu từ gốc, rễ cây về Đồng Nai. Gần 35 năm gắn bó với nghề, ông Tiên đã đào tạo nhiều lớp thợ giỏi, góp phần đưa tiếng thơm của nghề mộc Xuân Lộc đi xa.
  .
 • Đua nhau làm… điện năng lượng mặt trời
  Thời gian qua, điện năng lượng mặt trời (ĐNLMT) được Chính phủ quan tâm và khuyến khích doanh nghiệp cũng như người dân sử dụng phục vụ sản xuất và sinh hoạt.
  .
 • Du lịch Đồng Nai: Biên Hòa và những điểm đến thú vị
  Tuy là thành phố của công nghiệp, tốc độ đô thị hóa nhanh nhưng Biên Hòa vẫn còn giữ được những khu du lịch hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan.
  .
 • “Tràn lan“ trái cây nhập khẩu
  Hiện nay, ở TP.Biên Hòa và một số đô thị trong tỉnh, những cửa hàng cung cấp các loại trái cây nhập khẩu từ Mỹ, New Zealand, Nam Phi, Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan… trở nên phổ biến hơn.
  .
 • Ưu tiên vốn vay cho lĩnh vực xuất nhập khẩu
  Đến cuối tháng 8-2019, cho vay vốn lĩnh vực xuất nhập khẩu trên địa bàn Đồng Nai tuy đã đạt hơn 1,4 tỷ USD, tăng gần 12% so với dịp đầu năm, nhưng thực tế vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp
  .
 • Thị trường phục vụ năm học mới: Hàng Việt chiếm hơn 70%
  (ĐN) - Từ cuối tháng 7 đến nay, thị trường văn phòng phẩm, ba lô, cặp sách... phục vụ năm học mới khá sôi động. Sức mua tăng từ 10- 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Năm nay các loại hàng hóa khá dồi dào, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích cỡ, đáp ứng nhu cầu với nhiều lứa tuổi.
  .
 • Làm cà phê “thật“ ở vùng quê
  Chủ của cơ sở rang xay cà phê Nguyên Anh (thị trấn Định Quán, huyện Định Quán) là hai chàng trai Nguyễn Tuấn Anh và Hoàng Văn Nguyên vừa bước vào độ tuổi 30. Nhưng từ 6 năm trước, họ đã chọn về quê lập nghiệp với mô hình sản xuất dòng cà phê rang xay nguyên chất.
  .
 • Đa dạng thị trường bánh trung thu
  Dù còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu, nhưng thị trường bánh trung thu năm nay đã trở nên nhộn nhịp với nhiều loại mẫu mã, kích cỡ, các loại nhân.
  .
.
.
;
.
.