• Công đoàn Agribank Cụm IV triển khai nhiệm vụ năm 2017
  11:49 | 19/05/2017 (GMT+7)
  (ĐN) - Sáng 19-5, tại TP.Biên Hòa, Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp – phát triển nông thôn (Agribank) – Cụm VI (khu vực Đông Nam bộ) tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2017.
  .
 • Khai trương phòng giao dịch Sacombank Tân Phong
  (ĐN) – Ngày 10-5, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín chi nhánh Đồng Nai tổ chức lễ khai trương Phòng Giao dịch Tân Phong (TP.Biên Hòa). Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đã đến tham dự.
  .
 • Nhà mạng “đua“ 4G
  Từ cuối tháng 4-2017, VNPT và Viettel chính thức cung cấp đại trà cho các thuê bao di động dịch vụ 4G (công nghệ kết nối internet di động thế hệ thứ 4), giúp kết nối mạng với tốc độ nhanh gấp 7-10 lần so với 3G.
  .
 • Ngành ngân hàng tháo gỡ khó khăn cho chăn nuôi
  (ĐN) - Ngân hàng nhà nước Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu các tổ chức tín dụng thực hiện một số nội dung nhằm tháo gỡ khó khăn cho khách hàng vay chăn nuôi heo, sản xuất thức ăn chăn nuôi và thuốc thú y.
  .
 • Chất lượng xe buýt thu hút người đi
  Toàn tỉnh hiện nay có 25 tuyến xe buýt. Các tuyến xe phủ khắp trung tâm các huyện, TX.Long Khánh kết nối với TP.Biên Hòa, TP.Hồ Chí Minh và TP.Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Loại phương tiện giao thông công cộng này đã đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân.
  .
 • Giảm giá vé tàu hỏa
  (ĐN)- Từ ngày 3 đến 31-5-2017, Công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn sẽ giảm giá vé tàu hỏa cho hành khách đi tàu. Mức giảm giá vé đến 90% cho bà mẹ Việt Nam anh hùng, giảm 30% với thương binh, nạn nhân chất độc màu da cam, người khuyết tật nặng;...
  .
 • Hơn 130 ngàn lượt khách đến các khu du lịch
  (ĐN)- Theo thông tin từ các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh, trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 có hơn 130 ngàn lượt khách đến tham quan, vui chơi giải trí tại các khu, điểm du lịch, tăng gần 2 lần so với dịp lễ năm trước.
  .
 • Người dân được ký hợp đồng mua bán điện tận nhà
  (ĐN)- Để tạo thuận lợi cho các khách hàng sử dụng điện ký lại và chỉnh sửa hợp đồng mua bán điện, Điện lực Biên Hòa đã chọn phường An Bình triển khai thí điểm việc bố trí nhân viên trực tiếp xuống địa bàn hướng dẫn người dân các thủ tục và ký hợp đồng mua bán điện tận nhà.
  .
 • Hơn 10,6 ngàn lượt du khách đến Vườn Quốc gia Cát Tiên
  (ĐN) - Theo Trung tâm du lịch sinh thái và giáo dục môi trường Vườn quốc gia Cát Tiên, trong quý I-2017, Vườn quốc gia Cát Tiên đã thu hút hơn 10,6 ngàn lượt du khách, tăng khoảng 20% so với cùng kỳ năm ngoái,...
  .
 • Nhiều hoạt động thu hút khách du lịch dịp lễ 30-4 và 1-5
  (ĐN) – Theo đại diện các khu du lịch, công viên sinh thái trong tỉnh, thì vào dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay, các đơn vị có nhiều hoạt động và chính sách ưu đãi để thu hút khách du lịch.
  .
.
.
;
.
.