• Cửa hàng tiện lợi, tiện mà chưa tiện
  23:19 | 22/09/2017 (GMT+7)
  Đồng Nai là tỉnh có tốc độ đô thị hóa nhanh, trong đó TP.Biên Hòa là đô thị có số dân đông thứ 3 của cả nước. Do đó, đây là "mảnh đất màu mỡ" để các chuỗi cửa hàng tiện lợi phát triển.
  .
 • Hơn 500 doanh nghiệp nước ngoài tham dự VIETBUILD 2017
  (ĐN) – Tại cuộc họp báo diễn ra vào chiều 21-9, Ban tổ chức Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2017 cho biết, tham gia triển lãm diễn ra từ 27-9 đến 1-10 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC (Quận 7, TP.Hồ Chí Minh) lần này có 2.500 gian hàng của hơn 800 doanh nghiệp.
  .
 • Chỉ số giá tiêu dùng 8 tháng tăng gần 4%
  (ĐN) - Theo Sở Công thương, chỉ số giá tiêu dùng bình quân trong 8 tháng tăng gần 4% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, nhóm tăng là thuốc và dịch vụ y tế, giao thông, giáo dục, may mặc, giày dép, chất đốt, vật liệu xây dựng... Tuy nhiên, có 2 nhóm giảm là dịch vụ ăn uống và bưu chính viễn thông.
  .
 • Tuyến xe buýt số 1 sẽ đi ngang qua cù lao Phố, cầu An Hảo
  (ĐN)- Theo quyết định của UBND tỉnh về việc bổ sung, sửa đổi quy hoạch mạng lưới vận tải khách công cộng bằng xe buýt trên địa bàn tỉnh, các vùng lân cận giai đoạn 2010 - 2020 và định hướng phát triển sau năm 2020, tuyến xe buýt số 1 (từ Trường đại học công nghệ Đồng Nai đến Bến xe ngã tư Vũng Tàu sẽ đi ngang qua cù lao Phố (xã Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa).
  .
 • Gần 2,5 ngàn trường hợp được cấp điện tạm
  (ĐN)- Công ty TNHH MTV điện lực Đồng Nai cho biết, theo đề án cấp điện tạm cho khu vực TP.Biên Hòa và huyện Vĩnh Cửu đã được UBND tỉnh phê duyệt vào tháng 4-2017, thời gian tới đơn vị này sẽ tiếp nhận và giải quyết cấp điện cho gần 2,5 ngàn hộ dân.
  .
 • Phát triển du lịch cửa ngõ phía Đông
  Huyện Xuân Lộc và TX.Long Khánh là nơi có núi, hồ, những vườn cây ăn trái trĩu quả và các khu di tích...rất thuận lợi để phát triển du lịch. Nếu khu vực này được đầu tư, kết nối sẽ tạo thành các tour du lịch khá lý thú.
  .
 • Hơn 10 ngàn khách hàng mất điện do ảnh hưởng bão số 10
  (ĐN)- Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai cho biết, do ảnh hưởng bão số 10, mưa lớn kèm giông, sét xảy ra vào lúc 23 giờ ngày 13-9 đã gây sự cố đứt dây, mất điện trên một số đường điện tại các khu công nghiệp: Tam Phước, Long Thành, Gò Dầu thuộc địa bàn huyện Long Thành.
  .
 • Tài xế tiếp tục dùng tiền lẻ mua vé qua trạm thu phí BOT
  (ĐN)- Khoảng gần 7 giờ, ngày 12-9, hàng chục tài xế xe ô tô tiếp tục sử dụng tiền lẻ loại mệnh giá 200 đồng, 500 đồng và tiền xu để mua vé tại trạm thu phí BOT đường tránh TP.Biên Hòa trên quốc lộ 1A (huyện Trảng Bom).
  .
 • May đồng phục giá rẻ
  Căn nhà nhỏ tại KP.2, thị trấn Trảng Bom (huyện Trảng Bom) của bà Trần Thị Lê Thúy là địa chỉ nhiều người tin tưởng đặt may đồ đồng phục học sinh, đồng phục công nhân...
  .
 • Phiên chợ hàng Việt về nông thôn
  (ĐN)- Từ ngày 8 đến 11/9, tại Trung tâm thể dục - thể thao huyện Trảng Bom, Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh tổ chức phiên chợ hàng Việt về nông thôn.
  .
.
.
;
.
.