• Sẽ xác lập kỷ lục “Nhiều người dùng chè bưởi nhất“ tại Liên hoan ẩm thực Đồng Nai 2019
  17:15 | 20/11/2019 (GMT+7)
  (ĐN) – Ngày 20-11, Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch cho biết, Sở đang phối hợp với một số đơn vị chuẩn bị để tiến hành tổ chức Liên hoan ẩm thực lần thứ 9 năm 2019 vào đầu tháng 12 tới.
  .
 • Những điểm đến của Vĩnh Cửu
  Huyện Vĩnh Cửu là nơi có nhiều điểm đến vui chơi, giải trí khá thú vị như: rừng tự nhiên, di tích lịch sử ở các xã Mã Đà, Phú Lý, hồ Trị An. Bên cạnh đó, du khách đến Vĩnh Cửu còn có thể chọn lựa du lịch sinh thái vườn.
  .
 • Doanh nghiệp nhỏ và vừa: Khó tiếp cận vốn vay ưu đãi
  Tại Việt Nam, doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) chiếm khoảng 95% tổng số doanh nghiệp. Đây là đội ngũ quan trọng để phát triển kinh tế đất nước. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, DNNVV gặp nhiều khó khăn.
  .
 • Chùm tin kinh tế
  Theo Cục Quản lý thị trường Đồng Nai, trong 10 tháng của năm 2019, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra, xử lý 196 vụ vi phạm về hàng hóa giả mạo nhãn hiệu, số tiền phạt nộp ngân sách nhà nước là hơn 1,1 tỷ đồng.
  .
 • Công ty Điện lực Đồng Nai nỗ lực vì khách hàng
  (ĐN)- Sáng 20-11, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai tổ chức buổi lễ tri ân khách hàng năm 2019 và khen thưởng các đơn vị, doanh nghiệp, khách hàng đã thực hiện chương trình điều chỉnh phụ tải (DR) và sử dụng điện tiết kiệm năm 2019.
  .
 • Để ngân hàng - doanh nghiệp “gặp nhau“
  Dù Đồng Nai đã ban hành những chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, trong đó có ưu đãi về vốn nhưng nhìn nhận một cách khách quan, doanh nghiệp vẫn đối mặt với rất nhiều khó khăn.
  .
 • Ngân hàng Nhà nước giảm trần lãi suất huy động và cho vay ngắn hạn
  Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa thông báo về việc điều chỉnh giảm lãi suất huy động tiền gửi tối đa bằng VND của tổ chức, cá nhân tại tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài, lãi suất cho vay ngắn hạn tối đa bằng VND của TCTD đối với một số lĩnh vực, ngành kinh tế…
  .
 • Tìm cách 'hạ nhiệt' cho 'cơn sốt giá' heo hơi
  Tính đến nay, toàn tỉnh đã có 5,3 ngàn hộ chăn nuôi bị thiệt hại do dịch tả heo châu Phi (ASF) với tổng số heo tiêu hủy gần 442,5 ngàn con, tương đương với trên 23,5 triệu tấn thịt. Tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh, tổng đàn heo giảm hơn 50% và khó tái đàn heo trong giai đoạn hiện nay nên "cơn sốt giá" thịt heo sẽ không dễ "hạ nhiệt" trong thời gian sắp tới.
  .
 • Ngành du lịch Xuân Lộc còn nhiều tiềm năng khai thác
  (ĐN) - Huyện Xuân Lộc có nhiều thế mạnh để phát triển thành một quần thể du lịch thể thao với các môn chơi hấp dẫn, như: leo núi, chạy bộ trong rừng, chạy marathon, chèo Sup trên hồ, dù lượn,…
  .
 • Khi 'review' trở thành quyền lực
  Trong sản xuất và kinh doanh hàng hóa, dịch vụ hiện nay, những "review" (đánh giá, bình luận) của người tiêu dùng trên internet ngày càng trở nên có "quyền lực". Nghĩa là một số người tiêu dùng sau khi đã sử dụng hoặc trải nghiệm một loại hàng hóa hoặc dịch vụ nào đó thì sẽ lên mạng viết nhận xét, cảm nhận của mình về chúng để những người dùng sau có cơ sở xem xét, chọn lựa xem có nên sử dụng loại hàng hóa, dịch vụ đó hay không.
  .
.
.
;
.
.