.
 • Trong chợ vắng, ngoài chợ đông
  Trong những ngày đầu tiên mở bán sau dịch, số lượng tiểu thương trong các chợ: Biên Hòa, Tân Hiệp và Hóa An hoạt động trở lại vẫn chưa nhiều, tập trung vào các sạp hàng thực phẩm tươi sống, rau củ quả, đồ khô… Lượng khách đến các chợ nhìn chung vẫn chưa cao, nhiều sạp hàng rơi vào cảnh ế hàng, vắng người mua.
  .
 • Muôn kiểu kinh doanh thời dịch bệnh
  Trước những tác động của đại dịch Covid-19, nhiều cơ sở kinh doanh trên địa bàn Đồng Nai đã chủ động chuyển động, linh hoạt các loại hình kinh doanh để thích ứng với tình hình mới.
  .
 • Cần tăng cường quản lý chất lượng, nguồn gốc sản phẩm
  Trong bối cảnh tình hình mới như hiện nay cần tăng cường các phương án quản lý, kiểm soát thị trường để hạn chế tình trạng bán hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ… nhất là đối với một số loại hình kinh doanh tự phát, bán hàng trên mạng xã hội.
  .
 • Chợ đầu tiên ở TP.Biên Hòa mở cửa trở lại sau hơn 4 tháng tạm ngưng hoạt động
  (ĐN) - Ngày 26-11, chợ Biên Hòa chính thức mở cửa trở lại sau hơn 4 tháng tạm ngưng hoạt động vì dịch Covid-19. Đây là chợ đầu tiên của TP.Biên Hòa hoạt động trở lại theo quyết định của UBND TP.Biên Hòa.
  .
 • Kích cầu tiêu dùng hàng nội địa trong tình hình mới
  Nhiều doanh nghiệp (DN) sản xuất, nhà bán lẻ trong nước đang chủ động khôi phục sản xuất, kinh doanh, chủ động tăng cường các hoạt động khuyến mãi, ưu đãi vào dịp cuối năm, nhất là các chương trình kích cầu hàng hóa trong nước nhằm thích ứng linh hoạt trong tình hình mới trước những diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid-19.
  .
 • Thẻ ATM dạng từ sẽ bị 'khai tử' sau ngày 31-12-2021
  (ĐN) - Đại diện Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam chi nhánh Đồng Nai cho biết, theo Thông tư 41/2018/TT-NHNN của NHNN, đến ngày 31-12-2021, toàn bộ thẻ ATM thanh toán đang lưu hành của các tổ chức phát hành thẻ Việt Nam phải tuân thủ tiêu chuẩn cơ sở của thẻ chip nội địa.
  .
 • TP.Biên Hòa sẽ mở cửa trở lại các chợ: Biên Hòa, Tân Hiệp và Hóa An
  (ĐN)- Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa vừa ban hành Quyết định số 12941/QĐ-UBND về việc cho phép hoạt động lại đối với các chợ Biên Hòa (thuộc P.Thanh Bình và Hòa Bình), chợ Tân Hiệp (P.Tân Hiệp) và chợ Hóa An (P.Hóa An).
  .
 • Dừng hoạt động tuyến xe buýt số 19
  (ĐN)- Sở GT-VT vừa ban hành văn bản về việc ngưng hoạt động tuyến xe buýt không trợ giá số 19 từ bến xe Trị An (H.Vĩnh Cửu) đến trạm xe ngã 3 Trị An (H.Trảng Bom) và ngược lại.
  .
 • Những khu ăn vặt lâu năm ở Biên Hòa: Ăn chơi mà... nhớ thiệt!
  Ở TP.Biên Hòa có nhiều khu ăn vặt hơn chục năm "tuổi đời", là địa chỉ quen thuộc đối với nhiều thế hệ. Trong đó, nổi tiếng có khu chả lụi Bửu Long, các sạp ăn vặt ở dốc chợ Kỷ Niệm, chợ Tân Mai…
  .
 • Agribank chi nhánh tỉnh Đồng Nai khai trương trụ sở mới của phòng giao dịch Quyết Thắng
  (ĐN) - Ngày 19-11, Ngân hàng Nông nghiệp - phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh tỉnh Đồng Nai đã tổ chức khai trương và đưa vào hoạt động trụ sở mới của phòng giao dịch Quyết Thắng tại địa chỉ số 1354, đường Đồng Khởi, P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa.
  .
.
.
.
.