Những thương hiệu đa quốc gia 'trăm tuổi' tại Đồng Nai
Những thương hiệu đa quốc gia 'trăm tuổi' tại Đồng Nai
Trên thế giới có những thương hiệu đa quốc gia đã tồn tại, phát triển lên đến hơn 150 năm. Các thương hiệu đã không ngừng mở rộng sản xuất, kinh doanh ra toàn cầu như: Nestlé, C.P., Paramount Bed, Koikeya, Ajinomoto… và họ luôn có những bí quyết riêng để thành công.
.
.
.
 • Giải pháp nào để tăng thu hút FDI?
  Dù kinh tế thế giới đang trên đà suy giảm, lạm phát cao, nhiều nước tăng trưởng âm nhưng Việt Nam vẫn giữ mức tăng trưởng khá. Đó là cơ hội để Việt Nam tăng thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào nhiều lĩnh vực để phát triển kinh tế. Các tập đoàn FDI cũng đưa ra những kiến nghị để giúp Việt Nam hấp dẫn nhà đầu tư hơn.
  .
 • Trong tháng 9, đoàn công tác của tỉnh đi xúc tiến thương mại tại Australia
  (ĐN) - Ngày 23-8, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng chủ trì buổi họp rà soát công tác chuẩn bị cho đoàn công tác của tỉnh đi xúc tiến thương mại tại Australia vào đầu tháng 9-2022.
  .
 • Hàn Quốc tiếp tục dẫn đầu trong đầu tư vào Đông Nam bộ
  Theo Bộ KH-ĐT, Hàn Quốc đang dẫn đầu các quốc gia, vùng lãnh thổ trong đầu tư vào Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam bộ.
  .
 • Giải pháp tăng thu hút đầu tư
  Thu hút nguồn vốn đầu tư trong nước và nước ngoài (FDI) vào Đồng Nai từ đầu năm 2022 đến nay đạt thấp. Đây là lần đầu tiên Đồng Nai rớt khỏi tốp đầu cả nước về thu hút đầu tư. Do đó, tỉnh đang tìm cách để tăng thu hút đầu tư vào các lĩnh vực.
  .
 • Tỉnh Jeollanam sẽ mở rộng đầu tư vào Đồng Nai
  (ĐN) - Tân Trưởng đại diện Văn phòng Đại diện tỉnh Jeollanam (Hàn Quốc) tại TP.HCM Ha Gwang Yun vào ngày 22-7 đã đến thăm và làm việc với tỉnh Đồng Nai.
  .
 • Thu hút vốn đầu tư trong nước gần 610 tỷ đồng
  (ĐN) - Theo Cục Thống kê Đồng Nai, trong 7 tháng của năm 2022, tổng vốn đầu tư trong nước đăng ký cấp giấy chứng nhận đầu tư, chủ trương đầu tư (bao gồm cả các dự án trúng đấu giá, đấu thầu) và điều chỉnh tăng vốn chỉ đạt gần 610 tỷ đồng, thấp hơn khoảng 12,7 ngàn tỷ đồng so với cùng kỳ năm trước (bằng 4,5% so với cùng kỳ năm 2021).
  .
 • Vốn FDI 'chắp cánh' nền kinh tế xanh
  Thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Đồng Nai có chọn lọc đã góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế xanh. Đây là nhu cầu chung của nhiều quốc gia để tham gia hội nhập sâu với toàn cầu, mở rộng sản xuất, xuất khẩu.
  .
 • Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn công tác của Văn phòng Kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM
  (ĐN)- Ngày 8-6, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức đã chủ trì buổi tiếp đoàn công tác của Văn phòng Kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM do ông Chung Văn Chính, Chủ nhiệm Văn phòng Kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM dẫn đầu nhân dịp ông Chính đến chào từ biệt lãnh đạo tỉnh.
  .
 • Lãnh đạo tỉnh tiếp Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại TP.Hồ Chí Minh
  (ĐN)- Chiều 7-6-2022, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng đã tiếp ông Mizushima Kozo, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại TP.Hồ Chí Minh (JCCH) đến chào xã giao...
  .
 • Thu hút đầu tư FDI đạt hơn 321 triệu USD
  (ĐN) - Theo Sở KH-ĐT, thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trong gần 6 tháng đầu năm 2022 đạt hơn 321 triệu USD, bằng 42% so với cùng kỳ năm trước.
  .
.
.
.
.