.
 • Thu hút vốn FDI tăng khoảng 26%
  Theo Sở KH-ĐT, thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trong 8 tháng của năm 2021 đạt 964 triệu USD, tăng 26% so với cùng kỳ năm trước.
  .
 • Tháng 8-2021, thu hút đầu tư FDI gần 77 triệu USD
  (ĐN) – Trong tháng 8-2021, mặc dù Đồng Nai phải thực hiện giãn cách xã hội để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhưng thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào các khu công nghiệp của tỉnh vẫn đạt gần 77 triệu USD.
  .
 • Thu hút FDI và thành tựu công nghiệp Đồng Nai
  Sau hơn 30 năm thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), Đồng Nai trở thành trung tâm công nghiệp lớn của Việt Nam với nhiều nhà máy hiện đại. Dòng vốn FDI đã tác động đến các doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư trong nước cùng phát triển để tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
  .
 • Doanh nghiệp FDI vẫn mở rộng đầu tư
  Dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề cho Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nhưng các doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vẫn tin tưởng, mở rộng đầu tư vào Đồng Nai. Nhiều DN FDI hy vọng tỉnh sớm kiểm soát được dịch bệnh để nhanh chóng triển khai dự án.
  .
 • Thu hút được 5 dự án FDI có vốn lớn
  (ĐN) – Theo Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai, gần 1 tháng qua, có 5 dự án FDI (vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài) lớn đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng vốn tăng thên gần 115 triệu USD.
  .
 • Doanh nghiệp FDI nỗ lực tăng doanh thu
  Làn sóng dịch bệnh lần thứ 4 khiến nhiều doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trong các khu công nghiệp (KCN) bị ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh. Thế nhưng, các DN FDI vẫn nỗ lực để tăng doanh thu cả ở thị trường nội địa và xuất khẩu.
  .
 • Thu hút vốn đầu tư nước ngoài được 811 triệu USD
  Theo thông tin từ Sở KH-ĐT, thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Đồng Nai trong 7 tháng của năm 2021 đạt khoảng 811 triệu USD, tăng 9% so với cùng kỳ năm 2020.
  .
 • Tháng 7-2021, thu hút đầu tư hơn 48 triệu USD
  Theo Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai, trong tháng 7-2021, các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã thu hút vốn đầu tư trong nước và vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) được trên 48 triệu USD. Trong đó, doanh nghiệp FDI đầu tư mới và tăng vốn 17 dự án với tổng vốn đăng ký gần 44 triệu USD.
  .
 • Nhiều dự án đầu tư vào công nghiệp hỗ trợ
  Từ đầu năm đến nay, nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào các khu công nghiệp (KCN) của Đồng Nai đa số thuộc lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ (CNHT). Đây là lĩnh vực tỉnh và cả nước đang ưu tiên mời gọi để góp phần nâng tỷ lệ nội địa hóa của sản phẩm công nghiệp.
  .
 • Hàn Quốc đầu tư vào Đồng Nai 12 dự án
  (ĐN) - Từ đầu năm 2021 đến nay, Hàn Quốc là quốc gia dẫn đầu về số dự án và vốn đầu tư vào Đồng Nai với 12 dự án, tổng vốn đầu tư gần 158,7 triệu USD (chiếm hơn 60% tổng vốn đăng ký mới).
  .
.
.
.
.