• Ngành cao su sẵn sàng giao đất
  21:52 | 14/11/2018 (GMT+7)
  UBND tỉnh vừa thành lập Ban Chỉ đạo dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành để bắt tay vào giải phóng mặt bằng. Theo kế hoạch thì hơn 1 ngàn hécta đất cao su sẽ được giải phóng trước để giao đất xây dựng sân bay.
  .
 • Thống nhất thành lập tổ công tác đền bù đất cao su
  (ĐN) - Ngày 14-11, Đoàn công tác của Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam đã có buổi làm việc với UBND tỉnh về công tác giải phóng mặt bằng diện tích đất xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành.
  .
 • Đang triển khai 180 dự án nhà ở, khu dân cư
  (ĐN) - Theo Ban Chỉ đạo chính sách nhà ở và thị trường bất động sản tỉnh, hiện trên địa bàn Đồng Nai có 180 dự án khu dân cư, nhà ở thương mại đang được triển khai. Những dự án khu dân cư, nhà ở thương mại tập trung nhiều ở các huyện Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom và TP.Biên Hòa.
  .
 • Thi đua xây dựng Nông thôn mới: Đích đến đã rất gần
  Đồng Nai không chỉ là địa phương dẫn đầu về phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới mà còn đi đầu trong xây dựng nông thôn mới nâng cao với những cách làm sáng tạo, đặc biệt là việc huy động được sức mạnh của cả hệ thống chính trị và mỗi người dân.
  .
 • Hơn 4 ngàn tỷ đồng đầu tư hạ tầng chợ, siêu thị
  (ĐN) - Trong 3 năm 2018-2020, Đồng Nai dự kiến sẽ đầu tư hơn 4 ngàn tỷ đồng để xây dựng mới, sửa chữa nâng cấp chợ nông thôn và xây dựng các siêu thị, trung tâm thương mại.
  .
 • Sân bay Long Thành: Chạy đua tốc độ giải phóng mặt bằng
  Chiều 12-11, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành (gọi tắt là Sân bay Long Thành)...
  .
 • Dự án nút giao Dầu Giây: 2 lần “vỡ“ tiến độ
  Nút giao ngã tư Dầu Giây (huyện Thống Nhất) là nơi có mật độ giao thông đông đúc và khá phức tạp vì đây là điểm giao cắt của 2 tuyến quốc lộ (quốc lộ 1, quốc lộ 20) và tỉnh lộ 769.
  .
 • Sẽ thanh tra vụ sập hội trường khi đang xây dựng
  (ĐN) - Ngày 10-11, bà Nguyễn Thị Hoàng Lan, Hiệu trưởng Trường THCS Tân Tiến (TP Biên Hòa), đại diện đơn vị chủ đầu tư cho biết, sau nhiều cuộc họp, các đơn vị: chủ đầu tư, tư vấn giám sát, thi công và các ngành liên quan của TP.Biên Hòa đã đi đến thống nhất đình chỉ thi công công trình hội trường của Trường THCS Tân Tiến và thành lập đoàn liên ngành của thành phố và Sở Xây dựng để thanh tra sự cố sập công trình khi đang thi công.
  .
 • Sân bay Long Thành: Khởi động dự án bồi thường, hỗ trợ
  Sau thời gian dài chờ đợi, Báo cáo nghiên cứu khả thi (FS) dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành (gọi tắt là Sân bay Long Thành) đã được Chính phủ phê duyệt...
  .
 • Nút giao Dầu Giây và cao tốc Bến Lức - Long Thành vẫn vướng mặt bằng
  (ĐN)- Ngày 9-11, Thứ trưởng Bộ Giao thông - vận tải Nguyễn Ngọc Đông đã có buổi làm việc với UBND tỉnh về dự án đường cao tốc Bến Lức - Long Thành và dự án nút giao ngã tư Dầu Giây...
  .
.
.
;
.
.