• Rà soát công tác hoàn thiện báo cáo nghiên cứu khả thi
  17:56 | 21/05/2018 (GMT+7)
  (ĐN)- Ngày 21-5, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh chủ trì cuộc họp rà soát công tác hoàn thiện báo cáo nghiên cứu khả thi dự án giải phóng mặt bằng Cảng hàng không quốc tế Long Thành và đề án giải quyết việc làm cho người dân trong vùng dự án.
  .
 • Vốn đổ vào bất động sản tăng mạnh
  Từ đầu năm 2018 đến nay, nguồn vốn đổ vào đầu tư bất động sản tăng gần 40% so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh đó, nhiều người dân cũng rút tiền gửi tiết kiệm để đầu tư vào đất đai.
  .
 • Phường Tân Biên: Đường “da beo“ đang được làm mới
  (ĐN) - Đại diện UBND phường Tân Biên vừa cho biết, phường đã được UBND TP.Biên Hòa cấp 50% kinh phí để cùng nhân dân đóng góp làm mới con đường nối từ đường Hoàng Văn Bổn vào UBND phường, thuộc địa bàn dân cư KP.8A và 8B.
  .
 • Chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa 1: Dự án ưu tiên hàng đầu
  Mới đây, tại buổi làm việc với các sở, ngành và TP.Biên Hòa, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường yêu cầu phải ưu tiên hàng đầu việc thực hiện đề án khắc phục ô nhiễm, chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa 1...
  .
 • Chùm tin kinh tế
  Theo UBND tỉnh, trong năm 2018 huyện Trảng Bom sẽ thu hồi khoảng 1.400 hécta đất để thực hiện 108 dự án trên các lĩnh vực. Những dự án phải thu hồi nhiều đất là làm khu công nghiệp, khu dân cư, dự án hạ tầng.
  .
 • Tăng cường phối hợp để đảm bảo an toàn điện
  (ĐN) - Ngày 15-5, các đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo Truyền tải điện miền Đông 1 (thuộc Công ty Truyền tải điện 4), Công ty TNHH một thành viên Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai) và Ban quản lý dự án các công trình điện miền Nam về tình hình thực hiện công tác truyền tải, cung cấp điện trên địa bàn tỉnh...
  .
 • Hơn 15 ngàn tỷ đồng chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa 1
  (ĐN)- Ngày 15-5, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường đã làm việc với các sở ngành, TP.Biên Hòa và Tổng công ty Sonadezi về chuyển đổi công năng khu công nghiệp (KCN) Biên Hòa I...
  .
 • Chùm tin kinh tế
  Theo một số hộ chăn nuôi gà tam hoàng trên địa bàn huyện Thống Nhất, hiện giá gà này đang ở mức 42-43 ngàn đồng/kg, tăng khoảng 10 ngàn đồng/kg so với tháng trước. Với giá bán này, sau khi trừ chi phí đầu tư, người nuôi đang có lời từ 20-25 ngàn đồng/con gà nặng từ 1,6-1,8kg.
  .
 • Quản lý đất công ra sao?
  Hiện nay, Đồng Nai có gần 14 ngàn hécta đất công và đa phần do UBND cấp xã quản lý. Việc quản lý đất công còn những hạn chế như: kê khai, đăng ký chưa chặt chẽ, cắm mốc bàn giao cho cấp xã chưa đầy đủ, cho thuê, mượn còn nhiều...
  .
 • Đảm bảo đúng tiến độ cho các dự án hồ chứa nước
  (ĐN)- Ngày 14-5, chỉ đạo tại buổi làm việc về tình hình các hồ chứa nước trên địa bàn tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh lưu ý các dự án hồ chứa nước phục vụ cho sản xuất nông nghiệp đều là dự án cấp thiết nên Sở Nông nghiệp - phát triển nông thôn cần phối hợp tốt với các đơn vị liên quan nhằm hoàn thành các dự án đúng tiến độ đề ra, nhất là đảm bảo không để xảy ra sự cố khi vào mùa mưa lũ.
  .
.
.
;
.
.