• Doanh nghiệp 'cấp tập' đầu tư, xây nhà xưởng sản xuất
  04:54 | 20/11/2019 (GMT+7)
  Khoảng 3 năm nay, các doanh nghiệp thuê đất trong các khu công nghiệp (KCN) của Đồng Nai xây dựng nhà xưởng sản xuất rất nhanh. Có những doanh nghiệp chỉ sau 6-12 tháng được cấp phép xây dựng đã làm xong nhà xưởng và lắp đặt máy móc để sản xuất.
  .
 • Tiếp tục làm rõ có phải đấu giá hay không khu đất công thực hiện dự án
  (ĐN) - Hiện Sở Tài nguyên - môi trường đang rà soát hồ sơ và các quy định pháp luật để tham mưu UBND tỉnh hướng xử lý có thực hiện đấu giá hay không đối với khu đất thuộc Dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp tại phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa.
  .
 • Đảm bảo quyền lợi người dân vùng dự án
  Hầu hết người dân trong vùng dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Sân bay Long Thành) đang rất quan tâm vấn đề tái định cư, đặc biệt là thông tin về các suất tái định cư phụ...
  .
 • Tách phần bồi thường, hỗ trợ và tái định cư dự án chống ngập úng 3 tuyến suối thành tiểu dự án riêng
  (ĐN) - Theo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh, UBND tỉnh đã có văn bản đồng ý tách phần công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư thuộc dự án chống ngập úng khu vực suối Chùa, suối Bà Lúa, suối Cầu Quan thành tiểu dự án riêng và giao UBND TP.Biên Hòa thực hiện.
  .
 • Gỡ 'điểm nghẽn' cho các dự án công - tư
  Dự thảo Luật Đầu tư theo hình thức đối tác công - tư (PPP) đang được Chính phủ trình Quốc hội xem xét đã làm "nóng" nghị trường trong các phiên thảo luận tại Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV.
  .
 • 5 dự án năm 2019 của TP.Biên Hòa khó hoàn thành giải ngân
  (ĐN)- Theo UBND TP.Biên Hòa, năm 2019, thành phố được giao làm chủ đầu tư 5 dự án công và các dự án giải ngân khá chậm do vướng vào bồi thường giải phóng mặt bằng. Cả 5 dự án TP.Biên Hòa làm chủ đầu tư đều là những dự án trọng điểm của thành phố, tỉnh.
  .
 • Mở rộng Khu công nghiệp Dầu Giây thêm 75 hécta
  (ĐN) - Theo Sở Kế hoạch - đầu tư, Khu công nghiệp Dầu Giây nằm trên địa bàn thị trần Dầu Giây và xã Bàu Hàm 2 của huyện Thống Nhất, có diện tích 331 hécta. Diện tích đất cho thuê trong khu công nghiệp đã gần hết, dự tính đến năm 2020 sẽ cho thuê hết phần đất công nghiệp còn lại.
  .
 • Giải ngân hơn 65% kế hoạch vốn dự án đường kết nối vào Cảng Phước An
  (ĐN) - Theo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh, đến thời điểm này, dự án đường kết nối vào Cảng Phước An (đoạn từ đường 319 đến nút giao cắt với đường cao tốc Bến Lức - Long Thành), huyện Nhơn Trạch đã giải ngân được hơn 45 tỷ đồng, đạt 65% kế hoạch vốn năm 2019.
  .
 • Nỗ lực xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu
  Đồng Nai đang là địa phương giữ vững "ngọn cờ đầu" trong xây dựng nông thôn mới và là một trong số ít tỉnh hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới (NTM) vào năm 2019...
  .
 • Dự án nút giao ngã tư Dầu Giây: Liên tục 'trễ hẹn'
  Dù đã chậm tiến độ hơn 20 tháng, nhưng đến thời điểm này, dự án nút giao ngã tư Dầu Giây (huyện Thống Nhất) vẫn chưa xác định được thời gian hoàn thành do vướng mắc về giải phóng mặt bằng và "đội vốn".
  .
.
.
;
.
.