• Vẫn còn tình trạng chậm trễ trong xử lý hồ sơ
  12:42 | 19/01/2019 (GMT+7)
  (ĐN) - Theo Sở Xây dựng, trong năm 2018, Sở đã tiếp nhận và xử lý 485 hồ sơ thuộc lĩnh vực quản lý hoạt động xây dựng; tham mưu cho UBND tỉnh điều chỉnh quy hoạch xây dựng cục bộ một số vị trí tại TP.Biên Hòa
  .
 • Trao 10 căn nhà tình nghĩa, tình thương
  (ĐN)- Ngày 17-1, Tổng công ty điện lực miền Nam và Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức bàn giao 10 căn nhà tình nghĩa, tình thương cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại 2 huyện Vĩnh Cửu và Tân Phú.
  .
 • Khu công nghiệp Biên Hòa 1: Cần sớm thực hiện dự án di dời
  Khu công nghiệp (KCN) Biên Hòa 1 đang chờ di dời nhưng thời điểm di dời hiện chưa xác định chính xác. Trong khi chờ dự án di dời, đơn vị được giao quản lý KCN này đang phải gánh chịu chi phí quản lý hằng năm...
  .
 • Phải đầy đủ các điều kiện mới cho nạo vét thông luồng
  (ĐN) - Đó là yêu cầu của Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh tại buổi làm việc với Cục Hàng hải Việt Nam vào sáng 16-1 về công tác rà soát các dự án nạo vét thông luồng Hàng hải theo hình thức xã hội hóa có tận thu sản phẩm trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Quan tâm nhiều đến việc triển khai Luật Quy hoạch
  (ĐN) - Ngày 16-1, Bộ Kế hoạch- đầu tư tổ chức Hội nghị trực tuyến với các tỉnh, thành để đánh giá tình hình phát triển kinh tế- xã hội năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.
  .
 • Nhà ở xã hội: Cầu “nóng“, cung “lạnh“
  Đồng Nai đã quy hoạch hơn 200 hécta đất để dành riêng cho việc thực hiện các dự án nhà ở xã hội nhưng các doanh nghiệp trong lĩnh vực này không mặn mà nên cầu thì nhiều nhưng cung lại thiếu.
  .
 • Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành: Phải bàn giao trong năm 2019
  Đến thăm dự án Khu tái định cư Lộc An (xã Bình Sơn, huyện Long Thành), Phó thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ chỉ đạo: "Hiện nguồn vốn bố trí cho dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành đã sẵn sàng, không được phép lùi lại hoặc chậm tiến độ.
  .
 • Tháng 10-2019 sẽ triển khai tái lập hạ tầng ngoài ranh giới Sân bay Long Thành
  (ĐN) - Thông tin từ UBND huyện Long Thành cho biết, dự kiến trong tháng 10-2019 sẽ triển khai thi công tái lập hạ tầng ngoài ranh giới Cảng hàng không quốc tế Long Thành tại các xã: Bình Sơn, Suối Trầu và Bàu Cạn.
  .
 • TP.Biên Hòa sẽ thu hồi đất cho 288 dự án
  (ĐN) - UBND tỉnh vừa phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2019 cho TP.Biên Hòa. Theo đó, TP.Biên Hòa sẽ triển khai 484 dự án, công trình trên các lĩnh vực như: hạ tầng giao thông, khu dân cư, thương mại dịch vụ, giáo dục...
  .
 • “Nóng“ với quy hoạch, phân lô bán nền
  Thời gian qua, Đồng Nai mặc dù là một trong những địa phương đi đầu cả nước về quy hoạch sử dụng đất, tích hợp các quy hoạch, song tỉnh vẫn không tránh khỏi những hạn chế...
  .
.
.
;
.
.