Chống thất thu thuế tại doanh nghiệp FDI: Vẫn còn khó khăn
Chống thất thu thuế tại doanh nghiệp FDI: Vẫn còn khó khăn
Những ngày gần đây, dư luận đặc biệt quan tâm đến thông tin nhiều doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) bị ngành thuế xử phạt, truy thu hàng trăm, thậm chí tới hàng ngàn tỷ đồng...
.
.
.
 • Sẽ tổ chức Hội nghị Gặp gỡ doanh nghiệp FDI vào tháng 2
  (ĐN) - Tin từ Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai cho biết, đơn vị vừa họp với các sở, ngành liên quan để rà soát, triển khai thực hiện kế hoạch tổ chức Hội nghị Gặp gỡ doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trên địa bàn tỉnh đầu năm 2020.
  .
 • Xu hướng phát triển các cụm công nghiệp chuyên ngành
  Trong xu thế phát triển công nghiệp hiện nay, cụm công nghiệp chuyên ngành sẽ góp phần giải quyết vấn đề mặt bằng sản xuất, cũng như thúc đẩy doanh nghiệp phát triển...
  .
 • Giỗ Tổ ngành gỗ và thủ công mỹ nghệ 2020
  (ĐN)- Tối 11-1, tại Quảng trường tỉnh, lần đầu tiên Hiệp hội Gỗ và thủ công mỹ nghệ Đồng Nai (Dowa) đăng cai tổ chức Lễ giỗ Tổ ngành nhằm lưu giữ giá trị truyền thống và tinh thần quý báu của ngành..
  .
 • Tăng 17 ngàn lao động trong các khu công nghiệp
  (ĐN) - Theo thông tin từ Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai, đến đầu năm 2020, các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã thu hút 598,2 ngàn lao động đến làm việc, trong đó có khoảng 7.640 lao động là người nước ngoài.
  .
 • Bức tranh kinh tế-xã hội Đồng Nai năm 2019: Nhiều 'gam màu' sáng
  Việc thực hiện đạt và vượt 25/28 chỉ tiêu so với Nghị quyết HĐND tỉnh đã tạo ra bức tranh nhiều "gam màu" sáng trong phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh năm 2019.
  .
 • Kinh tế - xã hội năm 2019: Một năm 'ngoạn mục' của Việt Nam
  Ngày 30-12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì họp trực tuyến với các tỉnh, thành trên cả nước về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 và đề ra kế hoạch cho năm 2020.
  .
 • Thu hút 605 dự án công nghiệp hỗ trợ
  (ĐN) - Hiện nay, trên địa bàn Đồng Nai có khoảng 605 doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ và tập trung ở các lĩnh vực dệt may, da giày, cơ khí chế tạo và điện tử. Cụ thể, sản xuất công nghiệp hỗ trợ cho ngành cơ khí chế tạo có 254 doanh nghiệp, chiếm tỷ lệ gần 42%...
  .
 • Duy trì nhịp phát triển, tạo dấu ấn cho cả nhiệm kỳ
  Năm 2020 là năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X, Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2016-2020).
  .
 • Nhiệm vụ và giải pháp cho năm 2020
  Tại hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương, Chính phủ đưa ra các nhiệm vụ, giải pháp cho năm 2020. Mục tiêu cả nước phải hoàn thành và vượt các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội để kết thúc nhiệm kỳ và tạo đà cho giai đoạn sau phát triển.
  .
 • Xuất khẩu dệt may đạt hơn 2 tỷ USD
  (ĐN)- Tin từ Cục Thống kê Đồng Nai, kim ngạch xuất khẩu ngành dệt may của tỉnh năm 2019 đạt hơn 2 tỷ USD, tăng gần 3% so với năm trước.
  .
.
.
.
.