Khẩn trương đưa KCN Biên Hòa 1 ra khỏi quy hoạch KCN
Khẩn trương đưa KCN Biên Hòa 1 ra khỏi quy hoạch KCN
Đồng Nai đang đẩy nhanh việc hoàn thiện các thủ tục đề nghị Thủ tướng Chính phủ ban hành quyết định đưa Khu công nghiệp (KCN) Biên Hòa 1 ra khỏi quy hoạch KCN của cả nước...
.
.
.
 • Gỡ khó cho dự án giết mổ tập trung tại TP.Biên Hòa
  (ĐN)- Chiều 16-3, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh làm việc với các sở, ngành và đơn vị liên quan bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn cho dự án cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm tập trung tại phường Long Bình (TP.Biên Hòa).
  .
 • Đồng Nai đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp
  Thực tế, lũy kế đến nay, trên cổng thông tin đăng ký quốc gia, Đồng Nai đã có hơn 37 ngàn doanh nhiệp, tuy nhiên chỉ khoảng một nửa trong số đó là thực sự hoạt động hiệu quả...
  .
 • Có 32 dự án đăng ký đầu tư vào Cụm công nghiệp Dốc 47
  (ĐN) - Theo UBND TP.Biên Hòa, hiện nay tại Cụm công nghiệp (CCN) Dốc 47, P.Tam Phước có 32 dự án đăng ký đầu tư. Trong số này có 16 dự án đã triển khai xây dựng và đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh, 6 dự án khác doanh nghiệp đang triển khai xây dựng và 10 doanh nghiệp có hồ sơ đăng ký đầu tư nhưng chưa triển khai.
  .
 • 120 dự án hoạt động trong cụm công nghiệp
  (ĐN) - Thời gian qua, UBND tỉnh đã quy hoạch 27 cụm công nghiệp, mục tiêu là để di dời doanh nghiệp nhỏ và vừa đang sản xuất trong khu dân cư, không phù hợp quy hoạch vào sản xuất. Kết quả đến nay có 195 dự án của doanh nghiệp trong nước đầu tư vào các cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Trợ lực cho doanh nghiệp bị ảnh hưởng do dịch Covid-19
  Trước những khó khăn của doanh nghiệp (DN) do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Chính phủ cũng như các bộ, ngành, địa phương đã triển khai các giải pháp để hỗ trợ DN vượt qua khó khăn,...
  .
 • Giá cao su xuất khẩu tăng
  (ĐN)- Theo Sở Công thương, giá cao su xuất khẩu trong tháng 2-2020 bình quân ước đạt 1,5 ngàn USD/tấn, tăng khoảng 6,1% so với tháng 1-2020 và tăng 10,4% so với cùng kỳ năm trước.
  .
 • Xuất khẩu Đồng Nai đối mặt với nhiều thách thức
  Kim ngạch xuất khẩu 2 tháng đầu năm nay của Đồng Nai đã có sự suy giảm rõ rệt, chủ yếu do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Xuất khẩu của tỉnh hiện chiếm gần 8% của cả nước nên sẽ ảnh hưởng đến thu ngân sách nhà nước.
  .
 • Đồng Nai triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp
  Đối với Đồng Nai, thời gian qua, ảnh hưởng của dịch là chưa nhiều song trong tháng 3 và những tháng tiếp theo, dự báo nếu dịch Covid-19 kéo dài sẽ gây tác hại nặng đến toàn bộ nền sản xuất.
  .
 • Đồng Nai có 29 doanh nghiệp công nghệ cao
  (ĐN) - Theo Sở Công thương, hiện trên địa bàn tỉnh có 29 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ cao. Các doanh nghiệp công nghệ cao đầu năm 2019 có giá trị sản xuất gần 49,5 ngàn tỷ đồng. Dự kiến đến cuối năm 2020, các doanh nghiệp trên lĩnh vực công nghệ cao của tỉnh sẽ đạt 61,2 ngàn tỷ đồng, chiếm gần 6% trong tổng giá trị sản xuất của toàn ngành công nghiệp tại Đồng Nai.
  .
 • Cần trợ lực cho ngành chế tạo khuôn mẫu
  Đồng Nai có hàng ngàn doanh nghiệp (DN) sản xuất tại các khu công nghiệp. Do đó, nhu cầu về khuôn mẫu cho sản xuất nhựa, dập cơ khí, đúc áp lực, khuôn mẫu vật liệu xây dựng, chi tiết máy... rất lớn, là điều kiện để các DN ngành nghề này phát triển.
  .
.
.
.
.