• May mặc đứng trước thách thức lớn
  21:28 | 26/02/2017 (GMT+7)
  Trải qua hơn một thập kỷ phát triển mạnh, 2017 được đánh giá là năm mà ngành may mặc xuất khẩu đứng trước những áp lực lớn.
  .
 • Gỗ mỹ nghệ “tăng ca“ đầu năm
  Thông thường, vào tháng Giêng tình hình sản xuất thường thong thả. Nhưng sau Tết Nguyên đán năm nay, một số cơ sở gỗ mỹ nghệ tại huyện Trảng Bom phải tăng ca vì đơn hàng xuất khẩu cao hơn mọi năm, nguyên nhân chính vẫn là do các cơ sở sản xuất gỗ theo hướng thủ công truyền thống ngày càng khó thu hút lao động.
  .
 • Doanh nghiệp Giang Tô hài lòng môi trường đầu tư tại Đồng Nai
  (ĐN) – Ngày 20-2, ông Dương Dũng, Phó chủ tịch Hội hữu nghị hải ngoại, Ban thường vụ Hiệp hội Thương mại và công nghiệp tỉnh Giang Tô (Trung Quốc), cùng một số doanh nghiệp đến Đồng Nai tìm hiểu đầu tư...
  .
 • “Nóng“ đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp
  Gần đây, tình hình thu hút doanh nghiệp đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp (CCN) khá sôi động. Đến đầu tháng 2-2017, đã có 23/27 CCN có chủ đầu tư hạ tầng. Các CCN hút doanh nghiệp đầu tư hạ tầng là do tỉnh có chính sách hỗ trợ từ 15-20 tỷ đồng/CCN.
  .
 • Tổng công ty Tín Nghĩa: Đặt bước tiến sau cổ phần hóa
  Qua kết quả cổ phần hóa thành công của Tổng công ty Tín Nghĩa, khách hàng và thị trường đã đánh giá tốt về uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp; đây cũng là nhân tố, điều kiện thuận lợi để Tổng công ty Tín Nghĩa đổi mới mạnh mẽ hơn nữa trong quản trị,...
  .
 • Đầu tư lớn vào chế biến thực phẩm
  Đồng Nai không chỉ là địa phương có tổng đàn heo xếp thứ nhất, đàn gà xếp thứ nhì cả nước mà còn là nơi sơ chế, chế biến thực phẩm lớn của cả nước.
  .
 • Mời gọi doanh nghiệp Đồng Nai đầu tư vào tỉnh Phú Yên
  (ĐN)- Ngày 10-2, Đoàn lãnh đạo tỉnh Phú Yên do đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với tỉnh Đồng Nai để học hỏi kinh nghiệm về phát triển công nghiệp.
  .
 • Doanh nghiệp bắt tay ngay vào sản xuất
  Đến ngày 3-2, nhiều doanh nghiệp trong tỉnh đã đi vào sản xuất ổn định. Những lao động về quê phần đông đã trở lại, chỉ còn số ít xin nghỉ đến hết tuần và sẽ trở lại làm việc vào ngày 6-2 (mùng 10 tháng Giêng).
  .
 • Gần 9.000 DN thành lập mới, vốn đăng ký hơn 90 ngàn tỷ đồng
  Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội tháng Một, từ Tổng cục Thống kê, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho thấy, không khí khởi nghiệp trong tháng đầu tiên của năm khá sôi động, cả nước có 8.990 doanh nghiệp (DN) đăng ký thành lập mới, vốn đăng ký đạt 90.300 tỷ đồng, tăng 8,1% về số doanh nghiệp và tăng 52,3% về vốn so với cùng kỳ năm 2016.
  .
 • Một số doanh nghiệp ở Nhơn Trạch vẫn hoạt động trong ngày tết
  (ĐN)– Ông Võ Tấn Đức, Phó chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch cho biết, một số doanh nghiệp trong các khu công nghiệp của huyện vẫn tổ chức hoạt động sản xuất bình thường để kịp đơn hàng xuất khẩu.
  .
.
.
;
.
.