• Sức hút của nhà xưởng cho thuê
  23:48 | 20/09/2019 (GMT+7)
  Khi diện tích các khu công nghiệp (KCN) đang được lấp đầy và giá cho thuê đất ngày càng cao thì doanh nghiệp (DN) thứ cấp ngày càng có xu hướng thuê nhà xưởng xây sẵn.
  .
 • Thành công nhờ biết dựa vào “người dẫn đường“
  Từng trải qua nhiều công việc rồi mới lựa chọn các sản phẩm nệm gối để khởi nghiệp, nhưng chỉ sau hơn 1 năm Công ty TNHH Ne Go (phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) của anh Hoàng Văn Nguyên từng bước chinh phục được khách hàng và số lượng sản phẩm bán ra tăng lên nhanh chóng.
  .
 • Đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp - dịch vụ
  Từ một huyện thuần nông, nhờ chuyển dịch cơ cấu kinh tế đúng hướng, Long Thành đã trở thành huyện công nghiệp và dịch vụ - thương mại có tốc độ tăng trưởng hàng đầu của tỉnh. Thu ngân sách nhà nước vượt kế hoạch và có thể cân đối thu chi.
  .
 • Huyện Trảng Bom: Đưa công nghệ 4.0 vào sản xuất
  Thời gian gần đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) ở Trảng Bom tham gia thúc đẩy tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa thông qua việc đổi mới công nghệ sản xuất.
  .
 • Chuyện 'bảo hộ' ô tô trong nước...
  Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết, Chính phủ sẽ sớm ban hành văn bản sửa đổi quy định của Nghị định 116/2017 về điều kiện sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô, trong đó ô tô nhập khẩu sẽ được kiểm tra theo kiểu loại.
  .
 • Đồng Nai ký hợp tác với Hàn Quốc về công nghiệp năng lượng
  (ĐN)- Ngày 5-9, Đoàn công tác của tỉnh Jeollanam (Hàn Quốc) do Phó thống đốc Yoon Byung Tae làm Trưởng đoàn đã đến làm việc với Đồng Nai và ký kết hợp tác về công nghiệp năng lượng.
  .
 • Giá trị sản xuất công nghiệp tăng hơn 13%
  (ĐN)- Giá trị sản xuất công nghiệp 9 tháng đầu năm trên địa bàn huyện Trảng Bom ước đạt hơn 74,9 ngàn tỷ đồng, tăng 13,7% so với cùng kỳ 2018. Công nghiệp có vốn nước ngoài chiếm hơn 90% và đạt mức tăng 13,4%.
  .
 • 30 năm xây dựng thương hiệu
  Xuất phát điểm từ một doanh nghiệp quy mô nhỏ với số vốn ban đầu khoảng 15 triệu đồng, chỉ có 10 lao động và cơ sở vật chất kỹ thuật đơn sơ, trải qua 30 năm không ngừng đổi mới, đột phá để phát triển, Tín Nghĩa đã trở thành một trong những doanh nghiệp lớn ở Đồng Nai với doanh thu hằng năm trên 10 ngàn tỷ đồng.
  .
 • Các doanh nghiệp đang rất cần nguồn nhân lực tay nghề cao
  Đồng Nai hiện có 32 khu công nghiệp (KCN) và là nơi phát triển sản xuất công nghiệp vào hàng đầu cả nước. Kế hoạch của tỉnh là sẽ tiếp tục mở rộng, xây dựng thêm các KCN để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Báo Đồng Nai có cuộc trao đổi với Trưởng ban Quản lý các KCN Đồng Nai Cao Tiến Sỹ.
  .
 • Lập thủ tục để triển khai 5 khu công nghiệp
  (ĐN)- Thông tin từ Sở Tài nguyên - môi trường cho hay, Đồng Nai đang tiến hành lập các thủ tục để triển khai 5 khu công nghiệp với diện tích 1.474 hécta.
  .
.
.
;
.
.