• Doanh nghiệp “than“ chật chội
  21:33 | 20/03/2019 (GMT+7)
  Năm 2012, UBND tỉnh có quyết định các cơ sở sản xuất gốm sứ tại TP.Biên Hòa phải di dời ra khỏi nội ô thành phố. Sau đó, tỉnh thành lập Cụm công nghiệp (CCN) gốm sứ Tân Hạnh để các cơ sở này có chỗ sản xuất, đồng thời bảo tồn, phát triển nghề gốm truyền thống của vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai. Nhiều năm qua đi, hiện nay CCN này đã đi vào hoạt động nhưng vẫn còn nhiều vướng mắc.
  .
 • Sẽ xây dựng điểm Cụm công nghiệp chế biến nông sản
  (ĐN) - Chiều 13-3, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh làm việc với các sở, ngành và địa phương bàn về việc đầu tư xây dựng các cụm công nghiệp cho ngành chế biến nông sản, thực phẩm.
  .
 • Khu công nghiệp miền núi: Hấp dẫn nhà đầu tư
  Trong gần 2 năm nay, các doanh nghiệp đến các khu công nghiệp (KCN) ở miền núi và vùng xa như: Tân Phú, Định Quán, Xuân Lộc...thuê đất khá nhiều, thậm chí có những KCN không còn đất cho thuê...
  .
 • Tháo gỡ vướng mắc cho cụm gốm sứ Tân Hạnh
  (ĐN) – Ngày 6-3, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đã chủ trì buổi làm việc với các sở ngành và TP.Biên Hòa để tháo gỡ một số khó khăn cho Cụm công nghiệp gốm sứ Tân Hạnh.
  .
 • Thu hút FDI “phiên bản“ mới
  Năm 2013, Chính phủ mới có Nghị quyết 103/NQ-CP về nâng cao hiệu quả thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) thì tại Đồng Nai, quan điểm thu hút đầu tư có chọn lọc đã được đặt ra từ năm 2005.
  .
 • Changshin Việt Nam đầu tư 100 triệu USD vào Tân Phú
  (ĐN)- Sáng 22-2, Công ty TNHH Changshin Việt Nam đã làm lễ khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất Changshin Việt Nam tại Khu công nghiệp Tân Phú (huyện Tân Phú).
  .
 • 5 cụm công nghiệp lấp đầy 100%
  (ĐN) - Theo quy hoạch sử dụng đất được Chính phủ phê duyệt đến năm 2020, Đồng Nai có 28 cụm công nghiệp với diện tích 1.600 hécta. Đến giữa tháng 2-2019, có 8 cụm công nghiệp đã đi vào hoạt động, trong đó có 5 cụm công nghiệp đã lấp đầy gồm...
  .
 • Ưu tiên phát triển công nghiệp phụ trợ, công nghệ cao
  (ĐN) - UBND tỉnh vừa ban hành Chương trình hành động nhằm thực hiện Kế hoạch 198/2018 của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TW của Bộ Chính trị về định hướng xây dựng chính sách phát triển công nghiệp quốc gia đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
  .
 • Triển khai quyết định khảo sát, lập kế hoạch kiểm toán tại Đồng Nai
  (ĐN) - Ngày 19-2, đoàn công tác của Kiểm toán nhà nước khu vực XIII do ông Trần Minh Khương, Kiểm toán trưởng Kiểm toán nhà nước khu vực XIII đã về triển khai quyết định khảo sát, lập kế hoạch kiểm toán năm 2019 tại Đồng Nai.
  .
 • Xuất khẩu tháng 2 của tỉnh ước hơn 1,1 tỷ USD
  (ĐN)- Theo Cục Thống kê Đồng Nai, kim ngạch xuất khẩu tháng 2-2019 của tỉnh ước gần 1,19 tỷ USD, giảm 601 triệu USD so với tháng trước đó. Nguyên nhân khiến kim ngạch xuất khẩu tháng 2 này giảm là do nhiều công ty nghỉ Tết Nguyên đán 2019 nên ngưng hoạt động sản xuất và xuất khẩu.
  .
.
.
;
.
.