• Sở Công thương sáp nhập một số trung tâm, phòng ban
  17:07 | 14/11/2018 (GMT+7)
  (ĐN)- Ngày 13-11, Sở Công thương đã công bố sáp nhập Trung tâm Tư vấn công nghiệp và Trung tâm Khuyến công thành Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển doanh nghiệp trực thuộc Sở Công thương do bà Nguyễn Ngọc Diệu làm giám đốc.
  .
 • Ông Võ Văn Tỉnh làm Quyền Cục trưởng Cục QLTT Đồng Nai
  (ĐN) - Ngày 12-11, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) phối hợp với Cục QLTT Đồng Nai tổ chức Lễ Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công thương quy định chức năng, quyền hạn và cơ cấu tổ chức, các chức danh lãnh đạo của Cục QLTT Đồng Nai...
  .
 • Thành lập Trung tâm khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp
  (ĐN) - UBND tỉnh vừa ban hành quyết định thành lập Trung tâm khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Đồng Nai (thuộc Sở Công thương).
  .
 • Bất cập sản xuất trong khu dân cư
  Ngày 24-10 vừa qua đã xảy ra vụ cháy nhà xưởng Công ty TNHH thương mại và sản xuất lâm sản Ba Thanh ở phường Tân Hòa (TP.Biên Hòa), sau đó cháy lan sang 3 doanh nghiệp khác...
  .
 • Thành lập Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp
  (ĐN) - UBND tỉnh vừa ban hành quyết định thành lập Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Đồng Nai (thuộc Sở Công thương).
  .
 • “Nóng“ với giảm biên chế và thu hồi đất
  Trong các vấn đề sẽ trình HĐND tỉnh thông qua trong tháng 12-2018, có 2 vấn đề được dư luận trong tỉnh quan tâm là những dự án sẽ thu hồi đất trong năm 2019 và việc phê duyệt tổng biên chế, số người làm việc và hợp đồng lao động trong các cơ quan, tổ chức hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập.
  .
 • “Gỡ“ khó cho ngành gỗ
  Đầu tháng 11-2018, UBND tỉnh tổ chức hội nghị định hướng giải pháp phát triển nhanh, bền vững ngành Công nghiệp chế biến gỗ và lâm sản xuất khẩu của Đồng Nai. Hội nghị nhằm tìm ra hướng giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong phát triển bền vững ngành công nghiệp chế biến gỗ và lâm sản xuất khẩu.
  .
 • Hiểu hơn về thương hiệu Việt
  Khi Tập đoàn Vingroup ra mắt những mẫu xe hơi thương hiệu Việt đầu tiên vào tháng 10-2018, bên cạnh những bình luận hào hứng, nhiều người tiêu dùng "cắc cớ" rằng Vinfast (tên xe) không thể coi là thương hiệu xe hơi của người Việt Nam vì hầu hết các linh kiện và công nghệ vận hành đều là của quốc gia khác, Vinfast sử dụng những công nghệ tiên tiến của các tập đoàn đa quốc gia chứ không phải "của người Việt hoàn toàn".
  .
 • Cấp tốc mở rộng nhiều khu công nghiệp
  Theo quy hoạch, Đồng Nai có 35 khu công nghiệp (KCN), trong đó có 31 KCN có dự án đang hoạt động. Nhiều KCN đến nay đã được lấp đầy nên chủ đầu tư đề xuất mở rộng...
  .
 • Sẽ xây dựng đề án phát triển ngành công nghiệp chế biến gỗ bền vững
  (ĐN) - Ngày 1-11, tại Sở Nông nghiệp - phát triển nông thôn đã diễn ra Hội nghị định hướng, giải pháp phát triển nhanh, bền vững ngành công nghiệp chế biến gỗ và lâm sản xuất khẩu tỉnh Đồng Nai.
  .
.
.
;
.
.