Cao điểm sản xuất: Không lo thiếu điện
Cao điểm sản xuất: Không lo thiếu điện
Làm việc với lãnh đạo tỉnh, đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai) đều cam kết đảm bảo cung ứng đủ nhu cầu điện cho sản xuất và sinh hoạt.
.
.
.
 • Dấu ấn phát triển các khu công nghiệp ở Đồng Nai
  Là một trong những địa phương phát triển công nghiệp sớm nhất cả nước, Đồng Nai đã đạt nhiều kết quả quan trọng, đặc biệt là quy hoạch, phát triển các khu công nghiệp (KCN).
  .
 • Dệt may giảm 5% kim ngạch so với cùng kỳ năm ngoái
  (ĐN) - Kim ngạch xuất khẩu dệt may của Đồng Nai trong 4 tháng đầu năm đạt 581 triệu USD, chiếm 9,6% trong tổng kim ngạch xuất khẩu của tỉnh và giảm hơn 5% so với cùng kỳ năm trước đó.
  .
 • Vượt khó để kiến tạo một Việt Nam thịnh vượng
  Một hội nghị đặc biệt do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì với sự tham dự của lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương và cộng đồng doanh nghiệp (DN) Việt Nam vừa diễn ra vào ngày 9-5.
  .
 • Đầu tư trong nước vào các khu công nghiệp đạt 63,5 ngàn tỷ đồng
  (ĐN) - Thông tin từ Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai cho biết, doanh nghiệp có vốn đầu tư trong nước đã đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh 481 dự án, có tổng vốn đăng ký là 63,5 ngàn tỷ đồng.
  .
 • 'Đất lành' cho doanh nghiệp, doanh nhân
  Là một tỉnh tiên phong trong phát triển công nghiệp sau ngày 30-04-1975, Đồng Nai đến nay trở thành một trong số ít địa phương có đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp đông đảo của cả nước.
  .
 • Giải ngân nhanh vốn FDI để khơi thông nguồn lực
  Đến cuối tháng 4-2020, giải ngân vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tại các khu công nghiệp (KCN) ở Đồng Nai đạt gần 77% so với số vốn đăng ký còn hiệu lực, cao hơn bình quân cả nước gần 19%.
  .
 • Nhanh tay đón dòng vốn đa lĩnh vực
  Thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) từ đầu năm đến nay có xu hướng chậm lại. Tuy nhiên, theo đánh giá của các doanh nghiệp (DN) FDI, dòng vốn ngoại vào tỉnh giảm do diện tích đất cho thuê trong các khu công nghiệp (KCN) còn rất ít. Đồng thời, các nhà đầu tư đang trông đợi vào thời gian thi công các dự án giao thông.
  .
 • Sản xuất thiết bị điện tử giảm 20%
  Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, sản xuất của ngành thiết bị điện tử tại Đồng Nai trong tháng 4-2020 giảm hơn 20% so với tháng trước đó và giảm hơn 35% so với cùng kỳ năm 2019. Từ đầu năm 2020 đến nay, sản xuất của ngành thiết bị điện tử giảm gần 14%. Đây là ngành chịu sự ảnh hưởng lớn nhất trong toàn ngành công nghiệp của Đồng Nai do diễn biến của dịch bệnh Covid 19.
  .
 • Phê duyệt giá đất để tính bồi thường khi Nhà nước thu hồi thuộc dự án Khu công nghiệp Phước Bình
  (ĐN)- UBND tỉnh đã có quyết định phê duyệt phương án giá đất để tính tiền bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất thuộc dự án Khu công nghiệp Phước Bình, xã Phước Bình, H.Long Thành.
  .
 • Giãn hàng ngàn tỷ đồng tiền thuế để tiếp sức cho doanh nghiệp
  Tuy đến nay Việt Nam đã khống chế được dịch Covid-19, nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn bị ảnh hưởng. Để tiếp sức cho doanh nghiệp, Chính phủ đã ban hành nhiều chính sách hỗ trợ...
  .
.
.
.
.