Điều chỉnh tiến độ triển khai dự án Thành phần xây dựng hệ thống hạ tầng xã hội khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn

Cập nhật lúc 20:38, Chủ Nhật, 09/08/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Theo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh, giữa tháng 7 vừa qua, UBND tỉnh đã có quyết định về phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu gói thầu khảo sát địa chất công trình và gói thầu giám sát khảo sát dự án Thành phần xây dựng các công trình hạ tầng xã hội khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn. Tuy nhiên, do không có nhà thầu đạt yêu cầu về kỹ thuật đối với các gói thầu lập thiết kế bản vẽ thi công các công trình nên đơn vị phải tổ chức đấu thầu lại đối với gói thầu này.

Chính vì vậy, tiến độ triển khai dự án Thành phần xây dựng các công trình hạ tầng xã hội tại khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn cũng được điều chỉnh. Cụ thể, trong tháng 9 tới sẽ thẩm định xong thiết kế bản vẽ thi công và dự toán đối với 5 công trình ưu tiên gồm: trung tâm văn hóa, trụ sở UBND xã, trường mầm non, trường tiểu học và trường THCS. Đến tháng 10-2020 sẽ khởi công hạng mục đầu tiên của các công trình ưu tiên này.

Trước đó, theo dự kiến ban đầu, hạng mục đầu tiên của các công trình ưu tiên sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 9-2020.    

Lê Văn

.
.
;
.
.