Sẽ tổ chức Hội nghị Gặp gỡ doanh nghiệp FDI vào tháng 2

Cập nhật lúc 22:06, Thứ Năm, 16/01/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Tin từ Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai cho biết, đơn vị vừa họp với các sở, ngành liên quan để rà soát, triển khai thực hiện kế hoạch tổ chức Hội nghị Gặp gỡ doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trên địa bàn tỉnh đầu năm 2020.

Hội nghị dự kiến sẽ được tổ chức trong tháng 2 tới. Ngoài nội dung trao đổi, đối thoại sẽ trình chiếu video tóm tắt tình hình kinh tế, xã hội nổi bật của tỉnh, tình hình đầu tư và hoạt động của các doanh nghiệp FDI trong năm 2019, giải pháp thu hút đầu tư năm 2020. UBND tỉnh cũng trao giấy chứng nhận đầu tư cho các dự án mới; trao bằng khen cho 10 doanh nghiệp và 10 lãnh đạo doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong năm qua...

Để đảm bảo hội nghị được tổ chức thành công, các sở, ngành và Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai sẽ hoàn thành công tác chuẩn bị báo cáo UBND tỉnh trước ngày 20-1.

Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp FDI là hoạt động thường niên được UBND tỉnh tổ chức nhằm lắng nghe ý kiến của các doanh nghiệp về những khó khăn, vướng mắc, qua đó kịp thời tháo gỡ, hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn.     

Vương Thế

.
.
;
.
.