Hộp hâm nóng thức ăn đa năng

Cập nhật lúc 23:15, Thứ Sáu, 25/08/2017 (GMT+7)

Hiện nay, nhiều người lựa chọn phương án mang cơm tự nấu đến nơi làm việc, học tập vừa đảm bảo vệ sinh, vừa tiết kiệm chi phí. Nắm bắt được nhu cầu này, các nhà sản xuất đã tung ra thị trường nhiều loại hộp đựng cơm nhỏ gọn và tiện lợi, trong đó có hộp đựng thức ăn có thể hâm nóng đa năng.

hop-ham-nong-com-da-nang-kasumi-khc-p-xanh-bien-1m4G3-10I134_simg_e51ccd_690x530_max.jpg
Hộp hâm nóng cơm đa năng.

Sản phẩm này có thể dễ dàng cắm điện để hâm nóng cơm và nhiều loại thức ăn tự động. Hộp có lớp vỏ nhựa cao cấp bên ngoài không bắt dính, góc cạnh nên dễ dàng cọ rửa, lõi đựng làm bằng inox chịu được nhiệt độ cao.

Hộp cơm hâm nóng có thiết kế tiện dụng với 2 ngăn tách biệt để đựng cơm và thức ăn. Các ngăn đều có dung tích lớn giúp đựng được nhiều thức ăn. Hộp còn có quai xách và ngăn đựng thìa đi kèm rất tiện lợi. Sản phẩm cho phép người dùng thoải mái đựng, hâm nóng nhiều thức ăn, như: bún, phở, miến, bánh giò, bánh mì... Công suất tiêu thụ điện khoảng 40W, có đèn báo hiệu khi hâm nóng.

Cách sử dụng khá đơn giản, người dùng cho cơm, thức ăn đã nấu chín vào các ngăn đựng của sản phẩm, đóng chặt nắp lại bằng các khóa bên sườn, sau đó cắm điện để hâm nóng thức ăn. Giá tham khảo của sản phẩm này trên thị trường khoảng từ 130-500 ngàn đồng/hộp tùy vào kiểu dáng, dung tích chứa...

Hoàng Hải

.
.
;
.
.