• Nông thôn mới kiểu mẫu: Phải là nông nghiệp sạch
  23:15 | 25/09/2017 (GMT+7)
  Song song với việc hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới, Đồng Nai cũng đang tập trung thực hiện xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu theo hướng sản xuất nông nghiệp sạch, chú trọng đến môi trường nông thôn.
  .
 • Trên 5,2 ngàn tỷ đồng cho hộ nghèo vay vốn
  (ĐN)- Sáng 26-9, UBND tỉnh và Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Đồng Nai tổ chức tổng kết 15 năm hoạt động của Ngân hàng Chính sách xã hội trên địa bàn tỉnh, giai đoạn: 2002-2017.
  .
 • Hoa Kỳ - thị trường số 1 của Đồng Nai
  Hoa Kỳ hiện đang là thị trường xuất khẩu hàng hóa lớn nhất của Đồng Nai. Trong 9 tháng của năm 2017, hàng hóa xuất khẩu vào thị trường này luôn giữ được mức tăng trưởng cao...
  .
 • Doanh thu du lịch tăng hơn 13%
  (ĐN) - Thông tin từ UBND tỉnh, dự ước 9 tháng của năm 2017 số lượt du khách đến tham quan các địa điểm, khu du lịch, công viên sinh thái... tăng 10,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng doanh thu du lịch tăng 13,2% so với cùng kỳ.
  .
 • Sớm đầu tư giai đoạn 2 đường chuyên dùng Tân Cang
  (ĐN)- Ngày 25-9, Liên hiệp Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai (Dona Coop) đã tổ chức họp báo về tình hình sản xuất kinh doanh và tìm các giải pháp để tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp khai thác mỏ vật liệu xây dựng.
  .
 • Các dự án xử lý nước thải sinh hoạt vẫn còn đang chờ...vốn
  Theo kế hoạch, Đồng Nai sẽ xây dựng các nhà máy xử lý nước thải ở các khu đô thị. Tuy nhiên, đến nay mới chỉ có TP.Biên Hòa làm xong nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt khoảng 3 ngàn m3/ngày đêm.
  .
 • Ưu tiên phát triển công nghiệp hỗ trợ
  Để chủ động nguyên liệu sản xuất, tăng giá trị gia tăng cho ngành công nghiệp, Đồng Nai đã có những chính sách ưu tiên phát triển công nghiệp hỗ trợ. Ông Dương Minh Dũng, Giám đốc Sở Công thương, đã có cuộc trao đổi với phóng viên Báo Đồng Nai về tình hình thu hút và phát triển công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Cửa hàng tiện lợi, tiện mà chưa tiện
  Đồng Nai là tỉnh có tốc độ đô thị hóa nhanh, trong đó TP.Biên Hòa là đô thị có số dân đông thứ 3 của cả nước. Do đó, đây là "mảnh đất màu mỡ" để các chuỗi cửa hàng tiện lợi phát triển.
  .
 • Chùm tin kinh tế
  Theo kế hoạch phát triển của tỉnh, UBND tỉnh khuyến khích các nhà đầu tư phát triển ngành công nghiệp dệt may và giày dép tại các huyện thuộc vùng II của tỉnh (các huyện: Vĩnh Cửu, Thống Nhất, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc, Tân Phú và Định Quán), nhằm đảm bảo nguồn lao động đang bị thiếu hụt hiện nay và khai thác được tiềm năng của các địa phương.
  .
 • “Hoa sen“ trên đất Long Thành
  3 phương án kiến trúc Nhà ga hành khách Cảng hàng không quốc tế Long Thành là: LT-03, LT-04 và LT-07 vừa được Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) trao đồng giải nhất.
  .
.
.
;
.
.