• Gần 1 ngàn tấn cá bè chết trên sông La Ngà
  11:32 | 21/05/2019 (GMT+7)
  (ĐN) - Theo thống kê mới nhất của UBND huyện Định Quán, tổng sản lượng cá chết tại các bè cá trên sông La Ngà đã lên đến gần 1 ngàn tấn.
  .
 • 12 doanh nghiệp hỗ trợ tiêu thụ thịt heo sạch
  (ĐN) – Ngày 21-5, Sở Công thương đã phối hợp với Sở Nông nghiệp- PTNT, các sở ngành liên quan và các doanh nghiệp chăn nuôi, giết mổ, tiêu thụ thịt heo trên địa bàn tỉnh để bàn biện pháp mua, giết mổ heo và trữ đông để giảm phát sinh dịch bệnh, cân đối nguồn thịt heo cho cuối năm.
  .
 • Cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước: Vì sao chậm?
  Thời gian qua, nhiều doanh nghiệp (DN) vốn nhà nước tại Đồng Nai có tiến độ cổ phần hóa và thoái vốn khá chậm. Nguyên nhân chủ yếu là do vướng các quy định về đất đai và đấu giá cổ phần.
  .
 • Đưa trái xoài xuất khẩu
  Tuy trái xoài Đồng Nai rất giàu tiềm năng xuất khẩu nhưng loại trái cây được cho là đặc sản của Đồng Nai này từng rơi vào cảnh "giá rẻ như cho" vẫn không có người mua. Gần đây, Việt Nam đã có lô xoài đầu tiên xuất khẩu thành công vào thị trường Hoa Kỳ. Nhưng mở rộng kênh xuất khẩu để trái xoài có đầu ra bền vững vẫn là bài toán khó.
  .
 • Gầy dựng thương hiệu Z! Cafe từ 2 bàn tay trắng
  Một trong những người vừa được tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2018 có anh Hà Vũ Bảo Giang (34 tuổi, phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa), Giám đốc Công ty TNHH nhượng quyền cà phê GT (sở hữu thương hiệu Z! Cafe nổi tiếng ở TP.Biên Hòa).
  .
 • Cử nhân công nghệ mê làm du lịch
  Công ty TNHH thương mại dịch vụ du lịch Khánh Loan ở thị trấn Long Thành (huyện Long Thành) là một trong những doanh nghiệp khá uy tín trong thực hiện các tour nội địa. Nhưng điều khá bất ngờ là giám đốc công ty lại là một cô gái mới tốt nghiệp đại học được hơn 4 năm.
  .
 • Sẽ đăng ký tham gia sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia
  (ĐN) - UBND tỉnh đã ban hành kế hoạch khuyến công tỉnh Đồng Nai năm 2019. Theo đó, dự kiến sẽ tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh và tham gia bình chọn cấp quốc gia.
  .
 • Khai thác tiềm năng thương mại điện tử
  Theo kết quả vừa được công bố dựa trên cuộc khảo sát của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), chỉ số thương mại điện tử của tỉnh Đồng Nai năm 2018 xếp hạng thứ 7 toàn quốc.
  .
 • Thu hồi 4 vị trí đất ở TP.Biên Hòa và huyện Xuân Lộc
  (ĐN) - Nhằm quản lý, khai thác quỹ đất công theo đúng quy định và hiệu quả, UBND tỉnh vừa ban hành các quyết định thu hồi đất để giao Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh quản lý, xây dựng phương án khai thác theo quy định hoặc thực hiện việc đấu giá quyền sử dụng đất. Cụ thể:
  .
 • Nestlé Việt Nam nhận bằng khen về đóng góp cho ngành cà phê Việt Nam
  (ĐN) - Công ty Nestlé Việt Nam vừa được Bộ Nông nghiệp - phát triển nông thôn trao bằng khen với thành tích đóng góp xuất sắc cho ngành cà phê Việt Nam và phát triển nông nghiệp bền vững theo mô hình hợp tác công - tư (PPP) góp phần phát triển nông nghiệp nông thôn.
  .
.
.
;
.
.