• Doanh nghiệp “ngán“ xây nhà ở xã hội
  23:05 | 24/05/2017 (GMT+7)
  Kế hoạch của tỉnh là trong giai đoạn 2016-2020 sẽ hoàn thành 20 ngàn căn nhà ở xã hội. Nhưng sau gần 1,5 năm triển khai, Đồng Nai mới có 3 dự án hoàn thành với hơn 2 ngàn căn. Từ đầu năm 2017, các chủ đầu tư bắt đầu chậm triển khai dự án nhà ở xã hội.
  .
 • Không dễ đưa đề tài khoa học ra đồng
  Từ đầu năm 2010 đến nay, Sở Khoa học - công nghệ đã thực hiện 30 đề tài, dự án ứng dụng khoa học - công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp. Nhiều đề tài đã nghiệm thu, chuyển giao cho Sở Nông nghiệp - phát triển nông thôn để chuyển giao đến nông dân.
  .
 • Lão nông và giấc mơ bưởi sạch
  Ông Vũ Thành Đông là người đi đầu trong phong trào trồng bưởi sạch ở xã Tà Lài (huyện Tân Phú). Theo ông Đông, trước đây với hơn 5 hécta vườn ông trồng cà phê nhưng lợi nhuận thu được rất thấp.
  .
 • Hỗ trợ các hộ dân có nước bị ô nhiễm, châm lửa bốc cháy
  (ĐN)- Chiều 24-5, Sở Tài nguyên - môi trường đã báo cáo UBND tỉnh đề xuất hướng xử lý vụ việc hỗ trợ các hộ dân có nguồn nước giếng bị bốc cháy khi châm lửa.
  .
 • Tỉnh sẽ tiếp tục hỗ trợ các dự án về nhà ở xã hội
  (ĐN) - Ngày 24-5, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đã làm việc với sở, ngành và các chủ đầu tư về tiến độ xây dựng các dự án nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Long Thành tăng hơn 1,7 ngàn hồ sơ đất đai
  (ĐN)- Theo Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh huyện Long Thành, hơn 5 tháng đầu năm văn phòng đã nhận được trên 6,5 ngàn hồ sơ đăng ký chuyển nhượng đất đai các loại trên địa bàn, tăng hơn 1,7 ngàn hồ sơ so với cùng kỳ năm trước.
  .
 • Xuống giống trên 22 ngàn hécta cây ngắn ngày
  (ĐN)- Tin từ Chi cục Trồng trọt và bảo vệ thực vật, vụ hè - thu toàn tỉnh đã xuống giống được khoảng hơn 22 ngàn hécta. Trong đó, chiếm diện tích nhiều nhất là cây lúa với trên 9 ngàn hécta, cây bắp gần 8 ngàn hécta, còn lại là rau, đậu các loại.
  .
 • Mất thẻ trên đường cao tốc phải đền tiền
  (ĐN)- Từ ngày 1-6, các trường hợp chủ phương tiện làm mất thẻ kiểm soát đường cao tốc; không xuất trình được thẻ kiểm soát tại các đầu ra;... trên tuyến cao tốc TP.Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây thì chủ phương tiện phải bồi thường chi phí làm thẻ là 200 ngàn đồng/thẻ,...
  .
 • Sớm lập quy hoạch sơ bộ khu thể thao ở phường Tân Hiệp
  (ĐN) - Ngày 24-5, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đã có buổi làm việc với các sở, ngành và UBND TP.Biên Hòa về việc điều chỉnh quy hoạch Khu Liên hợp thể dục thể thao ở phường Tân Hiệp.
  .
 • Đẩy mạnh cải cách hành chính trên lĩnh vực thuế
  (ĐN) – Chiều 23-5, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh do ông Trần Văn Quang, Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã làm việc với Cục thuế Đồng Nai về công tác cải cách hành chính, kết quả thực hiện cơ chế một cửa liên thông hiện đại trong giải quyết thủ tục hành chính.
  .
.
.
;
.
.