Xem Nghe Đọc

Cập nhật lúc 23:15, Thứ Sáu, 12/01/2018 (GMT+7)

Xem      

Tập đầu tiên của chương trình Giai điệu chung đôi sẽ phát sóng lúc 20 giờ chủ nhật ngày 14-1 trên VTV3. Trong cuộc thi, các thí sinh nam và nữ độc thân, chưa hề quen biết được ghép đôi ngẫu nhiên nhưng không thể nhìn thấy mặt nhau để cùng song ca. Nếu phần trình diễn được 50/100 khán giả trường quay nhấn nút bình chọn, bức màn ngăn giữa sân khấu sẽ được kéo lên để 2 thí sinh nhìn thấy nhau. Ca sĩ Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình và nhạc sĩ Dương Khắc Linh sẽ đảm nhận vai trò giám khảo. 

Nghe     

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cho ra mắt khán giả MV Trong trí nhớ của anh. Ca khúc là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng viết về những điều tươi đẹp trong tình yêu của người trẻ nhưng rồi một tai nạn bất ngờ đã chia cắt cả hai. Trong MV này, Nguyễn Trần Trung Quân kết hợp cùng diễn viên Nhã Phương.

 

 

 

Đọc       

Nhà xuất bản Văn học giới thiệu đến người đọc 2 cuốn sách của tác giả Nguyễn Thạch Giang: Khảo đính và chú giải Lục Vân Tiên, Khảo đính và chú giải Truyện Kiều. 2 cuốn sách được in khổ lớn với kích thước 24x29cm. Ngoài giới thiệu toàn bộ 2 tác phẩm thơ, cuốn sách còn cung cấp cho người đọc về giải nghĩa từ, điển tích và giới thiệu tranh vẽ minh họa của nhiều họa sĩ nổi tiếng dành cho các nhân vật trong truyện. Sách có giá bìa lần lượt là 235 ngàn đồng và 250 ngàn đồng.  

            Võ Tuyên

.
.
;
.
.