Xem Nghe Đọc

Cập nhật lúc 22:44, Thứ Sáu, 13/10/2017 (GMT+7)

Xem   

Lúc 19 giờ 30 thứ bảy ngày 14-10, tại Đài PT-TH Đồng Nai sẽ diễn ra chương trình văn nghệ gây Quỹ Vì người nghèo do Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh ĐN2 với sự góp mặt của một số ca sĩ đến từ TP.Hồ Chí Minh và Đồng Nai, như: nhóm nhạc Phù Sa (ảnh), Cẩm Hường, Bích Nga, Ngọc Châu; các nghệ sĩ của Đoàn ca múa nhạc Đồng Nai; 2 nhóm văn nghệ của Phật giáo, Công giáo…  

 

 

 

Nghe 

MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi là sản phẩm âm nhạc mới vừa được ca sĩ Noo Phước Thịnh cho ra mắt khán giả. Ngoài thể hiện lời bài hát, nam ca sĩ cùng bạn diễn là diễn viên Jun Vũ còn thể hiện những cảnh quay hành động đẹp mắt.

 

 

 

 

 

 

Đọc     

“Đôi khi chỉ những nụ cười và những lời động viên, khích lệ đơn giản trong đúng hoàn cảnh, đúng lúc, hoặc mưa dầm thấm lâu sẽ trở thành sức mạnh hữu hình góp phần thay đổi cuộc sống, cải thiện số phận của một con người”- đó là thông điệp được tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương gửi đến bạn đọc thông qua cuốn Luật hấp dẫn của nụ cười. Sách do Nhà xuất bản Trẻ ấn hành với giá bán 70 ngàn đồng và có chữ ký tặng của tác giả.

 Võ Tuyên

 

.
.
;
.
.