Xem Nghe Đọc

Cập nhật lúc 22:28, Thứ Sáu, 23/06/2017 (GMT+7)

Xem    

Áo xanh tình nguyện là chủ đề của chương trình Lăng kính xanh diễn ra lúc 8 giờ 30 sáng chủ nhật 25-6 tại Đài PT-TH Đồng Nai. Người xem có mặt trực tiếp tại trường quay sẽ được giao lưu cùng các khách mời: Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Cao Cường, thanh niên tiêu biểu Huỳnh Thúc Hiếu và nữ ca sĩ Hà Thúy Anh. Khán giả ở xa có thể theo dõi chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh ĐN2.

Nghe   

Sản phẩm đầu tay của nhóm  nhạc P336 với 10 thành viên tuổi teen - nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam là Đừng ngại ngùng của nhạc sĩ Khắc Hưng. Nhóm P336 có những cảnh quay vui nhộn trong trang phục áo trắng học đường.

Đọc       

Cô gái đến từ hôm qua (bộ đặc biệt) của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vừa được Nhà xuất bản Trẻ tái bản lần thứ 14 với bìa được in trên chất liệu giấy dày và nhẹ, kèm bài thơ Cô gái đến từ hôm qua của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và 10 hình minh họa của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường. Sách còn đính kèm quà tặng là 1 postcard hình diễn viên  và 1 vé xem phim Cô gái đến từ hôm qua tại rạp CGV (số lượng có hạn) sẽ phát hành trong tháng 7-2017. Nội dung của Cô gái đến từ hôm qua kể về những diễn biến tâm lý, hành động và tình yêu trong sáng của thời học sinh. Tác phẩm hiện có bán tại các nhà sách trong tỉnh với giá bìa 100 ngàn đồng.

Võ Tuyên

 

.
.
;
.
.