Xem Nghe Đọc

Cập nhật lúc 21:31, Thứ Sáu, 16/06/2017 (GMT+7)

Xem    

Với chủ đề: Brand new you - cùng làm mới mình, chương trình âm nhạc MTV Connection 6 sẽ diễn ra lúc 19 giờ chủ nhật 18-6 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.Hồ Chí Minh) và được phát sóng trên kênh SCTV, HTVC, VTV Cab... Đêm nhạc phát vé miễn phí cho người hâm mộ tại các trường đại học: kiến trúc, khoa học xã hội và nhân văn, khoa học tự nhiên, y dược, bách khoa. Chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ: Đông Nhi, Khởi My, Thái Trinh...

Nghe   

Sau album Tiếng hát Hà Vân, nữ ca sĩ người Đồng Nai Hà Vân tiếp tục cho ra mắt người yêu nhạc CD và album định dạng băng cassette với tên gọi Tiếng hát Hà Vân 2. Sản phẩm gồm 11 ca khúc trữ tình quen thuộc nhưng được phối khí lại hoàn toàn mới.

Đọc       

Nhà thơ Nguyễn Duy vừa cho ra mắt bạn đọc 3 tác phẩm, trong đó có 2 tập thơ: Làng ta ở phía ngôi sao, Tuyển thơ lục bát Nguyễn Duy (Nhà xuất bản Văn hóa văn nghệ) và tập văn xuôi Ghi và nhớ (Nhà xuất bản Hội Nhà văn). Mỗi cuốn sách là một câu chuyện về những năm tháng trong quá khứ được tác giả liên hệ với đời sống thực tại để từ đó rút ra những nhận định riêng của bản thân.

Võ Tuyên

 

.
.
;
.
.