• Chủ động giải quyết việc làm cho dân
  20:57 | 25/08/2019 (GMT+7)
  Sở Lao động - thương binh và xã hội đang cùng UBND huyện Long Thành tập trung thống kê nhu cầu việc làm và nhu cầu đào tạo nghề của người dân trong vùng dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Sân bay Long Thành) để có hướng bố trí công việc cũng như đào tạo nghề hợp lý.
  .
 • Sẽ cấp thẻ đào tạo nghề cho người đăng ký tham gia khóa học
  (ĐN) - Đối với người dân trong vùng dự án Sân bay Long Thành khi tham gia học trung cấp và cao đẳng sẽ được UBND tỉnh hỗ trợ học phí 1 khóa đào tạo, trường hợp đang theo học sẽ được hỗ trợ học phí cho thời gian còn lại của khóa học kể từ ngày có quyết định thu hồi đất.
  .
 • Quy hoạch phải gắn kết với vùng phụ cận sân bay
  (ĐN) - Thông tin từ UBND huyện Long Thành cho biết, hiện tại Viện Nghiên cứu thiết kế đô thị Hà Nội là đơn vị tư vấn thực hiện đồ án nghiên cứu quy hoạch vùng huyện Long Thành.
  .
 • Đào tạo nhân lực chất lượng cao cho sân bay
  (ĐN) - Theo chính sách đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, sẽ ưu tiên cho lao động trẻ thuộc vùng dự án được đào tạo các nghề trọng điểm theo chuẩn quốc gia, khu vực và quốc tế nhằm đáp ứng khả năng và giới thiệu vào làm việc trong quá trình xây dựng sân bay.
  .
 • Sẽ thực hiện kiểm đếm đất đai bắt buộc
  UBND huyện Long Thành được giao thực hiện thu hồi đất của các hộ gia đình và cá nhân trong vùng dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Sân bay Long Thành).
  .
 • Trước ngày 25-8, bàn giao thực địa khu tái định cư Sân bay Long Thành
  (ĐN) - Thông tin từ Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh cho biết, trước ngày 25-8 Tổng công ty cao su Đồng Nai sẽ thực hiện công tác cắm mốc thực địa bàn giao mặt bằng diện tích đất Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn và Phân khu 3 Khu tái định cư Bình Sơn cho Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh quản lý.
  .
 • Bồi thường đất căn cứ vào diện tích thực tế
  (ĐN) - Thông tin từ Sở Tài nguyên - môi trường cho biết, thực hiện việc đo đạc, kiểm đếm đất ở dự án Sân bay Long Thành nhằm áp dụng theo đúng nguyên tắc sẽ bồi thường đất theo diện tích thực tế.
  .
 • Đất được giao không đúng thẩm quyền chỉ được nhận tiền hỗ trợ
  (ĐN) - Theo quy định về hỗ trợ, bồi thường đất trong vùng dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, đối với hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất được giao không đúng thẩm quyền trước tháng 7-2004, nhưng chưa nộp tiền sử dụng đất khi Nhà nước thu hồi đất thì không được bồi thường mà chỉ được hỗ trợ về đất.
  .
 • Thứ trưởng Bộ Xây dựng kiểm tra khu tái định cư sân bay Long Thành
  (ĐN) - Ngày 17-8, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng đã có buổi thực địa kiểm tra khu vực xây dựng Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn và khu vực xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành).
  .
 • Phải giao mặt bằng sạch cho Sân bay Long Thành giữa năm 2020
  Để tiến độ khởi công dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Sân bay Long Thành) đúng với dự kiến Bộ GTVT mong muốn, thì thời gian bàn giao mặt bằng sạch của dự án vào khoảng giữa năm 2020
  .
.
.
;
.
.