Giải trí cuối tuần

Cập nhật lúc 20:46, Thứ Sáu, 03/06/2022 (GMT+7)

Xem: Tiệm hoa dì ghẻ là bộ phim sitcom do Nam Thư viết kịch bản đang phát trên kênh YouTube Nam Thư Official. Phim kể về những câu chuyện oái ăm nhưng cũng rất đời thường trong tiệm hoa của cô chủ Savia (Nam Thư thủ vai). Thông qua các tình huống hài hước trong phim, nữ diễn viên hy vọng mang đến nhiều góc nhìn nhẹ nhàng nhưng vô cùng sâu cay liên quan đến các vấn đề xã hội. Góp mặt cùng Nam Thư còn có hàng loạt diễn viên trẻ như: Hữu Đằng, Anh Đức, Hoàng Phi, Ngọc Hoa… Đáng chú ý, nữ diễn viên còn mời Phương Mỹ Chi tham gia sitcom với vai diễn Tí Nị.

Nghe: Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền vừa cho ra mắt album đầu tay mang tên Colours. Album có sự kết hợp cùng 9 nghệ sĩ được khán giả yêu thích gồm: Cẩm Vân, CeCe Trương, Tóc Tiên, Văn Mai Hương, Trúc Nhân, Hoàng Dũng, Nguyên Hà, AMEE và Orange. Các ca khúc trong album viết về những vấn đề của đời sống thường nhật. Tổng thể album Colours đi xuyên suốt hành trình cuộc đời của một con người, từng ca khúc tương ứng với một màu sắc sẽ liên quan đến câu chuyện hoặc một độ tuổi của con người trong bài hát đó

Đọc: NXB Thế giới vừa tái bản cuốn Sức mạnh của người mẹ Nhật của tác giả Ahn Min Jung (Hàn Quốc) do dịch giả Kim Ngân chuyển ngữ. Cuốn sách này kể lại hành trình nuôi dạy con mà người mẹ Hàn đích thân trải nghiệm trong quá trình nuôi dạy con gái tại Nhật. Sức mạnh của người mẹ Nhật hé lộ nền tảng của phương thức giáo dục ở đất nước sản sinh ra nhiều người đạt giải Nobel nhất châu Á, không chỉ là câu trả lời cho những bà mẹ đang loay hoay với nhiệm vụ dường như bất khả thi để trở thành người mẹ hoàn hảo, mà còn là những tinh túy chắt lọc từ triết lý sống của người Nhật dành cho những ai quan tâm đến văn hóa Nhật Bản. Sách dày 276 trang, giá bìa 76 ngàn đồng.

Minh Ngọc

 

.
.
.
.
.