Phim bế mạc TIFF 2021

Cập nhật lúc 06:09, Thứ Bảy, 25/09/2021 (GMT+7)

Tác phẩm Dear Evan Hansen (ảnh) của đạo diễn Stephen Chbosky vừa được LHP Tokyo công bố là phim chiếu bế mạc vào ngày 8-11. Đây là bộ phim chuyển thể từ vở nhạc kịch ăn khách của bộ đôi từng sáng tác hai bộ phim nhạc kịch lừng danh La La Land (đoạt 6 giải Oscar 2017) và The Greatest Showman, quy tụ 4 diễn viên đẳng cấp Ben Platt, Amy Adams, Julianne Moore và Kaitlyn Dever.

Chuyện phim kể về Evan - một học sinh trung học “tự kỷ” cô lập, ít cởi mở với gia đình và không có bạn bè. Một ngày nọ, cậu tự viết cho mình một lá thư “Evan Hansen thân mến” gửi đến tay người bạn cùng lớp Connor, người sau này đã tự kết liễu cuộc đời mình. Cha mẹ Evan tìm thấy lá thư và nhầm Evan với một người bạn thân của con trai họ. Không muốn khiến phụ huynh thêm đau buồn, Evan tự chế ra một câu chuyện thương tâm nhưng hoàn toàn dối trá với Connor. Sự việc lan truyền khắp thế giới qua mạng xã hội, khiến cậu trở nên nổi tiếng một cách bất ngờ. Nhưng liệu sự dối trá có bền lâu?

LHP Tokyo lần thứ 34-2021 sẽ công bố danh sách phim tranh giảo vào tuần đầu tháng 10. Đạo diễn nước chủ nhà Yoshida Keisuke sẽ là tâm điểm năm nay trong hạng mục Nippon Cinema Now nhằm mang nền điện ảnh Nhật Bản đến với khán giả thế giới đa dạng hơn bằng cách tập trung vào những tài năng mới nổi. Các bộ phim Blue, Intolerance, Himeanole của Yoshida sẽ được trình chiếu.

T.N

.
.
.
.
.