Giải trí cuối tuần

Cập nhật lúc 22:04, Thứ Sáu, 17/01/2020 (GMT+7)

Xem: Bikeman 2: Ôm hờ yêu thật bộ phim hài - tình cảm Thái Lan đã chính thức ra mắt các rạp trên toàn quốc. Ở phần đầu, Sakkarin  là chàng trai 25 tuổi sống với người mẹ luôn muốn anh làm việc ở ngân hàng. Mỗi sáng, Sakkarin khoác trang phục nhân viên ngân hàng ra khỏi nhà để che mắt mẹ nhưng thật ra chạy xe ôm ở Bangkok (Thái Lan). Trong phần 2, anh đã có công việc ổn định và vẫn yêu thầm cô bạn Jai. Để không bị bố ép buộc chuyện tình cảm, Jai nhờ Sakkarin đóng giả làm bạn trai mình. Từ đây, những tình huống oái oăm cũng bắt đầu xảy ra khiến cho tình cảm giữa họ gắn kết hơn. Phim hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những giây phút thư giãn vui vẻ, thoải mái.

Nghe: Điều ước của mùa Xuân - MV của ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa ra mắt khán giả. Nội dung MV nói về một cuộc chạy trốn khỏi việc đi xem mắt của Hồ Ngọc Hà với sự trợ giúp của “hội chị em” là các nghệ sĩ hài đang được yêu thích như: Huỳnh Lập, BB Trần, Hải Triều, Duy Khánh. MV được thực hiện với nhiều nội dung vui nhộn, hài hước, mang đậm màu sắc Tết Việt. Bên cạnh mang đến không khí Xuân rộn ràng và nhiều màu sắc, MV còn tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống qua những hình ảnh mộc mạc, bình dị của những chiếc áo dài, áo bà ba... Tất cả đã dễ dàng chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả.

Đọc: Bộc lộ là truyện ngắn của “cây viết” trẻ Thiên Phong. Truyện gồm 20 câu chuyện, kể về những người trẻ đang loay hoay giữa náo động phố xá thị thành, đang mê mải trước những “quyến dụ” của cuộc sống vật chất, những hỉ nộ ái ố đời thường. Mỗi mẫu chuyện tưởng chừng như biệt lập, riêng rẽ theo từng đề tựa nhưng tổng thể lại là hợp nhất, giúp người đọc có thể tìm được lại chính những xúc cảm riêng. Với Bộc lộ, bạn đọc dường như có thể nhìn thấy “bóng” mình ở đâu đó. Và dù thành công hay thất bại, niềm vui hay nỗi buồn, cô đơn hay hạnh phúc, náo động hay bình yên thì tất cả những thứ đó, chính là do mình chọn lấy. Sách do Nhà xuất bản Văn hóa - văn nghệ TP.Hồ Chí Minh ấn hành, giá bìa 89 ngàn đồng.         

My Ny

.
.
.
.
.