• Vietnam come to the throne at AFF Women's Championship
  14:48 | 28/08/2019 (GMT+7)
  Vietnam became champions of the ASEAN Football Federation (AFF) Women's Championship 2019 after beating hosts Thailand 1-0 in the final's extra time on August 27.
  .
 • Chia sẻ, tri ân ấm lòng đồng chí, đồng đội
  Thấm nhuần truyền thống tốt đẹp "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây" của dân tộc, trong thời gian qua, Bộ Chỉ huy quân sự (BCHQS) tỉnh luôn tiên phong trong việc chia sẻ với mất mát, hy sinh đối với những người có công với cách mạng...
  .
 • Tấm chân tình đối với đồng bào dân tộc thiểu số
  Làm công tác dân tộc, đối với tôi, đó là vinh dự. Nhưng điều đặc biệt hơn, tôi được làm việc với PGS-TS.Huỳnh Văn Tới, Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Ông không chỉ là người thủ trưởng trách nhiệm mà ở nơi ông, tôi còn cảm nhận được sự sâu sắc, giàu cảm xúc, đầy ắp nghĩa tình với đồng bào các dân tộc thiểu số.
  .
 • Phong trào Toàn dân tham gia bảo vệ môi trường góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân
  Một trong những ấn tượng của tôi trong công tác Mặt trận là những kết quả đạt được từ phong trào Toàn dân tham gia bảo vệ môi trường. Phong trào ý nghĩa này cũng đã gắn kết người dân trong xây dựng môi trường sống "sáng - xanh - sạch - đẹp".
  .
 • Giảm nghèo nhờ phát huy khối đại đoàn kết dân tộc
  Chương trình mục tiêu quốc gia xóa đói giảm nghèo là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước với mục tiêu giảm nghèo bền vững, góp phần thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, cải thiện đời sống, tăng thu nhập cho người dân...
  .
 • Người truyền động lực cho thế hệ trẻ học tập, vươn lên
  Đó là bà Lê Thị Trừ, người được mọi người gọi bằng cái tên trìu mến là bà Bảy Trừ, sinh năm 1927, mất năm 2016, quê ở xã Tân Triều, huyện Vĩnh Cửu. 90 tuổi đời và 70 năm tuổi Đảng, là phu nhân đồng chí Nguyễn Văn Ký (nguyên Bí thư Tỉnh ủy Biên Hòa giai đoạn 1947-1952), bà Bảy Trừ là cán bộ lão thành cách mạng, từng trải qua nhiều chức vụ công tác trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Trước khi nghỉ hưu vào năm 1985, bà là Trưởng ban Thanh tra Sở Lương thực TP.Hồ Chí Minh.
  .
 • Nâng cao hiệu quả giám sát, phản biện xã hội
  Công tác giám sát, phản biện xã hội; tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của hệ thống MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội các cấp nhằm xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh.
  .
 • “Chất keo“ của tinh thần đoàn kết
  Trong tư tưởng Hồ Chí Minh, đại đoàn kết dân tộc và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân có giá trị lý luận và thực tiễn hết sức quan trọng. Bác vẫn thường nói: "Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết/ Thành công, thành công, đại thành công".
  .
 • “Chất keo“ của tinh thần đoàn kết
  Trong Tư tưởng Hồ Chí Minh, đại đoàn kết dân tộc và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân có giá trị lý luận và thực tiễn hết sức quan trọng. Bác vẫn thường nói: "Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết/ Thành công, thành công, đại thành công".
  .
 • Sẻ chia với những cảnh đời khốn khó
  Ngay trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, cán bộ, công chức và người dân Đồng Nai bàng hoàng hay tin vợ chồng chị Trần Thị Phương Thảo (cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh) và anh Nguyễn Xuân Toàn (công tác ở Liên đoàn Lao động tỉnh) qua đời trong vụ tai nạn giao thông vào mùng 4 Tết tại huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Cùng tử nạn trong chuyến đi định mệnh ấy còn có mẹ của anh Toàn, còn người em trai của anh cũng bị thương nặng.
  .
.
.
;
.
.