• Chú trọng xây dựng đội ngũ lao động có tay nghề cao
  23:26 | 31/07/2020 (GMT+7)
  Với mục tiêu xây dựng đội ngũ lao động có tay nghề cao, đáp ứng yêu cầu đổi mới công nghệ sản xuất hiện đại và vận hành máy ở những dây chuyền tự động, các doanh nghiệp (DN) ngày càng chú trọng đào tạo nghề cho người lao động (NLĐ).
  .
 • Đào tạo nhân lực phục vụ Cảng hàng không quốc tế Long Thành: Nhu cầu lớn, yêu cầu khắt khe
  Nhu cầu lao động đáp ứng giai đoạn 1 của CHKQT Long Thành là khoảng 14 ngàn người, tương đương với CHKQT Nội Bài hiện nay.
  .
 • Người lao động xoay xở sau đại dịch Covid-19
  Tác động của đại dịch Covid-19 đã khiến cho một bộ phận công nhân phải nghỉ việc, ngừng việc, làm việc giãn cách... do doanh nghiệp (DN) không có đơn hàng.
  .
 • Hỗ trợ người lao động thất nghiệp học nghề
  Hỗ trợ lao động thất nghiệp học nghề là một phần trong chính sách bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) nhằm tạo điều kiện cho người lao động (NLĐ) được học nghề, nâng cao trình độ kỹ năng nghề.
  .
 • Sát cánh cùng công nhân bị tai nạn lao động
  Những ngày giữa tháng 6, Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp với Sở LĐ-TBXH tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà cho những công nhân bị tai nạn lao động (TNLĐ) có tỷ lệ thương tật trên 50%.
  .
 • Sàn giao dịch việc làm lần thứ 184: Đa dạng ngành nghề tuyển dụng
  (ĐN) - Nhằm giải quyết việc làm cho lao động mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, sáng 25-6, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh đã tổ chức sàn giao dịch việc làm lần thứ 184.
  .
 • Nỗ lực đảm bảo chế độ, chính sách cho công nhân sau đại dịch Covid-19
  (ĐN)- Chủ tịch Liên đoàn Lao động H.Trảng Bom Lê Đức Thụy cho biết, đại dịch Covid-19 đã làm cho 43 doanh nghiệp (DN) trên địa bàn huyện bị ảnh hưởng đến sản xuất, kinh doanh và trên 61 ngàn công nhân phải nghỉ việc, ngừng việc, tạm hoãn hợp đồng lao động và nghỉ việc luân phiên... khiến một bộ phận lao động đã giảm thu nhập, ảnh hưởng đến cuộc sống.
  .
 • Chú trọng huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho công nhân
  (ĐN) - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Tokin Electronics Việt Nam (TP.Biên Hòa) Phan Tới Thọ Hiệp cho biết, với đặc thù doanh nghiệp chuyên sản xuất thiết bị điện và điện tử, hằng năm, công ty chú trọng huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) 2 lần/năm cho toàn thể cán bộ, người lao động.
  .
 • Nhiều ngành nghề tuyển dụng tại sàn giao dịch việc làm lần thứ 187
  (ĐN)- Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh vừa tổ chức sàn giao dịch việc làm lần thứ 187. Tham gia sàn giao dịch có 23 đơn vị với tổng nhu cầu tuyển dụng trên 1.200 lao động.
  .
 • Khi người lao động có tay nghề
  Các sàn giao dịch việc làm được tổ chức sau dịch bệnh Covid-19 đã và đang thu hút nhiều doanh nghiệp (DN) ở một số lĩnh vực tham gia tuyển dụng lao động nhằm ổn định và phát triển sản xuất. Điểm chung của các sàn giao dịch việc làm thời điểm này là nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ từ sơ cấp nghề trở lên chiếm phần lớn.
  .
.
.
;
.
.