• Khởi động nhiều hoạt động nâng cao đời sống tinh thần công nhân
  21:05 | 13/04/2021 (GMT+7)
  Sau thời gian dài tạm dừng các hoạt động phong trào để cùng địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thời điểm này, các cấp Công đoàn và doanh nghiệp đã khởi động lại các hoạt động văn hóa, thể thao trong đoàn viên, người lao động nhằm chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và Tháng Công nhân năm 2021.
  .
 • Phổ biến Bộ luật Lao động 2019 cho các doanh nghiệp
  (ĐN)- Ngày 9-4, Sở LĐ-TBXH tỉnh tổ chức Hội nghị phổ biến, đối thoại về các quy định mới của pháp luật lao động cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Nhiều cơ hội làm việc tại nước ngoài
  Hiện nay, nhiều trường cao đẳng, đại học đã ký kết, hợp tác với các đối tác trong việc đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực đi làm việc tại nước ngoài. Cơ hội xuất khẩu lao động đang ngày càng mở rộng, giúp người lao động có thêm nhiều lựa chọn về việc làm.
  .
 • Lao động trẻ thời 4.0
  Tại chương trình trực tuyến Điểm hẹn công nhân Đồng Nai năm 2021 với chủ đề Lao động trẻ thời kỳ 4.0 do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức mới đây, các đại biểu khách mời đã có những chia sẻ về thách thức, cơ hội và những đòi hỏi trong công việc đối với lao động trẻ thời kỳ 4.0.
  .
 • Công đoàn cơ sở chăm lo tốt cho người lao động
  Năm 2020, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty Teromo BCT (H.Long Thành) được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng bằng khen vì có nhiều thành tích trong hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân lao động. Đây là thành tích xứng đáng cho những nỗ lực của CĐCS trong việc phối hợp cùng doanh nghiệp (DN) chăm lo đời sống người lao động (NLĐ) và đưa tổ chức Công đoàn ngày càng phát triển.
  .
 • Để bữa ăn giữa ca của người lao động đảm bảo chất lượng
  Thời gian qua, nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động (NLĐ), đặc biệt thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các cấp Công đoàn trong tỉnh không chỉ đẩy mạnh nhiều hình thức phòng dịch mà còn tích cực giám sát bữa ăn giữa ca tại các doanh nghiệp (DN). Cùng với đó, các cấp Công đoàn thương thảo với các chủ DN nâng giá trị bữa ăn giữa ca, đảm bảo an toàn thực phẩm, giúp NLĐ tái tạo sức khỏe để làm việc tốt hơn.
  .
 • Một doanh nghiệp thưởng 200 USD/người để tri ân người lao động
  (ĐN) - Mới đây, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Terumo BCT Việt Nam (đóng chân tại H.Long Thành) đã quyết định thưởng 200 USD/người (tương đương trên 4,6 triệu đồng/người) cho gần 1.600 người lao động (NLĐ) làm việc tròn năm 2020 tại công ty, nhằm tri ân những đóng góp của NLĐ, đặc biệt là tinh thần làm việc hăng say, cùng doanh nghiệp nỗ lực vượt qua khó khăn của dịch bệnh Covid-19 thời gian qua...
  .
 • Khuyến khích tinh thần sáng tạo trong công nhân
  Hưởng ứng chương trình 75 ngàn sáng kiến vượt khó, phát triển do Tổng liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam phát động, các cấp Công đoàn trên địa bàn tỉnh đã đẩy mạnh các phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trong đoàn viên, người lao động (NLĐ). Cùng với đó, đưa ra nhiều chính sách khen thưởng hợp lý để khuyến khích tinh thần sáng tạo của NLĐ làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp (DN).
  .
 • Khai mạc Giải bóng chuyền nam, nữ trong công nhân viên chức lao động
  (ĐN)- Nhằm chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, mới đây, Liên đoàn Lao động H.Tân Phú đã phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa - thông tin và thể thao huyện tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền nam - nữ năm 2021 trong công nhân viên chức lao động.
  .
 • Khởi sắc thị trường lao động
  Sau thời gian khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, thời điểm này, nhiều doanh nghiệp (DN) trên địa bàn Đồng Nai đã phục hồi sản xuất, tăng xuất khẩu hàng hóa và đẩy mạnh tuyển dụng thêm hàng ngàn lao động.
  .
.
.
;
.
.