• Kết nối người lao động và doanh nghiệp sau dịch Covid-19
  20:25 | 25/05/2020 (GMT+7)
  (ĐN) - Sáng 25-5, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức Sàn giao dịch việc làm lần thứ 182. Đây là sàn giao dịch việc làm đầu tiên kể từ sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đến nay.
  .
 • Sàn giao dịch việc làm sẽ được tổ chức vào ngày 25-5
  (ĐN) - Thông tin từ Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh cho biết, để tạo cơ hội cho NLĐ tiếp cận thông tin việc làm, hỗ trợ hiệu quả cho các đơn vị tuyển dụng lao động, vào sáng 25-5 tới đây, Trung tâm sẽ tổ chức sàn giao dịch việc làm tháng 5 tại Văn phòng Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh (KP.5, P.Tân Hiệp, TP.Biên Hòa).
  .
 • Để công nhân lao động vững tâm sản xuất
  Mặc dù dịch bệnh Covid-19 cơ bản đã được đẩy lùi tại Việt Nam nhưng việc thực hiện những quy định về phòng dịch vẫn được thực hiện nghiêm, nhất là tại các doanh nghiệp (DN), bởi đây chính là cách để bảo vệ sức khỏe người lao động (NLĐ) và giữ ổn định sản xuất.
  .
 • Doanh nghiệp ''xoay xở'' việc làm cho người lao động
  Nỗ lực tìm kiếm nguồn nguyên liệu, đơn hàng, làm thêm các sản phẩm mới và sắp xếp, bố trí lại sản xuất... là những giải pháp của nhiều doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh nhằm duy trì hoạt động và đảm bảo việc làm cho người lao động (NLĐ) trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
  .
 • Nỗ lực 'giữ chân' người lao động trong đại dịch Covid-19
  Đứng trước khó khăn do những tác động của dịch Covid-19, các doanh nghiệp (DN) đã và đang cân nhắc, tính toán để đưa ra các giải pháp nhằm ứng phó vượt qua đại dịch.
  .
 • Kiểm tra việc phòng, chống dịch Covid-19 tại doanh nghiệp
  (ĐN) - Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) H.Tân Phú vừa tổ chức đoàn kiểm tra việc phối hợp giữa Công đoàn cơ sở và lãnh đạo doanh nghiệp (DN) trong việc phòng, chống dịch Covid -19 tại một số DN trên địa bàn huyện.
  .
 • Người lao động nên tìm hiểu kỹ trước khi chấp nhận thôi việc trong đợt dịch Covid-19
  (ĐN)- Theo luật sư Vũ Ngọc Hà, Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật Công đoàn tỉnh, hiện nay một số doanh nghiệp vừa mới gặp khó khăn chưa cho người lao động (NLĐ) ngừng việc mà đã đưa ra biện pháp chấm dứt hợp đồng lao động theo Điều 38 (Bộ luật Lao động) là chưa đúng.
  .
 • Động viên người lao động cùng doanh nghiệp vượt khó
  (ĐN) - Đại diện Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) H.Xuân Lộc cho biết, trên địa bàn huyện hiện có 21/26 doanh nghiệp (DN) có tổ chức Công đoàn vẫn đang hoạt động bình thường, người lao động (NLĐ) có việc làm ổn định.
  .
 • Công trình 'triệu đô' phục vụ công nhân
  Trong quá trình thu hút đầu tư phát triển công nghiệp, H.Trảng Bom đã kêu gọi được nhiều doanh nghiệp (DN) dành quỹ đất, nguồn vốn thực hiện các công trình phúc lợi như: nhà ở, trường học, khu vui chơi thể thao cho công nhân.
  .
 • Chú trọng đảm bảo sức khỏe người lao động
  (ĐN) - Ông Lê Quốc Thanh, Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Phong Thái cho biết, tại Đồng Nai, tập đoàn có 3 nhà máy đang hoạt động với hơn 40 ngàn lao động.
  .
.
.
;
.
.