• Công trình 'triệu đô' phục vụ công nhân
  22:00 | 26/03/2020 (GMT+7)
  Trong quá trình thu hút đầu tư phát triển công nghiệp, H.Trảng Bom đã kêu gọi được nhiều doanh nghiệp (DN) dành quỹ đất, nguồn vốn thực hiện các công trình phúc lợi như: nhà ở, trường học, khu vui chơi thể thao cho công nhân.
  .
 • Để công nhân làm chủ công nghệ sản xuất
  Trước tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nhiều doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh đã chú trọng đầu tư công nghệ hiện đại vào sản xuất. Việc đẩy mạnh tự động hóa tại các DN đòi hỏi người lao động (NLĐ) phải nâng cao tay nghề, đáp ứng yêu cầu công việc, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm.
  .
 • Ổn định tâm lý người lao động trong đại dịch Covid-19
  Bên cạnh quyết liệt thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tỉnh Đồng Nai cũng như các DN đang triển khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo việc làm và ổn định tâm lý, tư tưởng cho NLĐ.
  .
 • Giúp người lao động rèn luyện sức khỏe
  Để người lao động (NLĐ) có không gian rèn luyện sức khỏe, các doanh nghiệp (DN) ngày càng chú trọng xây dựng các khu vui chơi, giải trí nhằm tạo điều kiện để NLĐ tái tạo sức lao động sau giờ tan ca và ngày nghỉ cuối tuần.
  .
 • Những công nhân vượt khó vươn lên
  Nỗ lực và kiên trì học tập, nhiều công nhân đã vượt khó vươn lên bằng chính khả năng của mình. Với họ, những thử thách trong cuộc sống và công việc sẽ là bài học để vươn lên khẳng định bản thân ở nhiều ngành nghề đặc biệt.
  .
 • Tăng cường tuân thủ pháp luật lao động trong doanh nghiệp
  Việc tuân thủ pháp luật lao động không chỉ đảm bảo quyền lợi người lao động (NLĐ) mà còn thúc đẩy quan hệ lao động hài hòa trong doanh nghiệp (DN), cải thiện điều kiện làm việc lành mạnh, an toàn.
  .
 • Giúp người lao động chủ động phòng ngừa dịch Covid-19
  Nhờ chú trọng tuyên truyền kịp thời, chính xác, đầy đủ về dịch bệnh Covid-19, người dân trong tỉnh nói chung và người lao động (NLĐ) tại nhà máy, doanh nghiệp (DN) nói riêng đã nhận thức rõ được sự nguy hại của dịch bệnh và chủ động thực hiện các biện pháp phòng tránh nhằm tự bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.
  .
 • Sáng tạo trong lao động sản xuất
  Sáng tạo trong lao động sản xuất đã giúp nhiều công nhân làm việc tại các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh nâng cao tay nghề, mang lại hiệu quả trong sản xuất và tăng thu nhập cho bản thân.
  .
 • Để người lao động an tâm làm việc
  Tăng cường công tác tuyên truyền để người lao động (NLĐ) tiếp nhận những thông tin đúng, đầy đủ về diễn biến dịch bệnh Covid-19, tránh hoang mang, phát tán, chia sẻ những thông tin thất thiệt về dịch bệnh. Nắm chắc tình hình các doanh nghiệp (DN) thiếu nguyên liệu sản xuất làm ảnh hưởng đến việc làm, thu nhập của NLĐ để chủ động các giải pháp phối hợp hỗ trợ, xử lý kịp thời...
  .
 • Hơn 500 công nhân lao động tham gia nghĩa vụ quân sự
  (ĐN)- Theo báo cáo của liên đoàn lao động (LĐLĐ) các địa phương trong tỉnh, trong đợt giao quân năm 2020 vừa qua, toàn tỉnh có hơn 500 công nhân lao động của hơn 100 doanh nghiệp trúng tuyển nghĩa vụ quân sự.
  .
.
.
;
.
.