• Sẽ tặng 1 ngàn phần quà Tết cho đoàn viên, lao động khó khăn
  07:36 | 20/11/2019 (GMT+7)
  (ĐN) - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.Biên Hòa Nguyễn Thị Bích Thủy cho hay, với phương châm "Mọi người lao động đều có tết", dịp Tết Canh Tý 2020, Công đoàn thành phố dự kiến sẽ tặng 1 ngàn phần quà Tết cho đoàn viên, người lao động...
  .
 • Ký kết thỏa ước lao động tập thể nhóm ngành gỗ
  (ĐN)- Sau thời gian thương lượng, đối thoại, chiều 19-11, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức lễ ký kết thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT) nhóm 6 doanh nghiệp ngành gỗ tại Khu công nghiệp Tam Phước, TP.Biên Hòa.
  .
 • Để đảm bảo quyền lợi người lao động
  Trong những tháng cuối năm, các cấp Công đoàn trên địa bàn tỉnh đang tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chế độ, chính sách tại doanh nghiệp (DN) đối với người lao động (NLĐ).
  .
 • Nỗ lực phát huy vai trò của Công đoàn
  "Ðể khẳng định và phát huy tốt vai trò của mình, Công đoàn một mặt chủ động, sâu sát nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động (NLÐ), một mặt bám sát tình hình thực tế của doanh nghiệp (DN) để đồng hành, sẻ chia. Trong thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể phải đảm bảo được sự hài hòa lợi ích giữa NLÐ và DN"…
  .
 • Chùm tin Công đoàn
  Đại diện Công đoàn cơ sở Công ty TNHH On Semiconductor Việt Nam (Khu công nghiệp Biên Hòa 2) cho biết, Công đoàn cơ sở vừa tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho trẻ em tại Mái ấm tình thương Phúc Lâm (xã Long An, huyện Long Thành).
  .
 • Chuẩn bị chăm lo Tết cho người lao động
  Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của những tháng cuối năm 2019 được các cấp Công đoàn quan tâm là tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao, trong đó tập trung mọi nguồn lực chăm lo Tết...
  .
 • Điểm sáng trong thực hiện phúc lợi cho người lao động
  Những năm qua, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty TNHH hóa chất LG Vina (chuyên sản xuất và kinh doanh chất hóa dẻo tại Khu công nghiệp Gò Dầu, huyện Long Thành) luôn phối hợp tốt với Ban giám đốc công ty trong việc chăm lo đời sống cho người lao động (NLĐ).
  .
 • Kết nạp Đảng 2 công nhân ưu tú
  (ĐN) - Chi bộ Liên đoàn Lao động TP. Long Khánh vừa tổ chức lễ kết nạp Đảng cho công nhân lao động Nguyễn Thị Thanh Thúy (30 tuổi, hiện đang làm việc tại Công ty TNHH Gỗ Phúc Tân).
  .
 • Vì lợi ích đoàn viên, người lao động
  Với phương châm hướng về cơ sở, vì lợi ích đoàn viên, người lao động (NLĐ), từ đầu năm đến nay, các cấp Công đoàn trong tỉnh đã nỗ lực triển khai nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.
  .
 • Thông tin người lao động không được lãnh BHXH một lần là không chính xác
  Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin: từ năm 2020, người lao động không được lãnh bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần đã ít nhiều gây tâm lý lo lắng, bất an cho nhiều công nhân lao động. Để giúp người lao động hiểu rõ hơn về chế độ, chính sách BHXH, không bị ảnh hưởng bởi các thông tin không chính xác, phóng viên báo Đồng Nai đã có cuộc trao đổi với ông Tăng Quốc Lập, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh xoay quanh vấn đề này.
  .
.
.
;
.
.