• Doanh nghiệp thêm chính sách chăm lo đời sống người lao động
  04:53 | 25/03/2020 (GMT+7)
  Thời gian qua, với mục tiêu chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống người lao động (NLĐ), bên cạnh các phúc lợi thiết thực đã được duy trì trước đó, nhiều doanh nghiệp (DN) đã nỗ lực cùng với Công đoàn cơ sở xây dựng thêm những chính sách mới vì NLĐ.
  .
 • Liên đoàn Lao động TP.Biên Hòa: Đẩy mạnh phong trào thi đua Lao động giỏi, lao động sáng tạo
  (ĐN)-Thông tin từ Liên đoàn Lao động TP.Biên Hòa cho biết, trong giai đoạn 5 năm, từ 2016 đến nay, công nhân viên chức lao động toàn thành phố đã thực hiện được gần 420 công trình phần việc, gần 600 sáng kiến cải tiến kỹ thuật, sáng tác gần 2 ngàn mẫu mã hàng mới với chất lượng cao.
  .
 • Khen thưởng công nhân có nhiều đề án cải tiến
  (ĐN)- Đại diện Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Advanced Multitech Việt Nam (H.Nhơn Trạch) cho hay, để khuyến khích công nhân tham gia phong trào cải tiến, sáng tạo trong lao động, doanh nghiệp đã thành lập bộ phận tinh gọn nhằm phân tích, đánh giá mức độ cải tiến của các đề án cải tiến kỹ thuật.
  .
 • Kêu gọi ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19
  Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam vừa có công văn kêu gọi cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động đóng góp ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
  .
 • Thăm, hỗ trợ công nhân bị bệnh hiểm nghèo
  (ĐN) - Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Giày Đồng Nai Việt Vinh (H.Trảng Bom) cùng đại diện Ban giám đốc công ty vừa tổ chức đoàn đến thăm và hỗ trợ 2 trường hợp công nhân làm việc tại công ty bị bệnh hiểm nghèo với số tiền trên 167 triệu đồng. Số tiền này do Công đoàn vận động doanh nghiệp và tập thể lao động quyên góp, hỗ trợ.
  .
 • Để Công đoàn cơ sở mới thành lập hoạt động hiệu quả
  Xây dựng Công đoàn cơ sở (CĐCS) vững mạnh là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt của tổ chức Công đoàn.
  .
 • Trên 35 ngàn nữ công nhân viên chức lao động của TP.Biên Hòa được công nhận danh hiệu “Hai giỏi“
  (ĐN) - Liên đoàn Lao động TP.Biên Hòa cho biết, giai đoạn 2016-2020, phong trào Giỏi việc nước, đảm việc nhà đã thu hút nhiều nữ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) hưởng ứng tham gia, thể hiện tinh thần, trách nhiệm và bản lĩnh trong từng nhiệm vụ công tác tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.
  .
 • Theo dõi tình hình phòng, chống dịch bệnh tại các doanh nghiệp
  (ĐN) - Thông tin từ Liên đoàn Lao động TP.Biên Hòa cho biết, để tránh tình trạng lây lan dịch bệnh Covid-19 tại các doanh nghiệp, Liên đoàn Lao động thành phố đã chỉ đạo ban chấp hành các Công đoàn cơ sở trực thuộc thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin, tuyên truyền cho người lao động (NLĐ) hiểu và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh kịp thời.
  .
 • “Cầu nối“ của người lao động
  "Trong tổ chức triển khai hoạt động Công đoàn trong công ty, mấu chốt là phải bám sát thực tế của doanh nghiệp (DN) và phải thực sự xuất phát từ nhu cầu của đảng viên, đoàn viên Công đoàn, người lao động (NLĐ) thì mới thực sự hiệu quả" - ông Nguyễn Tuấn Anh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở (CĐCS) kiêm Bí thư Chi bộ văn phòng Công ty CP Đinh Thuận (TP.Biên Hòa) chia sẻ.
  .
 • Môi trường tốt, năng suất cao
  Tại nhiều doanh nghiệp (DN), Công đoàn đã phối hợp với người sử dụng lao động cải thiện và nâng cao chất lượng môi trường làm việc. Qua đó, góp phần đảm bảo sức khỏe và hiệu quả công việc của người lao động (NLĐ).
  .
.
.
;
.
.