• Đảm bảo ổn định quan hệ lao động cuối năm
  20:22 | 30/11/2021 (GMT+7)
  Theo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng cuối năm 2021 được các cấp Công đoàn tỉnh đặc biệt quan tâm đó là tập trung sâu sát cơ sở, nắm bắt tình hình lao động, việc làm của người lao động (NLĐ)...
  .
 • Để người lao động an tâm sản xuất
  Sau gần 2 tháng Đồng Nai mở cửa phục hồi sản xuất, đến nay hầu như các doanh nghiệp (DN) trong các khu công nghiệp (KCN) đã hoạt động trở lại.
  .
 • Phát huy hiệu quả các nhóm tương trợ trong doanh nghiệp
  Thời gian qua, tại nhiều doanh nghiệp (DN) trên địa bàn Đồng Nai, các Công đoàn cơ sở, công nhân lao động ở các xưởng sản xuất đã thành lập các nhóm tương trợ để hỗ trợ những lao động và người thân của họ gặp khó khăn hoặc bị bệnh hiểm nghèo.
  .
 • Kịp thời phát hiện, khen thưởng điển hình trong lao động
  Tại Hội nghị trực tuyến triển khai một số nội dung về công tác thi đua - khen thưởng mới đây, Tổng liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam đề nghị các cấp Công đoàn cần tiếp tục bám sát nội dung, kế hoạch tổ chức phong trào thi đua để các phong trào tạo được sự lan tỏa, thu hút đoàn viên Công đoàn, người lao động (NLĐ) hưởng ứng, tham gia.
  .
 • Tin vắn công đoàn
  * Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh vừa chi hỗ trợ đợt 3 chi phí cải thiện, tăng cường dinh dưỡng bữa ăn cho 27 cán bộ, đội ngũ y tế tham gia làm nhiệm vụ tại tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh (mức hỗ trợ 1 triệu đồng/người).
  .
 • Khảo sát về nhu cầu nhà ở cho công nhân lao động
  (ĐN) - Trong 2 ngày 23 và 24 -11, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức khảo sát nhu cầu nhà ở, nhà trọ cho công nhân tại 10 doanh nghiệp trên địa bàn H.Vĩnh Cửu và TP.Biên Hòa.
  .
 • Kiểm tra hoạt động Công đoàn tại 62 đơn vị
  (ĐN) - Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) H.Thống Nhất vừa thành lập đoàn kiểm tra tiến hành thẩm định và đánh giá chất lượng hoạt động của Công đoàn cơ sở và kết quả chương trình xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa năm 2021 đối với 62 đơn vị.
  .
 • Tư vấn, hỗ trợ pháp luật cho đoàn viên, người lao động
  (ĐN) - Đại diện LĐLĐ TP.Biên Hòa cho biết, từ đầu năm đến nay, LĐLĐ thành phố đã tiếp nhận thông tin qua điện thoại về khiếu nại của người lao động 93 cuộc, trong đó có 21 cuộc của công nhân lao động thuộc các khu công nghiệp.
  .
 • Trao tặng 36 thiết bị học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
  (ĐN) - Sáng 22-11, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức lễ trao thiết bị học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh để phục vụ cho việc học trực tuyến năm học 2021-2022.
  .
 • Nhiều hoạt động chăm lo Tết Nhâm Dần cho người lao động
  (ĐN) - Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh vừa triển khai kế hoạch chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) Tết Nhâm Dần 2022 với chủ đề "Tết sum vầy - Xuân bình an".
  .
.
.
;
.
.