• Phụ nữ trí thức với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0
  09:59 | 11/10/2019 (GMT+7)
  (ĐN)- Sáng 11-10, hơn 300 cán bộ nữ đại diện 69 Công đoàn cơ sở trực thuộc đã tham dự buổi nói chuyện chuyên đề "Phụ nữ trí thức với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0" do Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức.
  .
 • Nhiều chính sách chăm lo cho lao động nữ
  Thời gian qua, tổ chức Công đoàn tỉnh và nhiều doanh nghiệp (DN) đã quan tâm cải thiện chính sách chăm lo đời sống người lao động (NLĐ), đặc biệt là lao động nữ.
  .
 • Người lao động tại huyện nghèo đi xuất khẩu lao động được vay 100% vốn ưu đãi
  (ĐN) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 27/2019/QĐ-TTg về tín dụng đối với người lao động tại huyện nghèo đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng đến năm 2020.
  .
 • Quan tâm chăm lo cho đoàn viên khó khăn
  (ĐN)- Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Phạm Văn Chiến cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, các Công đoàn cơ sở trong khối đã thực hiện nhiều chương trình, hoạt động nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động của đơn vị mình.
  .
 • Tổ chức xe đưa đón người lao động
  (ĐN)- Đại diện Công ty TNHH Bao bì Nhật Bản Việt Nam (KCN Long Đức, huyện Long Thành) cho biết, nhằm hỗ trợ người lao động giảm bớt vất vả và chi phí đi lại làm việc, kể từ tháng 11-2019 tới đây, công ty sẽ tổ chức các chuyến xe đưa đón người lao động có nơi ở tại TP.Biên Hòa đến công ty.
  .
 • Đẩy mạnh phong trào thi đua lao động giỏi
  (ĐN) - Thông tin từ Liên đoàn Lao động huyện Nhơn Trạch cho biết, từ đầu năm đến nay, các cấp Công đoàn trên địa bàn huyện đã phối hợp cùng chủ doanh nghiệp đẩy mạnh phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo.
  .
 • Liên đoàn Lao động TP.Long Khánh kết nạp đảng cho 2 công nhân
  (ĐN)- Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.Long Khánh Trương Thị Bích Liên cho biết, chiều ngày 3-10, Chi bộ Liên đoàn Lao động TP.Long Khánh đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho 2 công nhân lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Đó là chị Tạ Thị Thanh Huệ, Công ty TNHH Ci Bao (KCN Suối Tre) và chị Lê Thị Ngọc Thúy, Công ty TNHH Exact Wood (KCN Long Khánh).
  .
 • Nâng chất thỏa ước lao động tập thể
  Nâng cao chất lượng thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức Công đoàn nhằm chăm lo và bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động (NLĐ).
  .
 • Công đoàn góp phần cải thiện đời sống người lao động
  Bám sát chủ đề năm 2019 Năm vì lợi ích đoàn viên Công đoàn, nhiều Công đoàn cơ sở (CĐCS) đã nhạy bén thương thảo thành công với chủ doanh nghiệp (DN) đẩy mạnh các phúc lợi, góp phần nâng cao đời sống người lao động (NLĐ).
  .
 • Tuyên truyền pháp luật cho 150 công nhân lao động
  (ĐN)- Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban giám đốc Công ty TNHH 2J Vina (Khu công nghiệp Suối Tre, TP.Long Khánh) vừa tổ chức buổi tuyên truyền, tư vấn pháp luật lao động và đề án Tuyên tuyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đê liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2019 trên địa bàn tỉnh cho 150 công nhân lao động của công ty.
  .
.
.
;
.
.