Chú trọng bảo vệ quyền lợi người lao động
Chú trọng bảo vệ quyền lợi người lao động
Ðể hạn chế nguy cơ tranh chấp lao động và những bất ổn trong quan hệ lao động xảy ra tại doanh nghiệp (DN), thời điểm này, các cấp Công đoàn trong tỉnh phối hợp các đơn vị liên quan tăng cường giám sát tình hình chi trả lương, tiền thưởng, việc thực hiện pháp luật lao động dịp Tết Tân Sửu 2021 đối với người lao động (NLĐ).
.
.
.
 • Đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục công nhân viên chức lao động
  (ĐN) - Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.Long Khánh vừa tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn và phong trào Xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa năm 2020.
  .
 • Sẵn sàng chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động
  Công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) vào dịp Tết Nguyên đán đã trở thành hoạt động thường niên, nổi bật của các cấp Công đoàn. Theo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, tới thời điểm này, tổ chức Công đoàn tỉnh đã chuẩn bị các phần quà, vé xe cùng nhiều hoạt động thiết thực sẵn sàng chăm lo Tết cho NLĐ.
  .
 • Tết ấm áp bên những ngôi nhà mới
  Được chuyển vào căn nhà mới còn mùi sơn đúng vào tháng cuối cùng của năm 2020, các thành viên trong gia đình chị Võ Ngọc Tuyết, đoàn viên Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường mầm non Túc Trưng (H.Định Quán) vô cùng xúc động. Căn nhà xập xệ hôm nào đã được thay mới khang trang, rộng rãi và vững chãi hơn. Vậy là ước nguyện của cả gia đình chị cũng đã được thực hiện với sự hỗ trợ của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh và người thân.
  .
 • Tiếp tục đẩy mạnh các phúc lợi cho người lao động
  (ĐN) - Công ty TNHH Pousung Vina (H.Trảng Bom) vừa phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức hội nghị đại biểu người lao động năm 2021.
  .
 • Trao giải cuộc thi sáng tạo video clip bài tập thể dục giữa giờ trong công nhân
  Sau 3 tháng phát động cuộc thi Sáng tạo video clip bài tập thể dục giữa giờ trong công nhân viên chức lao động trong cả nước, mới đây, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã trao 34 giải cho các đơn vị dự thi gồm: 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 2 giải nhì, 10 giải ba và 20 giải khuyến khích.
  .
 • Chú trọng nâng cao hiệu quả hoạt động Công đoàn
  (ĐN)- Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.Biên Hòa vừa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2020 và sơ kết nửa nhiệm kỳ 2018-2023.
  .
 • Khai mạc Giải bóng đá mừng Đảng - mừng Xuân Tân Sửu 2021 trong công nhân
  (ĐN)- Cụm thi đua số 6 gồm các Công đoàn cơ sở khu vực doanh nghiệp thuộc Liên đoàn Lao động TP.Long Khánh vừa tổ chức Giải bóng đá giao lưu mừng Đảng - mừng Xuân Tân Sửu 2021.
  .
 • Đa dạng các hình thức tuyên truyền trong công nhân
  Cùng với việc tổ chức tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, người lao động (NLĐ) trực tiếp tại các đơn vị, doanh nghiệp (DN) và khu nhà trọ, những năm gần đây, việc đẩy mạnh hình thức tuyên truyền thông qua các cuộc thi trực tuyến do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tổ chức đã mang lại hiệu quả, thu hút đông đảo đoàn viên, NLĐ trong tỉnh tham gia.
  .
 • Cẩn trọng tìm việc làm thời vụ cuối năm
  Những tháng cuối năm, nhu cầu tuyển dụng lao động thời vụ của doanh nghiệp, các trung tâm thương mại cao hơn nhằm tăng tốc hoàn thành các đơn hàng cuối năm; trong khi nhiều người lao động, sinh viên có nhu cầu tìm việc thời vụ để kiếm thêm thu nhập trong dịp Tết.
  .
 • Tổ chức Ngày hội Tết sum vầy - Xuân Tân Sửu năm 2021
  (ĐN) - Liên đoàn Lao động tỉnh vừa triển khi kế hoạch tổ chức "Ngày hội Tết sum vầy - Xuân Tân Sửu năm 2021". Đây là hoạt động điểm nhấn, tập trung nguồn lực các cấp Công đoàn hướng về cơ sở nhằm phát huy các nguồn lực xã hội chăm nhằm lo đời sống vật chất, tinh thần đoàn viên, người lao động (NLĐ), nhất là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, được vui đón Xuân Tân Sửu vui tươi, ấm áp.
  .
.
.
.
.