Ổn định tâm lý cho công nhân trong thời dịch bệnh Covid-19
Ổn định tâm lý cho công nhân trong thời dịch bệnh Covid-19
Thời gian qua, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều thông tin thiếu chính xác về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) tại các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn Đồng Nai đã gây không ít hoang mang cho người lao động (NLĐ).
.
.
.
 • Chăm lo lợi ích thiết thực cho đoàn viên
  (ĐN)- Chủ tịch Công đoàn khu công nghiệp Biên Hòa Nguyễn Thị Tuyết cho biết, trong năm 2020, Công đoàn khu công nghiệp Biên Hòa sẽ chủ động xây dựng các chương trình liên kết với các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài địa phương nhằm mang đến thêm nhiều lợi ích cho người lao động.
  .
 • Thị trường lao động đầu năm: Nhu cầu tuyển dụng lớn
  Tuy mới đi vào hoạt động khoảng 1 tuần sau kỳ nghỉ Tết, thế nhưng thời điểm này, nhiều công ty, nhà máy đã treo thông báo tuyển dụng lao động với số lượng lớn...
  .
 • Tạo chuyển biến mạnh mẽ trong hoạt động Công đoàn
  Năm 2020, Tổng liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam đã chọn chủ đề công tác Công đoàn là Nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn cơ sở (CĐCS), trong đó xác định nhiều lĩnh vực tập trung chủ yếu nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ hoạt động CĐCS.
  .
 • Đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống dịch nCoV trong công nhân
  Là địa bàn tập trung đông công nhân lao động, trong những ngày này, tổ chức Công đoàn tỉnh cùng doanh nghiệp (DN) đang đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra trong đoàn viên, người lao động (NLĐ).
  .
 • Doanh nghiệp đang ráo riết tìm kiếm nguồn nhân lực
  (ĐN) - Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Nhơn Trạch Lê Văn Vang cho biết, hiện nhiều doanh nghiệp trên địa bàn huyện do mở rộng sản xuất nên đang ráo riết tuyển dụng, tìm kiếm nguồn nhân lực.
  .
 • Trên 95% công nhân đã trở lại làm việc ổn định sau tết
  (ĐN) - Theo thống kê của Sở Lao động - thương binh và xã hội (LĐ-TBXH), tính đến ngày 3-2 (mùng 10-1 âm lịch), trên 95% công nhân lao động làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết dài ngày.
  .
 • Nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng An toàn vệ sinh lao động
  (ĐN) - Sở Lao động - thương binh và xã hội cho biết, nhằm hưởng ứng tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 31-5 năm nay...
  .
 • Thực hiện tốt nhiều chế độ, chính sách cho người lao động
  (ĐN)- Tại Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ VII (nhiệm kỳ 2017-2022) diễn ra sáng 5-2, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cao su Đồng Nai Lê Hữu Phước cho biết, trong tình hình khó khăn chung của ngành do biến đổi thời tiết, giá bán mủ giảm sâu và những khó khăn riêng của tổng công ty, Công đoàn đã tham gia cùng đơn vị thực hiện tốt nhiều chế độ, chính sách cho người lao động.
  .
 • Đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp
  Trong chương trình Tết sum vầy Xuân Canh Tý 2020 do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức vừa qua đã có nhiều cấp ủy viên là cán bộ Công đòan cơ sở (SĐCS) tiêu biểu được biểu dương...
  .
 • Chế độ phúc lợi tốt sẽ góp phần tạo ra năng suất cao
  Đội ngũ lao động góp sức làm nên thương hiệu của các doanh nghiệp (DN), vì vậy việc các DN trích một phần lợi nhuận để chăm lo tốt cho người lao động (NLĐ) rất cần thiết.
  .
.
.
.
.