• Phòng ngừa, giảm thiểu tai nạn lao động
  21:31 | 20/11/2019 (GMT+7)
  Mặc dù các cơ quan chức năng của tỉnh đã nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), tuy nhiên đến nay Đồng Nai vẫn nằm trong các số tỉnh có số vụ tai nạn lao động (TNLĐ) xảy ra chết người và tần suất xảy ra TNLĐ cao. Từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh xảy ra 685 vụ TNLĐ, trong đó có 17 vụ gây chết người.
  .
 • Chùm tin Công đoàn - người lao động
  Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Nông Văn Dũng cho biết, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ an toàn vệ sinh viên (ATVSV) và đội ngũ cán bộ Công đoàn, LĐLĐ tỉnh đang thực hiện chủ trương giao cho Trường trung cấp kinh tế - kỹ thuật số 2 (thuộc Tổng LĐLĐ Việt Nam) mở các lớp đào tạo kỹ năng hoạt động cho đội ngũ ATVSV tại doanh nghiệp (DN) và đội ngũ cán bộ Công đoàn trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Tập trung đổi mới, nâng chất lượng hoạt động Công đoàn
  (ĐN) – Ngày 20-11, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã làm việc với đoàn công tác của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) về mô hình quản lý tổ chức đại diện người lao động trong bối cảnh mới.
  .
 • Ký kết thỏa ước lao động tập thể nhóm ngành gỗ
  (ĐN)- Sau thời gian thương lượng, đối thoại, chiều 19-11, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức lễ ký kết thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT) nhóm 6 doanh nghiệp ngành gỗ tại Khu công nghiệp Tam Phước, TP.Biên Hòa.
  .
 • Sẽ tặng 1 ngàn phần quà Tết cho đoàn viên, lao động khó khăn
  (ĐN) - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.Biên Hòa Nguyễn Thị Bích Thủy cho hay, với phương châm "Mọi người lao động đều có tết", dịp Tết Canh Tý 2020, Công đoàn thành phố dự kiến sẽ tặng 1 ngàn phần quà Tết cho đoàn viên, người lao động...
  .
 • Để đảm bảo quyền lợi người lao động
  Trong những tháng cuối năm, các cấp Công đoàn trên địa bàn tỉnh đang tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chế độ, chính sách tại doanh nghiệp (DN) đối với người lao động (NLĐ).
  .
 • Đoàn Đồng Nai đoạt giải ba hội thi Giới thiệu mô hình và thuyết trình ý tưởng cải cách hành chính
  (ĐN)- Công đoàn Viên chức Việt Nam vừa phối hợp với Bộ Nội vụ tổ chức chung khảo hội thi Giới thiệu mô hình và thuyết trình ý tưởng cải cách hành chính năm 2019.
  .
 • Nỗ lực phát huy vai trò của Công đoàn
  "Ðể khẳng định và phát huy tốt vai trò của mình, Công đoàn một mặt chủ động, sâu sát nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động (NLÐ), một mặt bám sát tình hình thực tế của doanh nghiệp (DN) để đồng hành, sẻ chia. Trong thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể phải đảm bảo được sự hài hòa lợi ích giữa NLÐ và DN"…
  .
 • Chùm tin Công đoàn
  Đại diện Công đoàn cơ sở Công ty TNHH On Semiconductor Việt Nam (Khu công nghiệp Biên Hòa 2) cho biết, Công đoàn cơ sở vừa tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho trẻ em tại Mái ấm tình thương Phúc Lâm (xã Long An, huyện Long Thành).
  .
 • Chuẩn bị chăm lo Tết cho người lao động
  Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của những tháng cuối năm 2019 được các cấp Công đoàn quan tâm là tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao, trong đó tập trung mọi nguồn lực chăm lo Tết...
  .
.
.
;
.
.