Kiến nghị bổ sung đối tượng lao động được hưởng gói an sinh
Kiến nghị bổ sung đối tượng lao động được hưởng gói an sinh
Tổng liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam vừa có kiến nghị gửi Chính phủ, Bộ LĐ-TBXH về việc sửa đổi, bổ sung gói an sinh 26 ngàn tỷ đồng nhằm thêm đối tượng lao động thụ hưởng và rút ngắn các thủ tục để hỗ trợ kịp thời cho người lao động (NLĐ) gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19.
.
.
.
 • Bữa cơm công nhân thời dịch
  Do ảnh hưởng của dịch bệnh dẫn đến đời sống khó khăn, nhiều người phải cân nhắc kỹ càng hơn trong chi tiêu. Đặc biệt, những công nhân lao động bị tạm ngừng việc, lao động tự do bị mất việc làm, không còn thu nhập, bình thường đã phải tính toán tiết kiệm, nay còn dè sẻn hơn.
  .
 • Công đoàn tiếp nhận các nguồn lực hỗ trợ đoàn viên, người lao động
  (ĐN) - Sáng 14-9, đại diện Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh cho biết, LĐLĐ tỉnh vừa tiếp nhận 50 triệu đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của Công đoàn Viên chức Việt Nam và 100 triệu đồng của Công đoàn Bộ Quốc phòng hỗ trợ đoàn viên, công nhân lao động Đồng Nai bị ảnh hưởng do dịch Covid-19.
  .
 • Thi đua sớm đẩy lùi dịch bệnh, phục hồi sản xuất
  Tổng liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam vừa tổ chức trực tuyến tới 83 điểm cầu về lễ phát động phong trào thi đua Công nhân, viên chức, lao động nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19...
  .
 • Tin vắn công đoàn
  * Theo báo cáo của các cấp Công đoàn tỉnh, tính đến ngày 10-9, đã có gần 207 ngàn người lao động làm việc tại 857 doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp đã được tiêm vaccine ngừa Covid-19 mũi 1.
  .
 • Nhiều hiệp hội ngành hàng kiến nghị được miễn đóng kinh phí Công đoàn
  Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, vào cuối tháng 8 vừa qua, 14 hiệp hội ngành hàng chủ lực của Việt Nam đã gửi văn bản gửi tới Tổng liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam kiến nghị được miễn đóng phí Công đoàn đối với các doanh nghiệp (DN) nằm trong khu vực thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ từ tháng 8 đến ngày 31-12-2021.
  .
 • Từ 20-9, người lao động có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp qua email
  (ĐN) - Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đồng Nai vừa có thông báo từ ngày hôm nay 20-9-2021, NLĐ có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp bằng hình thức gửi qua email từ ngày 20-9.
  .
 • Tiếp sức cho công nhân lao động
  Tiếp tục đồng hành với công nhân lao động (CNLĐ) vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19, nhiều Công đoàn cơ sở (CĐCS) đã phối hợp với doanh nghiệp (DN) đẩy mạnh các hoạt động phúc lợi nhằm tiếp sức cho CNLĐ yên tâm phòng dịch và làm việc hiệu quả.
  .
 • 483 phần quà tặng con công nhân lao động
  (ĐN) - Tiếp tục chương trình San sẻ yêu thương vượt qua đại dịch, giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là con người lao động đang ở trọ trong thời gian dịch bệnh, Liên đoàn Lao động TP.Long Khánh vừa cùng với các đoàn thể tổ chức chương trình trao tặng 28 phần quà là sữa và nhu yếu phẩm cho trẻ em nhà trọ con người lao động trên địa bàn P.Bàu Sen.
  .
 • Hơn 40 tỷ đồng hỗ trợ bữa ăn ca cho công nhân lao động
  (ĐN) - Thực hiện quyết định của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam về việc hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, người lao động đang thực hiện "3 tại chỗ", các cấp Công đoàn tỉnh Đồng Nai đang khẩn trương hướng dẫn cơ sở phối hợp với người sử dụng lao động triển khai thực hiện để kịp thời chăm lo cho hơn 100 ngàn công nhân "3 tại chỗ" đang bám trụ sản xuất tại các doanh nghiệp.
  .
 • Nỗ lực thực hiện các chính sách hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh
  (ĐN) - Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh vừa tổ chức Hội nghị trực tuyến với Chủ tịch LĐLĐ các huyện, thành phố, Công đoàn Viên Chức tỉnh và Công đoàn Khu công nghiệp Biên Hòa về công tác thực hiện chính sách hỗ trợ đoàn viên và người lao động (NLĐ) bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19.
  .
.
.
.
.