• Dồn sức cho mùa sản xuất cuối năm
  20:35 | 18/10/2021 (GMT+7)
  Tăng tốc sản xuất để đáp ứng các đơn hàng đang bị trễ hạn giao hàng; tìm cách huy động đủ lao động, nguyên vật liệu để dồn sức cho mùa sản xuất cuối năm; chuẩn bị tìm kiếm và đón nhận các đơn hàng cho giai đoạn đầu năm 2022 trong bối cảnh phải phòng, chống dịch bệnh một cách nghiêm túc, hiệu quả - là những điều mà tất cả doanh nghiệp (DN) sản xuất trên địa bàn Đồng Nai đang tập trung thực hiện.
  .
 • Để nông dân an tâm đầu tư sản xuất
  Nhiều năm nay, dù xác định việc phát triển công nghiệp chế biến, chế tạo là một trong những mục tiêu lớn, song nông nghiệp vẫn luôn là "trụ đỡ" của cả nền kinh tế, nhất là trong những giai đoạn khó khăn như dịch bệnh Covid-19.
  .
 • Chung tay vì người nghèo
  Tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2021 chính thức bắt đầu từ ngày 17-10 đến 18-11 nhằm tạo các nguồn lực cùng với ngân sách nhà nước giúp đỡ hộ nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người bị thiệt hại do dịch bệnh, thiên tai...
  .
 • Khi “dân là gốc“…
  Đảng luôn xác định, công tác Dân vận là nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược đối với toàn bộ sự nghiệp cách mạng của nước ta; là điều kiện quan trọng bảo đảm cho sự lãnh đạo của Đảng và củng cố mối quan hệ máu thịt giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân.
  .
 • Nhân lên những gương mặt trẻ tiêu biểu
  Đều đặn 8 năm nay, Tỉnh đoàn đều tổ chức tuyên dương các gương mặt trẻ tiêu biểu, có nhiều thành tích trong học tập và công tác...
  .
 • Đường dù hiểm nghèo vẫn có lối đi
  Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 năm nay đến trong giai đoạn đáng nhớ nhất về mọi mặt, khi cả nước đang tập trung chống dịch Covid-19 và rất nhiều doanh nghiệp (DN) đang cố gắng vực dậy sản xuất, kinh doanh sau nhiều tháng dài giãn cách.
  .
 • Ẩn số mục tiêu kép
  Năm 2021 chỉ còn vỏn vẹn hơn 10 tuần lễ nữa là kết thúc. Hơn 10 tháng trôi qua, Đồng Nai nói riêng và các tỉnh, thành trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đã mất khoảng 5 tháng gần như phải "đóng băng" các hoạt động kinh tế - xã hội để tập trung phòng, chống dịch Covid-19.
  .
 • Không “nới lỏng“ ý thức phòng dịch
  Đêm 8-10 - đêm "trước thềm hiệu lực" của Chỉ thị 19/CT-UBND về Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và từng bước phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) trên địa bàn tỉnh Đồng Nai - nhiều người đã đùa, ví von là "đêm giao thừa" với hàm ý từ ngày 9-10, nhiều hoạt động KT-XH sẽ được nới lỏng, mở cửa trở lại và đường phố sẽ "vui như Tết".
  .
 • Giúp trẻ mồ côi vượt qua nỗi đau
  Dịch bệnh Covid-19 đã và đang gây ra những hậu quả đau lòng, khiến hàng ngàn trẻ em trong cả nước rơi vào cảnh mồ côi vì mất cha, mất mẹ, thậm chí mất cả cha lẫn mẹ vì nhiễm SARS-CoV-2. Chỉ tính riêng tại Đồng Nai, theo thống kê chưa đầy đủ cũng đã có gần 100 trường hợp trẻ không còn cha mẹ do dịch bệnh đang phải vượt qua nỗi đau để tiếp tục học tập, hướng về tương la
  .
 • Hẹn ngày trở lại…
  Dịch bệnh sẽ còn khiến đời sống của nhiều người, nhiều gia đình, nhất là với những lao động xa quê gặp nhiều khó khăn. Do đó, cả hệ thống chính trị, cộng đồng và doanh nghiệp phải tiếp tục nỗ lực hơn nữa để hỗ trợ người lao động ngoại tỉnh một cách tốt nhất có thể. Để họ về và hẹn ngày trở lại…
  .
.
.
;
.
.