• 'Đối thủ' lớn nhất là chính mình
  21:56 | 20/01/2020 (GMT+7)
  (ĐN)- Thực ra không phải đến lúc Việt Nam ký kết và gia nhập hàng loạt hiệp định thương mại tự do thế hệ mới (FTA) thì câu chuyện cạnh tranh giữa hàng Việt Nam với hàng ngoại nhập mới được đặt ra.
  .
 • Tết sum vầy - mừng Xuân, ơn Đảng
  Chương trình "Tết sum vầy - mừng Xuân, ơn Đảng" năm nay là một hoạt động lớn, mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp do Tổng liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam phát động nhân dịp đón mừng Xuân Canh Tý 2020.
  .
 • Chủ động phòng chống tội phạm
  Liên tiếp nhiều vụ án "nóng" trên địa bàn được lực lượng Công an tỉnh triệt phá, nhiều đối tượng tội phạm bị bắt giữ trong cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán 2020 không chỉ góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, mà còn tạo sức răn đe đối với tội phạm, tạo được niềm tin, sự đồng thuận của người dân đối với công tác giữ gìn an ninh trật tự.
  .
 • Xử lý nghiêm doanh nghiệp cố tình trốn thuế
  Một trong những mục đích lớn nhất của các quốc gia khi thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) là phải có chuyển giao công nghệ và xây dựng ngành công nghiệp hỗ trợ.
  .
 • Vui Tết, không quên lo cho sức khỏe người dân
  Những ngày này, các cơ sở y tế trong tỉnh đang khẩn trương chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho công tác cấp cứu và điều trị, sẵn sàng phục vụ bệnh nhân 24/24 giờ trong dịp Tết...
  .
 • Cân nhắc, hài hòa lợi ích các bên
  Không phải tự nhiên mà dư luận Đồng Nai nói riêng và các địa phương khác trên cả nước nói chung đều rất quan tâm đến việc xây dựng và phê duyệt bảng giá đất giai đoạn 2020-2024,…
  .
 • Công nghệ cao: cần cả 'sâu' và 'rộng'
  Mỗi ngày, thế giới hiện đại có biết bao nhiêu giải pháp, sáng chế cho nông nghiệp - bởi nông nghiệp là ngành xương sống, là "nồi cơm" nuôi sống con người - do đó không có gì lạ khi quốc gia nào cũng ưu tiên ứng dụng công nghệ cao cho nông nghiệp.
  .
 • Cần 'giãn dân' một cách tự nhiên
  Không chỉ là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước với hơn 1,1 triệu người, thật đáng ngạc nhiên khi TP.Biên Hòa còn là thành phố có mật dộ dân số cao suýt soát TP.Hồ Chí Minh và cao hơn hẳn TP.Hà Nội.
  .
 • Tính chuyện lâu dài
  Câu chuyện Việt Nam - một nước có "tên tuổi" trong ngành trồng trọt và chăn nuôi trong khu vực - thường xuyên phải nhập khẩu hàng loạt loại nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi vốn là một nghịch lý buồn lâu nay.
  .
 • Đề cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu
  Phát biểu khai mạc hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 19 (khóa X), đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đặc biệt nhấn mạnh đến việc làm rõ vai trò, trách nhiệm của các cấp ủy, lãnh đạo sở, ngành và đặc biệt là của từng đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, người đứng đầu trong việc thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TU của Tỉnh ủy trong năm 2019.
  .
.
.
;
.
.