• Không để vi phạm lây lan
  22:22 | 15/10/2018 (GMT+7)
  Truyền thống đáng tự hào trong suốt 70 năm thành lập của ngành Kiểm tra Đảng là "tuyệt đối trung thành, đoàn kết, trung thực, liêm khiết, kỷ cương và tận tụy".
  .
 • Thay đổi có sức thuyết phục
  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khi nói về Năm Dân vận chính quyền 2018 đã đặc biệt nhấn mạnh đến nhiệm vụ chăm lo một cách cụ thể, chu đáo đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.
  .
 • Cần sớm “vá“ lỗ hổng pháp lý
  Nghị định số 33 do Chính phủ ban hành vào tháng 4-2017 quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên nước và khoáng sản được cho là một cải tiến quan trọng về pháp lý để quản lý hoạt động nhạy cảm này, trong đó đã nâng mức phạt lên cao hơn nhiều so với các quy định cũ.
  .
 • Đừng tạo thêm áp lực cho giáo viên
  Từ xưa đến nay, nghề giáo luôn được xem là một nghề đặc biệt cao quý. Xã hội dành cho nghề giáo sự trân trọng và tất nhiên, thầy cô giáo là biểu tượng của sự chuẩn mực về đạo đức, cư xử…
  .
 • Cán bộ chức vụ càng cao càng phải gương mẫu
  Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng đã quyết định những vấn đề hệ trọng của Đảng và đất nước, trong đó có đề án "Quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương".
  .
 • Còn dễ dãi, “bệnh“ còn tăng...
  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từng nhiều lần cảnh báo sự nguy hiểm của hiện tượng "nhạt Đảng, khô Đoàn, chán chính trị" trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, mà bệnh lười học nghị quyết của Đảng là một nguyên nhân gây nên hiện tượng này.
  .
 • Quyền của người cao tuổi
  Ai rồi cũng sẽ phải già. Đó là quy luật không ai có thể cưỡng lại được. Để vui sống, nhất là với những người già, cần nhất vẫn là tình yêu thương và sự quan tâm, động viên từ những người thân yêu và xã hội.
  .
 • Thấy gì qua trào lưu nhượng quyền thương hiệu?
  Với mức tăng trưởng 11-12%/năm, ngành thương mại dịch vụ Đồng Nai nhiều năm qua vẫn được đánh giá là tăng trưởng chưa xứng với tiềm năng, đặc biệt khi so sánh với mức tăng trưởng của xuất nhập khẩu và một số ngành nghề khác.
  .
 • Để đoàn viên gắn bó bền vững
  Một trong những nội dung trọng tâm được Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII diễn ra tại thủ đô Hà Nội từ ngày 24 đến 26-9 tập trung thảo luận và tìm giải pháp thực hiện hiệu quả chính là xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, chủ động thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng của tình hình mới để đoàn viên gắn bó bền vững với tổ chức Công đoàn.
  .
 • Chỗ dựa của nông dân
  Có lẽ chưa bao giờ người nông dân bị đặt vào một áp lực lớn đến thế, xét trên phương diện nghề nghiệp của mình. Hội nhập kinh tế toàn cầu ngày càng sâu rộng và lần đầu tiên đòi hỏi người nông dân phải thay đổi, phải chuyển mình, không chỉ dừng ở yêu cầu thuần túy là nuôi - trồng như trước nữa, mà buộc phải đảm nhiệm nhiều vai trò, bao gồm cả sản xuất lẫn bán hàng.
  .
.
.
;
.
.