• Gỡ nút thắt tái định cư để đẩy nhanh dự án
  05:47 | 02/07/2022 (GMT+7)
  Một thực tế diễn ra phổ biến ở Đồng Nai và nhiều địa phương khác là tình trạng "thu hồi đất đi trước, tái định cư theo sau". Đây là một trong những nguyên nhân khiến hàng loạt dự án phải kéo dài...
  .
 • Sôi nổi các phong trào thi đua học Bác
  Thông tin từ Liên đoàn Lao động tỉnh cho biết, trong 5 năm (2016-2020), Đồng Nai đã có 982 ngàn ý tưởng, sáng kiến, mẫu mã, phần việc được công nhân lao động thực hiện, làm lợi cho đơn vị, doanh nghiệp trên 1 ngàn tỷ đồng.
  .
 • Lan tỏa tinh thần nhân văn từ những đồng vốn nghĩa tình
  Hơn 12 năm đi vào hoạt động, đến nay Quỹ Doanh nhân với an ninh trật tự tỉnh đã vận động được hơn 25 tỷ đồng, triển khai cho hơn 1,2 ngàn lượt người mãn hạn tù được vay vốn làm ăn,...
  .
 • Chủ động nguồn nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi
  Từ năm 2021 đến nay, ngoài những tác động bởi đại dịch Covid-19, giá xăng dầu liên tục tăng cao thì giá thức ăn chăn nuôi (TĂCN) liên tục tăng đã gây ra nhiều khó khăn cho người chăn nuôi.
  .
 • Không chủ quan khi đại dịch chưa chấm dứt...
  Đồng Nai hiện là một trong những địa phương có tỷ lệ người dân tham gia tiêm vaccine ngừa Covid-19 mũi 3 và 4 đạt thấp, dù tỉnh đã triển khai nhiều giải pháp...
  .
 • Thúc đẩy sự phát triển và bảo đảm quyền lợi của người dân
  Những năm qua, với hàng loạt dự án phục vụ cho nhu cầu phát triển được triển khai trên địa bàn, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả đáng tự hào.
  .
 • Giúp người lao động giảm bớt khó khăn
  Gần 2 tháng nay, bữa cơm của nhiều gia đình công nhân đạm bạc hơn trước. Nguyên nhân, giá cả hầu hết các mặt hàng thiết yếu, nhất là lương thực, thực phẩm đều tăng, trong khi thu nhập của công nhân không tăng. Hơn nữa, sau tác động của đại dịch Covid-19, hầu hết công nhân đều gặp khó khăn do vốn tích lũy không còn nhưng nhiều khoản vẫn phải chi tiêu, không thể cắt bỏ.
  .
 • Chủ động ngăn cháy lớn từ các doanh nghiệp
  Theo thống kê của cơ quan chức năng, trong vòng 1 năm (15-4-2021 - 15-4-2022), số vụ cháy trên địa bàn tỉnh tuy có giảm nhưng số vụ cháy lớn lại có chiều hướng gia tăng, chủ yếu xảy ra ở các doanh nghiệp (DN) trong và ngoài khu công nghiệp.
  .
 • Không để thủ tục ''ngáng chân'' dòng vốn
  Số lượng doanh nghiệp (DN) thành lập mới tăng, xuất khẩu tăng mạnh, xuất siêu đạt kỷ lục, nhưng thu hút đầu tư trong và ngoài nước 5 tháng đầu năm 2022 của Đồng Nai không như mong đợi.
  .
 • Xứng đáng là những tấm gương sáng...
  Ở tuổi 12, Trần Âu Minh Khuê (học sinh lớp 6 Trường THCS Lê Quý Đôn, TP.Long Khánh) đã khiến bạn bè đồng trang lứa phải ngưỡng mộ về thành tích học tập đáng nể. Không chỉ chăm chú lắng nghe thầy cô giảng bài trên lớp, chăm chỉ học bài ở nhà, em còn tìm tòi đọc thêm nhiều sách ...
  .
.
.
;
.
.