• Nên chú ý đến nguyên liệu gỗ nhập khẩu
  08:11 | 28/03/2023 (GMT+7)
  Năm 2022, Việt Nam chi trên 3 tỷ USD để nhập khẩu nguyên liệu gỗ từ hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.
  .
 • Cần rà soát lại các dự án khu dân cư
  Trên địa bàn Đồng Nai đang triển khai hơn 260 dự án khu dân cư, khu đô thị lớn nhỏ, tập trung nhiều tại các huyện: Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom và TP.Biên Hòa.
  .
 • Bồi dưỡng thanh thiếu niên thời 4.0
  Phát biểu tại Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCSHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nhắc đến những vần thơ rất đẹp về tuổi trẻ
  .
 • Tránh bị nhiễu bởi thông tin thi cử giả mạo
  Càng gần đến các mốc thời gian quan trọng của các kỳ thi trong năm, càng có nhiều thông tin về kỳ thi được thí sinh, phụ huynh và cả xã hội quan tâm. Tuy nhiên, bên cạnh các thông tin chính thống thực sự cần thiết liên quan đến kỳ thi, cũng còn có những thông tin không chính thống, gây nhiễu loạn thông tin lan truyền trên không gian mạng.
  .
 • Doanh nghiệp mong được chia sẻ khó khăn
  Hiện nay, các doanh nghiệp tại Việt Nam phải đối mặt với nhiều khó khăn cùng lúc như: giá nguyên liệu đầu vào tiếp tục leo thang, khó tiếp cận nguồn vốn vay, lãi suất tăng, thị trường trong nước, xuất khẩu bị thu hẹp kéo theo sản xuất giảm…
  .
 • Cán bộ lãnh đạo, quản lý phải được tín nhiệm, tin tưởng
  Nhằm cụ thể hóa những quy định với từng chức danh lãnh đạo, quản lý, Tỉnh ủy vừa ban hành quy định số 21-QĐ/TU về tiêu chuẩn cán bộ lãnh đạo, quản lý. Quy định gồm 3 chương, 32 điều, đưa ra những tiêu chuẩn chung, tiêu chuẩn cụ thể đối với từng chức danh.
  .
 • Cần giải pháp hiệu quả cho bài toán giảm lãi suất
  Từ ngày 6-3, theo tinh thần cuộc họp do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chủ trì, hệ thống ngân hàng sẽ có đợt giảm lãi suất huy động - với mục tiêu "hạ nhiệt" lãi suất cho vay.
  .
 • Chú trọng nắm bắt tư tưởng cán bộ, đảng viên và nhân dân
  Việc nắm bắt tư tưởng của cán bộ, đảng viên và tâm tư, tình cảm của người dân có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, nhằm tạo sự thống nhất về tư tưởng, ý chí và hành động trong toàn Đảng và toàn dân.
  .
 • Thích nghi, thay đổi để giữ thị phần
  Sẽ không có bất cứ hàng hóa và sản phẩm nào được phép đưa vào thị trường châu Âu nếu chúng được sản xuất trên đất bị chặt phá rừng hay suy thoái rừng… là nội dung đáng chú ý nhất của Quy định về chuỗi cung ứng không gây phá rừng và suy thoái rừng được Ủy ban Châu Âu (EC) đề xuất xây dựng vào tháng 11-2022. Đến tháng 12-2022, thỏa thuận chính trị sơ bộ giữa Nghị viện và Hội đồng Châu Âu đã được thông qua.
  .
 • Nhiệm vụ thường xuyên, trọng tâm trong công tác xây dựng Đảng
  Một trong những bài học kinh nghiệm được Đồng Nai rút ra sau 5 năm thực hiện việc nâng cao chất lượng lãnh đạo của tổ chức Đảng ấp, khu phố theo Nghị quyết số 07-NQ/TU ngày 2-2-2017 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh là cấp ủy các xã, phường, thị trấn phải nhận thức đúng vị trí, tầm quan trọng của việc nâng cao năng lực lãnh đạo của chi ủy chi bộ ấp, khu phố, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng ở cơ sở.
  .
.
.
;
.
.