• “Làm xiếc“ trên đường
  21:30 | 25/09/2020 (GMT+7)
  Một người đàn ông chạy xe máy trên quốc lộ 1 (đoạn qua P.Tân Biên, TP.Biên Hòa) theo hướng công viên 30-4 đi ngã tư Dầu Giây chở hàng hóa cồng kềnh (ảnh).
  .
 • Những hố ga nguy hiểm
  Hiện nay, trên địa bàn TP.Biên Hòa có một số hố ga lớn bị hỏng nắp đậy, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn cho người đi đường.
  .
 • Cột viễn thông bị nghiêng đã được di dời
  Ngày 15-9, Báo Đồng Nai có đăng thông tin Cột viễn thông cần thay thế phản ánh về một cột viễn thông trên đường dân sinh nằm phía sau Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 (thuộc KP.7, P.Tân Phong, TP.Biên Hòa) bị nghiêng (trái) và phần bê tông phía chân cột bị vỡ hỏng không đảm bảo an toàn. Sau khi báo phản ánh, đơn vị quản lý đã tiến hành di dời cột viễn thông này (ảnh phải) đảm bảo an toàn cho người dân khi lưu thông qua đây.
  .
 • Dây cáp viễn thông đã được thu gọn
  Báo Đồng Nai ra số ra ngày 10-9 có đăng tin Dây cáp viễn thông lộn xộn phản ánh tình trạng dây cáp viễn thông không được thu dọn gọn gàng, cẩn thận mà để lộn xộn ngay dưới chân cột (ảnh trái) trên đường Nguyễn Ái Quốc đoạn qua P.Hố Nai (TP.Biên Hòa). Sau khi báo đăng, mới đây ngành chức năng liên quan đã khắc phục tình trạng trên nhằm đảm bảo cho người và phương tiện qua lại an toàn (ảnh phải).
  .
 • Treo bảng quảng cáo trên cây xanh
  Một cây xanh trên đường Võ Thị Sáu (đoạn qua P.Quyết Thắng, TP.Biên Hòa) bị tận dụng để treo bảng chỉ đường vào quán cơm. Tấm bảng được đóng đinh lên thân cây vừa gây ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây, vừa gây mất mỹ quan đô thị.
  .
 • Cột viễn thông cần thay thế
  Đoạn đường dân sinh phía sau Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2, qua địa bàn KP.7, P.Tân Phong (TP.Biên Hòa) có một cột viễn thông bị nghiêng (ảnh lớn); nguy hiểm hơn, phần bê tông phía chân cột bị vỡ hỏng, phần sắt bên trong cũng bị biến dạng (ảnh nhỏ).
  .
 • Đường thành “ao“
  Tuyến đường vào Khu công nghiệp Long Đức (xã Long Đức, H.Long Thành) hiện có nhiều đoạn xuống cấp ảnh hưởng đến việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân và doanh nghiệp (ảnh).
  .
 • Dây cáp viễn thông lộn xộn
  Trong ảnh là dây cáp viễn thông không được thu dọn gọn gàng, cẩn thận mà để lộn xộn ngay dưới chân cột trên đường Nguyễn Ái Quốc đoạn qua P.Hố Nai (TP.Biên Hòa). Điều đáng nói, vị trí cột cáp viễn thông này gần ở ngã ba đường có đông người qua lại nên người đi bộ có thể vướng chân vào, xe máy lưu thông cũng dễ gặp nguy hiểm.
  .
 • Trụ đèn chiếu sáng nghiêng trên quốc lộ 51 đã được di dời
  Ngày 27-7, Báo Đồng Nai online có đăng thông tin trụ đèn chiếu sáng nằm trên quốc lộ 51 (ngay phía trước Trạm xăng dầu Long Thành, thuộc xã An Phước, H.Long Thành) đã bị nghiêng hẳn sang một bên (ảnh 1) nhưng chưa được cơ quan chức năng khắc phục.
  .
 • Xe ba gác chở cồng kềnh trong nội ô thành phố
  Chiếc xe ba gác chở hàng cồng kềnh lưu thông trên đường Trần Quốc Toản, đoạn qua P.Bình Đa (TP.Biên Hòa). Chiếc xe chở đồ đạc chất đống vượt quá kích thước của thùng xe, cao hơn 2m (ảnh).
  .
.
.
;
.
.