• Chiếm vỉa hè để phế liệu cồng kềnh
  22:26 | 25/02/2021 (GMT+7)
  Vỉa hè trong khu dân cư thuộc KP.5, P.Bửu Long, TP.Biên Hòa bị một hộ dân chiếm dụng để khối sắt phế liệu cồng kềnh gây cản trở lối đi của người đi bộ. Đáng lo ngại là ngoài khối sắt nặng trên còn có một tảng đá to, tất cả đang được để đè lên hệ thống cống thoát nước của khu vực, lâu dài có thể ảnh hưởng đến "tuổi thọ" của công trình.
  .
 • Mất an toàn do không ràng buộc hàng khi chở
  Ngày 21-2, trên đường Phạm Văn Thuận (TP.Biên Hòa) có một xe tải chở các khung hàng rào bằng kim loại nhưng không ràng buộc kỹ. Do hàng rào có kích thước lớn hơn thùng xe nên tài xế phải mở nắp sau thùng xe, khiến biển số xe và các đèn phía sau xe bị che khuất.
  .
 • Hố ga nguy hiểm
  Vỉa hè trên đường số 5, ngay khu vực giao với cầu An Hảo, P.An Bình (TP.Biên Hòa) có một số nắp hố ga bị hỏng tạo thành cái "bẫy" nguy hiểm đối với người đi đường (ảnh), nhất là người đi bộ vì chỉ cần sơ suất không chú ý rất dễ lọt xuống hố sâu.
  .
 • Hố ga nguy hiểm đầu hẻm
  Đầu một con hẻm trên đường Phạm Văn Thuận (thuộc KP.8, P.Tam Hiệp, TP.Biên Hòa) có một nắp mương bị hỏng tạo thành hố ga nguy hiểm, được người dân rào chắn tạm thời để cảnh báo. Tuy nhiên, hố ga này nằm ngay đầu hẻm, chỉ được rào chắn tạm thời nên rất nguy hiểm với người đi đường.
  .
 • Đã khắc phục barrier bị nghiêng trên đường Đặng Văn Trơn
  Trên Báo Đồng Nai số 4149, ra ngày 3-2 phản ánh trên đường Đặng Văn Trơn (thuộc P.Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa), hướng từ ngã tư Vũng Tàu đi P.Hiệp Hòa có 1 barrier cấm xe tải đi vào bị nghiêng, tiềm ẩn gây nguy hiểm cho người đi đường. Đến nay, đơn vị quản lý tuyến đường đã cho thay thế barrier này giúp các phương tiện 2-3 bánh qua lại an toàn hơn.
  .
 • Vỉa hè sụt lún trên đường Đặng Văn Trơn
  Đoạn vỉa hè trên đường Đặng Văn Trơn, trước chốt gác của Công an P.Hiệp Hòa (TP.Biên Hòa) bị sụt lún đã lâu. Vết lún có bề ngang khoảng 30cm, dài 3m có khả năng gây nguy hiểm cho người đi bộ
  .
 • Barie bị nghiêng
  Trên đường Đặng Văn Trơn (thuộc P.Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa) hướng từ ngã tư Vũng Tàu đi P.Hiệp Hòa có 1 barie cấm xe tải đi vào bị nghiêng nhiều ngày nay nhưng chưa được khắc phục. Đề nghị đơn vị quản lý sớm chỉnh sửa, đề phòng barie đổ bất ngờ gây nguy hiểm cho người đi đường.
  .
 • Bất chấp biển cấm vẫn tập kết rác
  Trên đường Huỳnh Văn Lũy (thuộc P.Hòa Bình, TP.Biên Hòa), đoạn ngay tường sân bóng đá thành phố có một biển cấm đổ rác do UBND P.Hòa Bình dựng lên với đầy đủ nội dung tuyên truyền và mức xử phạt về hành vi vứt rác thải sinh hoạt trên vỉa hè.
  .
 • Xe 'vô chủ' đã được di dời
  Báo Đồng Nai số phát hành ngày 4-1 có đăng tin Xe vô chủ phản ánh chiếc xe tải đậu ở lòng đường Nguyễn Ái Quốc (đoạn gần Công an TP.Biên Hòa) suốt nhiều tháng liền. Sau khi báo đăng, đơn vị chức năng đã cho di dời chiếc xe trên, trả lại lòng đường thông thoáng.
  .
 • Khắc phục dây cáp viễn thông võng xuống đường D13
  Báo Đồng Nai số 4127 ra ngày 12-1 có thông tin phản ánh trên đường D13 (P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa), khu vực gần giao lộ D13 - Võ Thị Sáu có một hệ thống dây cáp viễn thông võng xuống đường (ảnh 1) khiến người đi đường bất an.
  .
.
.
;
.
.