• Thót tim với tháp cẩu
  06:55 | 02/07/2022 (GMT+7)
  Chiều tối 30-6, nhiều người điều khiển phương tiện đi ngang qua công trình xây dựng dự án trung tâm thương mại tại khu đất chung cư 5 tầng cũ (khu vực ngã tư Võ Thị Sáu - Hà Huy Giáp, P.Quyết Thắng, TP.Biên Hòa) không khỏi thót tim.
  .
 • Đoạn đường “ngập“ rác đã được thu dọn
  Chuyên mục Những điều trông thấy trên Báo Đồng Nai số phát hành ngày 8-6 có bản tin Đoạn đường "ngập" rác, phản ánh từ nhiều tháng nay, đoạn đường đi vào bãi rác Trảng Dài cũ (thuộc KP.3, P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa) xảy ra tình trạng vứt rác bữa bãi. Sau khi báo đăng, đoạn đường "ngập" rác trên đã được cơ quan chức năng cho lực lượng đến xử lý, dọn dẹp.
  .
 • Xe tải không rõ biển số vẫn lưu thông
  Xe tải ben lưu thông trên đường chuyên dùng vào mỏ đá Tân Cang (thuộc P.Phước Tân, TP.Biên Hòa) vào ngày 24-6 trong tình trạng biển số đã bị bong tróc, không nhìn rõ số xe. Việc này ảnh hưởng đến quá trình nhận diện phương tiện của hệ thống camera giao thông trên đường.
  .
 • Hàng rào tôn đổ ra đường gây nguy hiểm
  Một đoạn tường rào bằng tôn (dài khoảng 15m) đổ ập xuống đường chuyên dùng vào mỏ đá Tân Cang (P.Phước Tân, TP.Biên Hòa), đoạn gần Trạm thu phí đường chuyên dùng (ảnh).
  .
 • Ngang nhiên đi ngược chiều trên quốc lộ
  Một người điều khiển xe ba gác ngang nhiên đi ngược chiều trên quốc lộ 51, đoạn qua P.Phước Tân (TP.Biên Hòa).
  .
 • Rác tràn xuống lòng đường
  Trên đường Nguyễn Ái Quốc, đoạn thuộc P.Hóa An (TP.Biên Hòa) có một đống rác tự phát tràn xuống lòng đường, chiếm gần trọn làn đường dành cho xe 2 bánh (ảnh).
  .
 • Xe ba gác chở tôn “siêu“ dài
  Trong ảnh là chiếc xe ba gác chở các tấm tôn từ một cửa hàng bán vật liệu xây dựng lưu thông ra đường Bùi Văn Hòa (đoạn qua P.Long Bình, TP.Biên Hòa).
  .
 • Bãi rác ngay biển cấm đã được thu dọn
  Trên chuyên mục Những điều trông thấy Báo Đồng Nai số phát hành ngày 6-6 có đăng: "Đổ rác bất chấp biển cấm" phản ảnh việc người dân dồn rác ngay biển cấm (ảnh 1) trên đường Nguyễn Văn Trị (P.Thanh Bình, TP.Biên Hòa), đoạn ngay mặt tiền chợ Biên Hòa.
  .
 • Cống bể nắp ngay đoạn cua nguy hiểm
  Tại góc cua cuối đường Phạm Thị Nghĩa (KP.5, P.Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) có một cống bị bể nắp nhiều ngày qua nhưng chưa được khắc phục, không đảm bảo an toàn giao thông. Người dân địa phương đã dùng các cây tre, dây ny-lông cột lại để cảnh báo nguy hiểm cho người đi đường.
  .
 • Đường đi “biến“ thành bãi đậu xe
  Hằng ngày, trên đường 3, KP.3, P.Long Bình (TP.Biên Hòa), vị trí gần một cửa hàng trưng bày xe ô tô trên quốc lộ 1 có nhiều xe tải nặng đậu từ chiều hôm trước đến sáng hôm sau mà không hề có cảnh báo cho người đi đường. Trong khi đoạn đường này hẹp, việc đậu xe như vậy rất nguy hiểm cho người dân qua lại nhưng chưa thấy cơ quan chức năng xử lý.
  .
.
.
;
.
.