Đơn xin trả lại nước mắt

Cập nhật lúc 23:09, Thứ Sáu, 16/01/2015 (GMT+7)

Kính gửi nhà đài!

Vừa rồi, trong một chương trình của quý đài, có câu chuyện tình đẹp vđôi vợ chồng nghèo hành nghề hát rong. Cô vợ bị mù, anh chồng từng tốt nghiệp nhạc viện. Họ có với nhau một con gái xinh xắn, đặt tên theo tên một chương trình ca hát của quý đài với mong ước con mình có một ngày được bước chân lên sân khấu sang trọng, hoành tráng ấy.

Các vđã làm tôi và hàng triệu khán giả khác vô cùng xúc động trước câu chuyện tình đẹp lung linh như cổ tích giữa đời thường. Chuyện tình ấy nhân văn quá, gợi lên niềm tin mãnh liệt của chúng tôi vào điều tốt đẹp trong cuộc sống hôm nay… Tôi và vợ con tôi đã rơi rất nhiều nước mắt suốt chương trình.

Nhưng đùng mt cái, my ngày nay, báo chí đã làm rõ s thc: Anh “chng” la cô gái mù là chưa có v nhưng thc tế anh đã có v và 2 con. “V chng hát rong” la quý đài v cuc sng ca h. Khi chun b phát sóng, anh “chng” s quá nên thú nhn vi quý đài yêu cu ngng phát sóng, nhưng “cô vđã la quý đài để chương trình được phát sóng. Còn quý đài không xác minh mà vn c tình phát sóng để biến chúng tôi thành nhng con la…

Tôi thật sự thông cảm cho nhà đài trong nỗ lực đưa đến những thông điệp nhân ái cho khán giả, nhưng chỉ vì những sơ sót nghiệp vụ không đáng có, quý đài đã làm chúng tôi tẽn tò. Vì thế, tôi viết đơn này để yêu cầu quý đài trả lại nước mắt cho chúng tôi.

Nhờ anh Ba Pha chuyển giùm.

Ký tên: Hai Lúa (một khán giả)

 

Lời nhắn của Ba Pha: Anh Hai à, nước mắt làm sao trả lại được. Những giọt nước mắt xúc động của anh khi xem chương trình ấy thật đáng quý. Đó là cảm xúc thật của anh cả khi vô tình bị dối lừa, anh không nên đòi lại. Hãy giữ mãi cảm xúc ấy để tiếp tục tìm những điều tốt đẹp quanh mình, anh Hai nghen!

.
.
;
.
.