• Vài suy nghĩ từ những sẻ chia
  21:02 | 21/02/2020 (GMT+7)
  Cách đây khoảng 3 tháng, trước khi được Quốc hội miễn nhiệm Bộ trưởng Bộ Y tế, bà Nguyễn Thị Kim Tiến (đã được Bộ Chính trị bổ nhiệm làm Trưởng ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương) đã có những "trải lòng" đầy xúc động trước khi rời ghế Bộ trưởng. Đó là những chia sẻ về những buồn vui sau 8 năm trên cương vị là "Tư lệnh" ngành Y tế và 1 nhiệm kỳ làm Thứ trưởng.
  .
 • Tình yêu - suối nguồn hạnh phúc
  Ngày Valentine 14-2, hay còn gọi là Ngày lễ tình nhân bây giờ không còn là dịp lễ đặc biệt riêng ở một số nước phương Tây như trước nữa mà đã trở thành ngày mong đợi của những người yêu nhau trên thế giới.
  .
 • Tín hiệu vui
  Những ngày này, trên các chuyền sản xuất tại hầu hết các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, khí thế thi đua lao động sản xuất càng trở nên rộn ràng, khẩn trương khi những đơn hàng năm mới đã bắt đầu được khởi động.
  .
 • Xử lý nghiêm các vi phạm của xe tải ben
  Chỉ còn 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán nhưng nhiều hộ dân sống ven các tuyến đường có nhiều xe tải ben "hoành hành" trên địa bàn tỉnh vẫn chưa vội dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa đón Tết.
  .
 • Để tàu, xe ngày Tết không còn nỗi lo
  Những ngày Tết càng tới gần thì vấn đề tàu, xe càng "nóng", bởi nhu cầu đi lại của người dân trong những ngày Tết tăng "đột biến".
  .
 • Hành động nhỏ - ý nghĩa lớn
  Trên trang Facebook cá nhân tài khoản "Doan Thi Ngoc Bich" mới đây đăng tải câu chuyện có liên quan đến cái túi ny-lông. Trong câu chuyện chị kể, giống như những công dân có ý thức bảo vệ môi trường khác, thấm nhuần tinh thần hạn chế rác thải nhựa ra môi trường, đi đâu chị cũng mang theo cái túi vải bên mình và từ chối túi ny-lông trong bất cứ giao dịch nào.
  .
 • Lắng nghe, sẻ chia và hành động
  Những ngày cuối năm 2019, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Phú Cường đã có 2 buổi đối thoại quan trọng.
  .
 • Viết tiếp những trang sử hào hùng...
  Trong suốt 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành (22-12-1944 - 22-12-2019), Quân đội nhân dân Việt Nam luôn phát huy truyền thống: "Trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng".
  .
 • Để thực sự là giải pháp mang tính đột phá...
  Năm 2019, cải cách hành chính mà trọng tâm là cải cách thủ tục hành chính tiếp tục được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, mang tính đột phá nhằm thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.
  .
 • Lan tỏa những tấm gương người tốt - việc tốt
  Năm 2019, qua bình xét từ cơ sở, toàn tỉnh có 810 tấm gương người tốt - việc tốt được biểu dương, khen thưởng ở các cấp, ngành. Đây thực sự là những tấm gương tiêu biểu, tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ, góp phần nhân lên những điều tốt đẹp, đẩy lùi cái xấu vẫn hiện diện đâu đó trong cuộc sống.
  .
.
.
;
.
.