• Để khách du lịch “chịu“ về nông thôn
  21:17 | 15/01/2021 (GMT+7)
  Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới cho đến nay được đánh giá là chương trình đầu tư cho nông dân - nông nghiệp - nông thôn bài bản nhất, hiệu quả nhất và nhận được sự ủng hộ, sự đồng tâm hiệp lực của đông đảo mọi tầng lớp nhân dân.
  .
 • Tuyệt đối không được chủ quan với dịch bệnh
  Dịch bệnh Covid-19 ngày càng có diễn biến phức tạp, khó lường với sự xuất hiện của các ca bệnh mới, biến chủng virus ở Anh và Nam Phi. Số người mắc mới và tử vong vẫn không ngừng nâng lên hàng giờ gây lo lắng, bất an cho người dân toàn thế giới. Chính vì thế, lễ đón chào năm mới 2021 diễn ra khá lặng lẽ, không có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, tụ tập đông người như mọi năm.
  .
 • Khát vọng vươn tới và tinh thần lạc quan
  Năm 2020 đã khép lại với rất nhiều những cam go, thử thách, trong đó đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến mọi lĩnh vực đời sống kinh tế - xã hội, đến mọi nhà, mọi người. Thế nhưng, vượt qua những khó khăn, thách thức, cả nước nói chung và Đồng Nai nói riêng vẫn gặt hái được những thành tựu ấn tượng về kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội…
  .
 • Làm cho khách du lịch... tiêu tiền
  Năm 2019, Việt Nam đón một lượng khách du lịch "khổng lồ" với 18 triệu lượt, phá vỡ mọi kỷ lục từ trước đó về lượng khách. Bước qua năm 2020, sự bùng nổ đại dịch Covid-19 trên quy mô toàn cầu ngay từ thời điểm đầu năm đã khiến ngành Du lịch lao đao trước những thách thức, khó khăn đến từ việc hầu hết các đường bay quốc tế đều tạm ngưng và nhiều biện pháp phòng, chống dịch khác (bao gồm cả cách ly xã hội).
  .
 • “Có những hy sinh khó nói hết bằng lời...“
  Quân đội nhân dân Việt Nam từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu. Phát huy truyền thống ấy, suốt 76 năm thành lập đến nay, quân đội luôn xứng đáng với lời khen tặng của Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội. Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng".
  .
 • Bảo vệ thành quả phòng, chống dịch Covid-19
  Nhiều ngày qua, dư luận xôn xao bàn tán câu chuyện về bệnh nhân 1342 - nam tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines vi phạm các quy định phòng dịch khi thực hiện cách ly tập trung, cũng như không tuân thủ quy định phòng dịch khi cách ly tại nhà khiến mình mắc Covid-19 và làm lây lan thêm cho người khác.
  .
 • Chủ động trong tình hình mới
  Cao điểm khuyến mãi trong năm diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 vẫn còn những diễn biến phức tạp, khó lường, đặc biệt là mới đây đã phát hiện ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng lây từ người cách ly ở TP.HCM.
  .
 • Tăng cường kết nối, quảng bá du lịch sau đại dịch Covid-19
  Ngay sau khi tình hình dịch bệnh Covid-19 lần thứ 2 được kiểm soát tốt, Tổng cục Du lịch Việt Nam đã tổ chức hàng loạt các chương trình kích cầu du lịch nội địa với kỳ vọng dần lấy lại sự sôi động như trước đây.
  .
 • Đồng hành cùng con trong không gian mạng
  Một vấn đề khiến nhiều phụ huynh, nhất là những phụ huynh có con trong độ tuổi THCS, THPT băn khoăn hiện nay là có nên cho con sở hữu và sử dụng một smart phone (điện thoại thông minh), máy tính bảng hay không.
  .
 • Tiếp thêm động lực cho người thầy
  1- Những ngày giữa tháng 10 vừa qua, dư luận cả nước lên tiếng khá gay gắt về việc bộ sách giáo khoa tiếng Việt lớp 1 Cánh diều theo chương trình giáo dục phổ thông mới có nhiều nội dung chưa phù hợp với giáo dục trẻ nhỏ.
  .
.
.
;
.
.