• Quản lý vật nuôi đặc sản
  22:01 | 23/08/2019 (GMT+7)
  Người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng dòng thực phẩm sạch, nuôi trồng tự nhiên. Nhu cầu này đã và đang mở ra tiềm năng thị trường rất lớn cho các sản phẩm đặc sản có nguồn gốc từ động vật hoang dã hoặc nuôi trồng trong thiên nhiên, không sử dụng thức ăn chăn nuôi, không can thiệp hóa chất vào quá trình sinh trưởng...
  .
 • “Quản“ chặt đất đai
  Tổng kiểm kê việc quản lý và sử dụng đất đai trên toàn tỉnh tới đây là một việc được cho là vô cùng cần thiết. Mục đích là nhằm đánh giá hiện trạng sử dụng đất và làm cơ sở quản lý, sử dụng đất hiệu quả hơn.
  .
 • Cuộc chiến không đơn độc
  Hôm nay 10-8, Ngày Vì nạn nhân chất độc da cam ở Việt Nam, chúng ta nhớ đến một người phụ nữ Việt Nam kiên cường đấu tranh với những tập đoàn hóa chất lớn của Mỹ. Đó là chị Trần Tố Nga, con gái của bà Nguyễn Thị Tú, Hội trưởng Hội Phụ nữ giải phóng miền Nam Việt Nam - chị vốn là phóng viên Thông tấn xã Giải phóng, đã từng chiến đấu ở các chiến trường Củ Chi, Bình Long, Phước Long...
  .
 • Thị trường “ảo“, thiệt hại “thật“
  Sự bùng nổ của internet, điện thoại thông minh cùng các ứng dụng mua hàng, chuyển khoản, thanh toán, giao hàng... trên mạng đã góp phần thay đổi hành vi mua bán truyền thống của rất nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là người tiêu dùng đô thị và người trẻ.
  .
 • Nhiệm vụ thường xuyên và lâu dài
  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn nhắc nhở toàn Đảng, toàn dân ta bất kể trong hoàn cảnh nào cũng phải luôn ghi nhớ công ơn to lớn của các thương binh, liệt sĩ và các gia đình có công với cách mạng, với sự nghiệp giải phóng dân tộc.
  .
 • “Sốt“ đất hay “sốt“ lòng tham?
  Sự "bùng nổ" của các dự án "ma" trong cơn "sốt" đất vừa diễn ra trong vòng 2 năm qua cho thấy một sự thật đáng lo ngại: đó là sự "lên ngôi" của lòng tham, xét về cả phía người bán lẫn người mua.
  .
 • Chỉ rõ trách nhiệm người đứng đầu
  Theo dõi 2 ngày diễn ra Kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa IX, đặc biệt là ở phiên thảo luận, chất vấn và trả lời chất vấn, nhiều cử tri bày tỏ sự hài lòng khi đại biểu đã phát huy được vai trò, trách nhiệm trong việc chuyển tải tâm tư, nguyện vọng của cử tri đến kỳ họp.
  .
 • Chấn chỉnh ngay tình trạng “nói hay - làm dở“
  Tại hội nghị trực tuyến với các địa phương, đánh giá tình hình 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 vào ngày 4-7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dẫn lời Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, nhắc lại quan điểm là từ khi đổi mới, chưa khi nào chúng ta có cơ đồ như ngày hôm nay, bạn bè quốc tế đánh giá cao vị thế vai trò của Việt Nam.
  .
 • Của tin còn một chút này...
  Trong thông cáo báo chí chiều 23-6, Công ty cổ phần Tập đoàn Asanzo cho biết, đã có cuộc trao đổi với báo chí để làm rõ thông tin trong loạt bài điều tra Asanzo - hàng Trung Quốc đội lốt hàng Việt trên Báo Tuổi Trẻ.
  .
 • Báo chí đã làm tốt nhiệm vụ thông tin
  Phát huy truyền thống 94 năm của nền báo chí cách mạng do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và rèn luyện, trong những năm qua, với trách nhiệm xã hội và nhiệm vụ chính trị được giao, các cơ quan báo chí và các nhà báo đã làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ chính trị của tỉnh; thường xuyên sáng tạo các hình thức thông tin, tuyên truyền nghị quyết, kế hoạch, chương trình hành động của Đảng bộ tỉnh đi vào cuộc sống.
  .
.
.
;
.
.