• Xử lý nghiêm các vi phạm của xe tải ben
  22:15 | 10/01/2020 (GMT+7)
  Chỉ còn 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán nhưng nhiều hộ dân sống ven các tuyến đường có nhiều xe tải ben "hoành hành" trên địa bàn tỉnh vẫn chưa vội dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa đón Tết.
  .
 • Để tàu, xe ngày Tết không còn nỗi lo
  Những ngày Tết càng tới gần thì vấn đề tàu, xe càng "nóng", bởi nhu cầu đi lại của người dân trong những ngày Tết tăng "đột biến".
  .
 • Hành động nhỏ - ý nghĩa lớn
  Trên trang Facebook cá nhân tài khoản "Doan Thi Ngoc Bich" mới đây đăng tải câu chuyện có liên quan đến cái túi ny-lông. Trong câu chuyện chị kể, giống như những công dân có ý thức bảo vệ môi trường khác, thấm nhuần tinh thần hạn chế rác thải nhựa ra môi trường, đi đâu chị cũng mang theo cái túi vải bên mình và từ chối túi ny-lông trong bất cứ giao dịch nào.
  .
 • Lắng nghe, sẻ chia và hành động
  Những ngày cuối năm 2019, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Phú Cường đã có 2 buổi đối thoại quan trọng.
  .
 • Viết tiếp những trang sử hào hùng...
  Trong suốt 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành (22-12-1944 - 22-12-2019), Quân đội nhân dân Việt Nam luôn phát huy truyền thống: "Trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng".
  .
 • Để thực sự là giải pháp mang tính đột phá...
  Năm 2019, cải cách hành chính mà trọng tâm là cải cách thủ tục hành chính tiếp tục được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, mang tính đột phá nhằm thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.
  .
 • Lan tỏa những tấm gương người tốt - việc tốt
  Năm 2019, qua bình xét từ cơ sở, toàn tỉnh có 810 tấm gương người tốt - việc tốt được biểu dương, khen thưởng ở các cấp, ngành. Đây thực sự là những tấm gương tiêu biểu, tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ, góp phần nhân lên những điều tốt đẹp, đẩy lùi cái xấu vẫn hiện diện đâu đó trong cuộc sống.
  .
 • Sức mạnh của sự ham học, khiêm nhường
  "Chúng ta nói về các cơ hội của doanh nghiệp khi Việt Nam ký kết hàng loạt các hiệp định thương mại tự do, nhưng tôi muốn hỏi, những doanh nhân ngồi đây ai là người thực sự am hiểu tường tận lĩnh vực mà mình đang hoạt động?". Đây là câu hỏi mà ông Mai Hữu Tín đặt ra tại buổi kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam do Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai tổ chức trong ngày 13-10 vừa qua.
  .
 • Kết nối các điểm du lịch để hút khách
  Đồng Nai có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch sinh thái rừng, thác, sông, hồ. Hiện trên địa bàn tỉnh có hơn 20 khu du lịch đang hoạt động và mỗi năm thu hút gần 4 triệu lượt khách tham quan.
  .
 • Đào tạo lớp nông dân trẻ thông minh
  Bàn về cơ hội tiếp cận và phát triển nông nghiệp 4.0 tại Việt Nam, TS.Lê Quý Kha, Phó viện trưởng Viện Khoa học kỹ thuật nông nghiệp miền Nam chỉ ra điểm yếu hiện nay chính là ở đội ngũ lao động nông nghiệp chưa đáp ứng được yêu cầu.
  .
.
.
;
.
.