Nhiều kỳ vọng vào những người ứng cử đại biểu Quốc hội
Nhiều kỳ vọng vào những người ứng cử đại biểu Quốc hội
Những ngày qua, khi được tiếp xúc với những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV, được lắng nghe về dự kiến chương trình hành động nếu trúng cử, cử tri các địa phương trong tỉnh đã thẳng thắn bày tỏ nhiều mong muốn, kỳ vọng của mình.
.
.
.
 • Phòng ngừa, xử lý nghiêm các vi phạm pháp luật dịp Tết
  Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Để đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) cho người dân vui xuân, đón Tết, Công an tỉnh đã chỉ đạo công an các đơn vị, địa phương chuẩn bị kỹ lưỡng các phương án, kế hoạch nhằm giữ gìn trật tự, đảm bảo an toàn giao thông.
  .
 • Diễn văn của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại phiên bế mạc Đại hội XIII của Đảng
  Sau hơn 7 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ, với ý thức trách nhiệm cao trước Đảng và nhân dân, sáng 1-2-2021, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội), Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã bế mạc và thành công tốt đẹp.
  .
 • Đại hội XIII thành công rất tốt đẹp
  Đại hội XIII đã thành công rất tốt đẹp, rút ngắn được gần 2 ngày so với kế hoạch; là một trong những Đại hội thành công nhất trên các mặt, truyền được cảm hứng và quyết tâm, ý chí, bản lĩnh để đưa đất nước phát triển ở tầm cao mới.
  .
 • Cuộc đấu tranh chống tham nhũng còn lâu dài, gian khổ, quyết liệt
  Nhận định trên được Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nêu lên tại buổi họp báo thông báo kết quả Đại hội XIII của Đảng, sáng 1-2 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).
  .
 • Đại hội của niềm tin và khát vọng lớn
  Sau phiên bế mạc Đại hội XIII, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Phú Cường và các thành viên trong Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh tham dự Đại hội XIII của Đảng tiếp tục dành cho Báo Đồng Nai những chia sẻ về đại hội...
  .
 • Kỳ vọng nghị quyết của Đại hội XIII sớm đi vào cuộc sống
  Ngày 1-2, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã bế mạc và thông qua nghị quyết quan trọng, tạo tiền đề, định hướng, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025; xác định mục tiêu phương hướng đến năm 2030 và tầm nhìn phát triển đất nước đến năm 2045. Đông đảo cán bộ, đảng viên, nhân dân đều bày tỏ sự phấn khởi khi Đại hội XIII của Đảng thành công rất tốt đẹp.
  .
 • Thông cáo báo chí bế mạc Đại hội XIII của Đảng
  Trưa 1-2, Trung tâm báo chí Đại hội XIII đã phát đi thông cáo bế mạc Đại hội XIII của Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị khóa XII, Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thay mặt Đoàn Chủ tịch điều hành phiên bế mạc.
  .
 • Triển khai Nghị quyết Đại hội XIII, đưa đất nước phát triển nhanh, bền vững
  Sau 8 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ, với ý thức trách nhiệm cao trước Đảng và nhân dân, sáng 1-2-2021, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội), Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã bế mạc và thành công tốt đẹp.
  .
 • Bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
  (ĐN)- Sáng 1-2, Đại hội lần thứ XIII của Đảng bế mạc tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình sau gần 7 ngày làm việc khẩn trương, trách nhiệm. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thay mặt Ban chấp hành Trung ương khoá XIII phát biểu nhận nhiệm vụ tại Đại hội.
  .
 • Nhiều bài học quý từ đại hội
  Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã cơ bản hoàn thành các nội dung chương trình đề ra theo kế hoạch. Sáng nay 1-2, đại hội sẽ họp phiên bế mạc với nhiều nội dung quan trọng, đặc biệt Ban chấp hành Trung ương khóa XIII sẽ ra mắt nhận nhiệm vụ.
  .
.
.
.
.