• Nỗ lực bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động
  22:23 | 30/03/2020 (GMT+7)
  Trong nhiệm kỳ 2015-2020 vừa qua, cùng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp và sâu sát của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng bộ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã vận dụng sáng tạo, có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, các chính sách pháp luật của Nhà nước và tổ chức Công đoàn vào tình hình đặc điểm thực tế.
  .
 • Phát huy dân chủ trực tiếp trong Đảng
  Thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội Đảng, thời gian qua đã có một số Đảng bộ cơ sở trên địa bàn tỉnh được chọn thực hiện thí điểm chủ trương bầu trực tiếp bí thư cấp ủy tại đại hội.
  .
 • Tổ trưởng tích cực góp sức vì cộng đồng
  Năm 2019, con gái ông Lê Văn Năm, Tổ trưởng tổ nhân dân số 13 (ấp Bàu Trâm, xã Bàu Trâm, TP.Long Khánh) được kết nạp Đảng. Chỉ ít lâu sau đó, vào tháng 2-2020, khi đã 51 tuổi, đến lượt ông Năm đứng vào hàng ngũ của Đảng.
  .
 • Lựa chọn và đánh giá đúng cán bộ
  Là người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta, hơn ai hết Chủ tịch Hồ Chí Minh thấy rất rõ vị trí, vai trò của cán bộ. Người chỉ rõ: "Cán bộ là cái gốc của mọi công việc. Muôn việc thành công hoặc thất bại, đều do cán bộ tốt hoặc kém".
  .
 • Đề cử nhân sự đại hội không đủ tiêu chuẩn, điều kiện sẽ bị xem xét xử lý
  Công tác bầu cử tại đại hội Đảng bộ các cấp và Đại đội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thực hiện theo quy chế bầu cử trong Đảng được ban hành kèm theo Quyết định số 244-QĐ/TW ngày 9-6-2014 của Ban chấp hành Trung ương khóa XI.
  .
 • Đại hội Đảng bộ xã Sông Ray
  (ĐN)- Trong 2 ngày 26 và 27-3, Đảng bộ xã Sông Ray (H.Cẩm Mỹ) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025.
  .
 • Tạm dừng các hoạt động hội, họp, các sự kiện tập trung đông người
  (ĐN)- Thường trực Tỉnh ủy vừa có Công văn số 8763-CV/TU về việc tạm dừng đại hội, các hoạt động hội, họp, các sự kiện tập trung đông người.
  .
 • Điển hình Dân vận khéo đóng góp tích cực vào xây dựng nông thôn mới
  (ĐN) - Phó bí thư thường trực Huyện ủy Định Quán Nguyễn Thị Thanh Yên cho biết, phong trào thi đua Dân vận khéo giai đoạn 2015-2020 trên địa bàn H.Định Quán có nhiều mô hình, điển hình tiêu biểu. Ban Dân vận Huyện ủy phối hợp với các ban Đảng Huyện ủy, các xã, thị trấn lựa chọn 10 điển hình tiêu biểu đề nghị Ban Dân vận Tỉnh ủy khen thưởng trong dịp kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15-10-1930 - 15-10-2020) sắp tới.
  .
 • Niềm vui từ các công trình chào mừng đại hội Đảng
  Những ngày này, cùng với công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội Đảng các cấp (nhiệm kỳ 2020-2025), các địa phương trong toàn tỉnh cũng đang tích cực triển khai thực hiện nhiều công trình chào mừng đại hội.
  .
 • Người uy tín phấn đấu vào Đảng
  Đó là ông Thổ Mỳ, người có uy tín trong đồng bào dân tộc Chơro (xã Xuân Quế, H.Cẩm Mỹ).
  .
.
.
;
.
.