• Đề cao vai trò người đứng đầu
  23:22 | 15/11/2017 (GMT+7)
  Sáng 15-11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức hội thảo khoa học "Phát huy vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên trong phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trên địa bàn tỉnh Đồng Nai".
  .
 • Đề cao vai trò người đứng đầu
  (ĐN)- Sáng 15-11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội thảo khoa học "Phát huy vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên trong phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trên địa bàn tỉnh Đồng Nai".
  .
 • Thành lập Chi bộ Công ty TNHH MTV Phòng khám đa khoa Lê Thành
  (ĐN) - Ngày 16-11, Huyện ủy Long Thành tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ cơ sở Đảng Công ty TNHH MTV Phòng khám đa khoa Lê Thành gồm 3 đảng viên.
  .
 • Diễn biến hòa bình trên lĩnh vực tư tưởng văn hóa ngày càng phức tạp
  (ĐN)- Đó là nhận định của PGS.TS Nguyễn Viết Thông, Tổng thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương, khi trình bày chuyên đề "Đấu tranh chống "diễn biến hòa bình" trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa - những vấn đề đặt ra hiện nay" tại hội nghị cập nhật kiến thức cho cán bộ chủ chốt tỉnh diễn ra chiều 10-11.
  .
 • Không nóng vội, nhưng cũng không được phép dừng lại
  (ĐN)- Đó là nội dung phát biểu nhấn mạnh của GS.TS Phùng Hữu Phú, Trưởng đoàn khảo sát của Hội đồng Lý luận Trung ương tại buổi làm việc với Thị ủy Long Khánh vào chiều 9-11 về công tác cán bộ...
  .
 • Giáo dục ý nghĩa Cách mạng tháng Mười Nga cho thế hệ trẻ
  Một trăm năm sau ngày Cách mạng Tháng Mười Nga nổ ra và giành thắng lợi. Sự kiện chấn động thế giới này để lại những giá trị to lớn về nhiều mặt cho các chính đảng, cho phong trào cách mạng của giai cấp vô sản và công nhân quốc tế cũng như phong trào đấu tranh giành độc lập dân tộc, giải phóng sự áp bức nô lệ và bất công trên toàn thế giới.
  .
 • Nơi chắp cánh cho những phi công Việt
  Liên Xô trước đây và nước Nga ngày nay đã giúp Việt Nam đào tạo rất nhiều phi công lái máy bay chiến đấu, đồng thời hỗ trợ Việt Nam hiện đại hóa lực lượng không quân. Nhiều phi công được đào tạo bài bản từ Liên Xô trở về đã thể hiện trình độ và bản lĩnh, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
  .
 • Bài 3: Nước Nga, niềm nhớ
  Liên bang Nga (thuộc Liên Xô trước đây) cổ kính, trang nghiêm mà dịu dàng, thơ mộng. Người dân Nga chân thành, mến khách, chuộng hòa bình. Đó là những điều tuyệt đẹp còn lưu mãi trong tâm trí những người Việt Nam đã từng học tập, sinh sống nơi đây.
  .
 • Bài 2: Ánh sáng soi đường của cách mạng Việt Nam
  Thắng lợi của cuộc Cách mạng Tháng Mười Nga năm 1917 đã mở ra một kỷ nguyên mới cho lịch sử nhân loại, có ý nghĩa to lớn đối với phong trào cách mạng trên thế giới nói chung và cách mạng Việt Nam nói riêng.
  .
 • Lễ trao tặng huy hiệu 50, 55 năm tuổi Đảng
  (ĐN)- Ngày 2-11, Thị ủy Long Khánh đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50, 55 năm tuổi Đảng. Đợt này, TX.Long Khánh có 7 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.
  .
.
.
;
.
.