• Tập trung lãnh đạo phát triển bền vững
  21:56 | 11/11/2018 (GMT+7)
  Bước vào thực hiện nhiệm vụ năm 2018 với nhiều khó khăn nhưng với sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền và sự đồng thuận của nhân dân, đến nay Đảng bộ huyện Thống Nhất đã thực hiện đạt và vượt 42/46 chỉ tiêu về các mục tiêu, nhiệm vụ của năm.
  .
 • Giới thiệu 5,4 ngàn đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp
  (ĐN) - Thực hiện cuộc vận động Đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tính đến cuối tháng 10-2018, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã trao danh sách giới thiệu gần 5,4 ngàn đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp (vượt chỉ tiêu đề ra là giới thiệu 4 ngàn đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp).
  .
 • Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Hòa
  (ĐN) - Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sáng 7-11, Thành ủy Biên Hòa tổ chức đoàn đến thăm và trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng trước thời hạn cho đồng chí Nguyễn Thị Hòa, thuộc Đảng bộ phường Bửu Long.
  .
 • Đảng viên trẻ nỗ lực vươn lên
  Mặc dù bận rộn với niềm đam mê chụp ảnh và quán xuyến hoạt động của tiệm photocopy nhưng anh Nguyễn Văn Toàn, đảng viên trẻ ở KP.5, phường Long Bình (TP.Biên Hòa) vẫn dành thời gian để tham gia các hoạt động của khu phố, nhất là làm tốt vai trò "thủ lĩnh" của thanh niên.
  .
 • Thành lập Chi bộ cơ sở Công ty Great Kingdom Biên Hòa
  (ĐN) - Sáng 7-11, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ cơ sở Công ty TNHH Great Kingdom International Corporatinon Biên Hòa (đóng tại KCN Biên Hòa 1, vốn Đài Loan, chuyên sản xuất và chế biến các sản phẩm từ gỗ).
  .
 • Thi hành kỷ luật 18 đảng viên
  (ĐN) - Từ đầu năm đến nay, tổ chức Đảng các cấp thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã thi hành kỷ luật 18 đảng viên, trong đó có 7 đồng chí cấp ủy viên. Trong số các đảng viên đã bị kỷ luật, có 12 trường hợp bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách, 4 trường hợp bị cảnh cáo và 2 trường hợp bị khai trừ.
  .
 • Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương
  Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương (7/11/1948-7/11/2018) đã được tổ chức sáng 6-11, tại Hà Nội.
  .
 • Đồng chí Tạ Huy Hoàng giữ chức Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh
  (ĐN) - Sáng 6-11, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Các đồng chí: Phạm Văn Ru, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy; Trần Văn Vĩnh, Ủy viên Ban TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự.
  .
 • 2 công nhân được kết nạp Đảng
  (ĐN)- Chi bộ Liên đoàn Lao động TX.Long Khánh vừa tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng là công nhân lao động làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã gồm: Hoàng Đình Thế (Công ty TNHH CiBao) và Nguyễn Ngọc Khánh Ngân (Công ty TNHH Shin Won Ebenezer Sài Gòn).
  .
 • Thêm 176 đảng viên nhận Huy hiệu cao quý của Đảng
  (ĐN) - Trân trọng ghi nhận công lao đóng góp to lớn của những đảng viên cách mạng lão thành, mới đây Thành ủy Biên Hòa đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 176 đảng viên cách mạng lão thành, trong đó có 3 đồng chí lần lượt được trao các Huy hiệu: 60, 65 và 70 năm tuổi Đảng...
  .
.
.
;
.
.