• Nâng chất sinh hoạt chi bộ trong doanh nghiệp
  07:53 | 18/09/2018 (GMT+7)
  Xác định đổi mới nội dung, quy trình sinh hoạt chi bộ là một trong những nhiệm vụ quan trọng, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh đã tập trung chỉ đạo các cơ sở Đảng quan tâm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.
  .
 • Trao huy hiệu từ 50 đến 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên
  (ĐN)- Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sáng 17-9, Ban Thường vụ Huyện ủy Định Quán đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên 50, 55, 60, 65 và 70 năm tuổi Đảng đang sinh hoạt tại Đảng bộ huyện.
  .
 • Tổ chức 116 cuộc đối thoại với nhân dân
  (ĐN) - Từ khi có Quyết định 218/2013 của Bộ Chính trị ban hành quy định về MTTQ Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, ủy ban MTTQ các cấp huyện Long Thành đã tham mưu cấp ủy, chính quyền cùng cấp tổ chức 116 cuộc đối thoại với nhân dân.
  .
 • Sắp xếp tổ chức Đảng và đơn vị chức năng, nghiệp vụ
  (ĐN) - Thực hiện Nghị quyết 18 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về một số vấn đề tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, đến nay Đảng ủy Tổng công ty cao su Đồng Nai đã sáp nhập Đảng bộ Nông trường Bình Sơn vào Đảng bộ Nông trường Long Thành...
  .
 • Hành trình về địa chỉ đỏ
  Trong 2 ngày 14 và 15-9, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã tổ chức chuyến về nguồn tại di tích lịch sử Ban Kiểm tra Đảng Trung ương Cục miền Nam tại tỉnh Tây Ninh và một số di tích cách mạng ở tỉnh Bình Phước.
  .
 • Thành ủy Biên Hòa: Hỗ trợ cơ sở phát triển đảng viên
  Dù đã rất nỗ lực tập trung cho công tác phát triển Đảng nhưng đến nay công tác này của Đảng bộ TP.Biên Hòa vẫn chưa đạt yêu cầu đề ra.
  .
 • Để công tác tuyên truyền miệng hiệu quả
  Một trong những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền miệng là củng cố đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên.
  .
 • Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ
  (ĐN) - Đó là nội dung vừa được Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh đưa ra phân tích, mổ xẻ sâu tại hội nghị giao ban chuyên đề diễn ra vào sáng 12-9.
  .
 • Giám sát, phản biện vì dân
  Thực hiện Quyết định 217-QĐ/TW của Bộ Chính trị về Quy chế giám sát và phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trảng Bom đã tổ chức nhiều cuộc phản biện xã hội, góp phần tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng, tạo đồng thuận xã hội, đảm bảo các chủ trương, chính sách được thực hiện đúng quy định pháp luật.
  .
 • Đảng bộ huyện Vĩnh Cửu: Khai thác lợi thế để bứt phá
  Trong năm 2018, Đảng bộ huyện Vĩnh Cửu xác định 3 nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện gồm: thu hút đầu tư phát triển du lịch; xây dựng hạ tầng giao thông và xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh.
  .
.
.
;
.
.