• Quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra
  20:40 | 18/06/2019 (GMT+7)
  (ĐN)- Sáng 18-6, tại Huyện ủy Vĩnh Cửu, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm 2019...
  .
 • Mua và đọc báo, tạp chí của Đảng
  Cùng với các loại báo và tạp chí khác, báo và tạp chí của Đảng là kênh thông tin quan trọng, chính thống để phổ biến, tuyên truyền kịp thời các quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước...
  .
 • Tập trung hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết
  Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ X (nhiệm kỳ 2015-2020) đề ra 29 chỉ tiêu thuộc các lĩnh vực kinh tế - xã hội, đến nay 16 chỉ tiêu đã thực hiện đạt và vượt...
  .
 • Nghiêm túc thực hiện mua và đọc báo, tạp chí của Đảng
  (ĐN) - Sáng 14-6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức sơ kết 7 năm thực hiện Kết luận 29-KL/TW của Ban Bí thư (khóa XI) về thực hiện Chỉ thị 11-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa VIII) về "Mua và đọc báo, tạp chí của Đảng"
  .
 • Giải báo chí về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) tỉnh Đồng Nai năm 2019
  Thực hiện Kế hoạch số 189-KH/BTCTW ngày 25-2-2019 của Ban Tổ chức Trung ương về Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ IV-2019 và ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy về việc tích cực hưởng ứng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã xây dựng kế hoạch và thể lệ cuộc thi. Báo Đồng Nai trân trọng giới thiệu về thể lệ của giải.
  .
 • Đẩy nhanh các dự án trọng điểm trên địa bàn huyện Long Thành
  (ĐN) - Đó là một trong những nội dung phát biểu chỉ đạo của Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn tại buổi làm việc với Huyện ủy Long Thành ngày 12-6 về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2019.
  .
 • Quan tâm kiều bào và thân nhân kiều bào
  (ĐN) - Theo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, toàn tỉnh hiện có hơn 37 ngàn kiều bào đang sinh sống ở 42 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đại đa số kiều bào và thân nhân kiều bào phấn khởi trước chủ trương đại đoàn kết toàn dân tộc và chính sách mới đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài của Đảng, Nhà nước đã tạo động lực để kiều bào tham gia các hoạt động phát triển địa phương, công tác từ thiện xã hội...
  .
 • Tích cực thực hiện Năm Dân vận chính quyền 2019
  (ĐN) - Thực hiện Kế hoạch số 2352, ngày 15-1-2019 của Ban Dân vận Trung ương và Ban Cán sự Đảng Chính phủ về kế hoạch tiếp tục thực hiện Năm Dân vận chính quyền, UBND tỉnh và Ban Dân vận Tỉnh ủy đã ký kết quy chế phối hợp thực hiện Năm Dân vận chính quyền 2019 với phương châm "Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, bứt phá, hiệu quả".
  .
 • Đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ hằng tháng
  Đồng chí Phạm Văn Ru, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy cho biết, Ban TVTU vừa ban hành quy định về tiêu chí đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ hằng tháng đối với các chi bộ cơ sở, chi bộ trực thuộc Đảng ủy bộ phận và đảng ủy cơ sở trong các loại hình tổ chức cơ sở Đảng.
  .
 • Chú trọng phát triển Đảng trong công nhân
  Đồng Nai hiện có khoảng 1,2 triệu lao động đang làm việc tại các tổ chức và doanh nghiệp, vì vậy công tác phát triển Đảng trong công nhân luôn được các cấp ủy quan tâm.
  .
.
.
;
.
.