• Duy trì sinh hoạt Đảng cho đảng viên đi làm xa
  21:43 | 26/03/2017 (GMT+7)
  Nhiều chi bộ ấp, khu phố hiện nay không chỉ gặp khó trong công tác phát triển Đảng mà còn khó khăn trong tổ chức sinh hoạt Đảng. Một số chi bộ ấp, khu phố hiện chỉ có bí thư, phó bí thư chi bộ, đảng viên lớn tuổi, đảng viên hưu trí tham gia sinh hoạt đều đặn, đúng quy định.
  .
 • Nỗ lực để góp sức cho xã hội
  8 năm đảm nhận nhiệm vụ Phó trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy xã Lộ 25 (huyện Thống Nhất), 15 năm là Chủ tịch Hội Khuyến học xã, ông Đoàn Văn Huỳnh đã có nhiều nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.
  .
 • Làm gương cho con cháu
  Gần 90 tuổi đời, hơn 70 tuổi Đảng, ông Đỗ Hồng Giang (xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch) vẫn còn khỏe.
  .
 • Triển khai Nghị quyết Trung ương 4 trong khối mặt trận, đoàn thể
  (ĐN)- Sáng 24-3, đồng chí Huỳnh Văn Tới, Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã chủ trì và trực tiếp triển khai Nghị quyết 04 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho hệ thống mặt trận và các đoàn thể chính trị- xã hội của tỉnh.
  .
 • Thông qua kết quả kiểm điểm tập thể và cá nhân trong Ban TVTU
  (ĐN)- Sáng 8-3, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh để cho ý kiến về kết quả kiểm điểm của tập thể và cá nhân trong Ban thường vụ Tỉnh ủy (TVTU) năm 2016...
  .
 • Tiếp tục đưa việc học tập và làm theo Bác vào chiều sâu
  (ĐN) - Chiều 7-3, đoàn công tác do đồng chí Mai Văn Ninh, Phó ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương làm trưởng đoàn đã có buổi khảo sát về tình hình thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị tại Đồng Nai.
  .
 • Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh
  (ĐN)- Ngày 5-3, tại Đại học Quốc gia Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ GD-ĐT tổ chức khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh...
  .
 • Hạt nhân tích cực trong đồng bào thiểu số
  Ông Thổ Út, Phó ban Dân tộc tỉnh, cho biết trong năm 2016, các hộ sản xuất, kinh doanh giỏi trong đồng bào dân tộc thiểu số trong tỉnh đã có nhiều hoạt động tích cực, góp phần tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với đồng bào,...
  .
 • Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức kiểm điểm công tác năm 2016
  (ĐN)- Sáng 27-2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy (TVTU) đã tiến hành kiểm điểm công tác năm 2016 của tập thể Ban TVTU và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban TVTU, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII).
  .
 • 90 năm tác phẩm Đường kách mệnh: Một tác phẩm lý luận vô giá
  Đầu năm 1927, những bài giảng của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc cho các lớp đào tạo cán bộ tại Quảng Châu (Trung Quốc) đã được Bộ Tuyên truyền của Hội Liên hiệp các dân tộc bị áp bức xuất bản thành cuốn sách với tên Đường kách mệnh. Đây được xem là một tác phẩm lý luận vô giá của Hồ Chí Minh về giáo dục lý luận chính trị.
  .
.
.
;
.
.