• Sức sống mới cho huyện vùng xa
  04:52 | 03/08/2020 (GMT+7)
  Được thành lập sau các địa phương khác của Đồng Nai và với khởi điểm có nhiều khó khăn, nhưng huyện Cẩm Mỹ vẫn đạt những thành quả ấn tượng trong xây dựng nông thôn mới (NTM),...
  .
 • Khách quan trong đánh giá, thẳng thắn nhìn nhận các hạn chế, yếu kém
  Dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025 đến nay đã được tổ chức thảo luận, góp ý kiến lần thứ 7. Điều này vừa thể hiện sự nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức Đảng và đội ngũ đảng viên, vừa đảm bảo và phát huy cao nhất quyền tham gia đóng góp ý kiến của đảng viên trong xây dựng dự thảo văn kiện của Đảng bộ.
  .
 • Sản xuất nông nghiệp theo quy mô lớn, an toàn
  Là huyện vùng xa nhưng Cẩm Mỹ đã có nhiều bước đột phá trong xây dựng nông thôn mới (NTM), nhất là phát triển sản xuất, không ngừng nâng cao thu nhập cho người dân nông thôn.
  .
 • Huyện Trảng Bom: Quan tâm phát triển Đảng trong công nhân lao động
  Trên địa bàn H.Trảng Bom hiện có 4 khu công nghiệp là Sông Mây, Hố Nai, Bàu Xéo và Giang Điền, thu hút số lượng lớn công nhân lao động đến đây làm việc. Thời gian qua, H.Trảng Bom luôn chú trọng công tác phát triển Đảng trong công nhân.
  .
 • Phát huy truyền thống 90 năm công tác Tuyên giáo của Đảng
  Ngày 1-8-1930, Ban Cổ động và tuyên truyền của Đảng Cộng sản Việt Nam (nay là Ban Tuyên giáo Trung ương) đã cho xuất bản tài liệu Ngày quốc tế Đỏ 1-8, kêu gọi chống chiến tranh đế quốc, bảo vệ hòa bình, bảo vệ Liên bang Xô Viết. Ngay sau khi tài liệu được xuất bản, hàng trăm cuộc mít tinh, biểu tình của nhân dân ta chống chiến tranh đế quốc đã nổ ra.
  .
 • Tận dụng mạng xã hội làm kênh tuyên truyền
  Chị Trương Thị Ngọc Hiền, Phó trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chia sẻ, trước tốc độ lan truyền thông tin trên mạng xã hội như hiện nay, đặt ra yêu cầu cho những người làm công tác Tuyên giáo phải nhanh nhạy, kịp thời đưa thông tin chính thống đến người dân. Qua đó góp phần ổn định dư luận xã hội, phản bác lại thông tin sai, xấu, độc.
  .
 • Ngành tuyên giáo phải “đi trước, đi cùng và đi sau“ trong mọi nhiệm vụ chính trị
  (ĐN) - Sáng 31-7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1-8).
  .
 • Tri ân, tôn vinh những điển hình xuất sắc
  Sáng nay 31-7, tại Đài PT-TH Đồng Nai, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức lễ trao tặng các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước đợt 1-2020.
  .
 • Tiếp tục đổi mới công tác Tuyên giáo đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh
  Qua 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội X Đảng bộ tỉnh, công tác Tuyên giáo trên địa bàn tỉnh đã có nhiều đổi mới trong hoạt động...
  .
 • Khai thác tiềm năng, lợi thế để phát triển nhanh, bền vững
  Từ ngày 29 đến 31-7, Đảng bộ H.Long Thành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025. Trong đó, Đại hội sẽ tập trung thảo luận các giải pháp, nhằm phấn đấu đưa huyện trở thành thị xã vào năm 2025.
  .
.
.
;
.
.