• Xây dựng đội ngũ cấp ủy đáp ứng yêu cầu đề ra
  20:52 | 25/08/2019 (GMT+7)
  Để chuẩn bị nhân sự cho nhiệm kỳ 2020-2025, Tỉnh ủy đã xây dựng kế hoạch, đề ra những tiêu chuẩn cụ thể nhằm xác định được đội ngũ cấp ủy đáp ứng yêu cầu đề ra.
  .
 • Cán bộ, đảng viên cam kết nêu gương
  Tính từ năm 2014 đến cuối năm 2018, ở Tổng công ty cao su Đồng Nai có hơn 5.900 lao động nghỉ việc, gây ra biến động lớn về lao động, khó khăn trong quản lý và điều hành hoạt động sản xuất - kinh doanh của tổng công ty.
  .
 • Tưởng niệm 50 năm Ngày mất Chủ tịch Hồ Chí Minh
  (ĐN)- Sáng 21-8, Trung tâm Văn miếu Trấn Biên tổ chức Lễ tưởng niệm 50 năm Ngày mất Chủ tịch Hồ Chí Minh. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đông đảo cán bộ, chiến sĩ và các tầng lớp nhân dân đã đến dự....
  .
 • Chú trọng tuyên truyền điển hình tiên tiến, lấy tích cực đẩy lùi tiêu cực
  (ĐN) - Ngày 21-8, tại TP.Cần Thơ, Bộ Thông tin - truyền thông phối hợp với Ban Tổ chức Trung ương và Thành uỷ TP.Cần Thơ tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho hơn 80 đồng chí là lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên của 30 cơ quan thông tấn, báo chí khu vực các tỉnh, thành phía Nam.
  .
 • Phải tạo phong trào chuyển biến thực sự theo gương Bác
  (ĐN) - Sáng 20-8, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh...
  .
 • Triển lãm ảnh Đồng Nai 50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ
  (ĐN)- Ngày 20-8, tại Văn miếu Trấn Biên, Sở Văn hóa - thể thao và du lịch (VHTT-DL) đã tổ chức khai mạc triển lãm Đồng Nai 50 năm thực hiện Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019).
  .
 • Đẩy mạnh phát triển đảng viên mới
  Chỉ còn hơn 4 tháng nữa là kết thúc năm 2019, nhưng đến nay việc phát triển Đảng trên địa bàn tỉnh đang gặp nhiều khó khăn. Hầu hết các Đảng bộ trực thuộc tỉnh đều chưa đạt tiến độ yêu cầu đề ra về công tác phát triển Đảng.
  .
 • Sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc trong Cách mạng tháng Tám
  Tháng 8-1945, Đảng Cộng sản Đông Dương chỉ có vỏn vẹn 5 ngàn đảng viên nhưng đã lãnh đạo nhân dân làm nên một cuộc Cách mạng tháng Tám vĩ đại, giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc,...
  .
 • Những bài học còn nguyên giá trị
  Chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn, cuộc cách mạng đã nổ ra và thành công nhanh chóng. Thành công nhanh chóng của cuộc Cách mang tháng Tám chính là việc Mặt trận Việt Minh dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Đông Dương đã chớp thời cơ của tình hình trong nước và thế giới.
  .
 • Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh sẽ dự sinh hoạt Chi bộ tại khu dân cư
  (ĐN) - Tỉnh ủy vừa ban hành Quy định về trách nhiệm của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh dự sinh hoạt Đảng với Chi bộ khu dân cư để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của đảng viên...
  .
.
.
;
.
.