• Quan tâm thực sự đến đội ngũ người lao động
  18:36 | 15/04/2021 (GMT+7)
  (ĐN) - Chiều 15-4-2021, đồng chí Quản Minh Cường, Phó bí thư Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Đảng bộ Khối doanh nghiệp (DN) tỉnh về tình hình hoạt động của các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng ủy khối....
  .
 • Tích cực thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội
  Tại kỳ họp thứ 2 Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XI mới đây, khi thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu của năm 2021, một số ý kiến băn khoăn về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm nay tiếp tục gặp khó khăn nên chỉ tiêu tăng trưởng kinh tế từ 8,5% trở lên sẽ khó đạt được.
  .
 • Doanh nghiệp tạo điều kiện thuận lợi
  Những năm trước, việc phát triển Đảng trong các doanh nghiệp trên địa bàn H.Long Thành gặp một số khó khăn. Nguyên nhân chủ yếu do chủ doanh nghiệp chưa quan tâm, bản thân người lao động chưa thực sự có nguyện vọng, chưa được tạo điều kiện tham gia sinh hoạt.
  .
 • Tích cực tham mưu công tác nhân sự cho bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp
  (ĐN) - Sáng 14-4, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị giao ban công tác tổ chức xây dựng Đảng quý I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II. Đồng chí Đặng Minh Nguyệt, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.
  .
 • Cần mẫn vì các nạn nhân chất độc da cam
  Tính đến nay, bà Nguyễn Thị Mải đã có 10 năm đảm nhận vai trò Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Giang Điền (H.Trảng Bom). Trước đó, nữ đảng viên này từng có thời gian phụ trách công tác LĐ-TBXH ở địa phương.
  .
 • Huy động trên 12 ngàn tỷ đồng xây dựng nông thôn mới
  (ĐN) - Trong 5 năm (2016-2020), H.Trảng Bom đã huy động được trên 12 ngàn tỷ đồng thực hiện xây dựng nông thôn mới (NTM).
  .
 • Khai giảng lớp Bồi dưỡng cấp ủy viên cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2025
  (ĐN)- Sáng 13-4, Ban thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng cấp ủy viên cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2025 cho các đồng chí là bí thư, phó bí thư và cấp ủy viên của các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh.
  .
 • Chú trọng công tác Đảng trong doanh nghiệp
  Thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Trung ương về tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể nhân dân trong doanh nghiệp (DN) tư nhân, DN có vốn đầu tư nước ngoài, Ban TVTU đã chỉ đạo các cấp ủy trực thuộc tỉnh và đơn vị liên quan, căn cứ vào đặc điểm tình hình của địa phương để phát triển các tổ chức Đảng, đoàn thể trong các DN ngoài khu vực nhà nước.
  .
 • Bí thư chi bộ ấp gương mẫu
  Năm 2008, khi mới 30 tuổi, ông Nguyễn Văn Lai được tín nhiệm bầu làm Trưởng ấp rồi sau đó đảm nhận vai trò Bí thư Chi bộ ấp 4 (xã Xuân Tâm, H.Xuân Lộc). Trong hơn 10 năm vừa làm trưởng ấp vừa làm bí thư chi bộ ấp, ông Lai đã có nhiều cống hiến cho địa phương.
  .
 • Hội nghị lấy ý kiến cử tri đảm bảo đúng tiến độ
  (ĐN)- Theo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đến nay, ủy ban MTTQ Việt Nam 170/170 xã, phường, thị trấn đã và đang tổ chức các hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
  .
.
.
;
.
.