• Tập huấn cộng tác viên báo chí trong quân đội
  11:39 | 17/06/2019 (GMT+7)
  (ĐN) - Ngày 17-6, Cục Chính trị Quân khu 7 phối hợp với Trung tâm Phát thanh - truyền hình quân đội tại TP.Hồ Chí Minh, Đài Phát thanh - truyền hình Đồng Nai, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức tập huấn cộng tác viên báo chí năm 2019.
  .
 • Giúp người dân cảnh giác với “bà Hỏa“
  Những tuần gần đây, đều đặn tối thứ bảy, chủ nhật, cán bộ Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ Công an TP.Biên Hòa lại đến các khu dân cư để tuyên truyền kiến thức về PCCC và thoát hiểm cho người dân.
  .
 • Bế mạc Hội thao giáo dục quốc phòng và an ninh các cơ sở giáo dục nghề nghiệp
  (ĐN) - Ngày 6-6, Sở Lao động - thương binh và xã hội phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức bế mạc Hội thao Giáo dục Quốc phòng và An ninh các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp năm 2019.
  .
 • Kiểm tra công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu tại Lữ đoàn Tăng – thiết giáp 22
  (ĐN) – Trong 2 ngày: 5 và 6-6, Đoàn kiểm tra của Bộ Tư lệnh Binh chủng Tăng – thiết giáp đã tiến hành kiểm tra công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của Lữ đoàn Tăng – thiết giáp 22 (Quân đoàn 4).
  .
 • Điểm sáng trong phong trào cựu chiến binh gương mẫu
  Nhiều năm liền, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Thống Nhất là một trong những Hội đi đầu trong phong trào CCB gương mẫu của tỉnh. Hội đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần cùng Đảng bộ và chính quyền địa phương giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên và nhân dân.
  .
 • Lớp võ của Đại tá Vũ Văn Điền
  Khoảng 2 năm nay, tại Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh có một lớp học võ đặc biệt dành riêng cho cán bộ, chiến sĩ của các phòng nghiệp vụ thuộc Bộ CHQS tỉnh. Điểm đặc biệt nữa là người trực tiếp dạy võ là lãnh đạo của đơn vị, Đại tá Vũ Văn Điền, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh.
  .
 • Chú trọng nhân rộng điển hình trong lực lượng vũ trang
  (ĐN) - Ngày 4-6, Đảng ủy - Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức tôn vinh điển hình tiên tiến 5 năm thực hiện Cuộc vận động Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ trong lực lượng vũ trang (2014 - 2019).
  .
 • Hội thao giáo dục quốc phòng và an ninh các cơ sở giáo dục nghề nghiệp
  (ĐN) - Ngày 4-6, Sở Lao động - thương binh và xã hội (LĐTB-XH) đã phối hợp với Bộ CHQS tỉnh khai mạc Hội thao giáo dục quốc phòng và an ninh các cơ sở giáo dục nghề nghiệp lần V năm 2019.
  .
 • Huấn luyện tốt xứng đáng truyền thống anh hùng
  Ngày 31-5 vừa qua, cùng với các đơn vị trong Quân đoàn 4, Trung đoàn 31 (Sư đoàn 309) đã tổ chức lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2019 với kết quả huấn luyện được lãnh đạo Quân đoàn 4 đánh giá cao.
  .
 • Tri ân gia đình có công
  Ở Đồng Nai, theo thống kê của cơ quan chức năng, hiện đối tượng người có công, gia đình có công đều có mức sống bằng hoặc cao hơn so với mặt bằng chung của cộng đồng.
  .
.
.
;
.
.