• Bộ CHQS tỉnh phối hợp làm dân vận tại huyện Long Thành
  16:27 | 21/04/2019 (GMT+7)
  (ĐN) – Ngày 21-4, Bộ CHQS tỉnh phối hợp Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Công an tỉnh, Lữ đoàn Pháo binh 96, Trường Giáo dưỡng số 4 (Bộ Công an) và huyện Long Thành tổ chức ra quân đợt công tác dân vận chào mừng 44 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4),...
  .
 • TP.Biên Hòa tổ chức thăm tân binh
  (ĐN)- Thể hiện sự quan tâm của địa phương đối với các tân binh đang học tập, huấn luyện tại các quân trường, TP.Biên Hòa đã tổ chức đoàn thăm và tặng quà cho các tân binh thuộc Lữ đoàn 101, Vùng 4 Hải quân ở huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.
  .
 • Tướng Đồng Sỹ Nguyên - người con ưu tú của quê hương Quảng Bình
  Suốt chặng đường hơn 70 năm hoạt động cách mạng cũng như khi trở về đời thường, Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên - người con ưu tú của quê hương Quảng Bình, vị danh tướng tài ba của chiến trường Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh "huyền thoại" luôn nặng lòng với quê hương, nguồn cội.
  .
 • Nâng cao ý thức bảo vệ Tổ quốc cho học sinh
  Trong thời gian qua, môn Giáo dục quốc phòng và an ninh (QPAN) đã được đưa vào chương trình học chính thức của học sinh THPT. Đây là nội dung học tập đặc thù nhằm nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc cho thế hệ trẻ.
  .
 • Trung đoàn 3 làm điểm Ngày Pháp luật tháng 4
  (ĐN) - Ngày 17-4, tại huyện Xuân Lộc, Trung đoàn 3, Sư đoàn 9 tổ chức làm điểm cho Quân đoàn 4 nội dung sinh hoạt Ngày Pháp luật tháng 4-2019 với sự tham dự của hơn 300 cán bộ, chiến sĩ.
  .
 • Vất vả “chăm sóc“ xe cứu hỏa
  Xe chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ là phương tiện chuyên dùng được nhập từ nước ngoài hoặc sản xuất trong nước với giá thành có chiếc lên đến cả chục tỷ đồng. Do đó, việc chăm sóc, bảo dưỡng xe hằng ngày khá công phu.
  .
 • Cử hành trọng thể Lễ tang Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên
  Sáng 10-4, tại Nhà tang lễ Quốc gia, Lễ tang Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên đã diễn ra trọng thể theo nghi thức Lễ tang cấp Nhà nước, với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước...
  .
 • Đồng Sỹ Nguyên - Vị Tư lệnh chiến trường bình dị, quyết đoán
  Tên tuổi Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên gắn liền với Đường Trường Sơn huyền thoại và nay là Đường Hồ Chí Minh phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
  .
 • Huấn luyện nghiệp vụ cho hơn 200 sĩ quan của Sư đoàn 9
  (ĐN) - Ngày 11-4, Sư đoàn 9 (Quân đoàn 4) đã tổ chức đợt thực nghiệm và tham quan các nội dung về điều hành, tổ chức và thực hiện huấn luyện cho hơn 200 sĩ quan phụ trách huấn luyện từ cấp đại đội đến trung đoàn.
  .
 • Dấu ấn của Tướng Đồng Sỹ Nguyên trên đường Trường Sơn huyền thoại
  Tuyến chi viện chiến lược Trường Sơn-đường Hồ Chí Minh đi vào lịch sử như một kỳ tích của dân tộc, góp phần quan trọng vào thắng lợi mùa Xuân năm 1975. Làm nên huyền thoại đó có công sức, xương máu, mồ hôi và trí tuệ của nhiều thế hệ bộ đội, thanh niên xung phong, nhưng dấu ấn đậm nét là vai trò của Trung tướng ĐỒNG SỸ NGUYÊN.
  .
.
.
;
.
.