• Hậu cần giỏi ở Lữ đoàn Tăng - thiết giáp 22
  22:11 | 14/11/2018 (GMT+7)
  Những năm qua, Lữ đoàn Tăng - thiết giáp 22, Sư đoàn 309, Quân đoàn 4 (đóng trên địa bàn TP.Biên Hòa) được đánh giá là điểm sáng trong công tác hậu cần, tăng gia sản xuất, nâng cao đời sống của cán bộ, chiến sĩ.
  .
 • Vất vả nghề cứu nạn, cứu hộ
  Mang trên người những thiết bị, trang phục bảo hộ đặc biệt có tổng khối lượng gần 20kg, những lính cứu nạn, cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh phải nhanh chóng vượt qua các chướng ngại nguy hiểm với áp lực lớn về thời gian để cứu người thoát khỏi nguy hiểm.
  .
 • Đóng góp ý kiến về chế độ, chính sách đối với cựu chiến binh
  (ĐN) - Ngày 2-11, Hội Cựu chiến binh tỉnh đã tổ chức Hội nghị đóng góp ý kiến vào dự thảo Thông tư hướng dẫn thực hiện một số chế độ chính sách đối với cựu chiến binh theo nghị định số 157/2016/NĐ-CP.
  .
 • 3 Sư đoàn: 7, 9, 309 và Trường Quân sự QĐ4 tổng kết phong trào thi đua quyết thắng
  (ĐN) - Ngày 6-11, Khối thi đua gồm 3 Sư đoàn: 7, 9, 309 và Trường Quân sự Quân đoàn 4 (QĐ4) đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua quyết thắng năm 2018.
  .
 • Lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ tìm thấy tại Bàu Cạn
  (ĐN)- Sáng 30-10, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Thành đã tổ chức Lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ được tìm thấy tại ấp 8, xã Bàu Cạn (huyện Long Thành)...
  .
 • Sư đoàn 9 diễn tập tiến công địch đổ bộ đường không
  (ĐN) - Ngày 25-10, tại Trường bắn quốc gia khu vực 3 (huyện Xuân Lộc), Sư đoàn 9 (Quân đoàn 4) đã tổ chức diễn tập chiến thuật có bắn đạn thật cho Tiểu đoàn 6, Trung đoàn 2 với đề mục Tiểu đoàn bộ binh tiến công địch đổ bộ đường không.
  .
 • Dân quân những vùng trọng điểm
  Trong quá trình phối hợp giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương, nhất là ở các vùng trọng điểm (xã giáp ranh, gần các khu công nghiệp), lực lượng dân quân là một trong những lực lượng nòng cốt, đi đầu trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc.
  .
 • Ngăn “bà hỏa“ ở Căn cứ 696
  Nhiệm vụ chính của Căn cứ 696 là bảo quản, nâng cấp các loại đạn dược của Vùng 2 Hải quân (đóng tại huyện Nhơn Trạch) nên công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) luôn được đơn vị coi trọng hàng đầu.
  .
 • Sư đoàn 9 làm công tác dân vận
  (ĐN) – Trong hai ngày: 22 và 23-10, Đảng ủy, Chỉ huy Trung đoàn 1 (Sư đoàn 9, Quân đoàn 4) đã phối hợp với Cấp ủy, UBND các xã: Hưng Thịnh (huyện Trảng Bom), Xuân Quế (huyện Cẩm Mỹ) tổ chức thăm và tặng 10 phần quà (mỗi phần trị giá 500.000 đồng) cho gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân trên địa bàn.
  .
 • Theo chân tổ chiếu phim Tỉnh đội
  Dù nắng hay mưa, cứ đều đặn 2 lần/tuần, tổ chiếu phim thuộc Phòng Chính trị Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh lại lên đường đến các đơn vị quân đội và các địa phương trong tỉnh để chiếu phim phục vụ các buổi sinh hoạt vào buổi tối cho cán bộ, chiến sĩ.
  .
.
.
;
.
.