• Ông Trần Thanh Mẫn giữ chức Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
  15:04 | 22/06/2017 (GMT+7)
  Tại Hội nghị Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ bảy (khóa VIII) được tổ chức vào sáng 22-6 tại Hà Nội đã thống nhất cử ông Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch -Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam giữ chức Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa VIII...
  .
 • Chủ tịch nước đánh giá cao những đóng góp của báo chí
  Đúng vào dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), tối 21/6, tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức trọng thể Lễ trao Giải Báo chí quốc gia lần thứ XI - năm 2016.
  .
 • Xây dựng gia đình văn hóa bền vững
  Phong trào "Xây dựng gia đình văn hóa" được các cấp, các ngành trong tỉnh quan tâm triển khai rộng khắp và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của các tầng lớp nhân dân, góp phần tích cực trong việc duy trì và phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam.
  .
 • Làm tròn bổn phận
  Người dân ở KP.4, phường Bình Đa (TP.Biên Hòa) thường nhắc đến chị Tống Mỹ Dung không chỉ bởi chị là Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ khu phố, Trưởng ban công tác Mặt trận khu phố, Tổ trưởng Tổ dân phố mà còn bởi tấm lòng thơm thảo của một người cháu, người con đối với bà, với mẹ.
  .
 • Đánh giá sâu kết quả 10 năm thực hiện Luật Bình đẳng giới
  (ĐN) - Sáng 21-6, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đã tổ chức hội thảo đánh giá 10 năm thực hiện Luật Bình đẳng giới trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2007-2017.
  .
 • Chú trọng đổi mới, cải tiến nội dung và hình thức báo chí
  (ĐN)- Ngày 21-6, Hội Nhà báo tỉnh Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam và trao giải Ngòi viết vàng lần thứ 28.
  .
 • Mong báo chí phản ánh sinh động các hoạt động tại địa phương
  (ĐN) - Sáng 20-6, huyện Thống Nhất đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Tham dự buổi lễ có đại diện các cơ quan báo chí trung ương và tỉnh, Sở Thông tin và truyền thông; cán bộ, phóng viên đài truyền thanh huyện Thống Nhất và các xã.
  .
 • Nhiều cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo Đồng Nai nhân ngày 21-6
  (ĐN)-Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam, sáng 20-6, đồng chí Thái Bảo, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Đồng Nai.
  .
 • Nâng chất cho phóng viên
  Trong cuộc "chạy đua" và cạnh tranh thông tin, các cơ quan báo chí luôn đòi hỏi sự nhanh nhạy, chính xác của đội ngũ phóng viên đối với các sản phẩm báo chí. Không để phóng viên "tự bơi", Hội Nhà báo tỉnh và các cơ quan báo chí luôn có các hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ rất thiết thực cho nhà báo.
  .
 • Công bằng hơn cho đội ngũ không chuyên trách
  "Tôi làm phó chủ tịch Mặt trận xã đã 14 năm nhưng chưa một lần được tăng phụ cấp. Đi làm suốt cả ngày, thậm chí cả đêm nhưng mỗi tháng chỉ được nhận hơn 1 triệu đồng…".
  .
.
.
;
.
.