• Đoàn cơ sở Sở Y tế thực hiện công trình thanh niên
  15:08 | 28/03/2020 (GMT+7)
  (ĐN)- Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, sáng 28-3, Đoàn Thanh niên cơ sở Sở Y tế đã tiến hành phun hóa chất khử khuẩn và cấp dung dịch sát khuẩn tay nhanh phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Trung tâm bảo trợ người già, người khuyết tật, người tâm thần tỉnh Đồng Nai (tại KP.11, P.Tân Hòa, TP.Biên Hòa).
  .
 • Đa dạng 'sân chơi' cho cộng đồng doanh nghiệp
  Những năm qua, để tập hợp các doanh nghiệp (DN), nhiều tổ chức Hội đã ra đời, trong đó có những Hội đặc thù nhằm tạo các "sân chơi" cho DN giao lưu, học hỏi, tìm kiếm cơ hội hợp tác.
  .
 • Khát vọng là nhu cầu tự thân của mỗi đoàn viên, thanh niên
  (ĐN) – Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3), sáng 26-3, đồng chí Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn đã có buổi đối thoại trực tuyến với đoàn viên, thanh niên.
  .
 • Chú trọng phát triển đoàn viên
  Đoàn viên là nhân tố quan trọng khẳng định sự lớn mạnh của tổ chức Đoàn. Vì vậy, thời gian qua, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh luôn quan tâm đến cả số lượng lẫn chất lượng phát triển đoàn viên.
  .
 • Bí thư chi đoàn tiêu biểu
  Từng làm Bí thư Đoàn khoa từ khi còn là sinh viên nên sau 1 năm ở lại làm việc tại Phòng Công tác sinh viên Trường đại học Đồng Nai, anh Dương Cẩm Diệp tham gia Ban chấp hành Đoàn trường, làm Bí thư Chi đoàn cơ quan Trường đại học Đồng Nai.
  .
 • Khánh thành cầu dân sinh đầu tiên trong Tháng Thanh niên
  (ĐN) - Sáng 24-3, Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh, Huyện đoàn Nhơn Trạch và UBND xã Phước Khánh (H.Nhơn Trạch) đã phối hợp tổ chức lễ khánh thành cầu dân sinh tại ấp 1, xã Phước Khánh - cây cầu đầu tiên hoàn thành trong Tháng Thanh niên.
  .
 • Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn 26-3
  (ĐN)- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, sáng 24-3, Tỉnh đoàn tổ chức kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26-3-1931 - 26-3-2020) và tọa đàm Tuổi trẻ Đồng Nai tự hào tiến bước dưới cờ Đảng bằng hình thức livestream trực tiếp trên fanpage Tuổi trẻ Đồng Nai.
  .
 • Đối thoại trực tuyến: Khát vọng thanh niên Việt Nam
  Theo tin từ Tỉnh đoàn, sáng 26-3 sẽ diễn ra chương trình đối thoại trực tuyến giữa Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đoàn với đoàn viên thanh niên năm 2020 với chủ đề khát vọng thanh niên Việt Nam.
  .
 • Doanh nghiệp thêm chính sách chăm lo đời sống người lao động
  Thời gian qua, với mục tiêu chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống người lao động (NLĐ), bên cạnh các phúc lợi thiết thực đã được duy trì trước đó, nhiều doanh nghiệp (DN) đã nỗ lực cùng với Công đoàn cơ sở xây dựng thêm những chính sách mới vì NLĐ.
  .
 • Nhiều biện pháp phòng, chống Covid-19 trong doanh nghiệp
  Mới đây, Công ty CP Taekwang Vina (Khu công nghiệp Biên Hòa 2) đã đầu tư trang bị camera tầm nhiệt (phát hiện nhanh thân nhiệt) để kiểm soát thân nhiệt tốt hơn cho người lao động (NLĐ). Đây là một trong những biện pháp được doanh nghiệp (DN) áp dụng hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, tránh nguy cơ lây lan tại DN.
  .
.
.
;
.
.