• Tặng nước uống và vé qua phà Cát Lái
  14:37 | 21/01/2020 (GMT+7)
  (ĐN) - Sáng 21-1 (27 Tết), Huyện đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã triển khai chương trình tặng vé qua phà về quê đón Tết Canh Tý cho công nhân lao động.
  .
 • Ông Nguyễn Thanh Hùng được bầu làm Chủ tịch Hội Tin học nhiệm kỳ 2019 - 2024
  (ĐN)- Sáng 18-1, Hội Tin học tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024 với sự tham dự của 50 đại biểu chính thức, đại diện cho 400 hội viên tin học trên toàn tỉnh.
  .
 • Tiếp tục nhân rộng các mô hình kinh tế hiệu quả cho nông dân
  (ĐN)- Sáng 17-1, Hội Nông dân (HND) tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.
  .
 • Thăm, chúc Tết gia đình có quân nhân làm nhiệm vụ trên biển, đảo và quốc tế
  (ĐN) - Từ ngày 17 đến 21-1, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh đã tổ chức đoàn thăm, chúc Tết và tặng quà 49 gia đình trong tỉnh đang có người thân công tác, thực hiện nhiệm vụ tại các nhà giàn, các đảo thuộc quần đảo Trường Sa; tham gia bệnh viện dã chiến làm nhiệm vụ giữ gìn hòa bình của Liên hiệp quốc.
  .
 • Tỉnh đoàn: Nhiều hình thức học tập lý luận chính trị
  Thực hiện Quy định số 01-QĐ/TWĐTN-BTC ngày 8-5-2018 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về chế độ học tập lý luận chính trị đối với cán bộ Đoàn giai đoạn 2018-2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã xây dựng đề án, kế hoạch hằng năm để tổ chức các chương trình đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ Đoàn và đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh bằng nhiều hình thức khác nhau.
  .
 • Họp mặt chức sắc, tu sĩ tôn giáo nhân dịp Xuân Canh Tý 2020
  (ĐN)- Sáng 17-1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức họp mặt chức sắc, chức việc, tu sĩ tiêu biểu các tôn giáo trên địa bàn tỉnh nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Canh Tý 2020.
  .
 • Tập trung cho công tác chuẩn bị Đại hội Hội Nhà báo tỉnh lần thứ X
  (ĐN)- Đó là một trong số 10 nhiệm vụ trọng tâm được Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Nguyễn Tôn Hoàn nhấn mạnh tại Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 diễn ra vào ngày 16-1.
  .
 • Cựu chiến binh Long Khánh chung sức xây dựng quê hương
  Mỗi dịp Xuân về, các cựu chiến binh (CCB) ở Hội CCB TP.Long Khánh thường họp mặt ôn lại kỷ niệm cũ và chúc nhau nhiều điều tốt lành trong năm mới.
  .
 • Đổi mới hoạt động Công đoàn
  Năm 2019, với sự nỗ lực của Công đoàn các cấp và đoàn viên, người lao động (NLĐ), hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân viên chức toàn tỉnh đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.
  .
 • Chăm lo Tết cho thanh niên công nhân
  Chỉ là một đêm văn nghệ mừng Xuân, tặng một tấm vé máy bay, vé xe khách hay một món quà với những nhu yếu phẩm cần thiết hằng ngày... nhưng các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã góp phần chia sẻ nỗi lo, mang niềm vui ngày Tết đến với thanh niên công nhân.
  .
.
.
;
.
.