• Dồn lực vượt qua khó khăn
  23:29 | 27/02/2020 (GMT+7)
  Cả hệ thống chính trị của tỉnh đã và đang tập trung mọi nỗ lực cho năm cuối cùng thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X (nhiệm kỳ 2015-2020), đồng thời tiếp tục thi đua lao động sản xuất với tinh thần cao nhất chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI tiến tới Đại hội XIII của Đảng với một tâm thế mới và quyết tâm mới.
  .
 • Giám sát hoạt động của HĐND các cấp tại huyện Nhơn Trạch
  (ĐN)- Ngày 25-2, đoàn giám sát do Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với HĐND huyện Nhơn Trạch về hoạt động của HĐND huyện và các xã, thị trấn nhiệm kỳ 2016 - 2021.
  .
 • Thủ tướng yêu cầu phát động thi đua nước rút, tập trung vào các nhiệm vụ cấp bách
  Ngày 20-2, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - khen thưởng Trung ương, chủ trì phiên họp đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2019, những nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.
  .
 • Sáng tạo trong cải cách hành chính ở Nhơn Trạch
  Người dân ở nhà vẫn có thể nộp hồ sơ, nhận tin nhắn lựa chọn hình thức nhận kết quả hành chính hoặc nhận thư xin lỗi vì lý do khách quan chưa trả hồ sơ đúng hẹn… là những cách làm sáng tạo trong cải cách hành chính (CCHC) mà huyện Nhơn Trạch tiếp tục thực hiện đạt kết quả năm 2019.
  .
 • Quyết liệt phòng, chống dịch bệnh, kiên định mục tiêu ổn định kinh tế
  Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết nêu rõ, thống nhất quan điểm vừa thực hiện quyết liệt các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa tiếp tục kiên định mục tiêu ổn định kinh tế...
  .
 • Phát huy hiệu quả các ban thanh tra nhân dân trong giám sát cộng đồng
  (ĐN) - Đồng chí Vũ Thị Yến, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất cho biết, toàn huyện hiện có 10 ban thanh tra nhân dân ở các xã, thị trấn với 87 thành viên hoạt động đúng theo quy định của Nghị định 59/2016/NĐ-CP ngày 29-11-2016 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành một số điều của Luật Thanh tra về tổ chức hoạt động của ban thanh tra nhân dân.
  .
 • Tập huấn quy trình triển khai liên thông các thủ tục hành chính
  (ĐN) - Ngày 21-2, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức tập huấn triển khai quy trình thực hiện liên thông các thủ tục hành chính (TTHC) về đăng ký khai tử, xóa đăng ký thường trú, hưởng chế độ tử tuất, hỗ trợ chi phí mai táng, hưởng mai táng phí.
  .
 • Giám sát công tác đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Canh tý
  (ĐN)- Ngày 14-2, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh do bà Lưu Thị Hà, Phó ban Pháp chế HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công an tỉnh về công tác đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020.
  .
 • Dẫn đầu về cải cách thủ tục hành chính
  Với những nỗ lực trong công tác cải cách thủ tục hành chính (TTHC), bộ phận tiếp nhận và trả kết quả các cấp (xã, phường và thành phố) của TP.Biên Hòa không chỉ được đánh giá là địa phương dẫn đầu trong toàn tỉnh mà còn nhận được sự tín nhiệm của nhân dân bởi phong cách phục vụ và những tiện ích trong quá trình giải quyết TTHC.
  .
 • Tăng cường đối thoại, tiếp công dân
  (ĐN) - Theo Văn phòng Thành ủy Biên Hòa, thực hiện Quy định 11-QĐ/TW của Bộ Chính trị về Trách nhiệm người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ảnh, kiến nghị của dân, trong năm 2019 đồng chí Bí thư Thành ủy Biên Hòa đã tổ chức 6 lượt tiếp dân, đối thoại,...
  .
.
.
;
.
.