• Chính phủ họp về xây dựng bộ máy hành chính địa phương
  22:01 | 21/08/2019 (GMT+7)
  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì họp Thường trực Chính phủ về các dự thảo Nghị định của Chính phủ quy định tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban Nhân dân cấp tỉnh, cấp huyện.
  .
 • Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường tiếp xúc cử tri phường Hiệp Hòa
  (ĐN)- Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp, chiều 15-8, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Phú Cường cùng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh và TP.Biên Hoà đã có buổi tiếp xúc cử tri tại phường Hiệp Hòa.
  .
 • Chất vấn, trả lời chất vấn tại phiên họp thứ 36 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội
  (ĐN) - Ngày 15-8, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã chủ trì phiên họp thứ 36 (trực tuyến) của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (TVQH) để nghe nội dung chất vấn, trả lời chất vấn liên quan đến thực hiện các nghị quyết, kết luận của Ủy ban TVQH về giám sát chuyên đề.
  .
 • Minh bạch, tiết kiệm với văn phòng không giấy
  Sau một thời gian hoạt động thử nghiệm, từ ngày 1-7, Văn phòng UBND tỉnh đã chính thức triển khai mô hình văn phòng điện tử không giấy. Nhiều văn bản giấy đi và đến đã được thay thế bằng văn bản điện tử,...
  .
 • Cử tri phản ảnh nhiều vấn đề bức xúc về dân sinh
  (ĐN)- Ngày 13-8, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn cùng Đoàn đại biểu HĐND 3 cấp đã có buổi tiếp xúc cử tri tại hai xã Suối Nho và Phú Ngọc (huyện Định Quán) sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh, khóa IX.
  .
 • Các đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10
  (ĐN) - Ngày 9-8, tại phường Phú Bình, các đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 20 gồm: Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái, Bí thư Thành ủy Long Khánh Nguyễn Văn Nải và các đại biểu HĐND TP.Long Khánh tổ bầu cử số 2, 6, 7 đã có buổi tiếp xúc với cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 12 HĐND TP.Long Khánh.
  .
 • Cung cấp thông tin cho người dân qua tin nhắn điện thoại
  (ĐN) - Theo Văn phòng UBND tỉnh, từ đầu năm đến nay Trung tâm hành chính công tỉnh Đồng Nai thuộc Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục triển khai nhiều dịch vụ tiện ích thông minh cho người dân đến làm các thủ tục hành chính, trong đó có tin nhắn thông báo kết quả giải quyết hồ sơ qua điện thoại.
  .
 • Đổi mới học tập chỉ thị, nghị quyết của Đảng
  Học tập, quán triệt chỉ thị, nghị quyết của Đảng là khâu rất quan trọng, nhằm tạo sự thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong nhân dân, là điều kiện tiên quyết đưa chỉ thị, nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.
  .
 • Nghị quyết chương trình giám sát 2020 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội
  Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã ban hành Nghị quyết số 738/NQ-UBTVQH14 quyết định các nội dung giám sát của năm 2020 trong đó có xem xét một số báo cáo của chính phủ.
  .
 • Tiếp nhận trên 1 triệu hồ sơ thủ tục hành chính
  Theo Trung tâm hành chính công tỉnh Đồng Nai, trong gần 8 tháng của năm 2019 trung tâm cùng bộ phận tiếp nhận cùng trả kết quả thủ tục hành chính cấp huyện và cấp xã đã tiếp nhận trên 1 triệu hồ sơ thủ tục hành chính thuộc các lĩnh vực. Tính đến ngày 8-8, đã xử lý và giải quyết được 997 ngàn hồ sơ, đạt 96% lượng hồ sơ được giải quyết trong hạn.
  .
.
.
;
.
.