Huyện Xuân Lộc: Phát triển đảng viên mới đạt trên 114% chỉ tiêu

Cập nhật lúc 20:53, Thứ Năm, 25/11/2021 (GMT+7)

(ĐN)- Thường trực Huyện ủy Xuân Lộc cho biết, đến thời điểm này, các tổ chức cơ sở Đảng (TCCSĐ) trong toàn Đảng bộ huyện đã kết nạp mới 137 đảng viên/120 chỉ tiêu tỉnh giao (đạt 114,17%).

Trong đó, nhiều TCCSĐ đã có kế hoạch tạo nguồn và phát triển đảng viên mới vượt cao hơn so với chỉ tiêu được giao. Điển hình là Đảng bộ Khối kinh tế huyện, chỉ tiêu được giao kết nạp mới 3 đồng chí năm 2021, đến tháng 11 đã kết nạp được 5 đồng chí (đạt 167% so với chỉ tiêu); Đảng bộ TT.Gia Ray chỉ tiêu giao 5 đồng chí, kết nạp được 6 đồng chí (đạt 120%)… Nhiều TCCSĐ đến tháng 11-2021 đã hoàn thành chỉ tiêu phát triển Đảng trong cả năm như các Đảng bộ: Quân sự, Công an, Khối Văn hóa - xã hội, Chi bộ Bảo hiểm xã hội…

Bí thư Huyện ủy Xuân Lộc Viên Hồng Tiến cho biết, để đạt kết quả cao trong công tác phát triển đảng viên mới, ngay từ đầu năm, Huyện ủy đã chỉ đạo các TCCSĐ quán triệt nghiêm túc các quy định về công tác phát triển đảng viên. Trong đó, quan tâm phát hiện, bồi dưỡng nguồn trung kiên để thử thách trong thực tiễn. Đặc biệt, trong dịp cả hệ thống chính trị vào cuộc phòng, chống dịch, nhiều nguồn trung kiên xung kích vào tâm dịch, giúp đỡ nhân dân chống dịch đã vinh dự được kết nạp Đảng.

Nam Anh

.
.
.
.
.