Huyện Xuân Lộc:

16 chi, Đảng bộ cơ sở đã tiến hành đại hội

Cập nhật lúc 19:31, Chủ Nhật, 03/05/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Huyện Xuân Lộc hiện có 39 tổ chức cơ sở Đảng (với 22 Đảng bộ cơ sở và 17 chi bộ cơ sở), gồm 5.433 đảng viên. Đến nay có 16 chi, Đảng bộ cơ sở đã tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2020-2025.

Theo đánh giá của Thường trực Huyện ủy Xuân Lộc, các đơn vị đã chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức đại hội như: xây dựng văn kiện, chuẩn bị nhân sự và công tác tuyên truyền, trang trí, hậu cần phục vụ đại hội. Ngoài ra còn có sự chuẩn bị về chương trình chi tiết để điều hành đại hội được chặt chẽ... Qua đó, các chi, Đảng bộ cơ sở đều tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ mới.

Cùng với việc tổ chức đại hội cấp cơ sở, Ban thường vụ Huyện ủy Xuân Lộc đã chỉ đạo các điều kiện cho Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến nay đã xây dựng dự thảo văn kiện trình xin ý kiến Ban chấp hành Đảng bộ huyện 4 lần; đồng thời đã tổ chức lấy ý kiến góp ý của các ban, ngành của tỉnh, các đồng chí nguyên bí thư và phó bí thư Đảng bộ huyện các khóa; tổ chức lấy ý kiến của đại hội các chi, Đảng bộ cơ sở... Các ý kiến góp ý dự thảo văn kiện đại hội Đảng bộ huyện đều được Ban thường vụ Huyện ủy tiếp thu, giải trình.

Dương An

.
.
.
.
.