Tuổi trẻ Đồng Nai tự hào tiến bước dưới cờ Đảng

Cập nhật lúc 21:25, Thứ Tư, 04/03/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Đây là chủ đề Ngày đoàn viên năm 2020 dự kiến diễn ra  từ ngày 15-3 đến 26-3 dành cho đoàn viên thanh niên các khu nhà trọ, ký túc xá các khu công nghiệp, các doanh nghiệp - nơi chưa có tổ chức Đoàn, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang.

Theo anh Lê Quang Vinh, Trưởng ban Tổ chức - kiểm tra Tỉnh đoàn, để thực hiện có hiệu quả Ngày đoàn viên, Tỉnh đoàn đã chọn 5 đơn vị thực hiện điểm. Trong đó, Huyện đoàn Nhơn Trạch tổ chức điểm Ngày đoàn viên tại khu nhà trọ đông thanh niên công nhân; Thành đoàn Biên Hòa và Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức hoạt động này trong doanh nghiệp có đông thanh niên công nhân; Huyện đoàn Tân Phú tổ chức cho thanh niên nông thôn tại địa bàn dân cư; Đoàn thanh niên khối lực lượng vũ trang sẽ phối hợp với một đơn vị tổ chức Ngày đoàn viên thực hiện các công trình an sinh xã hội, chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Bên cạnh các đơn vị làm điểm cấp tỉnh, các đơn vị huyện, thành đoàn và đoàn trực thuộc xây dựng kế hoạch của đơn vị, định hướng cho các cơ sở Đoàn trực thuộc tổ chức ngày đoàn viên phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương, đơn vị.

Cẩm Tú

.
.
.
.
.