Huyện Nhơn Trạch: Giải quyết hồ sơ hành chính đúng hạn đạt hơn 98,4%

Cập nhật lúc 21:37, Thứ Sáu, 27/12/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Nhằm tiếp tục thực hiện những đột phá trong cải cách hành chính, năm 2019, huyện Nhơn Trạch tăng cường công tác kiểm tra công vụ thường xuyên, đột xuất tại các phòng, ban, cơ quan huyện và các xã, thị trấn Hiệp Phước.

Cụ thể, đã tổ chức 52 cuộc kiểm tra kỷ cương hành chính, đạo đức công vụ tại 21 cơ quan, địa phương trên địa bàn huyện. Kết quả kiểm tra thực tế ghi nhận các cơ quan, đơn vị, địa phương đã tổ chức thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định có liên quan đến việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính, đạo đức công vụ, văn hóa giao tiếp đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan, đơn vị, địa phương mình.

Qua kiểm tra cho thấy, các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện tốt việc công khai minh bạch trong hoạt động hành chính, niêm yết công khai bộ thủ tục hành chính theo quy định của UBND tỉnh, công khai số điện thoại đường dây nóng cho người dân tại trụ sở; văn hóa công sở, trang phục làm việc lịch sự, đúng tác phong, tạo sự hài lòng, dễ chịu cho cá nhân, tổ chức đến giải quyết hồ sơ hành chính... Nhờ vậy, kết quả trong năm Nhơn Trạch đã giải quyết hồ sơ đúng hạn đạt trên 98,4% và tiếp tục là một trong những đơn vị tiêu biểu trong công tác cải cách hành chính của tỉnh.

Hà Anh

.
.
;
.
.