Nỗ lực bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động
Nỗ lực bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động
Trong nhiệm kỳ 2015-2020 vừa qua, cùng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp và sâu sát của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng bộ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã vận dụng sáng tạo, có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, các chính sách pháp luật của Nhà nước và tổ chức Công đoàn vào tình hình đặc điểm thực tế.
.
.
.
 • Điều chỉnh tiếp nhận thủ tục hành chính
  (ĐN) - Chiều 31-3, Trung tâm Hành chính công tỉnh đã phát đi thông báo điều chỉnh kế hoạch tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính tại trung tâm và văn phòng một cửa các huyện.
  .
 • May tặng 35 ngàn khẩu trang vải cho thanh niên công nhân, người khó khăn
  (ĐN) – Chị Bùi Thị Nhàn, Phó bí thư Tỉnh đoàn cho biết, Tỉnh đoàn hiện đang phối hợp với 3 đơn vị (gồm: Trường cao đẳng kỹ thuật Đồng Nai; Công ty TNHH MTV Thế Linh và một đơn vị gia công tại TP.HCM) may 35 ngàn khẩu trang vải để tặng cho thanh niên công nhân trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Tin tức nổi bật trên Báo Đồng Nai ra ngày 31-3-2020
  Các doanh nghiệp tìm nguồn nguyên liệu và thị trường mới; những băn khoăn về việc dạy và học trên truyền hình; nhiều giải pháp sáng tạo trong phòng, chống Covid-19; vẫn còn người dân, doanh nghiệp không chấp hành quy định hạn chế tập trung đông người… là những nội dung nổi bật trên Báo Đồng Nai số 3842 ra ngày 31-3-2020.
  .
 • Thành lập đội xung kích phòng, chống dịch Covid-19
  (ĐN) - Đại diện Công ty CP Đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành (P.Phước Tân, TP.Biên Hòa) cho biết, để đảm bảo tốt nhất công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế, công ty phối hợp với các đoàn thể chính trị trong DN, trong đó vai trò tiên phong là Chi đoàn Thanh niên và Hội LHTN công ty thành lập đội xung kích phòng, chống dịch Covid-19.
  .
 • Trả lương hưu và trợ cấp BHXH qua dịch vụ bưu điện
  (ĐN)- Thực hiện Chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, bên cạnh việc thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp bảo BHXH, bảo hiểm thất nghiệp hằng tháng qua hệ thống Bưu điện trong thời gian phòng chống dịch, BHXH Việt Nam vừa có văn bản gửi Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và BHXH các tỉnh, thành phố bổ sung nội dung thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, bảo hiểm thất nghiệp tháng 4 và tháng 5-2020 qua hệ thống bưu điện.
  .
 • Kêu gọi hỗ trợ, giúp đỡ công nhân lao động
  (ĐN) - Đoàn chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa có thư cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ quý báu về tinh thần và vật chất của các tổ chức, cá nhân đối với đoàn viên Công đoàn và công nhân lao động trong thời gian qua.
  .
 • Trả lương cho lao động ngừng việc do dịch Covid-19
  (ĐN) - Bộ LĐ-TBXH vừa có văn bản hướng dẫn về việc trả lương và giải quyết chế độ cho người lao động (NLĐ) trong thời gian ngừng việc liên quan đến dịch bệnh Covid-19.
  .
 • Thủ tướng đồng ý công bố dịch Covid-19 trên toàn quốc
  Tại cuộc họp Thường trực Chính phủ chiều 30-3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thống nhất nhiều nội dung, trong đó có việc đồng ý công bố dịch Covid-19 trên toàn quốc;...
  .
 • Tổ trưởng tích cực góp sức vì cộng đồng
  Năm 2019, con gái ông Lê Văn Năm, Tổ trưởng tổ nhân dân số 13 (ấp Bàu Trâm, xã Bàu Trâm, TP.Long Khánh) được kết nạp Đảng. Chỉ ít lâu sau đó, vào tháng 2-2020, khi đã 51 tuổi, đến lượt ông Năm đứng vào hàng ngũ của Đảng.
  .
 • Triển khai quyết liệt các biện pháp để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19
  (ĐN) – Đó là phát biểu nhấn mạnh của Thượng tướng Trần Đơn, Thứ trưởng, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Bộ Quốc phòng tại hội nghị trực tuyến toàn quân diễn ra vào sáng 30-3.
  .
.
.
.
.