• Viết tiếp hào khí 320 năm Biên Hòa - Đồng Nai
  22:01 | 14/12/2018 (GMT+7)
  Ngày 15-12, lần thứ 2 trong năm 2018, UBND tỉnh tổ chức lễ trao các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu đã có những đóng góp xuất sắc trong quá trình xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.
  .
 • Tổ chức các hoạt động chăm lo sát với nhu cầu của người lao động
  (ĐN) - Tại buổi làm việc với Công đoàn khu công nghiệp Biên Hòa ngày 14-12, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Thị Như Ý đánh giá cao những nỗ lực mà Công đoàn khu công nghiệp Biên Hòa đã đạt được trong năm 2018.
  .
 • 202 tập thể và cá nhân được tặng thưởng danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước
  (ĐN) - Sáng 15-12, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh đã diễn ra Lễ trao tặng các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước...
  .
 • Bí thư Tỉnh ủy đối thoại với thanh niên
  Theo kế hoạch dự kiến, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường sẽ có buổi gặp gỡ, đối thoại với thanh niên Đồng Nai vào sáng 21-12-2018 tại Hội trường Tỉnh ủy.
  .
 • Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trịnh Thị Tân
  (ĐN) - Sáng ngày 14-12, tại UBND xã Bảo Vinh, Thị ủy Long Khánh tổ chức trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng trước thời hạn cho đồng chí Trịnh Thị Tân (93 tuổi), ấp Bảo Vinh B xã Bảo Vinh, TX.Long Khánh.
  .
 • Luyện võ, rèn sức để tự tin hơn
  Hiện nay, Câu lạc bộ (CLB) võ thuật của Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Nhơn Trạch thu hút cả trăm học viên là dân quân của Ban CHQS các xã và các trung đội dân quân thường trực ở những khu công nghiệp trong huyện đến học rất đông.
  .
 • Chăm lo đời sống nhân dân
  (ĐN)- Chiều 14-12, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị chuyên đề "Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".
  .
 • Lực lượng vũ trang tỉnh làm công tác dân vận tại nhiều địa phương
  Từ ngày 13 đến 15-12, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phối hợp với các đơn vị, địa phương tổ chức đợt công tác dân vận tại xã Phú Lý (huyện Vĩnh Cửu) nhằm chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 29 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân.
  .
 • Tập trung tuyên truyền tình hình kinh tế- xã hội năm 2018
  (ĐN)- Sáng 14-12, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức hội nghị báo cáo viên toàn quốc tháng 12. Hội nghị được thực hiện theo hình thức trực tuyến tại 285 điểm cầu trên cả nước; trong đó có các điểm cầu ở cơ quan trung ương, các tỉnh, thành phố và cấp huyện, cấp xã trên cả nước. Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị.
  .
 • Quân đoàn 4 triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 8
  Vừa qua, Đảng ủy Quân đoàn 4 đã tổ chức học tập, quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 8, khóa XII, tham dự có trên 350 cán bộ, sĩ quan của Quân đoàn.
  .
.
.
;
.
.