• Tin tức nổi bật trên Báo Đồng Nai ra ngày 21-11-2019
  23:18 | 20/11/2019 (GMT+7)
  Tin tức về nỗ lực bảo vệ môi trường của Đồng Nai trong quá trình phát triển công nghiệp; tỉnh tập trung cho công tác giải phóng mặt bằng để đẩy nhanh tiến độ các dự án; những học sinh tiêu biểu nhận học bổng Vượt khó vì tương lai; xe tải ben phóng nhanh, vượt ẩu gây mất an toàn…là những nội dung nổi bật trên Báo Đồng Nai số 3726 ra ngày 21-11-2019.
  .
 • Thông qua Bộ luật Lao động, điều chỉnh tuổi nghỉ hưu theo lộ trình
  Tuổi nghỉ hưu của người lao động được điều chỉnh theo lộ trình cho đến khi đủ 62 tuổi đối với lao động nam vào năm 2028 và đủ 60 tuổi đối với lao động nữ vào năm 2035.
  .
 • Trường Chính trị tỉnh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam
  (ĐN) - Sáng 20-11, Trường Chính trị tỉnh tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11). Lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực 2 và Tỉnh ủy Đồng Nai tham dự và chúc mừng.
  .
 • Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ Mark Esper thăm chính thức Việt Nam
  Chuyến thăm Việt Nam của Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ nhằm triển khai các nội dung hợp tác trong lĩnh vực quốc phòng đã ký giữa hai Bộ Quốc phòng và thỏa thuận của lãnh đạo cấp cao hai nước.
  .
 • Làm giàu nhờ nuôi ruồi lính đen
  26 tuổi, anh Nguyễn Thái Phong, ở ấp Sơn Hà, xã Vĩnh Thanh (huyện Nhơn Trạch) đã làm chủ trang trại nuôi ruồi lính đen, gà thả vườn, gà tre cho thu nhập khoảng 600 triệu đồng/năm. Câu chuyện phát triển kinh tế của chàng thanh niên Nguyễn Thái Phong tưởng chừng đơn giản nhưng để có được thành quả như ngày hôm nay, đó là cả một quá trình lao động cần cù, không ngại tìm tòi, thử nghiệm, thậm chí là thất bại.
  .
 • Quốc hội tán thành thêm một ngày nghỉ lễ, không tăng giờ làm
  Quốc hội vừa biểu quyết thông qua Bộ Luật Lao động sửa đổi, theo đó tán thành việc bổ sung thêm một ngày nghỉ lễ vào dịp Quốc khánh 2-9 và giữa nguyên khung thoả thuận thời gian làm thêm giờ tối đa.
  .
 • Lấy ý kiến về Đề án tổng kết Nghị quyết số 49 về cải cách tư pháp
  Ngày 19-11, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ban chỉ đạo Tổng kết Nghị quyết số 49-NQ/TW đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến về Đề án tổng kết Nghị quyết số 49-NQ/TW của Bộ Chính trị về Chiến lược cải cách tư pháp đến năm 2020.
  .
 • Biểu quyết Bộ luật Lao động (sửa đổi), cho ý kiến hai dự án Luật
  Những nội dung chủ yếu sửa đổi gồm: phạm vi điều chỉnh; nguyên tắc áp dụng Luật Đầu tư, các luật có liên quan và điều ước quốc tế; chính sách về đầu tư kinh doanh...
  .
 • Giáo viên trẻ đổi mới, sáng tạo vì học trò
  Mỗi người mỗi nơi công tác, một lĩnh vực giảng dạy ở cấp học khác nhau, song điểm chung của 30 nhà giáo trẻ tiêu biểu vừa được Tỉnh đoàn, Sở GĐ-ĐT vinh danh chính là không ngừng đổi mới, sáng tạo...
  .
 • Xem xét, góp ý 2 dự thảo nghị quyết chuẩn bị trình HĐND tỉnh
  (ĐN) - Ngày 19-11, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Văn Phước chủ trì Hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo Nghị quyết ban hành quy định về giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế (BHYT) và dự thảo Nghị quyết về việc thông qua Quy định giá các loại đất tỉnh Đồng Nai 5 năm giai đoạn 2020 - 2024.
  .
.
.
;
.
.