• Kiểm tra, giám sát để Đảng trong sạch hơn…
  23:40 | 23/01/2017 (GMT+7)
  Công tác kiểm tra, giám sát có vị trí, vai trò và tầm quan trọng trong giữ gìn kỷ luật Đảng. Ý thức điều này, đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra giám sát trong tỉnh đã tập trung thực hiện toàn diện và khá hiệu quả các nhiệm vụ kiểm tra, giám sát theo Điều lệ Đảng quy định và nhiệm vụ cấp ủy giao, phục vụ đắc lực nhiệm vụ chính trị của địa phương.
  .
 • Ấm lòng thanh niên xa quê
  Cùng với các ban, ngành, đoàn thể, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo tết cho đoàn viên, thanh niên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhất là thanh niên công nhân, sinh viên xa quê góp phần mang đến một cái tết ấm tình người.
  .
 • Thanh niên sẵn sàng nhập ngũ
  Vào sáng 16-2, các địa phương trong tỉnh sẽ đồng loạt tiễn 2,8 ngàn thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự (NVQS) năm 2017 lên đường nhập ngũ.
  .
 • Đồng Nai đứng thứ nhì khu vực phía Nam về công tác phát triển Đảng
  (ĐN)- Đồng chí Phạm Văn Ru, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, cho biết Đảng bộ tỉnh Đồng Nai rất quan tâm công tác phát triển đảng viên mới.
  .
 • Chờ đến ngày hội giao quân
  Vào những ngày đầu năm mới 2017, chúng tôi về thăm xã Bình An (huyện Long Thành) trong thời điểm địa phương đang diễn ra cuộc vận động tòng quân sôi nổi. đến nay, 14 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự (NVQS) năm 2017 của xã tiếp tục được các đoàn vận động của xã, ấp thăm hỏi, động viên và họ đang háo hức chờ ngày lên đường.
  .
 • Thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc phá án
  (ĐN)- Ngày 23-1, được sự ủy quyền của UBND tỉnh, Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Ủy viên Ban TVTU, Giám đốc Công an tỉnh, đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 3 tập thể, 6 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong điều tra làm rõ một số đối tượng sử dụng máy tính, mạng viễn thông, mạng internet hoặc thiết bị số thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản.
  .
 • Sẵn sàng đón xuân
  Sư đoàn 309 (Quân đoàn 4) vào những ngày cuối năm Bính Thân nhìn bộn bề như một "công trường".
  .
 • Thành ủy Biên Hòa tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3-2-2017
  (ĐN)- Thành ủy Biên Hòa vừa tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng theo niên hạn cho trên 1 ngàn đảng viên lão thành cách mạng nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng (3-2-1930 - 3-2-2017).
  .
 • Thường trực Tỉnh ủy họp mặt cán bộ, công chức khối Đảng
  (ĐN)- Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2) và đón năm mới Đinh Dậu, chiều 23-1, Thường trực Tỉnh ủy đã tổ chức buổi họp mặt cán bộ, công chức khối Đảng của tỉnh...
  .
 • 250 em thiếu nhi đón tết cùng chương trình ''Xuân yêu thương“
  (ĐN) - Tối 23-1, Nhà thiếu nhi tỉnh đã tổ chức chương trình ''Xuân yêu thương" năm 2017 cho 250 em thiếu nhi bán vé số, con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Biên Hòa.
  .
.
.
;
.
.