• Vinh dự khi được trở thành Bộ đội Cụ Hồ
  22:51 | 20/02/2019 (GMT+7)
  Trong Ngày hội tòng quân, phóng viên Báo Đồng Nai ghi nhận được những cảm xúc, phấn khởi của các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ. Mỗi tân binh ngoài có ước mơ của riêng mình họ còn có cùng một lý tưởng được trở thành Bộ đội Cụ Hồ, góp sức mình bảo vệ Tổ quốc thân yêu.
  .
 • Vận động thanh niên nhập ngũ ở vùng có đạo
  Trong đợt tuyển quân năm 2019, huyện Thống Nhất tuyển chọn, gọi 210 thanh niên nhập ngũ, trong đó có hơn 60% thanh niên là người Công giáo.
  .
 • Tập trung phối hợp tổ chức thành công Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần 2
  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa chủ trì cuộc họp rà soát công tác chuẩn bị Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần 2 sắp tới được tổ chức tại Hà Nội.
  .
 • Náo nức Ngày hội tòng quân
  (ĐN) – Ngày 20-2, các địa phương trong tỉnh đồng loạt tổ chức Hội trại tòng quân để gặp gỡ, giao lưu với thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự (NVQS) trước khi lên đường nhập ngũ vào sáng mai: 21-2-2019...
  .
 • Phó thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh nghiên cứu khả thi Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành
  (ĐN)- Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa yêu cầu các đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ nghiên cứu, lập báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Sân bay Long Thành) giai đoạn 1.
  .
 • Tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp thống kê cho công chức Văn phòng thống kê xã Xuân Tâm
  (ĐN) - Thừa ủy quyền của Bộ Kế hoạch - đầu tư, Phó chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc Lê Khắc Sơn vừa trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp thống kê Việt Nam cho bà Trần Thị Thúy Quê, công chức Văn phòng thống kê xã Xuân Tâm, vì có nhiều thành tích đóng góp vào sự nghiệp xây dựng ngành Thống kê Việt Nam.
  .
 • Sẵn sàng cho ngày hội tòng quân năm 2019
  Chỉ còn 2 ngày nữa, Đồng Nai chính thức tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2019. Đến thời điểm này, mọi công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ đã được Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và các địa phương hoàn tất.
  .
 • Đảng viên trẻ hăng hái lên đường nhập ngũ
  Đã thành thông lệ, cứ sau Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, thanh niên cả nước lại hăng hái lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng cao quý của công dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
  .
 • Chăm lo chế độ, chính sách đối với người có công
  (ĐN)- Năm 2019, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, đơn vị thường trực Ban Chỉ đạo thực hiện chế độ, chính sách đối với đối tượng tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế đã phục viên, xuất ngũ, thôi việc (Ban Chỉ đạo 24) của tỉnh, tiếp tục bám sát chỉ đạo của Quân khu 7 và Tỉnh ủy, UBND tỉnh, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền, Ban Chỉ đạo 24 các cấp triển khai đồng bộ và hiệu quả nhiệm vụ giải quyết chế độ cho các đối tượng chính sách và người có công.
  .
 • Tạm biệt “núi rừng“ lên đường nhập ngũ
  Ngày nhập ngũ cận kề, các khu định canh - định cư nơi đồng bào Châu Mạ, S'tiêng, Tày, Nùng... (huyện Tân Phú) chộn rộn lo công tác động viên, đưa tiễn con em lên đường bảo vệ Tổ quốc, tiếp bước truyền thống bộ đội Cụ Hồ.
  .
.
.
;
.
.