Thực hiện tốt các khâu đột phá, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển
Thực hiện tốt các khâu đột phá, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển
Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ H.Nhơn Trạch đã phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết sáng tạo, tranh thủ thời cơ, thuận lợi; chủ động khắc phục khó khăn, thách thức phấn đấu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ V đạt được những kết quả toàn diện trên các lĩnh vực.
.
.
.
 • Bí thư Tỉnh ủy gửi thư khen Ban chuyên án ma túy
  (ĐN)- Chiều 3-8, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố thư khen của Bí thư Tỉnh ủy đối với các tập thể và cá nhân ham gia chuyên án triệt phá đường dây ma túy lớn nhất trên địa bàn tỉnh...
  .
 • Khách quan trong đánh giá, thẳng thắn nhìn nhận các hạn chế, yếu kém
  Dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025 đến nay đã được tổ chức thảo luận, góp ý kiến lần thứ 7. Điều này vừa thể hiện sự nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức Đảng và đội ngũ đảng viên, vừa đảm bảo và phát huy cao nhất quyền tham gia đóng góp ý kiến của đảng viên trong xây dựng dự thảo văn kiện của Đảng bộ.
  .
 • Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ lần thứ IV
  (ĐN)- Sáng 3-8, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ lần thứ IV đã chính thức khai mạc, với sự tham dự của 237 đại biểu chính thức đại diện cho trên 4.000 đảng viên toàn Đảng bộ.
  .
 • Sản xuất nông nghiệp theo quy mô lớn, an toàn
  Là huyện vùng xa nhưng Cẩm Mỹ đã có nhiều bước đột phá trong xây dựng nông thôn mới (NTM), nhất là phát triển sản xuất, không ngừng nâng cao thu nhập cho người dân nông thôn.
  .
 • Phát huy truyền thống 90 năm công tác Tuyên giáo của Đảng
  Ngày 1-8-1930, Ban Cổ động và tuyên truyền của Đảng Cộng sản Việt Nam (nay là Ban Tuyên giáo Trung ương) đã cho xuất bản tài liệu Ngày quốc tế Đỏ 1-8, kêu gọi chống chiến tranh đế quốc, bảo vệ hòa bình, bảo vệ Liên bang Xô Viết. Ngay sau khi tài liệu được xuất bản, hàng trăm cuộc mít tinh, biểu tình của nhân dân ta chống chiến tranh đế quốc đã nổ ra.
  .
 • Tin tức nổi bật trên Báo Đồng Nai ra ngày 3-8-2020
  Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh họp khẩn sau ca nhiễm của bệnh nhân 595; các bệnh viện tập trung hạn chế dịch bệnh lây lan; kết quả bước đầu của cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm; Đồng Nai kiến nghị tách 2 hạng mục dự án sân bay Long Thành; phóng sự truyền hình về động lực phát triển hạ tầng tại Nhơn Trạch… là những nội dung nổi bật trên Báo Đồng Nai số 3965 ra ngày 3-8-2020 và website Báo Đồng Nai Online.
  .
 • Huyện Trảng Bom: Quan tâm phát triển Đảng trong công nhân lao động
  Trên địa bàn H.Trảng Bom hiện có 4 khu công nghiệp là Sông Mây, Hố Nai, Bàu Xéo và Giang Điền, thu hút số lượng lớn công nhân lao động đến đây làm việc. Thời gian qua, H.Trảng Bom luôn chú trọng công tác phát triển Đảng trong công nhân.
  .
 • Tạm ngưng tiếp công dân để phòng chống dịch Covid-19
  (ĐN)- Trước diễn biến phức tạp và có nguy cơ lây nhiễm cao của dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng, chiều 2-8, UBND tỉnh có văn bản hỏa tốc về việc tạm ngưng tiếp công dân tại Trụ sở Ban tiếp công dân tỉnh và chào cờ sáng thứ Hai hàng tuần trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Tận dụng mạng xã hội làm kênh tuyên truyền
  Chị Trương Thị Ngọc Hiền, Phó trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chia sẻ, trước tốc độ lan truyền thông tin trên mạng xã hội như hiện nay, đặt ra yêu cầu cho những người làm công tác Tuyên giáo phải nhanh nhạy, kịp thời đưa thông tin chính thống đến người dân. Qua đó góp phần ổn định dư luận xã hội, phản bác lại thông tin sai, xấu, độc.
  .
 • Thực hiện các công trình chào mừng đại hội Đảng các cấp
  (ĐN)- Chào mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Ban thường vụ Tỉnh đoàn đã đăng ký thực hiện 2 công trình thanh niên, gồm: xây dựng 10 cây cầu dân sinh và thực hiện các tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn.
  .
.
.
.
.