• Gần lắm biển đảo ơi!
  23:32 | 19/09/2014 (GMT+7)
  Tối 19-9, tại Nhà thi đấu tỉnh diễn ra đêm giao lưu nghệ thuật "Vì biển đảo Việt Nam" đồng thời ra mắt Ban Vận động "Quỹ Vì biển đảo Việt Nam" tỉnh Đồng Nai năm 2014. Chương trình do Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức đã thực sự trở thành cầu nối giữa đất liền với biển đảo của Tổ quốc.
  .
 • Đã tiếp nhận hơn 6 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vì “Biển đảo Việt Nam“
  (ĐN)- Tin từ Bộ CHQS tỉnh - Thường trực Ban vận động Quỹ vì "Biển đảo Việt Nam" - sau thời gian vận động, đến nay Ban vận động đã tiếp nhận được hơn 6 tỷ đồng đóng góp của của cán bộ, đảng viên, học sinh, sinh viên; các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh xây dựng quỹ.
  .
 • Đóng góp ủng hộ “Quỹ vì biển đảo Việt Nam“
  Biển đảo và thềm lục địa có vị trí, vai trò vô cùng quan trọng đối với sự tồn tại, phát triển và là một phần lãnh thổ thiêng liêng không thể tách rời của Tổ quốc Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử dân tộc, các thế hệ người Việt Nam đã chiến đấu dũng cảm, ngoan cường để bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.
  .
 • Trường Sa vẫy gọi chúng tôi lên đường
  Đã 26 năm, chiến sĩ Trung đoàn 131 Công binh Hải quân hành quân ra Trường Sa xây đảo. Đó là khoảng thời gian khá dài để đổi thay nhiều thứ, song có một thứ không bao giờ thay đổi, đó là tinh thần nghị lực vượt khó và ý chí bám trụ nơi đầu sóng ngọn gió.
  .
 • Báo Nhật: Trung Quốc tiếp tục san lấp, mở rộng bãi Gạc Ma
  Mạng tin Sankei dẫn nguồn từ các quan chức Philippines cho biết Trung Quốc hôm 28/8 đã bắt đầu trồng rừng, xây dựng nhà ở cho công nhân và chuyển các máy móc, thiết bị xây dựng lớn tại khu vực bãi Gạc Ma (tên tiếng Anh là Johnson Reef) mà nước này mới san lấp ở quần đảo Trường Sa.
  .
 • Ủng hộ cho chương trình “Góp sức bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam“
  (ĐN)- Sáng 10-8, tại Hội quán Trấn Biên (thuộc Trung tâm Văn miếu Trấn Biên), Câu lạc bộ Exciter Biên Hòa đã tổ chức kỷ niệm 5 năm ngày thành lập.
  .
 • Hải quân Việt Nam sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc
  Ngày 5/8/1964 đánh dấu son lịch sử khi Hải quân nhân dân Việt Nam cùng quân, dân miền Bắc giành chiến thắng trận đầu vẻ vang trong cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo.
  .
 • Kiên định duy trì hòa bình, ổn định
  Chiều 4-8, tại Trụ sở Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã tiếp ngài Bob Corker, Thượng nghị sĩ, thành viên cao cấp Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Hoa Kỳ đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.
  .
 • Cho biển đảo, thềm lục địa bình yên
  Là lực lượng thường trực bảo vệ biển đảo, thềm lục địa của Tổ quốc từ tỉnh Bình Thuận đến tỉnh Bạc Liêu, từ ngày thành lập (tháng 3-2009) đến nay, Vùng 2 Hải quân luôn hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu bảo vệ các mục tiêu quan trọng tại khu vực quản lý.
  .
 • Tâm tình người cảnh sát biển
  Các đồng chí: Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Vy Văn Vũ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Huỳnh Văn Tới... cùng một số cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo chí Đồng Nai đã có buổi giao lưu thắm tình đoàn kết với toàn thể lãnh đạo, chiến sĩ của tàu CSB 2012.
  .
.
.
;
.
.