• Đưa sò tượng quý hiếm vào Bảo tàng thiên nhiên Việt Nam
  11:16 | 14/04/2014 (GMT+7)
  20 cá thể trai tai tượng khổng lồ quý hiếm được bàn giao cho Bảo tàng thiên nhiên Việt Nam vào sáng 11-4 để trưng bày, giới thiệu đến du khách.
  .
 • Hoa hậu Đại dương Việt Nam
  Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 là cuộc thi sắc đẹp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, mang tầm vóc quốc gia và nằm trong khuôn khổ của dự án "Blue Ocean World".
  .
 • Giải thưởng ngành thủy sản ưu tiên việc bảo vệ chủ quyền biển đảo
  Để ghi nhận thành tích và khơi dậy ý thức trách nhiệm của nông dân, ngư dân, doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà khoa học, nhà quản lý đang tham gia hoạt động trên tất cả các lĩnh vực của ngành thủy sản, Bộ Nông nghiệp - phát triển nông thôn đã chỉ đạo Hội Nghề cá Việt Nam và Tạp chí Thủy sản Việt Nam tiếp tục tổ chức bình chọn và trao tặng danh hiệu "Chất lượng vàng thủy sản Việt Nam" lần thứ ba, năm 2014.
  .
 • Nhọc nhằn người chiến sĩ xây đảo
  Lính công binh bất kể đêm ngày nắng mưa gió bão, khi Trường Sa cần là sẵn sàng lên đường. Để có những ngôi nhà mang hình Tổ quốc nơi đầu sóng ngọn gió, mình xá chi sức trẻ và tuổi thanh xuân. Trường Sa gọi, chúng tôi trả lời.
  .
 • Những người thám hiểm dưới lòng đại dương
  Để phục vụ xây dựng các công trình trên biển, họ đã bất chấp sóng gió, gian khổ lặn sâu dưới đáy biển, trườn mình qua các khe, kẽ đá, chui vào mảng san hô để lấy mẫu nước, mẫu san hô. Ngoài trình độ chuyên môn, họ phải có sức khỏe cực tốt, chịu áp lực lặn nước sâu và tinh thần thép.
  .
 • Khỏe để hoàn thành nhiệm vụ (Bài 1)
  Góp phần bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc, những thủy thủ của Lữ đoàn tàu tên lửa 167, Vùng 2 Hải quân đã và đang ra sức rèn luyện sức khỏe, thể lực sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ khi đất nước cần.
  .
 • Bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo
  Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Vùng 2 Hải quân, phóng viên Báo Đồng Nai đã trao đổi với Chuẩn đô đốc Mai Tiến Tuyên, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân về vấn đề xây dựng đơn vị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới
  .
 • Việt Nam sẽ giám sát biển đảo từ vệ tinh
  Tin từ Bộ Tài nguyên - môi trường cho hay thời gian tới, Việt Nam sẽ thực hiện dự án "Giám sát một số vùng biển, đảo trọng điểm xa bờ bằng công nghệ viễn thám" nhờ có vệ tinh VNREDSAT-1.
  .
 • Lữ đoàn 171 - lá cờ đầu trong huấn luyện sẵn sàng chiến đấu
  Lữ đoàn 171 là đơn vị tàu chiến đấu thuộc Vùng 2 Hải quân, có nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu bảo vệ các mục tiêu quan trọng trên địa bàn, trong đó trọng tâm là bảo vệ chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.
  .
 • Vùng 2 Hải quân ra quân huấn luyện năm 2014
  (ĐN)- Ngày 1-3, tại Quân cảng Căn cứ 696 (huyện Nhơn Trạch), Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân đã tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2014.
  .
.
.
;
.
.