• Người kể chuyện Trường Sa bằng hình ảnh
  22:01 | 05/08/2016 (GMT+7)
  Sở hữu gần 5 ngàn tấm ảnh ghi nhận những khoảnh khắc sóng to, biển cả, những chiến sĩ kiên cường nơi Trường Sa xa xôi; 8 lần tổ chức triển lãm ảnh cấp quốc gia; từng đặt chân đến tất cả các tỉnh, thành trong toàn quốc… đó là số liệu đầy ấn tượng của một nhà nhiếp ảnh như Hoàng Chí Hùng.
  .
 • TS. Trần Đức Anh Sơn: Cần quảng bá rộng rãi hơn các chứng cứ về chủ quyền biển đảo
  Được xem là một trong những học giả có các tư liệu và nghiên cứu đáng giá nhất về Hoàng Sa - Trường Sa, TS. Trần Đức Anh Sơn đã có khoảng 10 năm tập trung nghiên cứu về chủ đề này với rất nhiều nguồn tư liệu, chứng cứ trong và ngoài nước.
  .
 • Hoàng Sa, Trường Sa luôn trong tim người Đồng Nai
  4 ngày qua, đã có hơn 4 ngàn người đến Bảo tàng Đồng Nai để tham quan, tìm hiểu về triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - những bằng chứng lịch sử và pháp lý"...
  .
 • Hội thao tàu săn ngầm
  (ĐN)- Sáng 21-7, tại TP.Vũng Tàu, Quân chủng Hải quân tổ chức hội thao toàn diện cho hai tàu săn ngầm 09 và 17 thuộc Lữ đoàn 171 Hải quân...
  .
 • Hình ảnh các bản đồ và tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam
  Sáng 19-7, tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý" do Bộ Thông tin và truyền thông phối hợp cùng UBND tỉnh tổ chức. Báo Đồng Nai xin giới thiệu một số hình ảnh được trưng bày...
  .
 • Khẳng định chủ quyền của Tổ quốc
  Sáng nay, triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - những bằng chứng lịch sử và pháp lý" diễn ra tại Bảo tàng Đồng Nai sẽ chính thức mở cửa đón người dân đến tham quan, tìm hiểu.
  .
 • Không để ngư dân “cô đơn“ trên vùng biển Việt Nam
  Cảnh sát biển Việt Nam là lực lượng được xem là còn khá non trẻ so với nhiều lực lượng thuộc các lực lượng vũ trang khác. Năm 2018, Cảnh sát biển Việt Nam mới tròn 20 năm thành lập.
  .
 • DK1 - mùa xuân đến sớm
  Khi ở đất liền vẫn còn đang rộn rịp sắm tết, những người lính "đầu đội trời, chân không đạp đất" ở các nhà giàn DK1 đã nhận được quà tết từ đất liền gửi tặng.
  .
 • Hai vợ liệt sĩ Trường Sa, DK được vào làm việc tại Vùng 2 Hải quân
  (ĐN)- Thực hiện quyết định của Bộ Quốc phòng về chính sách hậu phương quân đội, chăm lo thân nhân liệt sĩ, thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh Hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân mới trao quyết định tiếp nhận 2 vợ liệt sĩ Trường Sa, DK vào làm việc tại Vùng 2 Hải quân...
  .
 • Chiến sĩ nhà giàn cứu 3 ngư dân gặp nạn trong đêm
  (ĐN - Sáng 5-12, Đại úy Trương Tiến Long, chính trị viên Tiểu đoàn DK1/7 cho biết, nhà giàn này vừa cứu 3 ngư dân gặp nạn và cấp thuốc chữa bệnh, dầu ăn, lương khô cho họ.
  .
.
.
;
.
.