• Phong cách Hồ Chí Minh - Phong cách của một nhà văn hóa lớn
  08:14 | 20/01/2012 (GMT+7)
  Một mùa xuân mới lại đến với chúng ta! Trong không khí thiêng liêng của ngày Tết Nguyên đán cổ truyền, lòng mỗi người Việt Nam chúng ta lại nhớ đến Bác Hồ kính yêu - một người Bác, một người ông thân thiết.
  .
 • Học cách dùng người của Bác Hồ
  Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ được đề cập trên nhiều phương diện, trong đó khâu quan trọng nhất là đánh giá cán bộ, sử dụng cán bộ.
  .
 • Dân vận trong giải tỏa, đền bù đất đai
  Từ năm 2013 đến nay, 851 dự án trên địa bàn tỉnh đã thực hiện xong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng, bàn giao cho chủ đầu tư triển khai xây dựng.
  .
 • Tạo đột phá để duy trì tốc độ tăng trưởng
  Năm 2012 là năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ IX. Đây cũng là năm mà theo dự báo, tình hình kinh tế thế giới và trong nước còn rất nhiều khó khăn, thách thức, diễn biến khó lường. Do vậy, để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Tỉnh ủy đã đề ra, đòi hỏi toàn Đảng bộ phải có quyết tâm chính trị cao và sự chung tay, góp sức của cả hệ thống chính trị, các doanh nghiệp và của toàn dân.
  .
 • Thành tựu hoạt động đối ngoại 2011
  1. THẤT CHẶT QUAN HỆ LÁNG GIỀNG Chuyến thăm hữu nghị chính thức Trung Quốc của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng theo lời mời của Tổng bí thư, Chủ tịch nuớc Hồ Cẩm Đào là sự kiện lớn.
  .
 • Vị nguyên thủ quốc gia đầu tiên xông đất Việt Nam năm 2012
  Ngày 2-1, tại xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 phối hợp với UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ khánh thành Khu di tích lịch sử địa điểm thành lập Đoàn 125 - tiền thân Lực lượng vũ trang đoàn kết cứu nước Campuchia.
  .
 • Nghĩa lý ở đời
  ...Ông Nguyễn Văn Mỹ - Giám đốc Công ty du lịch dã ngoại Lửa Việt mặc áo phao màu cam, nổi bật trên vùng biển xanh, với chiếc loa cầm tay, hết gân cổ, la lớn: “Chỉ ráng ngồi tàu cao tốc một tiếng rưỡi là các bạn tới đảo Lý Sơn”.
  .
 • Năm 2012: Đột phá hạ tầng giao thông!
  Đồng Nai là địa phương có tốc độ tăng trưởng khá về nhiều mặt. Tuy nhiên, hạ tầng kỹ thuật giao thông lại chưa đồng bộ và xứng tầm đối với một tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa thuộc top đầu của cả nước. Điều này đang đặt ra cho ngành giao thông - vận tải (GTVT) về lời giải của bài toán này trong năm 2012.
  .
 • Sản vật hồn quê
  Cơn lốc đô thị hóa với hàng loạt… đã mang đến cho người dân quê nhiều cơ hội học hành, làm việc… nhưng cũng “lấy” đi không ít thứ. Đó là những cảnh quê, vườn cây, bóng dừa, ao cá… hay giản dị nhất là làn khói trắng bốc lên từ những mái nhà. Song, “lục lọi” ở vài vùng đất, vẫn thấy đây đó thứ mùi vị nhà quê thân thuộc, đặc biệt qua những món ăn quê mùa ngon nức tiếng.
  .
 • Đam mê thổi bùng thương hiệu
  Mỗi người một lĩnh vực, nhưng họ có chung một điểm là niềm đam mê, lòng kiên trì và sự quyết tâm. Họ đi tiên phong và tạo ra những khác biệt cho sản phẩm của mình. Mỗi ông chủ doanh nghiệp (DN) là một câu chuyện lý thú.
  .
.
.
;
.
.