.
 • Dấu ấn của bản lĩnh, vị thế Việt Nam
  Là thành phần quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, công tác đối ngoại luôn được nước ta triển khai một cách sâu, rộng và mạnh mẽ. Với tinh thần đó, những hoạt động đối ngoại trong năm 2019 vừa qua đã mang đến nhiều thành tựu đáng tự hào, thể hiện rõ dấu ấn về bản lĩnh và vị thế của đất nước.
  .
 • Phát huy lợi thế, nỗ lực hoàn thành mục tiêu phát triển năm 2020
  Năm 2019, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức song với quyết tâm chính trị cao, sự nỗ lực phấn đấu của các cấp, ngành, các tầng lớp nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh, Đồng Nai đã đạt nhiều thành tựu to lớn trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh.
  .
 • Quyết tâm cao độ ngay từ đầu năm để hoàn thành các dự án lớn
  Nhân dịp đầu Xuân Canh Tý 2020, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã dành cho Báo Đồng Nai cuộc phỏng vấn xung quanh việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2020, đặc biệt là việc thực hiện các dự án lớn trên địa bàn.
  .
 • Kế thừa tinh hoa trị quốc trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay
  Lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam trải qua hàng ngàn năm với những bước thăng trầm, thịnh suy nhưng rất đỗi anh dũng, kiên cường. Điều kiện địa lý và hoàn cảnh lịch sử buộc đất nước ta phải thường xuyên đối phó với thiên tai, địch họa, liên tục chống lại những thế lực xâm lược lớn mạnh để bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc.
  .
 • Xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh tạo tiền đề cho phát triển kinh tế - xã hội
  Xác định xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức có vai trò to lớn, là nhiệm vụ then chốt đảm bảo cho Đảng luôn trong sạch, vững mạnh, tại Đồng Nai công tác xây dựng Đảng đã được chú trọng thực hiện bám sát với tình hình của địa phương và đạt được những kết quả quan trọng.
  .
 • Sức bật mới trong thu hút FDI
  Năm 2019, Đồng Nai thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đạt 145% so với kế hoạch năm. Tuy nhiên, theo đánh giá của những chuyên gia kinh tế, các tập đoàn đa quốc gia thì sức bật mới của Đồng Nai nằm ở những năm tới, khi hàng loạt công trình hạ tầng giao thông cấp quốc gia, vùng, tỉnh sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác.
  .
 • Toàn cảnh 'siêu dự án' Cảng hàng không quốc tế Long Thành
  Cuối tháng 11-2019, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về báo cáo nghiên cứu khả thi dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Sân bay Long Thành) giai đoạn 1. Như vậy, dự án Sân bay Long Thành sẽ có thời gian thực hiện từ năm 2020-2025. Đây là dự án lớn nhất của quốc gia được xác định sẽ là động lực phát triển kinh tế của đất nước.
  .
 • Kỳ vọng về 'thành phố sân bay'
  Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Sân bay Long Thành) dự kiến sẽ được khởi công xây dựng vào năm 2021. Chính vì vậy, năm 2020 được xem là năm "bản lề" để hoàn tất công tác chuẩn bị, nhất là việc thực hiện giải phóng mặt bằng cho phục vụ dự án.
  .
 • Kiến tạo dáng hình đô thị ven sông
  Sông Đồng Nai đoạn qua TP.Biên Hòa mang trong mình nhiều giá trị văn hóa, lịch sử, từ lâu được xem là "trục xương sống" mềm mại tạo nên dáng hình và không gian cảnh quan đô thị.
  .
 • Cù lao Phố: Giữ 'hồn' đô thị
  Với diện tích chưa đầy 7km2 nhưng Cù lao Phố (phường Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa) lại là nơi lưu giữ hàng chục công trình lịch sử, tôn giáo gắn liền với hành trình mở cõi phương Nam của dân tộc.
  .
.
.
.
.