• Dừng chủ trương thay thế cây viết bằng lộc vừng
  16:53 | 17/11/2017 (GMT+7)
  (ĐN)- Sau khi Báo Đồng Nai có 2 bài viết phản ánh về việc UBND TP.Biên Hòa chấp nhận cho chặt hạ 3 cây xanh vẫn đang tươi tốt tại đường D8 (thuộc khu dân cư Võ Thị Sáu, KP.7, phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa), Chủ tịch UBND TP Biên Hòa Phạm Anh Dũng cho biết đã cho dừng chủ trương thay thế cây viết bằng cây lộc vừng như đã dự định.
  .
 • Người dân bức xúc vì cây đang xanh tốt bị chặt hạ
  Báo Đồng Nai, ra ngày 14-11-2017 phản ảnh tại đường D8 (thuộc khu dân cư Võ Thị Sáu, KP.7, phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa) có 3 cây xanh trên vỉa hè được lãnh đạo thành phố cho phép chặt hạ. Sau khi báo phát hành, nhiều người dân đã bày tỏ sự phản đối hành vi thô bạo này…
  .
 • Cây đang xanh tốt bị chặt hạ
  Những ngày qua, người dân ở đường D8 (thuộc khu dân cư Võ Thị Sáu, KP.7, phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa) phản ảnh có 3 cây xanh trên vỉa hè bị chặt hạ. Nhiều người cho rằng nếu đốn bỏ những cây đã trồng nhiều năm này sẽ phá vỡ quy hoạch và ảnh hưởng đến mỹ quan chung.
  .
 • Biến vỉa hè thành... nhà mình
  Hơn 100 hộ ở khu dân cư Đinh Thuận (phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) đã lấn chiếm vỉa hè, làm hàng rào kiên cố để sử dụng riêng cho gia đình mình. Khu phố họp dân yêu cầu tháo dỡ nhưng các hộ phớt lờ…
  .
 • Đường thành sân phơi nông sản
  Lâu nay, tình trạng cứ vào mùa thu hoạch là nhiều tuyến đường ở huyện Thống Nhất bị người dân "tận dụng" để phơi nông sản.
  .
 • Bó tay với nạn xả rác bừa bãi?
  Tình trạng xả rác bừa bãi trên vỉa hè, lề đường, thậm chí chất đống gây ô nhiễm môi trường ở TP.Biên Hòa trong thời gian gần đây khá phổ biến. Báo Đồng Nai đã nhiều lần phản ảnh vấn đề này, nhưng vấn nạn trên vẫn tồn tại như thách thức dư luận xã hội…
  .
 • Nguy cơ tai nạn từ công trình vi phạm hành lang an toàn lưới điện
  Thi công công trình gần hệ thống lưới điện, hoặc làm việc trong hành lang an toàn lưới điện cao áp nhưng không có thỏa thuận với đơn vị quản lý vận hành điện, dẫn đến những vi phạm về khoảng cách an toàn… là những vi phạm khá phổ biến trong thời gian qua.
  .
 • Tái chiếm vỉa hè công viên
  2 tháng nay, người dân quanh khu vực công viên Long Bình, thuộc phường Bình Đa (TP.Biên Hòa) lại bức xúc với tình trạng không gian công viên Long Bình bị tái chiếm vỉa hè để bày bàn ghế buôn bán...
  .
 • Đập tràn xây cao ảnh hưởng đến việc thoát nước
  Thời gian qua, người dân ở ấp 2, xã Phú Ngọc (huyện Định Quán) thường xuyên lâm cảnh vườn tược bị nước ngập mỗi khi có mưa lớn, gây thiệt hại.
  .
 • Công an xã hướng dẫn học sinh qua đường an toàn
  Cách đây không lâu, Báo Đồng Nai đã đăng bài viết Nguy hiểm khi thầy trò rồng rắn qua đường phản ảnh học sinh Trường tiểu học Nguyễn Du và Trường tiểu học Phù Đổng (xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất) mỗi khi tan trường thầy phải dẫn trò để sang quốc lộ 20 an toàn.
  .
.
.
;
.
.