• Ô nhiễm nặng từ các trại nuôi heo
  21:38 | 19/04/2019 (GMT+7)
  Hàng chục hộ dân sinh sống quanh vùng chăn nuôi tập trung ở tổ 1, ấp Hưng Hiệp, xã Hưng Lộc (huyện Thống Nhất) đang bị "tra tấn" ngày đêm bởi mùi hôi nồng nặc từ các chăn nuôi trại heo.
  .
 • Thấp thỏm lo mất đường đi
  Khoảng 30 hộ dân sống ở ấp 7, xã Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu) đang thấp thỏm lo lắng khi công trình xây dựng Trường tiểu học Chu Văn An xây hàng rào chặn mất lối đi của các hộ dân đang sử dụng từ nhiều năm nay.
  .
 • Cảnh giác với việc kinh doanh tiền trên mạng
  Thời gian gần đây, một số bạn đọc đến Báo Đồng Nai nhờ cảnh báo về tình trạng người thân vì ham lãi suất cao nên đã dùng tiền của gia đình, cầm cố nhà đất, huy động tiền của người quen, bạn bè để tham gia kinh doanh tiền trên mạng với lãi suất đến 30%/tháng.
  .
 • Xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom: Dân thiếu nước sạch
  Dù nằm gần thị trấn Trảng Bom, cạnh Khu công nghiệp (KCN) Bàu Xéo nhưng thời gian qua người dân ấp 1, xã Sông Trầu (huyện Trảng Bom) vẫn không có nước sạch để dùng. Trong khi khu vực này có mật độ dân cư đông với lượng nhà trọ khá lớn.
  .
 • Cho mượn đất làm lối đi, lại còn bị kiện!
  Sau hơn 40 năm cho hàng xóm mượn đất để làm lối đi, gia đình ông Nguyễn Văn Đẹp (KP.5, phường Hòa Bình, TP.Biên Hòa) đang bị người đi nhờ trên phần đất của gia đình kiện ra tòa.
  .
 • Vì sao đất đang có tranh chấp vẫn được quyền giao dịch?
  Tòa soạn Báo Đồng Nai nhận được đơn của bà Hồ Thị Yến Vy (ngụ ở TP.Biên Hòa) phản ảnh về việc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai - Chi nhánh Long Thành (tạm gọi tắt là Văn phòng ĐKĐĐ huyện Long Thành) từ chối giải quyết việc bà xin ngăn chặn giao dịch quyền sử dụng đất liên quan đến 33 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (CNQSDĐ) tọa lạc tại xã Phước Bình (huyện Long Thành).
  .
 • Chó thả rông không là chuyện nhỏ
  Tình trạng người dân nuôi chó cho chạy rông trong khu dân cư, ngoài đường…là điều rất nguy hiểm, vì ngoài việc tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh, chó còn gây tai nạn, cắn, gây thương tích cho người đi đường,...
  .
 • Vứt rác nơi công cộng: Thói quen xấu cần thay đổi
  Tình trạng xả rác tại những nơi công cộng, thậm chí ngay vị trí có bảng cấm khá phổ biến. Hành vi này đang dần trở thành thói quen xấu của một bộ phận người dân.
  .
 • Ngang nhiên khai thác đất trái phép, gây ô nhiễm môi trường
  Mấy tháng nay, trên địa bàn xã Xuân Bắc (huyện Xuân Lộc) xảy ra tình trạng khai thác đất bằng máy xúc, mỗi ngày có chục lượt xe tải ra vào chở đất ở khu vực đem đi san lấp mặt bằng cho các công trình xây dựng tại các xã lân cận.
  .
 • Khi bị hàng xóm “tra tấn“ bằng karaoke
  Quán cà phê hàng đêm tổ chức "hát cho nhau nghe", các gia đình, nhóm bạn bè tụ tập nhậu nhẹt rồi hát karaoke đến tận khuya… khiến nhiều người khó chịu là tình trạng không hiếm gặp ở Biên Hòa. Không ít chuyện mếch lòng, mâu thuẫn, cãi vã, thậm chí án mạng đã xảy chỉ vì lỗ tai bị... tra tấn.
  .
.
.
;
.
.