• Gian nan đường vào Suối Gấm
  22:25 | 16/08/2019 (GMT+7)
  Đường Suối Gấm là con đường liên xã, nối liền xã Phú An, Núi Thượng và Nam Cát Tiên (huyện Tân Phú). Nhiều năm nay, đây là con đường gây nhiều trắc trở cho việc đi lại, vận chuyển nông sản của người dân...
  .
 • Duy tu, sửa đường gây mất an toàn giao thông
  Thời gian qua, tuyến đường liên xã Võ Dõng - Lạc Sơn (đoạn qua địa bàn xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất) được duy tu, sửa chữa nâng cấp. Thế nhưng, đơn vị thi công tuyến đường này sau khi đào bới đường lên không kịp thời thảm nhựa, cũng như không có biển báo nên gây mất an toàn giao thông và ô nhiễm môi trường.
  .
 • Đường dân sinh xuống cấp vì xe chở đất
  Hàng chục hộ dân khu vực giữa ấp 2 và ấp 3, xã Phú An (huyện Tân Phú) bức xúc vì gần đây xe chở đất đồi liên tục đi trên con đường dân sinh khiến mặt đường vốn đã xuống cấp nay bị hư hỏng nhiều hơn.
  .
 • Tuyến xe buýt số 1: Nhân viên chưa được đảm bảo quyền lợi
  Hơn 20 nhân viên là tài xế, nhân viên bán vé tuyến xe buýt số 1 ở TP.Biên Hòa bức xúc vì đã làm việc hơn 1 năm nhưng vẫn chưa được đơn vị quản lý, khai thác là Công ty TNHH Trí Minh Phát ký hợp đồng lao động, chế độ về bảo hiểm xã hội, lương hằng tháng không được bảo đảm.
  .
 • Tụ tập đua xe gây mất an ninh trật tự
  Thời gian gần đây, người dân đến vui chơi, tập thể dục tại khu trung tâm hành chính huyện Thống Nhất (KP.Lập Thành, thị trấn Dầu Giây) bức xúc khi hằng đêm có hàng chục thanh thiếu niên tụ tập thành từng tốp để tổ chức đua xe, lạng lách đánh võng, rú ga làm mất an ninh trật tự, an toàn giao thông.
  .
 • Chung cư xuống cấp, người dân bất an
  Một số hộ dân sinh sống tại khu chung cư 5 tầng ở phường Hóa An (TP.Biên Hòa) lo lắng khi vào mùa mưa tường nhà thường xuyên bị thấm, dột. Đặc biệt những hộ ở trên tầng cao bị nứt trần, nước chảy vào nhà mỗi khi có mưa.
  .
 • Chấn chỉnh việc thu tiền ô tô vào bệnh viện
  Xe ô tô chở người nhà vào bệnh viện khám bệnh nhưng bị thu phí quá mức quy định; thu tiền nhưng không xé vé gửi xe, không có hóa đơn; chở bệnh nhân vào đóng phí, quay lại đón bệnh nhân cũng bị đóng phí lần hai... Tình trạng này đã và đang diễn ra tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai khiến người dân thắc mắc.
  .
 • Vẫn bất lực với chó thả rông
  Thời gian vừa qua, cả nước xảy ra nhiều vụ chó thả rông tấn công người gây hậu quả nghiêm trọng. Mới đây nhất là vụ việc một cháu bé 22 tháng tuổi ở tỉnh Nghệ An bị con chó của nhà hàng xóm tấn công cắn xé khiến tử vong gây tâm lý hoang mang, lo sợ cho nhiều người.
  .
 • Đường Tà Lài - Trà Cổ xuống cấp
  Theo phản ảnh của người dân khu vực các xã Phú Lộc, Phú Thịnh, Tà Lài…, đoạn đường Tà Lài từ quốc lộ 20 đến xã Tà Lài (thuộc tuyến đường Tà Lài - Trà Cổ) đang bị xuống cấp với nhiều ổ gà, mặt đường bong tróc và khá nhỏ, không đáp ứng đủ nhu cầu đi lại của người dân.
  .
 • Rác thải sinh hoạt tràn ngập cống bi
  Thời gian qua để khắc phục tình trạng vỏ bao, chai lọ thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) sau khi sử dụng vứt ra môi trường gây ô nhiễm, ngành chức năng huyện Thống Nhất đã đầu tư trang bị hàng trăm cống bi. Các cống bi được đặt ở các cánh đồng, tuyến đường đi qua vườn rẫy của người dân nhằm thu gom rác thải nguy hại, xử lý theo quy định, bảo vệ môi trường.
  .
.
.
;
.
.