• Phiền phức với nạn “cái bang“
  22:47 | 26/03/2017 (GMT+7)
  Thời gian gần đây, tình trạng người ăn xin ngồi vật vờ ở một số tuyến đường trong nội ô TP.Biên Hòa lại tái diễn. Đây là những người đi đứng khá nhanh nhẹn, thậm chí còn mạnh khỏe, tay chân lành lặn nhưng họ vẫn nhẫn nại ngồi một chỗ hàng buổi để chờ bá tánh bố thí.
  .
 • Di dời trụ điện
  Báo Đồng Nai phản ảnh tại công trình nâng cấp đường vào cầu Suối Bí, xã Hưng Lộc (huyện Thống Nhất) có những trụ điện nằm trên đồi cao có nguy cơ bị sụp đổ vì quá trình mở rộng đường đã đào sát vào chân trụ điện (ảnh).
  .
 • Mương thoát nước đã có nắp đậy
  Báo Đồng Nai phản ảnh trên quốc lộ 1, đoạn qua ấp Hưng Bình, xã Hưng Thịnh (huyện Trảng Bom) có 1 nắp mương thoát nước trước trạm xăng dầu Hưng Thịnh bị sập hơn 1 tháng qua gây nguy hiểm cho người đi đường, nhất là ban đêm (ảnh trái).
  .
 • 9 năm chưa thỏa thuận xong việc bồi thường cho dân
  Dù đã giao đất cho nhà đầu tư thực hiện dự án khu dân cư cách đây nhiều năm, nhưng đến nay hàng chục hộ dân ở KP.7, phường Thống Nhất (TP.Biên Hòa) vẫn chưa nhận đủ tiền bồi thường...
  .
 • Nhà nhà trồng rau
  Tại khu phố tôi ở, dù đất ở hẹp, ngõ hẻm chật chội nhưng nhiều người vẫn tận dụng từng khoảnh nhỏ ở sân dưới, sân thượng, thậm chí trước nhà để đặt thùng xốp trồng rau xanh và những loại dây leo, như: bầu, bí, mồng tơi, mướp đắng… vừa mát nhà, vừa có rau sạch để ăn.
  .
 • Vì sao vỉa hè dẹp mãi không xong?
  Những ngày qua, tại TP.Hồ Chí Minh và TP.Hà Nội và đang "nóng" về sự quyết liệt của chính quyền trong việc lập lại trật tự vỉa hè, lòng lề đường. Tôi cũng như nhiều người lấy làm lạ là việc này chẳng có gì to tát, nhưng tại sao nhiều năm nay các địa phương, trong đó có Biên Hòa vẫn không giải quyết được tận gốc rễ?
  .
 • Những bất cập trong công tác cổ động trực quan
  Tuyên truyền, cổ động trực quan lâu nay được xem là kênh thông tin quan trọng và hiệu quả, góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc chấp hành chính sách, pháp luật của Nhà nước.
  .
 • Nguy hiểm khi thầy trò “rồng rắn“ qua đường
  Trên quốc lộ 20, đoạn đi qua địa bàn 5 xã vùng Kiệm Tân (huyện Thống Nhất) tập trung khá nhiều trường tiểu học. Tuy nhiên, phía trước các trường lâu nay lại không có vạch kẻ dành cho người đi bộ nên vào giờ tan trường, học sinh phải khó khăn, thậm chí rất nguy hiểm mới sang được bên kia đường…
  .
 • Những trụ điện có nguy cơ sụp đổ
  Công trình đường vào cầu Suối Bí (xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất) hiện đang gấp rút hoàn thiện. Người dân địa phương rất vui mừng, phấn khởi vì từ lâu ước mơ về một con đường khang trang, sạch đẹp giờ mới thành hiện thực.
  .
 • Karaoke K.O.K có an toàn về cháy, nổ?
  Thời gian gần đây, nhiều khách hàng khi đến điểm kinh doanh karaoke K.O.K trên đường D8, KP.7, phường Thống Nhất (TP.Biên Hòa) đều băn khoăn về thiết kế các phòng bên trong chẳng khác gì những chiếc hộp nhỏ nằm trong chiếc hộp lớn...
  .
.
.
;
.
.