• PM meets overseas Vietnamese in Austria
  16:24 | 15/10/2018 (GMT+7)
  Prime Minister Nguyen Xuan Phuc and his spouse had a warm meeting with the Vietnam Embassy's staff and Vietnamese expatriates in Austria right after arriving in the European country on October 14.
  .
 • Đào đường để làm mương thoát nước
  Những ngày qua, nhiều hộ dân sống dọc quốc lộ 1, đoạn qua ấp Bắc Hòa (xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom) không khỏi thắc mắc khi thấy những toán công nhân đào vỉa hè trước nhà mình mà không cho biết lý do.
  .
 • Trả lời Bà Dương Thị Thu Hường công nhân Công ty Pouchen
  Bà Dương Thị Thu Hường (công nhân Công ty Pouchen Việt Nam, xã Hóa An, TP.Biên Hòa) có đơn phản ảnh: Bác sĩ Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Sài Gòn - Đồng Nai (ITO) tổ chức khám bệnh có thái độ không hay đối với bệnh nhân; khoản thu khám bệnh chênh lệch so với giá thanh toán BHYT. Từ phiếu chuyển của Báo Đồng Nai, Bảo hiểm xã hội tỉnh trả lời như sau:
  .
 • Cơ quan chức năng chưa trả lời đơn thư bạn đọc do Báo Đồng Nai chuyển đến
  Trong thời gian qua, Báo Đồng Nai đã chuyển đơn thư bạn đọc gửi đến Báo cho các cơ quan có thẩm quyền giải quyết nhưng chưa được các đơn vị phản hồi. Cụ thể như sau:
  .
 • Trả lời thư Ông Lê Văn Huệ Minh (huyện Long Thành)
  Ông Lê Văn Huệ Minh (ngụ xã Long Phước, huyện Long Thành) có đơn xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thửa số 319, tờ bản đồ số 55, xã Long Phước nhưng không được giải quyết. Từ phiếu chuyển của Báo Đồng Nai, UBND huyện Long Thành trả lời như sau:
  .
 • UBND TX.Long Khánh trả lời thắc mắc của ông Nguyễn Viết Văn
  UBND TX.Long Khánh trả lời thắc mắc của ông Nguyễn Viết Văn (ngụ xã Bảo Quang), nội dung: "Tôi có 1 thửa đất số tờ 50, thửa 94 tại xã Bảo Quang, thuộc quy hoạch đất ở. Nay tôi muốn chuyển mục đích sử dụng đất sang đất thổ cư 1/2 thửa đất (870m2) để tách thửa chuyển nhượng cho người khác có được không, thủ tục như thế nào", như sau:
  .
 • Ông Hồ Văn Cung, ngụ KP.3, phường Tân Vạn (TP.Biên Hòa) khiếu nại
  Ông Hồ Văn Cung, ngụ KP.3, phường Tân Vạn (TP.Biên Hòa) khiếu nại bà Lê Thị Kim Hà tự ý dựng nhà tiền chế diện tích 60m2 trên phần đất của gia đình ông nhưng không được UBND phường Tân Vạn xử lý khi ông có đơn phản ảnh.
  .
 • Người dân ngụ tại ấp 6, xã Phú Lộc (huyện Tân Phú) tố cáo bà Lê Thị Tố Hảo
  Người dân ngụ tại ấp 6, xã Phú Lộc (huyện Tân Phú) tố cáo bà Lê Thị Tố Hảo, chủ quầy thuốc Tố Hảo (cùng xã) hành nghề không đúng chức năng (tiêm thuốc theo yêu cầu của người bệnh).
  .
 • UBND huyện Cẩm Mỹ trả lời thắc mắc của một bạn đọc
  UBND huyện Cẩm Mỹ trả lời thắc mắc của một bạn đọc (không nêu tên), nội dung: "Tôi hiện nay đang làm Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ cấp xã, tôi tốt nghiệp đại học ngành chăn nuôi. Xin cho biết theo chế độ chính sách đối với những người hoạt động không chuyên trách cấp xã theo quy định của tỉnh Đồng Nai,
  .
 • UBND huyện Nhơn Trạch có ý kiến trả lời câu hỏi của ông Chu Văn Sĩ (xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch)
  UBND huyện Nhơn Trạch có ý kiến trả lời câu hỏi của ông Chu Văn Sĩ (xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch), nội dung: "Vợ chồng tôi có thửa đất số 467, tờ số 2, xã Vĩnh Thanh. Năm 2010, gia đình nhận thông báo thu hồi đất số 10591/TB-UBND của tỉnh Đồng Nai, nhưng tới nay Nhà nước vẫn chưa thu hồi.
  .
.
.
;
.
.