• Công an TP.Biên Hòa trả lời Anh Vũ Đình Tài (ngụ tổ 19, KP.8, phường Long Bình, TP.Biên Hòa)
  21:31 | 13/01/2019 (GMT+7)
  Anh Vũ Đình Tài (ngụ tổ 19, KP.8, phường Long Bình, TP.Biên Hòa) có đơn trình báo về việc giang hồ sử dụng dao tự chế đến nhà quậy phá. Từ phiếu chuyển của Báo Đồng Nai, Công an TP.Biên Hòa trả lời như sau:
  .
 • Công an TP.Biên Hòa trả lời kiến nghị của ông Vũ Đình Tài (tổ 19, KP.8, phường Long Bình, TP.Biên Hòa)
  Ông Vũ Đình Tài (ngụ tổ 19, KP.8, phường Long Bình, TP.Biên Hòa) kiến nghị cơ quan chức năng xem xét, giải quyết việc một số người sử dụng hung khí đến nhà ông quậy phá. Từ phiếu chuyển của Báo Đồng Nai, Công an TP.Biên Hòa trả lời như sau:
  .
 • Phản hồi: Trang trại chăn nuôi (xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom) gây ô nhiễm suối Công An
  Báo Đồng Nai , ngày 6-12-2018 đăng bài Trang trại chăn nuôi (xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom) gây ô nhiễm suối Công An. Sau khi báo phát hành, Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom có ý kiến như sau:
  .
 • PM meets overseas Vietnamese in Austria
  Prime Minister Nguyen Xuan Phuc and his spouse had a warm meeting with the Vietnam Embassy's staff and Vietnamese expatriates in Austria right after arriving in the European country on October 14.
  .
 • Cải chính: Bài viết Mất quyền lợi vì sai thông tin trên thẻ bảo hiểm y tế
  Trên trang bạn đọc Báo Đồng Nai , ra ngày 27-11-2018 có bài viết Mất quyền lợi vì sai thông tin trên thẻ bảo hiểm y tế, phản ánh tình trạng người dân tộc thiểu số tại xã Phú Lợi (huyện Định Quán) thuộc đối tượng được cấp thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) miễn phí nhưng bị sai thông tin cá nhân trên thẻ.
  .
 • Đào đường để làm mương thoát nước
  Những ngày qua, nhiều hộ dân sống dọc quốc lộ 1, đoạn qua ấp Bắc Hòa (xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom) không khỏi thắc mắc khi thấy những toán công nhân đào vỉa hè trước nhà mình mà không cho biết lý do.
  .
 • Trả lời Bà Dương Thị Thu Hường công nhân Công ty Pouchen
  Bà Dương Thị Thu Hường (công nhân Công ty Pouchen Việt Nam, xã Hóa An, TP.Biên Hòa) có đơn phản ảnh: Bác sĩ Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Sài Gòn - Đồng Nai (ITO) tổ chức khám bệnh có thái độ không hay đối với bệnh nhân; khoản thu khám bệnh chênh lệch so với giá thanh toán BHYT. Từ phiếu chuyển của Báo Đồng Nai, Bảo hiểm xã hội tỉnh trả lời như sau:
  .
 • Cơ quan chức năng chưa trả lời đơn thư bạn đọc do Báo Đồng Nai chuyển đến
  Trong thời gian qua, Báo Đồng Nai đã chuyển đơn thư bạn đọc gửi đến Báo cho các cơ quan có thẩm quyền giải quyết nhưng chưa được các đơn vị phản hồi. Cụ thể như sau:
  .
 • Trả lời thư Ông Lê Văn Huệ Minh (huyện Long Thành)
  Ông Lê Văn Huệ Minh (ngụ xã Long Phước, huyện Long Thành) có đơn xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thửa số 319, tờ bản đồ số 55, xã Long Phước nhưng không được giải quyết. Từ phiếu chuyển của Báo Đồng Nai, UBND huyện Long Thành trả lời như sau:
  .
 • UBND TX.Long Khánh trả lời thắc mắc của ông Nguyễn Viết Văn
  UBND TX.Long Khánh trả lời thắc mắc của ông Nguyễn Viết Văn (ngụ xã Bảo Quang), nội dung: "Tôi có 1 thửa đất số tờ 50, thửa 94 tại xã Bảo Quang, thuộc quy hoạch đất ở. Nay tôi muốn chuyển mục đích sử dụng đất sang đất thổ cư 1/2 thửa đất (870m2) để tách thửa chuyển nhượng cho người khác có được không, thủ tục như thế nào", như sau:
  .
.
.
;
.
.