Khắc phục cống mất nắp trên đường Nguyễn Ái Quốc
Khắc phục cống mất nắp trên đường Nguyễn Ái Quốc
Trên Báo Đồng Nai online ngày 30-5 phản ánh một tấm đan của hệ thống cống thoát nước dọc đường Nguyễn Ái Quốc (đoạn đầu hẻm 642, P.Hố Nai, TP.Biên Hòa) bị bể, tạo thành “cái bẫy“ nguy hiểm cho người đi đường (ảnh 1).
.
.
.
 • Nên tách hay giữ nguyên Luật Giao thông đường bộ?
  Bộ Công an đề xuất tách Luật Giao thông đường bộ năm 2008 ra làm 2 luật là Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi) và Luật Bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) đường bộ...
  .
 • Chia sẻ kinh nghiệm về công tác tiếp công dân và xử lý đơn thư tại khu vực Phía Nam
  (ĐN)- Ngày 13 -11, tại Đồng Nai đã diễn ra Hội thảo về Kinh nghiệm trong công tác tiếp công dân và xử lý đơn thư khu vực phía Nam.
  .
 • Mạo danh nhân viên điện lực bán hàng dỏm
  Thời gian gần đây, nhiều người dân ở H.Thống Nhất, TP.Biên Hòa phản ảnh có tình trạng một số người mặc đồng phục màu vàng giống nhân viên của điện lực đến nhà các hộ dân chào bán vật tư, thiết bị điện dân dụng...
  .
 • Không đeo khẩu trang nơi quy định: Bị phạt từ 1-3 triệu đồng
  Đó là một trong những quy định mới nổi bật của Nghị định 117/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế (gọi tắt là Nghị định 117), có hiệu lực từ ngày 15-11. Ngoài ra, mức xử phạt vi phạm hành chính đối với người không thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 cũng được điều chỉnh tăng.
  .
 • Từ ngày 1-1-2021 thông tuyến bảo hiểm y tế nội trú tuyến tỉnh: Người dân phấn khởi
  Nhiều người dân phấn khởi khi biết thông tin từ ngày 1-1-2021, người có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) ở các bệnh viện tuyến tỉnh có thể đến bất cứ bệnh viện tuyến tỉnh nào trong cả nước để điều trị bệnh nội trú mà vẫn được BHYT chi trả như đi đúng tuyến.
  .
 • Đem lại ánh sáng cho người mù nghèo
  Nhờ chương trình Đem lại ánh sáng cho người mù nghèo do Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM phối hợp với Hội Chữ thập đỏ H.Xuân Lộc thực hiện đã giúp cho nhiều bệnh nhân nghèo trên địa bàn huyện tìm lại được ánh sáng, lạc quan vươn lên trong cuộc sống.
  .
 • Tiện lợi với ứng dụng bảo hiểm xã hội - VssID
  Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa chính thức phát hành ứng dụng BHXH - VssID đến BHXH các tỉnh, thành phố, nhằm mục đích hỗ trợ người dùng tra cứu các thông tin liên quan đến BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN).
  .
 • Hỗ trợ kịp thời cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
  Những năm qua, chương trình cho vay vốn ưu đãi học sinh - sinh viên (HSSV) của Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Đồng Nai đã trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ rất nhiều cho các HSSV có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tốt hơn để theo học đại học, cao đẳng và học nghề.
  .
 • Lùi thời hạn cấp thẻ căn cước công dân đến ngày 1-1-2021
  (ĐN)- Thông tin từ Bộ Công an cho biết, quá trình chuyển đổi mẫu thẻ căn cước mới có gắn chíp cần xin ý kiến và có thông tư hướng dẫn cụ thể nên lùi thời hạn cấp đổi so với dự kiến trước đó (thay vì tháng 11-2020 nay lùi 2 tháng: tới 1-1-2021).
  .
 • Cung cấp tin nhắn rác, cuộc gọi rác có thể bị phạt tới 170 triệu đồng
  Phó giám đốc Sở TT-TT Võ Hoàng Khai cho biết: Điểm nổi bật của Nghị định 91 là đã định nghĩa cụ thể về tin nhắn rác, thư điện tử rác và cuộc gọi rác là các tin nhắn quảng cáo, thư điện tử quảng cáo, cuộc gọi điện thoại quảng cáo mà không được sự đồng ý trước của người sử dụng hoặc vi phạm các quy định của pháp luật.
  .
.
.
.
.