• UBND huyện Định Quán trả lời ông Hoàng Văn Hợp
  22:01 | 24/10/2018 (GMT+7)
  Ông Hoàng Văn Hợp (ngụ xã Phú Túc, huyện Định Quán) phản ảnh chính quyền địa phương không giải quyết dứt điểm vụ tranh chấp đất đai giữa gia đình ông với ông Hoàng Văn Diệp mà để dây dưa kéo dài. Từ phiếu chuyển của Báo Đồng Nai, UBND huyện Định Quán trả lời như sau:
  .
 • Cử tri phường Thanh Bình, TP.Biên Hòa phản ảnh
  Cử tri phường Thanh Bình, TP.Biên Hòa phản ảnh: "Khu nhà tập thể của Công ty du lịch Đồng Nai được cấp từ năm 1990 đến nay đã xuống cấp, hư hỏng nhiều, hệ thống cấp nước không đảm bảo…". UBND tỉnh trả lời như sau:
  .
 • Ông Nguyễn Phú Vinh (ngụ xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch) thắc mắc
  Ông Nguyễn Phú Vinh (ngụ xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch) thắc mắc: "Đất của tôi thuộc tờ bản đồ số 37, thửa 315, tổng diện tích 162m2 (trong đó có 50m2 đất thổ cư), thuộc ấp 4, xã Long Thọ.
  .
 • Ý kiến cử tri đã được UBND tỉnh chỉ đạo Sở Tài nguyên - môi trường báo cáo
  Cử tri phường Tân Hòa (TP.Biên Hòa) phản ảnh Công ty cổ phần VietBo gây ô nhiễm môi trường làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân. Ngày 29-12-2017, UBND tỉnh đã có văn bản số 13635/UBND-CNN về việc gia hạn thời gian di dời hoạt động của công ty trên đến ngày 30-6-2018, điều này ảnh hưởng đến đời sống của người dân do phát sinh ô nhiễm môi trường.
  .
 • UBND tỉnh trả lời ý kiến cử tri xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ
  "Hiện nay vẫn còn tình trạng một số tuyến xe trên địa bàn chỉ miễn, giảm vé cho đối tượng người cao tuổi trong trường hợp sử dụng phương tiện đến cuối tuyến.
  .
 • UBND tỉnh trả lời ý kiến cử tri Trần Thị Hiên
  • UBND tỉnh trả lời ý kiến cử tri Trần Thị Hiên (ngụ ấp Phú Sơn, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom) kiến nghị "các cơ quan chức năng xem xét việc quy hoạch dự án tuyến đường Bắc Sơn - Long Thành rộng 45m là quá lớn, đã ảnh hưởng đến quyền lợi của người dân nằm trong khu vực quy hoạch" như sau:
  .
 • Xây dựng thang, bảng lương phải tham khảo ý kiến Công đoàn
  (ĐN) - Nghị định số 141/2017/NÐ-CP "Quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động" có hiệu lực thi hành từ 25-1- 2018 thì mức lương tối thiểu vùng áp dụng đối với người lao động làm việc tại các doanh nghiệp đã được điều chỉnh tăng lên 180.000 - 230.000 đồng/tháng tùy theo từng vùng so với năm 2017.
  .
 • Nhà nước - Công dân
  Cử tri xã Lâm San, huyện Cẩm Mỹ kiến nghị UBND tỉnh chỉ đạo các sở, ngành chuyên môn có hướng dẫn, cung cấp thông tin về các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật đạt chất lượng để nông dân tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.
  .
 • Nhà nước - Công dân
  Cử tri thị trấn Định Quán, huyện Định Quán phản ánh: Đội Cảnh sát giao thông số 2 thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67) Công an tỉnh khi làm nhiệm vụ thường để xe trước lối đi vào các con hẻm nhỏ đi ra quốc lộ 20 và trước các cơ sở tôn giáo (cổng Thánh thất Cao đài Định Quán) gây cản trở giao thông.
  .
 • Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh đối thoại với công dân
  (ĐN)- Ngày 27-11, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh đã có buổi đối thoại giải quyết đơn khiếu nại của bà Võ Thị Mỹ, ngụ tại phường Thống Nhất (TP.Biên Hòa) về một số vướng mắc liên quan đến bồi thường đất đai
  .
.
.
;
.
.