• Quy định mới trong quản lý thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
  23:16 | 19/07/2017 (GMT+7)
  Từ ngày 1-5-2017, Quyết định số 595/QĐ-BHXH do Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam ban hành quy định về "quy trình thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn lao động, quản lý sổ thẻ" đã được thay thế Quyết định 959/QĐ-BHXH.
  .
 • Thống nhất điều chỉnh quy hoạch để ổn định cuộc sống người dân
  (ĐN)- Ngày 18-8, Tổng Thanh tra Chính phủ Phan Văn Sáu đã có buổi tiếp công dân định kỳ tại trụ sở tiếp dân của UBND tỉnh Đồng Nai. Cùng tham dự buổi tiếp có Phó tổng Thanh tra Chính phủ Đặng Công Huẩn và Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Võ Văn Chánh.
  .
 • Khoe con trên mạng, coi chừng bị phạt
  Theo Nghị định 56/2017/NĐ-CP, từ ngày 1-7 cha mẹ hoặc người liên quan đưa hình ảnh, thông tin về tình trạng sức khỏe, kết quả học tập và các vấn đề… thuộc bí mật đời tư của trẻ lên mạng xã hội mà không được sự đồng ý của trẻ (từ 7 tuổi trở lên) sẽ bị… phạt.
  .
 • Nhà, đất mua bán bằng giấy tay được cấp giấy chứng nhận
  Sau 2 tháng triển khai việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng (CNQSD) nhà ở và đất ở cho những trường hợp mua bán bằng giấy tay, đã có hàng ngàn hồ sơ đăng ký, trong đó trên 300 hồ sơ đã hoàn tất các thủ tục và đang trong giai đoạn chờ cấp giấy.
  .
 • Chính sách mới
  Từ ngày 20-5-2017 đến 31-5-2017 nhiều văn bản, chính sách mới bắt đầu có hiệu lực thi hành.
  .
 • Phấn đấu 100% người dân nông thôn có nước đạt chuẩn sử dụng
  Đề án cấp nước sạch nông thôn tỉnh Đồng Nai năm 2015 và giai đoạn 2016-2020 là chủ trương thiết thực của tỉnh. Trao đổi với phóng viên Báo Đồng Nai về những kết quả từ khi triển khai đề án đến nay, Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi Đồng Nai (Sở Nông nghiệp - phát triển nông thôn) Vũ Quốc Việt cho biết:
  .
 • Trên 22,6 ngàn hộ dân được hỗ trợ lắp đặt thiết bị lọc nước
  (ĐN)- UBND tỉnh vừa có quyết định phê duyệt mức hỗ trợ kinh phí và kế hoạch thực hiện cung cấp, lắp đặt thiết bị lọc nước nhỏ lẻ cho trên 22,6 ngàn hộ gia đình thuộc hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, hộ đồng bào dân tộc thiểu số...
  .
 • Xử lý nghiêm lãnh đạo địa phương nếu để phát sinh đường ngang dân sinh
  Tại phiên họp Ủy ban Thường vụ Quốc hội diễn ra ngày 15-3 vừa qua để cho ý kiến về Dự án Luật Đường sắt (sửa đổi), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã yêu cầu các địa phương kiểm tra, xử lý đường ngang dân sinh băng qua đường sắt (gọi tắt là đường ngang dân sinh).
  .
 • Xử lý vướng mắc tại khu tái định cư huyện Tân Phú
  (ĐN) - Chiều 21-3, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đã có buổi làm việc với UBND huyện Tân Phú và các sở, ngành liên quan về vấn đề xử lý vướng mắc trong công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư đối với dự án khu tái định cư 9,7 hécta trên địa bàn huyện.
  .
 • Người dân “chấm điểm“ công chức
  Được lắp đặt tại UBND các xã, phường của TP.Biên Hòa từ đầu năm đến nay, hệ thống máy đánh giá mức độ hài lòng của người dân tại bộ phận một cửa đã và đang góp phần nâng cao năng lực và ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức cơ sở…
  .
.
.
;
.
.